Gửi bài viết tới BigCoin

Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng thương mại điện tử của Bloomberg và Mike Novogratz, Galaxy Digital Management, đã cho ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI), ứng dụng sẽ theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo “thị phần lớn nhất, dễ biến động nhất của thị trường tiền mã hoá”, Bloomberg đưa tin vào cuối ngày hôm qua, ngày 9 tháng 5.

Các đồng tiền được liệt kê trên Bloomberg Galaxy Crypto Index hiện tại gồm có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg viết rằng BGCI cung cấp “ thể chế chuẩn mực đầu tiên cho thị trường tiền mã hoá”.
Giám đốc sản phẩm toàn cầu cho Bloomberg Galaxy Crypto Index , Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt Bloomberg Galaxy Crypto Index phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền mã hoá.” Tuần trước, Goldman Sachs thông cáo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch với hợp đồng Bitcoin sau khi bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này.
Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia Galaxy Digital và làm COO. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York đã quan tâm đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Nguồn:

Bạn đang đọc bài: Bloomberg và Mike Novogratz cho ra mắt ứng dụng theo dõi mười đồng tiền mã hoá hàng đầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ