Gửi bài viết tới BigCoin

Blocktix là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Blocktix.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa BlockTix (TIX)

Đồng tiền mã hóa BlockTix (TIX)

 

Với sự ra đời của công nghệ blockchain mới, nhiều công ty khởi nghiệp đang xem xét sử dụng mật mã trong thế giới quản lý sự kiện. Lĩnh vực này rất rộng, và theo nghiên cứu thị trường, nó có tiềm năng kinh tế lớn. Tuy nhiên, còn tồn tại nhiều thách thức hệ thống như phòng chống gian lận, chuyển nhượng quyền sở hữu và chi phí trung gian khiến cho việc tạo nên một dịch vụ như vậy trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Ngày nay, các dịch vụ phân phối vé phổ biến nhất bao gồm Ticketmaster và Eventbrite, cả hai đều cố gắng giảm thiểu rủi ro gian lận vé, nhưng cuối cùng chi phí phân phối khổng lồ chiếm gần 15% tổng giá trị vé.

Tương tự như vậy, các dịch vụ trung gian như Stubhub tính phí vé thứ cấp quá lớn, do đó khiến người hâm mộ đích thực bỏ lỡ các sự kiện thể thao/ âm nhạc yêu thích của họ.

Giới thiệu về Blocktix

Đồng Blocktix (TIX) là một giải pháp phân cấp cho việc phân phối, quảng bá và kinh doanh vé dựa trên Ethereum. Đúng, là vé. Ví dụ như vé cho các sự kiện thể thao, vé cho các buổi hòa nhạc, tiệc tùng hoặc bất kỳ sự kiện nào khác.

Hệ thống Blocktix có thể được xem như một nền tảng “liên kết các thị trường phân khúc hiện đang phân phối sự kiện vé, chuyển vé và quảng bá sự kiện” và hợp nhất chúng.

Đây là một dịch vụ đơn lẻ cung cấp giải pháp cho tất cả các vấn đề nói trên, nhưng các nhà phân phối và quảng cáo chỉ phải chịu chi phí rất nhỏ (do đó, giải phóng tài sản dùng cho các hệ thống thị trường hoạt động không hiệu quả).

Cách thức hoạt động của đồng Blocktix

Một công ty có nhu cầu sử dụng nền tảng này phải có đủ số token để tổ chức một sự kiện và phân phối vé thông qua nó. Khi người dùng có vé, họ có thể bán vé cho người dùng khác trên nền tảng này. Để mua vé, người dùng phải thanh toán bằng token ETH hoặc TIX. Tại sự kiện, nhân viên có thể sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào để quét mã QR tương ứng với vé.

Thách thức lớn nhất là việc ứng dụng nền tảng này. Công ty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc tại California và phân phối độc quyền thông qua nền tảng Blocktix. Để ngăn chặn sự kiện giả mạo, chủ sở hữu token có thể xác minh các sự kiện chính hãng và thanh toán phí cho máy chủ sự kiện để chặn các hoạt động giả mạo này.

Tại sao chọn Blocktix?

Như đã đề cập trước đó, ngành công nghiệp sự kiện hiện đang phải đối mặt với khủng hoảng khi cung cấp cho khách hàng các giao dịch hợp lý và giá vé hợp lý. Để phản ứng với điều này, thị trường đang mở ra và xem xét khả năng làm chủ một hệ thống có khả năng giải quyết những vấn đề này.

Theo quan điểm kinh tế, một nghiên cứu được công bố gần đây cho biết, “Các cuộc họp và công nghiệp sự kiện của Hoa Kỳ trực tiếp và gián tiếp hỗ trợ 6,3 triệu việc làm và tạo ra gần 1 nghìn tỷ đô la một năm chi tiêu trực tiếp, gián tiếp và phát sinh. Mức đóng góp 106 tỷ đô la trực tiếp của ngành công nghiệp vào GDP của Mỹ lớn hơn số tiền 78 tỷ đô la được tạo ra bởi ngành sản xuất ô tô … ”

Blocktix phù hợp nhất cho ai?

(i) Người biểu diễn:

Blocktix đã được thiết kế để giúp quảng bá cho các nghệ sĩ xuất sắc, để họ có thể kiếm được thu nhập một cách minh bạch nhất có thể.

(ii) Ban tổ chức buổi hòa nhạc:

Thông qua việc sử dụng nền tảng này, các nhà quảng bá sẽ có thể đặt các sân khấu nằm trong và xung quanh các trường đại học. Điều này có thể giúp thu hút đám đông lớn hơn, từ đó làm tăng cơ hội thành công của sự kiện. Hầu hết các sự kiện được quảng bá trên nền tảng này là các cảnh có phong cách lễ hội (điều này là do các sự kiện được lứa tuổi 18-34 yêu thích nhất).

(iii) Những người muốn sử dụng đồng tiền thay thế:

Có thể thanh toán trên hệ thống bằng cách sử dụng các tài sản kỹ thuật số như ETH và TIX.

Lợi ích khác của đồng Blocktix

(i) Hỗ trợ ngân sách:

Nền tảng này có thể cho phép các nhà quảng cáo truy cập vào ngân sách lớn từ 650.000 - 900.000 đô la tùy thuộc vào các nghệ sĩ mà họ mời đến.

(ii) Khả năng lưu trữ nhiều sự kiện:

Qua ngân sách sự kiện 3 triệu đô la được thu thập thông qua đợt crowdsale ban đầu, nền tảng này cho phép tổ chức tối đa 20 sự kiện cùng một lúc.

Đội ngũ đứng sau đồng Blocktix

Đội ngũ Blocktix dường như đều là những nhà đầu tư thực sự vào dự án. CEO và CTO là các thành viên cộng đồng năng động. Quan trọng nhất là trên trang web có nói rằng họ có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và tiếp thị.

Các chuyên gia trong ngành không thể xác nhận được kinh nghiệm này của bất kỳ thành viên nào trong nhóm. Có vẻ như tất cả họ đều là những nhà đầu tư mã hóa và các thành viên cộng đồng uy tín, tuy nhiên họ không phải là những người tổ chức sự kiện, nhà phân phối, … giàu kinh nghiệm.

Chi tiết về token Blocktix

Blocktix sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ được cá nhân hóa riêng tên là TIX. Các token này sẽ được sử dụng để tăng cường số lượng ưu đãi tiền tệ trong nền tảng này. Về mặt mua bán, người dùng có thể chọn mua các token này qua việc sử dụng tiền mã hóa như ETH hoặc thông qua các loại tiền tệ thông thường như USD.

Theo trang web chính thức của công ty, TIX đã kết hợp với tỷ giá USD cố định, với 4 tầng có sẵn: 0,12 đô la, 0,16 đô la, 0,20 đô la và 0,24 đô la mỗi TIX. Mỗi tầng sẽ có tổng cộng 10.000.000 TIX.

Về tổng số token, ban đầu có 62.500.000 TIX sẽ được tạo ra. Trong số này, 64% (40.000.000 TIX) đã được bán công khai. Công ty sử dụng và dự trữ phần còn lại trong kho. Blocktix được tài trợ tối thiểu 2.500.000 đô la. Giá trị vốn hóa tối đa đạt 7.500.000 $.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, người dùng được hoan nghênh liên hệ với nhóm nhà phát triển chính qua email hoặc chỉ đơn giản là gõ một tin nhắn trên trang "liên hệ với chúng tôi".

Mua bán và trao đổi đồng Blocktix ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Blocktix

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Blocktix

Hiện có 4 sàn niêm yết đồng Blocktix, đó là Upbit, Bittrex, HiBTC và Cryptopia với các cặp truy đổi được chấp nhận là TIX/KRW, TIX/BTC và TIX/ETH.

(Chi tiết xem tại bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Blocktix là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Blocktix trên thị trường

Biểu đồ giá đồng Blocktix trên thị trường

Hiện tại có 40.000.000 TIX trên tổng số 62.500.00 TIX được lưu thông trên thị trường, 1 TIX được giao dịch với giá 0,364107 đôla Mỹ (giảm 2,34% so với ngày hôm qua). Giá trị vốn hóa tại thời điểm người viết cập nhật là 14.564.280 đôla Mỹ (tương đương với 1.896 BTC hoặc 24.105 ETH).  

Theo dõi trang https://coinmarketcap.com/vi/currencies/blocktix/ để cập nhật liên tục tỷ giá của đồng Blocktix trên thị trường giao dịch. 

Kết luận

Một thành viên của nhóm Blocktix đã liên hệ với công chúng và cho họ biết rằng một cổng thẻ tín dụng tự nhiên đã được khởi chạy trên nền tảng. Việc làm này chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho dự án. Nó cũng chỉ ra rằng nhóm nghiên cứu đang tương tác với cộng đồng. Đây là điều mà mọi dự án phân phối đều ao ước thực hiện được

Bằng mọi giá, chủ sở hữu token không phải là cổ đông mà phụ thuộc vào sự thành công của công ty. Nhìn chung, nhiều người tin rằng Blocktix rất đáng tiền mua, vì công ty đã xây dựng được một kế hoạch hợp lý cho người dùng.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Blocktix là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Blocktix. tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ