Gửi bài viết tới BigCoin

BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy một trong những cách tốt nhất để tạo ra tiền cho cả hiện tại và dài hạn chính là đầu tư. Trước khi thực hiện bước nhảy vọt và đầu tư, các nhà đầu tư tốt nhất là nên thực hiện thẩm định bằng cách xem các tùy chọn, đánh giá chất lượng của chúng và sau đó đưa ra quyết định đúng đắn. Một lĩnh vực đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây là tiền mã hóa và các sản phẩm tài chính thay thế và một trong những dự án tiền mã hóa mà hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá có tên là BnkToTheFuture BFT.

Nền tảng BnkToTheFuture BFT 

Nền tảng BnkToTheFuture BFT

 

BnkToTheFuture BFT ICO là gì?

BnkToTheFuture BFT là một công ty tài chính cung cấp cho người dùng các sản phẩm tài chính thay thế. Nền tảng đầu tư trực tuyến cho phép các nhà đầu tư xác định những cải tiến tài chính nào phù hợp với họ và nhu cầu đầu tư của họ.

Ngoài ra, một tiêu chí chất lượng khác để đề cập đến BNK cho tương lai là họ cũng sẵn sàng để phát hành token BF mới của mình (BFT) trong những tháng tới. Những người quan tâm đến việc đầu tư vào token BF có thể muốn đăng ký trước trên trang web của công ty dẫn đến nhu cầu có thể tăng cao, vì vậy tốt nhất là nên thực hiện đầu tư sớm hơn.

Những lợi ích của BnkToTheFuture BFT

Lựa chọn đầu tư là một nỗ lực nghiêm túc, có nghĩa là người dùng cần có những thông tin phù hợp để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của họ. Dưới đây là những lợi thế chính của việc đầu tư với nền tảng tài chính này:

Đầu tư với các chuyên gia

Những người đầu tư vào BNK cho tương lai có cơ hội đầu tư với các chuyên gia. Theo như công ty giải thích, đó là cộng đồng đầu tư trực tuyến lớn nhất toàn cầu của các giáo sư. Mỗi người trong nhóm đều hiểu được đổi mới tài chính và công nghệ, có nghĩa là người dùng là người gặt hái những lợi ích.

Đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu

Thứ hai, những người sử dụng nền tảng này cũng có thể đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu. Công ty cung cấp hồ sơ theo dõi trên trang web của mình để người dùng có thể xác định công ty thành công như thế nào. Như nền tảng giải thích, họ đã giới thiệu các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của FinTech Angel.

Một hệ thống an toàn

Thứ ba, hệ thống này rất an toàn. Khi người dùng đầu tư, họ có thể làm như vậy mà không cần quan tâm. Công ty sử dụng các quy trình bảo mật cấp ngân hàng và hệ thống xác thực hai yếu tố để người dùng có thể cảm thấy tự tin và an toàn khi họ sử dụng nền tảng này.

Đầu tư dịch vụ đầy đủ và không trả lại, không phí

Thứ tư, hệ thống này rất đáng giá vì nó cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư đầy đủ dịch vụ và không cho phép trả lại hoặc mất bất kỳ khoản phí nào. Những người sử dụng nền tảng này sẽ nhận được tất cả các tài liệu mà họ cần. Hơn nữa, không lệ phí cho phép người dùng đầu tư mà không phải chịu ảnh hưởng tài chính.

Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế chính của nền tảng này. Những người sử dụng hệ thống này sẽ đánh giá cao tất cả những gì nó có để cung cấp về các sản phẩm tài chính đa dạng và các công cụ, chất lượng, và dễ sử dụng.

Token BFT BnkToTheFuture

BNKtothefuture là dự án mới của thương hiệu để cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào tiền mã hóa. Theo công ty, thị trường thứ cấp được thiết lập để khởi động vào năm 2018.

Token này giống như đồng tiền mã hóa khác, là một đồng tiền mã hóa có thể giao dịch, đi kèm với tất cả các lợi ích truyền thống. Người dùng có thể đăng ký trước ngày hôm nay thông qua trang web của công ty. Token có thể được sử dụng như một token phần thưởng, cho phép nền tảng tạo ra một hệ thống ngân hàng ít tập trung hơn, để cung cấp các quy trình kỹ thuật số nhanh hơn và khuyến khích các nhà đầu tư và các mối quan hệ nhà đầu tư.

 

To receive information updates about the token, just register on the brand’s website by entering an email address. The token is set to release in about 53 days.

Team

BnkToTheFuture team of 25 people is located in the US, EU, and Asia. The company also has a persuasive list of advisors, among them

Để nhận các thông tin cập nhật về token, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của công ty bằng cách nhập địa chỉ email. Token được dự định phát hành sau khoảng 53 ngày.

Những người đứng sau BnkToTheFuture là ai?

Nhóm BnkToTheFuture gồm 25 người ở Mỹ, EU và Châu Á. Công ty cũng có một danh sách các cố vấn có sức thuyết phục, trong số đó

Simon Dixon là CEO & đồng sáng lập của BnkToTheFuture.com. Ông cũng là người quản lý quỹ của Bitcoin Capital & tác giả cuốn sách 'Bank to the Future'. Anh là một nhà đầu tư thiên thần FinTech & Bitcoin tích cực và cựu giám đốc của Hiệp hội tiền tệ kỹ thuật số Anh và Hiệp hội CrowdFunding Anh, người thường xuyên nói về tương lai tài chính cho các chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các tổ chức tài chính. Cựu chủ ngân hàng đầu tư rời công ty vào năm 2006 để tập trung vào cuốn sách của ông về tương lai của ngân hàng. Bạn sẽ tìm thấy Simon thường xuyên trích dẫn và xuất hiện trong nhiều báo chí và phương tiện truyền thông lớn như BBC, FT, CNBC, Reuters, Bloomberg, Wall Street Journal đề cập đến một vài

Bliss Dixon là người đồng sáng lập & COO của Bnk To The Future. Công việc cuối cùng của cô là làm việc trong bộ phận ngân hàng bán lẻ của Barclays PLC. Sau nhiều năm kinh nghiệm quản lý và nhân sự, Bliss trở thành thư ký cho một công ty đào tạo ngân hàng đầu tư trực tuyến. Sau khi đạt được kinh nghiệm trong một công ty khởi nghiệp và xây dựng các đội ảo, Bliss đồng sáng lập Bnk To The Future tập trung vào các hoạt động, nhân sự, pháp lý và rủi ro của doanh nghiệp.

Paweł là một nhà phát triển chính của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Antoni là nhà phát triển Back-End của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Rafał là một nhà phát triển Web Front-End của nhóm Bnk To The Future. Khi không mã hóa, Rafał có thể được nhìn thấy đang đi loanh quanh với con trai mình, xem phim tại rạp chiếu phim, hoặc chơi Rocksmith.

Dawid và Darek là nhà phát triển Back-End trong nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Team BNKToTheFuture

 

Ban cố vấn của BNKToTheFuture

Lộ trình phát triển

Lộ trình tương lai cho BnkToTheFuture trông như sau:

Giữa năm 2018 - Ra mắt thị trường thứ cấp beta cho các token chứng khoán và hỗ trợ cho các sàn giao dịch crypto với quy trình giao dịch chứng khoán crypto và token sale.

2019 - Tiếp tục mua lại các chiến lược và đầu tư để hỗ trợ việc áp dụng và tăng trưởng Bitcoin, Blockchain và FinTech trên toàn cầu.

2020 - Tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi từng bước sang một hệ thống tài chính phi tập trung hơn vì các quy định tiếp tục "bắt kịp" với sự đổi mới tài chính và tài chính phi tập trung mà chúng tôi tin rằng sẽ phá vỡ hoàn toàn tài chính truyền thống.

Tỷ giá hiện tại của BNKToTheFuture là bao nhiêu?

Hôm nay giá BnkToTheFuture (BFT) có giá $0,218836 tăng 0,68% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của BFT là $137.864.513 USD tương đương 16.495 BTC ~ 192.844 ETH.

Khối lượng giao dịch BFT trong 24h qua là $3.633.760 USD tương đương 434,77 BTC ~ 5.083 ETH. Hiện đang có 629.990.099 BFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BnkToTheFuture (BFT) là 1.000.000.000 BFT.

 

Biểu đồ giá BnkToTheFuture

Kết luận

Cuối cùng, những người đang quan tâm đến việc bắt đầu với BNK to the Future và nền tảng tài chính cũng như công cụ đầu tư của họ có thể vào trang web của thương hiệu và xem xét sâu hơn. Ngoài ra, với trang web, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về token BF.

Bạn đang xem bài viết: BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ