Gửi bài viết tới BigCoin

Blocktix là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Blocktix.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa BlockTix (TIX)

Đồng tiền mã hóa BlockTix (TIX)

 

Với sự ra đời của công nghệ blockchain mới, nhiều công ty khởi nghiệp đang xem xét sử dụng mật mã trong thế giới quản lý sự kiện. Lĩnh vực này rất rộng, và theo nghiên cứu thị trường, nó có tiềm năng kinh tế lớn. Tuy nhiên, còn tồn tại nhiều thách thức hệ thống như phòng chống gian lận, chuyển nhượng quyền sở hữu và chi phí trung gian khiến cho việc tạo nên một dịch vụ như vậy trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Ngày nay, các dịch vụ phân phối vé phổ biến nhất bao gồm Ticketmaster và Eventbrite, cả hai đều cố gắng giảm thiểu rủi ro gian lận vé, nhưng cuối cùng chi phí phân phối khổng lồ chiếm gần 15% tổng giá trị vé.

Tương tự như vậy, các dịch vụ trung gian như Stubhub tính phí vé thứ cấp quá lớn, do đó khiến người hâm mộ đích thực bỏ lỡ các sự kiện thể thao/ âm nhạc yêu thích của họ.

Giới thiệu về Blocktix

Đồng Blocktix (TIX) là một giải pháp phân cấp cho việc phân phối, quảng bá và kinh doanh vé dựa trên Ethereum. Đúng, là vé. Ví dụ như vé cho các sự kiện thể thao, vé cho các buổi hòa nhạc, tiệc tùng hoặc bất kỳ sự kiện nào khác.

Hệ thống Blocktix có thể được xem như một nền tảng “liên kết các thị trường phân khúc hiện đang phân phối sự kiện vé, chuyển vé và quảng bá sự kiện” và hợp nhất chúng.

Đây là một dịch vụ đơn lẻ cung cấp giải pháp cho tất cả các vấn đề nói trên, nhưng các nhà phân phối và quảng cáo chỉ phải chịu chi phí rất nhỏ (do đó, giải phóng tài sản dùng cho các hệ thống thị trường hoạt động không hiệu quả).

Cách thức hoạt động của đồng Blocktix

Một công ty có nhu cầu sử dụng nền tảng này phải có đủ số token để tổ chức một sự kiện và phân phối vé thông qua nó. Khi người dùng có vé, họ có thể bán vé cho người dùng khác trên nền tảng này. Để mua vé, người dùng phải thanh toán bằng token ETH hoặc TIX. Tại sự kiện, nhân viên có thể sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào để quét mã QR tương ứng với vé.

Thách thức lớn nhất là việc ứng dụng nền tảng này. Công ty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc tại California và phân phối độc quyền thông qua nền tảng Blocktix. Để ngăn chặn sự kiện giả mạo, chủ sở hữu token có thể xác minh các sự kiện chính hãng và thanh toán phí cho máy chủ sự kiện để chặn các hoạt động giả mạo này.

Tại sao chọn Blocktix?

Như đã đề cập trước đó, ngành công nghiệp sự kiện hiện đang phải đối mặt với khủng hoảng khi cung cấp cho khách hàng các giao dịch hợp lý và giá vé hợp lý. Để phản ứng với điều này, thị trường đang mở ra và xem xét khả năng làm chủ một hệ thống có khả năng giải quyết những vấn đề này.

Theo quan điểm kinh tế, một nghiên cứu được công bố gần đây cho biết, “Các cuộc họp và công nghiệp sự kiện của Hoa Kỳ trực tiếp và gián tiếp hỗ trợ 6,3 triệu việc làm và tạo ra gần 1 nghìn tỷ đô la một năm chi tiêu trực tiếp, gián tiếp và phát sinh. Mức đóng góp 106 tỷ đô la trực tiếp của ngành công nghiệp vào GDP của Mỹ lớn hơn số tiền 78 tỷ đô la được tạo ra bởi ngành sản xuất ô tô … ”

Blocktix phù hợp nhất cho ai?

(i) Người biểu diễn:

Blocktix đã được thiết kế để giúp quảng bá cho các nghệ sĩ xuất sắc, để họ có thể kiếm được thu nhập một cách minh bạch nhất có thể.

(ii) Ban tổ chức buổi hòa nhạc:

Thông qua việc sử dụng nền tảng này, các nhà quảng bá sẽ có thể đặt các sân khấu nằm trong và xung quanh các trường đại học. Điều này có thể giúp thu hút đám đông lớn hơn, từ đó làm tăng cơ hội thành công của sự kiện. Hầu hết các sự kiện được quảng bá trên nền tảng này là các cảnh có phong cách lễ hội (điều này là do các sự kiện được lứa tuổi 18-34 yêu thích nhất).

(iii) Những người muốn sử dụng đồng tiền thay thế:

Có thể thanh toán trên hệ thống bằng cách sử dụng các tài sản kỹ thuật số như ETH và TIX.

Lợi ích khác của đồng Blocktix

(i) Hỗ trợ ngân sách:

Nền tảng này có thể cho phép các nhà quảng cáo truy cập vào ngân sách lớn từ 650.000 - 900.000 đô la tùy thuộc vào các nghệ sĩ mà họ mời đến.

(ii) Khả năng lưu trữ nhiều sự kiện:

Qua ngân sách sự kiện 3 triệu đô la được thu thập thông qua đợt crowdsale ban đầu, nền tảng này cho phép tổ chức tối đa 20 sự kiện cùng một lúc.

Đội ngũ đứng sau đồng Blocktix

Đội ngũ Blocktix dường như đều là những nhà đầu tư thực sự vào dự án. CEO và CTO là các thành viên cộng đồng năng động. Quan trọng nhất là trên trang web có nói rằng họ có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và tiếp thị.

Các chuyên gia trong ngành không thể xác nhận được kinh nghiệm này của bất kỳ thành viên nào trong nhóm. Có vẻ như tất cả họ đều là những nhà đầu tư mã hóa và các thành viên cộng đồng uy tín, tuy nhiên họ không phải là những người tổ chức sự kiện, nhà phân phối, … giàu kinh nghiệm.

Chi tiết về token Blocktix

Blocktix sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ được cá nhân hóa riêng tên là TIX. Các token này sẽ được sử dụng để tăng cường số lượng ưu đãi tiền tệ trong nền tảng này. Về mặt mua bán, người dùng có thể chọn mua các token này qua việc sử dụng tiền mã hóa như ETH hoặc thông qua các loại tiền tệ thông thường như USD.

Theo trang web chính thức của công ty, TIX đã kết hợp với tỷ giá USD cố định, với 4 tầng có sẵn: 0,12 đô la, 0,16 đô la, 0,20 đô la và 0,24 đô la mỗi TIX. Mỗi tầng sẽ có tổng cộng 10.000.000 TIX.

Về tổng số token, ban đầu có 62.500.000 TIX sẽ được tạo ra. Trong số này, 64% (40.000.000 TIX) đã được bán công khai. Công ty sử dụng và dự trữ phần còn lại trong kho. Blocktix được tài trợ tối thiểu 2.500.000 đô la. Giá trị vốn hóa tối đa đạt 7.500.000 $.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, người dùng được hoan nghênh liên hệ với nhóm nhà phát triển chính qua email hoặc chỉ đơn giản là gõ một tin nhắn trên trang "liên hệ với chúng tôi".

Mua bán và trao đổi đồng Blocktix ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Blocktix

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Blocktix

Hiện có 4 sàn niêm yết đồng Blocktix, đó là Upbit, Bittrex, HiBTC và Cryptopia với các cặp truy đổi được chấp nhận là TIX/KRW, TIX/BTC và TIX/ETH.

(Chi tiết xem tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Blocktix là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Blocktix trên thị trường

Biểu đồ giá đồng Blocktix trên thị trường

Hiện tại có 40.000.000 TIX trên tổng số 62.500.00 TIX được lưu thông trên thị trường, 1 TIX được giao dịch với giá 0,364107 đôla Mỹ (giảm 2,34% so với ngày hôm qua). Giá trị vốn hóa tại thời điểm người viết cập nhật là 14.564.280 đôla Mỹ (tương đương với 1.896 BTC hoặc 24.105 ETH).  

Theo dõi trang https://coinmarketcap.com/vi/currencies/blocktix/ để cập nhật liên tục tỷ giá của đồng Blocktix trên thị trường giao dịch. 

Kết luận

Một thành viên của nhóm Blocktix đã liên hệ với công chúng và cho họ biết rằng một cổng thẻ tín dụng tự nhiên đã được khởi chạy trên nền tảng. Việc làm này chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho dự án. Nó cũng chỉ ra rằng nhóm nghiên cứu đang tương tác với cộng đồng. Đây là điều mà mọi dự án phân phối đều ao ước thực hiện được

Bằng mọi giá, chủ sở hữu token không phải là cổ đông mà phụ thuộc vào sự thành công của công ty. Nhìn chung, nhiều người tin rằng Blocktix rất đáng tiền mua, vì công ty đã xây dựng được một kế hoạch hợp lý cho người dùng.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Blocktix là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Blocktix. tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ