Gửi bài viết tới BigCoin

Bloomberg: 7% nguồn cung cấp Bitcoin trên toàn thế giới được lưu trữ trong kho lạnh của một công ty

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà cung cấp lưu trữ Bitcoin Xapo hiện nắm giữ khoảng 7% tổng nguồn cung Bitcoin của toàn thế giới trong kho của họ, giá trị "gần" lên đến 10 tỷ đô la, Bloomberg đưa tin ngày 9 tháng 5 trích dẫn từ các nguồn bí mật.

Theo hai khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ ví và kho lạnh hiện đang trông giữ khoảng 10 tỷ đô la tiền mã hoá.
Một nguồn lưu trữ nữa “gần với” các hầm chứa, hiện nay bao gồm trữ lượng của cả năm châu lục.

Xapo mới chỉ có mặt trên thị trường từ năm 2014, nó đã chuyển đổi một hầm chứa của Thụy Sĩ thành một kho lưu trữ Bitcoin vào cuối năm ngoái. Trước đó, công ty có được hiệu lực hoạt động trong thời gian di chuyển sang nước này từ Hoa Kỳ, điều này đã gây rắc rối với các nhà quản lý.

Ngược lại, các quỹ tiền mã hoá giờ đây đã ca ngợi khái niệm lưu trữ, mặc dù thiếu sự kiểm soát hoàn toàn và thiết lập tập trung hơn, điều này được thể hiện khi so sánh với các lựa chọn lưu trữ riêng lẻ như ví phần cứng.
"Tất cả những ai không tự giữ chìa khoá thì sẽ để Xapo giữ chúng ," Giám đốc điều hành của công ty CoinShares, Ryan Radloff, nói với Bloomberg. "Bạn không thể trả tiền cho tôi để giữ những tài sản đó với một ngân hàng."
Nhu cầu áp đảo đối với kho dự trữ lạnh của các bitcoin đã đặt "tiền gửi" của công ty lên trên 98% trong số 5.670 ngân hàng của Hoa Kỳ, theo Bloomberg.

Cập nhật: 20h00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Bloomberg: 7% nguồn cung cấp Bitcoin trên toàn thế giới được lưu trữ trong kho lạnh của một công ty tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ