Gửi bài viết tới BigCoin

Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng thương mại điện tử của Bloomberg và Mike Novogratz, Galaxy Digital Management, đã cho ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI), ứng dụng sẽ theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo “thị phần lớn nhất, dễ biến động nhất của thị trường tiền mã hoá”, Bloomberg đưa tin vào cuối ngày hôm qua, ngày 9 tháng 5.

Các đồng tiền được liệt kê trên Bloomberg Galaxy Crypto Index hiện tại gồm có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg viết rằng BGCI cung cấp “ thể chế chuẩn mực đầu tiên cho thị trường tiền mã hoá”.
Giám đốc sản phẩm toàn cầu cho Bloomberg Galaxy Crypto Index , Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền mã hoá.” Tuần trước, Goldman Sachs thông cáo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch với hợp đồng Bitcoin sau khi bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này.
Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia Galaxy Digital và làm COO. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York đã quan tâm đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Nguồn:

Bạn đang đọc bài: Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ