Gửi bài viết tới BigCoin

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hai tháng tổ chức các cuộc gặp gỡ blockchain trên khắp châu Âu, Blockshow sẽ đưa hành trình của họ đến gần hơn với một hội thảo vô cùng nổi bật, BlockShow Europe 2018. Đối với hội thảo chính tại Berlin (28-29 tháng 5), hơn 80 chuyên gia blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết từ chuyên môn của họ về một loạt các chủ đề liên quan đến blockchain và crypto.

 

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Các cuộc gặp gỡ kéo dài khắp châu Âu đã đạt được thành công lớn và có nhiều diễn giả chính và cơ hội kết nối tuyệt vời cho những người tham dự. Tổng cộng, BlockShow đã tổ chức tám buổi họp mặt tại các thành phố từ Paris đến Rome và Zurich.

Trong các buổi họp mặt này, ban tổ chức cũng tổ chức các buổi hỏi đáp với các công ty khởi nghiệp Blockchain đầy hứa hẹn. Được bình chọn bởi những người tham dự, người chiến thắng trong những buổi này được mời tham gia giải Oscar BlockShow sắp tới, một cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại BlockShow 2018 với một giải thưởng trị giá 50.000 €.

BlockShow Europe 2018 tại Berlin sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 người có ảnh hưởng và những người đam mê blockchain. Hội nghị sẽ bao gồm hơn 150 dự án, với hơn 120 tổ chức và công ty hỗ trợ cho sự kiện sắp tới.

“Trong số các hội nghị, BlockShow giống như Cirque du Soleil của rạp xiếc - chúng tôi nổi bật so với các đối thủ. Chúng tôi không phải là hội nghị tượng trưng của bạn: chúng tôi xóa bỏ các tiêu chuẩn, nội dung chính thức khỏi nó và tập trung vào một bầu không khí bình thường, nơi cộng đồng cảm thấy như ở nhà và nơi mọi người có thể kết nối và ký hợp đồng. Chúng tôi bỏ qua từ “chính thức” và muốn thay thế từ “phi chính thức”. Chúng tôi là một chương trình dành cho các đại diện kinh doanh blockchain để họ dành thời gian của mình một cách hiệu quả. ”- Addy Creeze, CEO tại BlockShow.

BlockShow vui mừng chào đón Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia và là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất" mọi thời đại tới hội nghị. Jimmy là một ảnh hưởng lớn và là người đề xướng trong lĩnh vực mã hóa. Lần đầu tiên, Jimmy bắt đầu giễu cợt với đồng tiền mã hóa vào năm 2014, khi vào tháng 3 năm đó anh tweet rằng anh “đang chơi BTC”. Anh cũng đính kèm địa chỉ ví của mình vào một tweet sau, nơi anh nhận được 5 BTC tài trợ ngoài dự tính. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Kể từ năm 2014, Wikipedia và toàn bộ Wikimedia Foundation đã chấp nhận Bitcoin như một phương thức quyên góp, giúp thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa.

Hội nghị sẽ bao gồm hơn 80 diễn giả được công nhận trên toàn cầu. Bao gồm trong danh sách này là các chuyên gia như:

Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại BitcoinFoundation

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Plamen Russev - Chủ tịch sáng lập và điều hành, Webit.Foundation & Global Webit Congress

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, đã nhận giải thưởng danh dự MBE sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Llew Claasen - Nhà tuyên truyền Bitcoin, Nhà tư bản mạo hiểm, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation từ năm 2016

Các chủ đề và hội nghị cần chú ý bao gồm:

Thảo luận danh sách "Sáng kiến Blockchain của Chính phủ trong EU (và ngoài)"

Thảo luận danh sách “Cách Blockchain thay đổi khái niệm về quyền riêng tư và nó dẫn chúng ta đến đâu”

Phiên giải pháp “Blockchain and Cybersecurity”

Phiên giải pháp "Blockchain sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game?"

Hội nghị có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự để kết nối trước và trong BlockShow và có trải nghiệm mạng hiệu quả nhất có thể. Người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và nghề nghiệp của họ (nhà đầu tư, khởi nghiệp, quỹ mã hóa, v.v.) để tổ chức và họp kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng để phân tích các dự án khác nhau trước khi liên hệ với một cuộc họp.

Theo thống kê từ sự kiện BlockShow trước đây, mọi người tham gia sử dụng ứng dụng này đã ký ba hợp đồng hay trở thành đối tác ở mức độ trung bình trong cuộc họp hai ngày.

Vé cho sự kiện này hiện đang được bán! Từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 23 tháng 5, giá là € 1988 cho mỗi vé, tăng lên đến € 2488 khi ngày diễn ra sự kiện diễn đến gần hơn.

Giới thiệu về BlockShow:

Hội nghị BlockShow châu Âu dành riêng cho việc khám phá những đổi mới và xu hướng nóng nhất xảy ra trong bối cảnh blockchain của cả châu Âu và toàn cầu. Nó sẽ thu hút hơn 3.000 người tham dự và hơn 150 dự án, cũng như hơn 80 diễn giả và chuyên gia được quốc tế công nhận từ các ngân hàng, tổ chức và nhiều ngành công nghiệp toàn cầu. BlockShow Châu Âu sẽ tiếp xúc với các bản phát hành sáng tạo nhất từ các công ty blockchain đầy hứa hẹn, cũng như thông tin chi tiết phong phú và đa dạng về cách họ phá vỡ các ngành công nghiệp toàn cầu lớn như IoT, AI, Cybersecurity và nhiều công ty khác. Các đại diện của Ngân hàng Trung ương và các chính phủ châu Âu sẽ chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm hiện tại của họ về việc khai thác công nghệ Blockchain trong sự kiện này. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 28-29 tháng 5.

Nguồn: crypto-news.net

Bạn đang đọc bài: BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ