Gửi bài viết tới BigCoin

BlockPool – Đồng coin cho tất cả các ngành công nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/07/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockPool là một nhóm các giải pháp dựa trên blockchain cho nhiều ngành công nghiệp. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về BlockPool ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng BlockPool

BlockPool là gì?

Chúng ta đều biết, công nghệ Blockchain có thể cách mạng hóa thế giới. Tuy nhiên, nhiều công ty không thể tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain vì họ không có tài nguyên. BlockPool được tạo ra với mục tiêu cung cấp giải pháp dựa trên blockchain B2B cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp đa dạng.

Vào tháng 5 năm 2017, BlockPool đã tung ra ICO. ICO đó đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Thông qua ICO, người dùng có thể mua token BPL, sau này đã được đưa vào để thanh toán cho các dịch vụ của BlockPool.

Khách hàng của BlockPool có thể được tìm thấy đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông, nhạc kịch, âm nhạc và các ứng dụng thể thao, và một số lĩnh vực khác. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

BlockPool hoạt động như thế nào?

BlockPool đã phát triển một blockchain hàng đầu. Họ cung cấp blockchain đó cho các doanh nghiệp trên toàn bộ các ngành công nghiệp. Blockchain đó được gọi là Blockchain BlockPool. Blockchain của công ty được phát triển sau 5 năm nghiên cứu và phát triển thực tế. Trong thực tế, trước khi ra mắt BlockPool, công ty chuyên tích hợp các blockchain vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngày nay, mục tiêu chính của công ty là triển khai một kế hoạch kinh doanh có quy mô toàn cầu, độc đáo có thể cắt giảm chi phí tổng thể đồng thời tăng cường an ninh và hiệu quả cho các doanh nghiệp định hướng dữ liệu.

BlockPool đã tung ra một mô hình làm việc có thể chứng minh. Không giống như các ICO khác, khi mà sản phẩm được phát triển sau khi ICO hoàn tất, sản BlockPool đã có sẵn hệ thống của công ty.

Blockchain BlockPool chính xác hoạt động như thế nào? Về cơ bản, công ty cung cấp các fork tùy chỉnh của code blockchain. Phần lớn framework code blockchain của họ là mã nguồn mở, nhưng nó là thao tác và sửa đổi code (ví dụ tạo ra các blockchains riêng) mang lại giá trị thực cho các lĩnh vực. BlockPool hứa hẹn sẽ giữ nguyên mã nguồn mở, nhưng không công khai plug-in và các giải pháp code tùy chỉnh.

Lợi ích của Blockchain BlockPool

Một trong những ưu điểm độc đáo của blockchain BlockPool là nó có thể cung cấp cả sổ kế toán phân quyền không cần sự cho phép và không thể thay đổi. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng sổ cái được cấp phép.

Sự đổi mới ở đây là BlockPool có một hệ thống "đồng thuận". Giống như một sự đồng thuận trong một căn phòng đầy người, BlockPool sử dụng các máy tính và các thuật toán để đạt được sự đồng thuận về sự thật. Lợi thế cho các doanh nghiệp là blockchain này không cần đến các thủ tục giấy tờ, có nghĩa là một quy trình công việc mượt mà và hiệu quả hơn.

ICO BlockPool hoạt động như thế nào?

ICO BlockPool được khởi chạy vào tháng 5 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Nhưng, thật kỳ lạ, BlockPool đã không quyết định đặt bất nhãn giá nào cho các token cho đến khi chiến dịch kết thúc. Điều đó không bình thường đối với một ICO. Như một lời giải thích, công ty cho biết trong một thông báo sau đó rằng họ muốn đảm bảo một tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng khi phân chia cổ phần vì họ sẽ mở rộng khuôn khổ của tất cả các dự án blockchain B2B của họ.

Tổng cộng 25 triệu token BPL sẽ được phân phối trong ICO. Trong số 25 triệu, 20 triệu token BPL được phân bổ cho người tham gia. Thêm 1,5 triệu được trao cho các cố vấn, đối tác và nhà thầu, trong khi 3,5 triệu còn lại được trao cho team BlockPool cốt lõi (các cổ đông).

Có một lý do chính đáng khiến BlockPool không chỉ định giá cho token BPL của họ. Như đã đề cập ở trên, công ty muốn đảm bảo chia tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng khi họ mở rộng quy mô khuôn khổ dự án của họ. Để đạt được tỷ lệ phần trăm công bằng và bình đẳng này, BlockPool cho phép người tham gia quyên góp crypto hoặc tiền tệ. Sau khi ICO kết thúc, công ty đã chia tổng số tiền được huy động cho 25 triệu token BPL.

Ví dụ, BlockPool huy động được 5.000 BTC thông qua ICO của thì giá mỗi token sẽ được tính bằng cách chia 5.000 BTC cho 25 triệu. Do đó, giá mỗi token BPL sẽ là 0,0002 BTC.

Bạn có thể sử dụng token BPL ở đâu?

Token BPL đóng vai trò là xương sống của dự án BlockPool. Token này là token doanh nghiệp thực tế dựa trên DPoS, cho phép bạn mua các dịch vụ và ứng dụng BlockPool khác nhau.

Hơn nữa, người sở hữu BPL cũng sẽ nhận được một phần lợi nhuận của BlockPool. Công ty có kế hoạch phân phối hàng năm 5% lợi nhuận cho các chủ sở hữu BPL. Tỷ lệ đó sẽ giảm 1% mỗi năm cho đến khi nó đạt đến 1%. Sau đó, chia sẻ doanh thu sẽ được cố định thành phần thưởng khối của 1 token BPL cho mỗi khối.

BlockPool gọi hệ thống này là Token Exchange Campaign.

Những người đứng sau BlockPool là ai?

Tỷ giá hiện tại của BlockPool là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, BlockPool (BPL) có giá $0,079007 giảm 6,40% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.761.382 USD tương đương 241 BTC. Hiện đang có 22.293.890 BPL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BlockPool (BPL) là  25.264.095 BPL.   

 

Biểu đồ giá BlockPool

 

Kết luận về BlockPool

BlockPool có trụ sở tại Luân Đôn theo địa chỉ sau:

71-75 Phố Shelton

Covent Garden, London WC2H 9JQ

Công ty ban đầu hoạt động dưới tên Aurovine Ltd, được ra mắt vào năm 2011 dưới dạng nền tảng âm nhạc. Aurovine đã khám phá cách thực hiện các giải pháp blockchain trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng nhanh chóng nhận ra công nghệ này có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ các ngành công nghiệp khác. Họ tạo ra BlockPool để giải quyết nhu cầu cho một dịch vụ blockchain B2B.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BlockPool và công nghệ blockchain độc đáo của họ ngay hôm nay bằng cách truy cập BlockPool.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/blockpool/

 

Bạn đang đọc bài: BlockPool – Đồng coin cho tất cả các ngành công nghiệp Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ