Gửi bài viết tới BigCoin

Blocto là gì? Ví điện tử đầu tiên được tích hợp trên Flow Blockchain

Đăng bởi: Linh  - 23/04/2021 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Blocto là gì?

Với mục tiêu giúp người dùng bình thường dễ dàng sử dụng dApps và hỗ trợ các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các dApp tốt, Blocto đã xây dựng: Ứng dụng Blocto để giảm rào cản gia nhập và cải thiện trải nghiệm dApp và Blocto SDK để giúp các nhà phát triển xây dựng các dApp. 

Blocto là loại ví điện tử đầu tiên được hỗ trợ trên Flow Blockchain. Vì thế, Blocto hoàn toàn có thể tận dụng được sức mạnh từ hệ sinh thái và khả năng xây dựng dApps trên mạng lưới của Flow Blockchain. Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho cả người dùng Flow cấp thấp và cấp cao. Người dùng mới có thể sử dụng ví Blocto FCL ngay tại chỗ và có thể cung cấp cùng thực hiện thanh toán trong trò chơi bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác. Khi tích hợp với Flow người dùng nâng cao có thể sử dụng ứng dụng di động Blocto để thuận tiện và bảo mật hơn, vì họ có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình được tích lũy từ các dapps Flow khác nhau và ký các giao dịch theo cách phi tập trung ngay từ ứng dụng Blocto của họ, thay vì dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ của Blocto.

 

2. Tính năng của của Blocto là gì?

 • Blocto cung cấp một hệ thống nhận dạng blockchain có thể truy cập được
 • Cho phép truy cập từ nhiều thiết bị: Người dùng có thể truy cập cùng một danh tính từ nhiều thiết bị thông qua một vài bước đơn giản
 • Hệ thống giám sát và kiểm tra các an toàn bảo mật. Người dùng có thể chọn tự quản lý tài khoản của mình. Blocto sẽ hướng dẫn người dùng mã hóa và sao lưu thông tin đăng nhập của họ và thu hồi quyền truy cập vào tài khoản của người dùng.
 • Trung tâm tài sản & dApps - một ví để thống trị tất cả: Quản lý tài sản Ethereum / Flow / Tron của bạn một cách dễ dàng trong một ví, hơn 100 token và vật thu kỹ thuật số (NFT) được hiển thị trong một tab duy nhất
 • Trải nghiệm chuỗi chéo thống nhất, phí gas được thanh toán bằng điểm blocto trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ
 • Mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ tín dụng của bạn / Google & Samsung pay

 

3. Bảo mật của Blocto như thế nào?

Blocto có thể coi là một giải pháp bảo mật - giữ tiền điện tử của bạn an toàn ở mọi nơi và không dễ dàng bị mất đi

 • Truy cập trên nhiều thiết bị với đăng nhập email đơn giản
 • Kho khóa khóa riêng được mã hóa bằng mật khẩu khôi phục của bạn
 • Chế độ lưu ký và không lưu giữ được hỗ trợ, tùy chỉnh ví của bạn khi bạn thấy phù hợp

 

4. Blocto có gì khác biệt?

 So với ví độc lập

 • Không cần tải xuống: người dùng có thể ở trong dApp toàn bộ thời gian. Họ không bao giờ phải tải xuống ứng dụng bổ sung hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt để dApp hoạt động.
 • Có thể sử dụng khi lên máy bay
 • Quy trình đơn giản: người dùng không phải trải qua quá trình tạo ví phức tạp với các cụm từ mới như cụm từ hạt giống, khóa cá nhân, địa chỉ,...
 • Trên Blocto có bản hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ứng dụng.

 

So với các SDK ví khác

 • Mô hình Freemium có thể thực hiện được
 • Bạn có thể trả phí giao dịch cho người dùng của mình để cung cấp trải nghiệm freemium. Họ không phải mua tiền điện tử để trả phí trước khi dùng thử dApp của bạn. (Xem cách hoạt động của giao dịch meta)
 • Thanh toán tích hợp: được thanh toán dễ dàng với các API thanh toán của chúng tôi. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Tron, USDT,...
 • Đã kết nối với ứng dụng Blocto: khi bạn đã tích hợp với Blocto SDK, người dùng của bạn có thể quản lý nội dung của họ một cách dễ dàng và an toàn thông qua Ứng dụng Blocto. DApp của bạn có thể thâm nhập vào hệ sinh thái blockchain rộng lớn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều blockchain: Blocto SDK hỗ trợ Flow, Ethereum, Tron và nhiều hơn thế nữa. Blocto cũng giúp người dùng chuyển đổi tài sản của họ trên các chuỗi khác nhau.
 • Có sẵn ở các ngôn ngữ khác nhau và trên các nền tảng khác nhau: Hầu hết các SDK ví chỉ hỗ trợ JavaScript. Blocto SDK có sẵn trong JavaScript, Swift (iOS) và Kotlin (Android).

 

5. Thông tin token

- Token: BLT

- Initial total supply: 500M

- Genesis token circulation: 40M

Phân bổ token:

 • Mining/Staking: 48% (4 năm linear minting, quản trị bởi cộng đồng)
 • Team & Early Investors: 20% (6 tháng lock-up, linear vesting trong khoảng 7-24 tháng)
 • Ecosystem: 10% (4 năm linear vesting)
 • Token Sale: 20% (6 tháng lock-up, linear vesting trong khoảng 7-24  tháng cho vòng private sale, không lock-up cho public sale)

 

6. Tài nguyên dự án

- Website: https://blocto.portto.io/en/ 

- Twitter: https://twitter.com/BloctoApp 

- Telegram: https://t.me/blocto 

- Github: https://github.com/portto 

 

Blocto là nền tảng ví đầu tiên được tích hợp trên Flow Blockchain. Flow có thể thấy là chuỗi khối tích hợp rất nhiều các đối tác trong năm 2020 với các lĩnh vực đa dạng như trò chơi, NFT, DeFi, công cụ với 500 nhà phát triển và gần 100 dự án đồng thời cung cấp bản sao SDK với hơn 10.000 bản sao của bản đại diện Go & Cadence, hơn 1,780 bản sao của JSSDK để có ứng dụng full stack. Flow Blockchain đã tạo ra một môi trường đa dạng đáp ứng các nhu cầu phát triển phong phú của các đối tác trên dự án và tận dụng hệ sinh thái của Flow thì Blocto hoàn toàn có lợi thế và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Sản phẩm của dự án với những ưu thế nổi bật mà chắc chắn anh em không nên bỏ qua. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn