Gửi bài viết tới BigCoin

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hai tháng tổ chức các cuộc gặp gỡ blockchain trên khắp châu Âu, Blockshow sẽ đưa hành trình của họ đến gần hơn với một hội thảo vô cùng nổi bật, BlockShow Europe 2018. Đối với hội thảo chính tại Berlin (28-29 tháng 5), hơn 80 chuyên gia blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết từ chuyên môn của họ về một loạt các chủ đề liên quan đến blockchain và crypto.

 

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Các cuộc gặp gỡ kéo dài khắp châu Âu đã đạt được thành công lớn và có nhiều diễn giả chính và cơ hội kết nối tuyệt vời cho những người tham dự. Tổng cộng, BlockShow đã tổ chức tám buổi họp mặt tại các thành phố từ Paris đến Rome và Zurich.

Trong các buổi họp mặt này, ban tổ chức cũng tổ chức các buổi hỏi đáp với các công ty khởi nghiệp Blockchain đầy hứa hẹn. Được bình chọn bởi những người tham dự, người chiến thắng trong những buổi này được mời tham gia giải Oscar BlockShow sắp tới, một cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại BlockShow 2018 với một giải thưởng trị giá 50.000 €.

BlockShow Europe 2018 tại Berlin sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 người có ảnh hưởng và những người đam mê blockchain. Hội nghị sẽ bao gồm hơn 150 dự án, với hơn 120 tổ chức và công ty hỗ trợ cho sự kiện sắp tới.

“Trong số các hội nghị, BlockShow giống như Cirque du Soleil của rạp xiếc - chúng tôi nổi bật so với các đối thủ. Chúng tôi không phải là hội nghị tượng trưng của bạn: chúng tôi xóa bỏ các tiêu chuẩn, nội dung chính thức khỏi nó và tập trung vào một bầu không khí bình thường, nơi cộng đồng cảm thấy như ở nhà và nơi mọi người có thể kết nối và ký hợp đồng. Chúng tôi bỏ qua từ “chính thức” và muốn thay thế từ “phi chính thức”. Chúng tôi là một chương trình dành cho các đại diện kinh doanh blockchain để họ dành thời gian của mình một cách hiệu quả. ”- Addy Creeze, CEO tại BlockShow.

BlockShow vui mừng chào đón Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia và là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất" mọi thời đại tới hội nghị. Jimmy là một ảnh hưởng lớn và là người đề xướng trong lĩnh vực mã hóa. Lần đầu tiên, Jimmy bắt đầu giễu cợt với đồng tiền mã hóa vào năm 2014, khi vào tháng 3 năm đó anh tweet rằng anh “đang chơi BTC”. Anh cũng đính kèm địa chỉ ví của mình vào một tweet sau, nơi anh nhận được 5 BTC tài trợ ngoài dự tính. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Kể từ năm 2014, Wikipedia và toàn bộ Wikimedia Foundation đã chấp nhận Bitcoin như một phương thức quyên góp, giúp thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa.

Hội nghị sẽ bao gồm hơn 80 diễn giả được công nhận trên toàn cầu. Bao gồm trong danh sách này là các chuyên gia như:

Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại BitcoinFoundation

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Plamen Russev - Chủ tịch sáng lập và điều hành, Webit.Foundation & Global Webit Congress

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, đã nhận giải thưởng danh dự MBE sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Llew Claasen - Nhà tuyên truyền Bitcoin, Nhà tư bản mạo hiểm, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation từ năm 2016

Các chủ đề và hội nghị cần chú ý bao gồm:

Thảo luận danh sách "Sáng kiến Blockchain của Chính phủ trong EU (và ngoài)"

Thảo luận danh sách “Cách Blockchain thay đổi khái niệm về quyền riêng tư và nó dẫn chúng ta đến đâu”

Phiên giải pháp “Blockchain and Cybersecurity”

Phiên giải pháp "Blockchain sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game?"

Hội nghị có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự để kết nối trước và trong BlockShow và có trải nghiệm mạng hiệu quả nhất có thể. Người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và nghề nghiệp của họ (nhà đầu tư, khởi nghiệp, quỹ mã hóa, v.v.) để tổ chức và họp kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng để phân tích các dự án khác nhau trước khi liên hệ với một cuộc họp.

Theo thống kê từ sự kiện BlockShow trước đây, mọi người tham gia sử dụng ứng dụng này đã ký ba hợp đồng hay trở thành đối tác ở mức độ trung bình trong cuộc họp hai ngày.

Vé cho sự kiện này hiện đang được bán! Từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 23 tháng 5, giá là € 1988 cho mỗi vé, tăng lên đến € 2488 khi ngày diễn ra sự kiện diễn đến gần hơn.

Giới thiệu về BlockShow:

Hội nghị BlockShow châu Âu dành riêng cho việc khám phá những đổi mới và xu hướng nóng nhất xảy ra trong bối cảnh blockchain của cả châu Âu và toàn cầu. Nó sẽ thu hút hơn 3.000 người tham dự và hơn 150 dự án, cũng như hơn 80 diễn giả và chuyên gia được quốc tế công nhận từ các ngân hàng, tổ chức và nhiều ngành công nghiệp toàn cầu. BlockShow Châu Âu sẽ tiếp xúc với các bản phát hành sáng tạo nhất từ các công ty blockchain đầy hứa hẹn, cũng như thông tin chi tiết phong phú và đa dạng về cách họ phá vỡ các ngành công nghiệp toàn cầu lớn như IoT, AI, Cybersecurity và nhiều công ty khác. Các đại diện của Ngân hàng Trung ương và các chính phủ châu Âu sẽ chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm hiện tại của họ về việc khai thác công nghệ Blockchain trong sự kiện này. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 28-29 tháng 5.

Nguồn: crypto-news.net

Bạn đang đọc bài: BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain