Gửi bài viết tới BigCoin

Blocto (BLT) là gì? Tìm hiểu về token BLT

Đăng bởi: Linh  - 26/04/2021 - 704 lượt xem
Chia sẻ
 

Blocto là một dịch vụ ví đa blockchain tích hợp thông qua hợp đồng thông minh, cho phép người dùng và nhà phát triển tương tác với tiền điện tử, dApp và NFT của họ một cách dễ dàng. BLT là token tiện ích và token quản trị của Blocto, đóng vai trò là nền tảng của hệ sinh thái Blocto và có tác dụng liên kết giữa ví, các sản phẩm do Blocto tạo ra và người dùng của dự án.

 

Thông tin nổi bật

  • Tổng cung: 500.000.000 BLT. Lượng token hiện hành ban đầu là 30.000.000 BLT. Tất cả các token sẽ được lưu hành vào cuối năm 4.
  • 125.000.000 BLT sẽ được tạo ra thông qua khai thác của người dùng và nhà phát triển trong khoảng thời gian 4 năm.
  • Cả người dùng và nhà phát triển đều có thể tham gia vào chương trình staking BLT. Chương trình stakinh sẽ diễn ra trong 2 năm.
  • Biểu đồ lưu hành token Blocto 4 năm được thể hiện như sau:

 

Nguồn cung khi ra mắt và tổng cung token

Blocto đã phân bổ nhiều tài nguyên hơn để tăng tốc phát triển hệ sinh thái ban đầu của Blocto so với phiên bản 1.0, việc phân bổ cụ thể được thể hiện dưới đây:

 

Founder chiếm 14% tổng cung token

Thị phần của Founder vẫn ở mức 14% tổng cung token, 70.000.000 BLT với cam kết vì sự thịnh vượng lâu dài của Blocto & BLT. Linear vesting 1/42 mỗi tháng bắt đầu từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 48. 

 

Thành viên team và cổ đông chiếm 6% tổng cung

Thành viên team và cổ đông sẽ nhận được 6% tổng cung tương đương 30.000.000 BLT cho các nhà đầu tư và thành viên team giai đoạn đầu của Blocto. Lịch trình vesting là 1/18 mỗi tháng bắt đầu từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 24.

 

Private Sale chiếm 16% tổng cung 

Do có quá nhiều nhà đầu tư tổ chức & đối tác quan tâm nhiều đến Blocto và giải pháp mà nó cung cấp, dự án đã tăng số lượng bán private sale của mình từ 12% lên 16%, tổng cộng là 80.000.000 BLT.

 

Sự tham gia của các đối tác và nhà xây dựng dApp (ví dụ: Versus, Dark Country) sẽ mang lại nhiều tài nguyên hơn cho hệ sinh thái Blocto, củng cố niềm tin của các đối tác dApp / blockchain khác để tích hợp với hệ sinh thái Blocto. Lần lượt đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái.

 

(Private sale: 0,1 USD mỗi BLT, số tiền ước tính huy động được 8 triệu)

 

Public sale với 2% tổng nguồn cung token

Lượng bán public sale điều chỉnh từ 8% xuống 2%, tổng cộng 10.000.000 BLT không khóa. Thông tin chi tiết về đợt bán public sale sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

 

(Public sale: 0,4 USD mỗi BLT, số tiền huy động ước tính lên tới 4 triệu USD)

 

Hệ sinh thái chiếm 16% tổng nguồn cung token

Để duy trì sự phát triển của hệ sinh thái Blocto và đảm bảo đủ nguồn lực phát triển, chúng tôi đã tăng số lượng hệ sinh thái từ 10% lên 16%, tổng cộng 80.000.000 BLT với 25% được mở khóa và 75% vesting trong 48 tháng.

 

Việc phân bổ hệ sinh thái được sử dụng để hỗ trợ quản lý cộng đồng, cố vấn, chương trình tiền thưởng, danh sách trao đổi, phát triển dự án trong tương lai và airdrop ... vv.

 

Mining chiếm 25% tổng cung

Phân bổ thưởng cho mining được điều chỉnh từ 48% xuống 25%, tổng cộng là 125.000.000 BLT để giảm thiểu rủi ro lạm phát tiềm ẩn của BLT. Chương trình khai thác sẽ kéo dài trong 4 năm và được chia thành “Khai thác cho nhà phát triển” và “Khai thác người dùng” để đảm bảo quyền quản trị được phân phối cho tất cả các thành viên trong hệ sinh thái.

 

Khai thác cho các nhà phát triển

Khai thác dành cho nhà phát triển không chỉ khuyến khích sự cộng tác nhiều hơn giữa những người xây dựng dApp và hệ sinh thái Blocto mà còn giúp loại bỏ mâu thuẫn chung giữa những người xây dựng dApp và nhà cung cấp dịch vụ. Blocto phân phối phần thưởng khai thác cho các nhà phát triển tích hợp dự án của họ với Blocto. Khoảng 15.625.000 BLT sẽ được phân phối trong vòng 4 năm.

 

Các nhà phát triển muốn khai thác phải stake 10.000 BLT để kích hoạt hoạt động khai thác của nhà phát triển. (Các nhà phát triển có thể tự do tích hợp với Blocto để khai thác) Nhóm Blocto tính toán phần thưởng khai thác dựa trên “Người dùng mới/Tháng”, “MAU w/Tx” và “Tx/Tháng” được tạo từ dự án tích hợp. Hơn nữa, có một giới hạn phần thưởng cho những người xây dựng dApp (tối đa 115.000 BLT mỗi tháng). BLT chưa phân phối sẽ bị đốt và loại bỏ vĩnh viễn.

 

Khai thác người dùng

Người dùng Blocto cũng có thể nhận được phần thưởng khai thác nếu họ đáp ứng các điều kiện như 1 BLT được thưởng cho mỗi 1000 thiết bị. USD được lưu trữ trong ví Blocto của họ và 1 BLT tương ứng trên mỗi Tx… Để ngăn chặn hành vi độc hại cho hệ thống, sẽ có giới hạn phần thưởng cho mỗi người dùng mỗi tháng. Tuy nhiên, người dùng có thể stake BLT để tăng giới hạn phần thưởng hàng tháng của họ lên gấp 3 lần mặc định. Dưới đây là thông tin chi tiết về phân phối phần thưởng khai thác:

* Việc tính toán các chương trình “Khai thác dành cho nhà phát triển” và “Khai thác người dùng” nói trên đang ở giai đoạn thiết kế ban đầu. Chủ sở hữu BLT có thể đưa ra biểu quyết quản trị để thay đổi chương trình nhằm duy trì tính hợp lý và ổn định của chương trình khai thác.

 

Thanh toán cố định chiếm 5% tổng nguồn cung token

Người dùng staking BLT không chỉ có thể tham gia khai thác, tăng giới hạn khai thác hàng tháng mà còn kiếm được các khoản thanh toán staking. Chi tiết về khoản thanh toán sẽ được staking công bố vào một ngày sau đó.

 

Tổng số tiền 25.000.000 BLT staking sẽ được phân phối trong khoảng thời gian 2 năm.

 

Quỹ Hỗ trợ dự̣ án chiếm 16% tổng cung token

Chúng tôi đã thêm quỹ hỗ trơ phát triển dự án với tổng số tiền là 80.000.000 BLT trong phiên bản mới của tokenomics và white paper. Quỹ này sẽ được dành cho các hoạt động hợp tác như blockchain mới và tích hợp dApp đầy hứa hẹn và hỗ trợ việc ra mắt các sản phẩm Blcoto mới. Quỹ chỉ có thể được sử dụng bằng cách bỏ phiếu quản trị.

 

Tài nguyên dự án

- Website: https://blocto.portto.io/en/ 

- Twitter: https://twitter.com/BloctoApp 

- Telegram: https://t.me/blocto 

- Github: https://github.com/portto 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn