Gửi bài viết tới BigCoin

Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng thương mại điện tử của Bloomberg và Mike Novogratz, Galaxy Digital Management, đã cho ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI), ứng dụng sẽ theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo “thị phần lớn nhất, dễ biến động nhất của thị trường tiền mã hoá”, Bloomberg đưa tin vào cuối ngày hôm qua, ngày 9 tháng 5.

Các đồng tiền được liệt kê trên Bloomberg Galaxy Crypto Index hiện tại gồm có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg viết rằng BGCI cung cấp “ thể chế chuẩn mực đầu tiên cho thị trường tiền mã hoá”.
Giám đốc sản phẩm toàn cầu cho Bloomberg Galaxy Crypto Index , Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền mã hoá.” Tuần trước, Goldman Sachs thông cáo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch với hợp đồng Bitcoin sau khi bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này.
Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia Galaxy Digital và làm COO. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York đã quan tâm đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Nguồn:

Bạn đang đọc bài: Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ