Gửi bài viết tới BigCoin

BlockPool – Đồng coin cho tất cả các ngành công nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/07/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockPool là một nhóm các giải pháp dựa trên blockchain cho nhiều ngành công nghiệp. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về BlockPool ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng BlockPool

BlockPool là gì?

Chúng ta đều biết, công nghệ Blockchain có thể cách mạng hóa thế giới. Tuy nhiên, nhiều công ty không thể tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain vì họ không có tài nguyên. BlockPool được tạo ra với mục tiêu cung cấp giải pháp dựa trên blockchain B2B cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp đa dạng.

Vào tháng 5 năm 2017, BlockPool đã tung ra ICO. ICO đó đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Thông qua ICO, người dùng có thể mua token BPL, sau này đã được đưa vào để thanh toán cho các dịch vụ của BlockPool.

Khách hàng của BlockPool có thể được tìm thấy đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông, nhạc kịch, âm nhạc và các ứng dụng thể thao, và một số lĩnh vực khác. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

BlockPool hoạt động như thế nào?

BlockPool đã phát triển một blockchain hàng đầu. Họ cung cấp blockchain đó cho các doanh nghiệp trên toàn bộ các ngành công nghiệp. Blockchain đó được gọi là Blockchain BlockPool. Blockchain của công ty được phát triển sau 5 năm nghiên cứu và phát triển thực tế. Trong thực tế, trước khi ra mắt BlockPool, công ty chuyên tích hợp các blockchain vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngày nay, mục tiêu chính của công ty là triển khai một kế hoạch kinh doanh có quy mô toàn cầu, độc đáo có thể cắt giảm chi phí tổng thể đồng thời tăng cường an ninh và hiệu quả cho các doanh nghiệp định hướng dữ liệu.

BlockPool đã tung ra một mô hình làm việc có thể chứng minh. Không giống như các ICO khác, khi mà sản phẩm được phát triển sau khi ICO hoàn tất, sản BlockPool đã có sẵn hệ thống của công ty.

Blockchain BlockPool chính xác hoạt động như thế nào? Về cơ bản, công ty cung cấp các fork tùy chỉnh của code blockchain. Phần lớn framework code blockchain của họ là mã nguồn mở, nhưng nó là thao tác và sửa đổi code (ví dụ tạo ra các blockchains riêng) mang lại giá trị thực cho các lĩnh vực. BlockPool hứa hẹn sẽ giữ nguyên mã nguồn mở, nhưng không công khai plug-in và các giải pháp code tùy chỉnh.

Lợi ích của Blockchain BlockPool

Một trong những ưu điểm độc đáo của blockchain BlockPool là nó có thể cung cấp cả sổ kế toán phân quyền không cần sự cho phép và không thể thay đổi. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng sổ cái được cấp phép.

Sự đổi mới ở đây là BlockPool có một hệ thống "đồng thuận". Giống như một sự đồng thuận trong một căn phòng đầy người, BlockPool sử dụng các máy tính và các thuật toán để đạt được sự đồng thuận về sự thật. Lợi thế cho các doanh nghiệp là blockchain này không cần đến các thủ tục giấy tờ, có nghĩa là một quy trình công việc mượt mà và hiệu quả hơn.

ICO BlockPool hoạt động như thế nào?

ICO BlockPool được khởi chạy vào tháng 5 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Nhưng, thật kỳ lạ, BlockPool đã không quyết định đặt bất nhãn giá nào cho các token cho đến khi chiến dịch kết thúc. Điều đó không bình thường đối với một ICO. Như một lời giải thích, công ty cho biết trong một thông báo sau đó rằng họ muốn đảm bảo một tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng khi phân chia cổ phần vì họ sẽ mở rộng khuôn khổ của tất cả các dự án blockchain B2B của họ.

Tổng cộng 25 triệu token BPL sẽ được phân phối trong ICO. Trong số 25 triệu, 20 triệu token BPL được phân bổ cho người tham gia. Thêm 1,5 triệu được trao cho các cố vấn, đối tác và nhà thầu, trong khi 3,5 triệu còn lại được trao cho team BlockPool cốt lõi (các cổ đông).

Có một lý do chính đáng khiến BlockPool không chỉ định giá cho token BPL của họ. Như đã đề cập ở trên, công ty muốn đảm bảo chia tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng khi họ mở rộng quy mô khuôn khổ dự án của họ. Để đạt được tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng này, BlockPool cho phép người tham gia quyên góp crypto hoặc tiền tệ. Sau khi ICO kết thúc, công ty đã chia tổng số tiền được huy động cho 25 triệu token BPL.

Ví dụ, BlockPool huy động được 5.000 BTC thông qua ICO của thì giá mỗi token sẽ được tính bằng cách chia 5.000 BTC cho 25 triệu. Do đó, giá mỗi token BPL sẽ là 0,0002 BTC.

Bạn có thể sử dụng token BPL ở đâu?

Token BPL đóng vai trò là xương sống của dự án BlockPool. Token này là token doanh nghiệp thực tế dựa trên DPoS, cho phép bạn mua các dịch vụ và ứng dụng BlockPool khác nhau.

Hơn nữa, người sở hữu BPL cũng sẽ nhận được một phần lợi nhuận của BlockPool. Công ty có kế hoạch phân phối hàng năm 5% lợi nhuận cho các chủ sở hữu BPL. Tỷ lệ đó sẽ giảm 1% mỗi năm cho đến khi nó đạt đến 1%. Sau đó, chia sẻ doanh thu sẽ được cố định thành phần thưởng khối của 1 token BPL cho mỗi khối.

BlockPool gọi hệ thống này là Token Exchange Campaign.

Những người đứng sau BlockPool là ai?

Tỷ giá hiện tại của BlockPool là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, BlockPool (BPL) có giá $0,079007 giảm 6,40% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.761.382 USD tương đương 241 BTC. Hiện đang có 22.293.890 BPL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BlockPool (BPL) là  25.264.095 BPL.   

 

Biểu đồ giá BlockPool

 

Kết luận về BlockPool

BlockPool có trụ sở tại Luân Đôn theo địa chỉ sau:

71-75 Phố Shelton

Covent Garden, London WC2H 9JQ

Công ty ban đầu hoạt động dưới tên Aurovine Ltd, được ra mắt vào năm 2011 dưới dạng nền tảng âm nhạc. Aurovine đã khám phá cách thực hiện các giải pháp blockchain trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng nhanh chóng nhận ra công nghệ này có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ các ngành công nghiệp khác. Họ tạo ra BlockPool để giải quyết nhu cầu cho một dịch vụ blockchain B2B.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BlockPool và công nghệ blockchain độc đáo của họ ngay hôm nay bằng cách truy cập BlockPool.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/blockpool/

 

Bạn đang đọc bài: BlockPool – Đồng coin cho tất cả các ngành công nghiệp Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người