Gửi bài viết tới BigCoin

Bloomberg cho rằng Bitcoin chỉ đang tích lũy để đột phá tới mức giá này

Đăng bởi:   - 27/06/2020 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Bloomberg vẫn lạc quan về Bitcoin (BTC) miễn là nó vẫn ở trên mức kháng cự chính.

Dải Bollinger Bitcoin. Nguồn: Bloomberg

Trong báo cáo mới nhất của mình, nhà phân tích tại Bloomberg, ông Mike McGlone, đã cho rằng Bitcoin đang củng cố. Ông suy đoán rằng do sự biến động giảm dần nên các dải bollinger cho giá Bitcoin đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay!

 

Vùng giá quan trọng $6,500 — $13,000

Theo ông, Bitcoin đang có động lực để vượt ngưỡng kháng cự trên tại $13,000. Đồng thời, ông nói rằng điều quan trọng là giá không giảm xuống dưới $6,500:

"Biểu đồ của chúng tôi cho thấy MA 260 ngày đang đi lên và các dải gần như đánh dấu mức cao năm 2019 và mức thấp năm 2020. Theo đó, khi Bitcoin thoát vùng giá thì khoảng 13.000 đô la là mục tiêu kháng cự ban đầu tốt. Duy trì giá dưới dải dưới cùng ở mức khoảng 6.500 đô la sẽ gây nguy hiểm cho xu hướng tăng".

 

Đến gần hơn với vàng

McGlone nhận thấy rằng độ biến động của Bitcoin so với vàng đang ở mức thấp nhất kể từ mức tăng giá kỷ lục của năm 2017 và thấp hơn mức trung bình:

"Mức độ biến động trong 260 ngày của BTC gấp khoảng 4,4 lần so với vàng. Đó là mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Trước đó, mức trung bình là khoảng 6,4 lần và đỉnh là 12,2 lần vào năm 2011".

Gần đây, Bloomberg dự đoán rằng Bitcoin có thể lấy lại mức cao kỷ lục 20.000 đô la, thậm chí tăng vọt lên mức cao mới là 28.000 đô la.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn