Gửi bài viết tới BigCoin

Blocto là gì? Ví điện tử đầu tiên được tích hợp trên Flow Blockchain

Đăng bởi: Linh  - 23/04/2021 - 1074 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Blocto là gì?

Với mục tiêu giúp người dùng bình thường dễ dàng sử dụng dApps và hỗ trợ các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các dApp tốt, Blocto đã xây dựng: Ứng dụng Blocto để giảm rào cản gia nhập và cải thiện trải nghiệm dApp và Blocto SDK để giúp các nhà phát triển xây dựng các dApp. 

Blocto là loại ví điện tử đầu tiên được hỗ trợ trên Flow Blockchain. Vì thế, Blocto hoàn toàn có thể tận dụng được sức mạnh từ hệ sinh thái và khả năng xây dựng dApps trên mạng lưới của Flow Blockchain. Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho cả người dùng Flow cấp thấp và cấp cao. Người dùng mới có thể sử dụng ví Blocto FCL ngay tại chỗ và có thể cung cấp cùng thực hiện thanh toán trong trò chơi bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác. Khi tích hợp với Flow người dùng nâng cao có thể sử dụng ứng dụng di động Blocto để thuận tiện và bảo mật hơn, vì họ có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình được tích lũy từ các dapps Flow khác nhau và ký các giao dịch theo cách phi tập trung ngay từ ứng dụng Blocto của họ, thay vì dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ của Blocto.

 

2. Tính năng của của Blocto là gì?

 • Blocto cung cấp một hệ thống nhận dạng blockchain có thể truy cập được
 • Cho phép truy cập từ nhiều thiết bị: Người dùng có thể truy cập cùng một danh tính từ nhiều thiết bị thông qua một vài bước đơn giản
 • Hệ thống giám sát và kiểm tra các an toàn bảo mật. Người dùng có thể chọn tự quản lý tài khoản của mình. Blocto sẽ hướng dẫn người dùng mã hóa và sao lưu thông tin đăng nhập của họ và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản của người dùng.
 • Trung tâm tài sản & dApps - một ví để thống trị tất cả: Quản lý tài sản Ethereum / Flow / Tron của bạn một cách dễ dàng trong một ví, hơn 100 token và vật thu kỹ thuật số (NFT) được hiển thị trong một tab duy nhất
 • Trải nghiệm chuỗi chéo thống nhất, phí gas được thanh toán bằng điểm blocto trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ
 • Mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ tín dụng của bạn / Google & Samsung pay

 

3. Bảo mật của Blocto như thế nào?

Blocto có thể coi là một giải pháp bảo mật - giữ tiền điện tử của bạn an toàn ở mọi nơi và không dễ dàng bị mất đi

 • Truy cập trên nhiều thiết bị với đăng nhập email đơn giản
 • Kho khóa khóa riêng được mã hóa bằng mật khẩu khôi phục của bạn
 • Chế độ lưu ký và không lưu giữ được hỗ trợ, tùy chỉnh ví của bạn khi bạn thấy phù hợp

 

4. Blocto có gì khác biệt?

 So với ví độc lập

 • Không cần tải xuống: người dùng có thể ở trong dApp toàn bộ thời gian. Họ không bao giờ phải tải xuống ứng dụng bổ sung hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để dApp hoạt động.
 • Có thể sử dụng khi lên máy bay
 • Quy trình đơn giản: người dùng không phải trải qua quá trình tạo ví phức tạp với các cụm từ mới như cụm từ hạt giống, khóa cá nhân, địa chỉ,...
 • Trên Blocto có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ứng dụng.

 

So với các SDK ví khác

 • Mô hình Freemium có thể thực hiện được
 • Bạn có thể trả phí giao dịch cho người dùng của mình để cung cấp trải nghiệm freemium. Họ không phải mua tiền điện tử để trả phí trước khi dùng thử dApp của bạn. (Xem cách hoạt động của giao dịch meta)
 • Thanh toán tích hợp: được thanh toán dễ dàng với các API thanh toán của chúng tôi. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Tron, USDT,...
 • Đã kết nối với ứng dụng Blocto: khi bạn đã tích hợp với Blocto SDK, người dùng của bạn có thể quản lý nội dung của họ một cách dễ dàng và an toàn thông qua Ứng dụng Blocto. DApp của bạn có thể thâm nhập vào hệ sinh thái blockchain rộng lớn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều blockchain: Blocto SDK hỗ trợ Flow, Ethereum, Tron và nhiều hơn thế nữa. Blocto cũng giúp người dùng chuyển đổi tài sản của họ trên các chuỗi khác nhau.
 • Có sẵn ở các ngôn ngữ khác nhau và trên các nền tảng khác nhau: Hầu hết các SDK ví chỉ hỗ trợ JavaScript. Blocto SDK có sẵn trong JavaScript, Swift (iOS) và Kotlin (Android).

 

5. Thông tin token

- Token: BLT

- Initial total supply: 500M

- Genesis token circulation: 40M

Phân bổ token:

 • Mining/Staking: 48% (4 năm linear minting, quản trị bởi cộng đồng)
 • Team & Early Investors: 20% (6 tháng lock-up, linear vesting trong khoảng 7-24 tháng)
 • Ecosystem: 10% (4 năm linear vesting)
 • Token Sale: 20% (6 tháng lock-up, linear vesting trong khoảng 7-24  tháng cho vòng private sale, không lock-up cho public sale)

 

6. Tài nguyên dự án

- Website: https://blocto.portto.io/en/ 

- Twitter: https://twitter.com/BloctoApp 

- Telegram: https://t.me/blocto 

- Github: https://github.com/portto 

 

Blocto là nền tảng ví đầu tiên được tích hợp trên Flow Blockchain. Flow có thể thấy là chuỗi khối tích hợp rất nhiều các đối tác trong năm 2020 với các lĩnh vực đa dạng như trò chơi, NFT, DeFi, công cụ với 500 nhà phát triển và gần 100 dự án đồng thời cung cấp bản sao SDK với hơn 10.000 bản sao của bản đại diện Go & Cadence, hơn 1,780 bản sao của JSSDK để có ứng dụng full stack. Flow Blockchain đã tạo ra một môi trường đa dạng đáp ứng các nhu cầu phát triển phong phú của các đối tác trên dự án và tận dụng hệ sinh thái của Flow thì Blocto hoàn toàn có lợi thế và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Sản phẩm của dự án với những ưu thế nổi bật mà chắc chắn anh em không nên bỏ qua. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn