Gửi bài viết tới BigCoin

Blockv là gì? Đồng tiền mã hóa Blockv có điểm gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 798 lượt xem
Chia sẻ
 

BLOCKv, được tìm thấy trực tuyến tại BLOCKv.io, BLOCKv cung cấp lớp giao thức giao diện trên stack của nhà phát triển. Công ty đặt mục tiêu trở thành nền tảng của nền kinh tế hàng hóa ảo. Tìm hiểu cách nền tảng BLOCKv hoạt động ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Blockv

Nền tảng Blockv

 

BLOCKv là gì?

Trang web chính thức của BLOCKv tuyên bố rằng họ "đại diện cho thời điểm giao cắt trong sự trưởng thành của ngành blockchain" bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển "các khối xây dựng để thiết kế nền kinh tế của tương lai và mở ra cơ hội tạo doanh thu mới cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái đang phát triển này."

Theo các điều khoản cơ bản hơn, BLOCKv có kế hoạch xây dựng một nền tảng nơi các nhà phát triển có thể tạo ra các đối tượng kỹ thuật số thông minh trên các blockchains, sau đó giao dịch các đối tượng đó một cách liền mạch. Nguyên mẫu cho BLOCKv lần đầu tiên được giới thiệu trên blockchain bitcoin, nhưng công nghệ này có thể được xây dựng trên tất cả các blockchains lớn - bao gồm Ethereum và những thứ khác.

Những "đối tượng thông minh" này được gọi là Virtual Atoms (Nguyên tử ảo) - hoặc vAtoms. Chúng là sự kết hợp giữa code và các yếu tố đa phương tiện. Các đối tượng này “ép các loại hàng hóa kỹ thuật số biến một đồng tiền mã hóa trở thành một loại tài sản cho các nhà phát triển, các thương hiệu và người dùng cuối”.

vAtoms có thể bao gồm bất kỳ loại hàng hóa kỹ thuật số nào, từ hàng hóa trong game đến thẻ kỹ thuật số đến nghệ thuật mà chúng ta sưu tập. Nó cũng có thể bao gồm cả sách và âm nhạc kỹ thuật số hoặc bất kỳ mặt hàng nào chúng tôi trao đổi trên mạng xã hội.

Nhìn chung, BLOCKv muốn "tăng giá trị theo cấp số nhân mà bạn nhận được từ thế giới kỹ thuật số."

Các tính năng của Virtual Atom

Dưới đây là một số tính năng của các nguyên tử ảo của BLOCKv hoặc vAtoms, chúng là các đối tượng thông minh nằm trên blockchain:

Trí tuệ nhân tạo (AI)

Network aware (NW)

Có thể bồi hoàn

Có thể kết hợp được

Có thể lập trình

Có hạn

Xác thực

Có thể chuyển nhượng

Có thể sở hữu

Có thể theo dõi

Cuối cùng, các đối tượng được thiết kế để có thể tùy chỉnh và thích ứng với một số mục đích khác nhau. Chúng là những vật thể thông minh có thể đóng nhiều vai trò khác nhau. Chúng được thiết kế để mang lại một lớp tương tác mới cho tiền mã hóa.

BLOCKv hoạt động như thế nào?

Nền tảng của BLOCKv xử lý các đối tượng thông minh bằng các tính năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên như thế nào? Dưới đây là một số đặc điểm chính của BLOCKv và cách hoạt động của nó:

SDK và API: Các công cụ này sẽ hoạt động như một công cụ mở trên tất cả các nền tảng để tương tác và xem vAtoms.

Hạt nhân: Hạt nhân chứa các thành phần cốt lõi “mang vAtoms vào cuộc sống”. Các thành phần này bao gồm thông báo và trình nghe sự kiện theo thời gian thực.

Bitcoin, Ethereum, EOS, và những nền tảng khác: BLOCKv có thể được xây dựng trên các blockchains và các nền tảng phổ biến khác.

Thị trường và sàn giao dịch: Trên lớp này của BLOCKv, người dùng có thể mua, bán và trao đổi vAtoms.

Đăng ký: Cơ quan đăng ký chứa thông tin về việc tạo, tổ chức và quản lý vAtoms.

Lớp trừu tượng Blockchain: Cho phép tích hợp liền mạch vào các blockchains.

Token Sale của BLOCKv

BLOCKv đang tìm cách để tăng $ 20 triệu (soft cap) hoặc $ 40 triệu (hard cap) trong quá trình bán token.

Công ty đang bán một token tương thích ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. 15% token sẽ bị khóa để phát triển lâu dài. 25% token sẽ được dành để khuyến khích cộng đồng phát triển. 25% được chuyển cho nhóm sáng lập và phát triển cũng như những người đóng góp và cố vấn ban đầu và 35% cuối cùng sẽ được phân bổ để khởi chạy crowdsale.

Các token được gọi là "Vee" hoặc "V" là các token hợp đồng thông minh hoạt động như một phần không thể tách rời của hệ sinh thái BLOCKv. BLOCKv và mỗi mô-đun trong nền tảng BLOCKv yêu cầu V hợp nhất hệ sinh thái với nhau và cung cấp cơ chế cho phần thưởng và sự cộng tác.

Tất cả các bên liên quan chính trên nền tảng BLOCKv sẽ sử dụng V. Bất kỳ hoạt động nào trên nền tảng đều được hỗ trợ bởi V. Các nhà phát triển sẽ được thưởng V khi thử nghiệm công nghệ mang tính cách mạng. Và người sáng tạo sẽ được thưởng V bất cứ khi nào có ai sử dụng các cải tiến của họ.

Presale token V đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 9, với crowdsale công khai được lên lịch từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10. Token sẽ được phân phối trước ngày 16 tháng 11 năm 2017.

Những người đứng sau BLOCKv là ai?

Team Blockv

Team Blockv

BLOCKv được dẫn dắt bởi CEO Reeve Collins, một nhà tiên phong lâu đời trong lĩnh vực bitcoin và blockchain và là người đồng sáng lập / CEO của Tether. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Gunther Thiel (CTO), Lukas Fluri (COO) và Craig Sellars (Kiến trúc sư  Blockchain).

Nhóm nghiên cứu bắt đầu phát triển nền tảng BLOCKv trong quý 1 năm 2016. Đến quý 3 năm 2016, bản demo đối tượng thông minh đầu tiên đã được tung ra trên blockchain bitcoin, cùng với một ứng dụng iOS cho mục đích trình diễn.

Sự ra mắt công khai của BLOCKv v1 được lên kế hoạch cho quý 1 năm 2018.

Tỷ giá hiện tại của BLOCKv là bao nhiêu?

Hôm nay giá BLOCKv (VEE) đạt $0,057164 USD tăng 9,75% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $87.543.501 USD tương đương 9.589 BTC 

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $595.638 USD  tương đương 65,24 BTC

Hiện đang có 1.531.433.921 VEE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng BLOCKv (VEE) tối đa là 3.646.271.241 VEE.

Biểu đồ giá Blockv 

Biểu đồ giá Blockv

Kết luận

BLOCKv đặt mục tiêu trở thành nền tảng của nền kinh tế hàng hóa ảo. Hàng hóa ảo bao gồm mọi thứ chúng ta có thể giao dịch qua internet như một hợp đồng thông minh trên blockchain. Nó có thể bao gồm những thứ như video và sách, hoặc nó có thể là hàng hóa trong trò chơi, thẻ quà tặng điện tử và các đồ vật khác.

BLOCKv cho phép phát triển nhanh chóng và phân phối các đối tượng thông minh tương tác được gọi là vAtoms. Các đối tượng này có thể làm cho tiền mã hóa “trở nên sống động” bằng cách hợp nhất code với các thành phần đa phương tiện. Kết quả cuối cùng là một đối tượng với các giao dịch hiệu quả của tiền mã hóa kết hợp với sự chấp nhận rộng rãi của sự gắn kết khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về BLOCKv bằng cách truy cập trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại BLOCKv.io.

Bạn đang đọc bài: Blockv là gì? Đồng tiền mã hóa Blockv có điểm gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain