Gửi bài viết tới BigCoin

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hai tháng tổ chức các cuộc gặp gỡ blockchain trên khắp châu Âu, Blockshow sẽ đưa hành trình của họ đến gần hơn với một hội thảo vô cùng nổi bật, BlockShow Europe 2018. Đối với hội thảo chính tại Berlin (28-29 tháng 5), hơn 80 chuyên gia blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết từ chuyên môn của họ về một loạt các chủ đề liên quan đến blockchain và crypto.

 

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ

Các cuộc gặp gỡ kéo dài khắp châu Âu đã đạt được thành công lớn và có nhiều diễn giả chính và cơ hội kết nối tuyệt vời cho những người tham dự. Tổng cộng, BlockShow đã tổ chức tám buổi họp mặt tại các thành phố từ Paris đến Rome và Zurich.

Trong các buổi họp mặt này, ban tổ chức cũng tổ chức các buổi hỏi đáp với các công ty khởi nghiệp Blockchain đầy hứa hẹn. Được bình chọn bởi những người tham dự, người chiến thắng trong những buổi này được mời tham gia giải Oscar BlockShow sắp tới, một cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại BlockShow 2018 với một giải thưởng trị giá 50.000 €.

BlockShow Europe 2018 tại Berlin sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 người có ảnh hưởng và những người đam mê blockchain. Hội nghị sẽ bao gồm hơn 150 dự án, với hơn 120 tổ chức và công ty hỗ trợ cho sự kiện sắp tới.

“Trong số các hội nghị, BlockShow giống như Cirque du Soleil của rạp xiếc - chúng tôi nổi bật so với các đối thủ. Chúng tôi không phải là hội nghị tượng trưng của bạn: chúng tôi xóa bỏ các tiêu chuẩn, nội dung chính thức khỏi nó và tập trung vào một bầu không khí bình thường, nơi cộng đồng cảm thấy như ở nhà và nơi mọi người có thể kết nối và ký hợp đồng. Chúng tôi bỏ qua từ “chính thức” và muốn thay thế từ “phi chính thức”. Chúng tôi là một chương trình dành cho các đại diện kinh doanh blockchain để họ dành thời gian của mình một cách hiệu quả. ”- Addy Creeze, CEO tại BlockShow.

BlockShow vui mừng chào đón Jimmy Wales, người sáng lập Wikipedia và là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất" mọi thời đại tới hội nghị. Jimmy là một ảnh hưởng lớn và là người đề xướng trong lĩnh vực mã hóa. Lần đầu tiên, Jimmy bắt đầu giễu cợt với đồng tiền mã hóa vào năm 2014, khi vào tháng 3 năm đó anh tweet rằng anh “đang chơi BTC”. Anh cũng đính kèm địa chỉ ví của mình vào một tweet sau, nơi anh nhận được 5 BTC tài trợ ngoài dự tính. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Kể từ năm 2014, Wikipedia và toàn bộ Wikimedia Foundation đã chấp nhận Bitcoin như một phương thức quyên góp, giúp thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa.

Hội nghị sẽ bao gồm hơn 80 diễn giả được công nhận trên toàn cầu. Bao gồm trong danh sách này là các chuyên gia như:

Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại BitcoinFoundation

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Plamen Russev - Chủ tịch sáng lập và điều hành, Webit.Foundation & Global Webit Congress

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, đã nhận giải thưởng danh dự MBE sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Llew Claasen - Nhà tuyên truyền Bitcoin, Nhà tư bản mạo hiểm, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation từ năm 2016

Các chủ đề và hội nghị cần chú ý bao gồm:

Thảo luận danh sách "Sáng kiến Blockchain của Chính phủ trong EU (và ngoài)"

Thảo luận danh sách “Cách Blockchain thay đổi khái niệm về quyền riêng tư và nó dẫn chúng ta đến đâu”

Phiên giải pháp “Blockchain and Cybersecurity”

Phiên giải pháp "Blockchain sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game?"

Hội nghị có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự để kết nối trước và trong BlockShow và có trải nghiệm mạng hiệu quả nhất có thể. Người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và nghề nghiệp của họ (nhà đầu tư, khởi nghiệp, quỹ mã hóa, v.v.) để tổ chức và họp kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng để phân tích các dự án khác nhau trước khi liên hệ với một cuộc họp.

Theo thống kê từ sự kiện BlockShow trước đây, mọi người tham gia sử dụng ứng dụng này đã ký ba hợp đồng hay trở thành đối tác ở mức độ trung bình trong cuộc họp hai ngày.

Vé cho sự kiện này hiện đang được bán! Từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 23 tháng 5, giá là € 1988 cho mỗi vé, tăng lên đến € 2488 khi ngày diễn ra sự kiện diễn đến gần hơn.

Giới thiệu về BlockShow:

Hội nghị BlockShow châu Âu dành riêng cho việc khám phá những đổi mới và xu hướng nóng nhất xảy ra trong bối cảnh blockchain của cả châu Âu và toàn cầu. Nó sẽ thu hút hơn 3.000 người tham dự và hơn 150 dự án, cũng như hơn 80 diễn giả và chuyên gia được quốc tế công nhận từ các ngân hàng, tổ chức và nhiều ngành công nghiệp toàn cầu. BlockShow Châu Âu sẽ tiếp xúc với các bản phát hành sáng tạo nhất từ các công ty blockchain đầy hứa hẹn, cũng như thông tin chi tiết phong phú và đa dạng về cách họ phá vỡ các ngành công nghiệp toàn cầu lớn như IoT, AI, Cybersecurity và nhiều công ty khác. Các đại diện của Ngân hàng Trung ương và các chính phủ châu Âu sẽ chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm hiện tại của họ về việc khai thác công nghệ Blockchain trong sự kiện này. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 28-29 tháng 5.

Nguồn: crypto-news.net

Bạn đang đọc bài: BlockShow Europe 2018 chào mừng người sáng lập Wikipedia Jimmy Wales đến hội nghị blockchain lớn nhất của họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ