Gửi bài viết tới BigCoin

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hai tháng tổ chức các cuộc gặp gỡ blockchain trên khắp châu Âu, Blockshow sẽ đưa hành trình của họ đến gần hơn với một hội thảo vô cùng nổi bật, BlockShow Europe 2018. Đối với hội thảo chính tại Berlin (28-29 tháng 5), hơn 80 chuyên gia blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết từ chuyên môn của họ về một loạt các chủ đề liên quan đến blockchain và crypto.

 

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Các cuộc gặp gỡ kéo dài khắp châu Âu đã đạt được thành công lớn và có nhiều diễn giả chính và cơ hội kết nối tuyệt vời cho những người tham dự. Tổng cộng, BlockShow đã tổ chức tám buổi họp mặt tại các thành phố từ Paris đến Rome và Zurich.

Trong các buổi họp mặt này, ban tổ chức cũng tổ chức các buổi hỏi đáp với các công ty khởi nghiệp Blockchain đầy hứa hẹn. Được bình chọn bởi những người tham dự, người chiến thắng trong những buổi này được mời tham gia giải Oscar BlockShow sắp tới, một cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại BlockShow 2018 với một giải thưởng trị giá 50.000 €.

BlockShow Europe 2018 tại Berlin sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 người có ảnh hưởng và những người đam mê blockchain. Hội nghị sẽ bao gồm hơn 150 dự án, với hơn 120 tổ chức và công ty hỗ trợ cho sự kiện sắp tới.

“Trong số các hội nghị, BlockShow giống như Cirque du Soleil của rạp xiếc - chúng tôi nổi bật so với các đối thủ. Chúng tôi không phải là hội nghị tượng trưng của bạn: chúng tôi xóa bỏ các tiêu chuẩn, nội dung chính thức khỏi nó và tập trung vào một bầu không khí bình thường, nơi cộng đồng cảm thấy như ở nhà và nơi mọi người có thể kết nối và ký hợp đồng. Chúng tôi bỏ qua từ “chính thức” và muốn thay thế từ “phi chính thức”. Chúng tôi là một chương trình dành cho các đại diện kinh doanh blockchain để họ dành thời gian của mình một cách hiệu quả. ”- Addy Creeze, CEO tại BlockShow.

BlockShow vui mừng chào đón Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia và là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất" mọi thời đại tới hội nghị. Jimmy là một ảnh hưởng lớn và là người đề xướng trong lĩnh vực mã hóa. Lần đầu tiên, Jimmy bắt đầu giễu cợt với đồng tiền mã hóa vào năm 2014, khi vào tháng 3 năm đó anh tweet rằng anh “đang chơi BTC”. Anh cũng đính kèm địa chỉ ví của mình vào một tweet sau, nơi anh nhận được 5 BTC tài trợ ngoài dự tính. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Kể từ năm 2014, Wikipedia và toàn bộ Wikimedia Foundation đã chấp nhận Bitcoin như một phương thức quyên góp, giúp thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa.

Hội nghị sẽ bao gồm hơn 80 diễn giả được công nhận trên toàn cầu. Bao gồm trong danh sách này là các chuyên gia như:

Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại BitcoinFoundation

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Plamen Russev - Chủ tịch sáng lập và điều hành, Webit.Foundation & Global Webit Congress

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, đã nhận giải thưởng danh dự MBE sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Llew Claasen - Nhà tuyên truyền Bitcoin, Nhà tư bản mạo hiểm, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation từ năm 2016

Các chủ đề và hội nghị cần chú ý bao gồm:

Thảo luận danh sách "Sáng kiến Blockchain của Chính phủ trong EU (và ngoài)"

Thảo luận danh sách “Cách Blockchain thay đổi khái niệm về quyền riêng tư và nó dẫn chúng ta đến đâu”

Phiên giải pháp “Blockchain and Cybersecurity”

Phiên giải pháp "Blockchain sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game?"

Hội nghị có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự để kết nối trước và trong BlockShow và có trải nghiệm mạng hiệu quả nhất có thể. Người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và nghề nghiệp của họ (nhà đầu tư, khởi nghiệp, quỹ mã hóa, v.v.) để tổ chức và họp kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng để phân tích các dự án khác nhau trước khi liên hệ với một cuộc họp.

Theo thống kê từ sự kiện BlockShow trước đây, mọi người tham gia sử dụng ứng dụng này đã ký ba hợp đồng hay trở thành đối tác ở mức độ trung bình trong cuộc họp hai ngày.

Vé cho sự kiện này hiện đang được bán! Từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 23 tháng 5, giá là € 1988 cho mỗi vé, tăng lên đến € 2488 khi ngày diễn ra sự kiện diễn đến gần hơn.

Giới thiệu về BlockShow:

Hội nghị BlockShow châu Âu dành riêng cho việc khám phá những đổi mới và xu hướng nóng nhất xảy ra trong bối cảnh blockchain của cả châu Âu và toàn cầu. Nó sẽ thu hút hơn 3.000 người tham dự và hơn 150 dự án, cũng như hơn 80 diễn giả và chuyên gia được quốc tế công nhận từ các ngân hàng, tổ chức và nhiều ngành công nghiệp toàn cầu. BlockShow Châu Âu sẽ tiếp xúc với các bản phát hành sáng tạo nhất từ các công ty blockchain đầy hứa hẹn, cũng như thông tin chi tiết phong phú và đa dạng về cách họ phá vỡ các ngành công nghiệp toàn cầu lớn như IoT, AI, Cybersecurity và nhiều công ty khác. Các đại diện của Ngân hàng Trung ương và các chính phủ châu Âu sẽ chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm hiện tại của họ về việc khai thác công nghệ Blockchain trong sự kiện này. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 28-29 tháng 5.

Nguồn: crypto-news.net

Bạn đang đọc bài: BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ