Gửi bài viết tới BigCoin

BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 473 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy một trong những cách tốt nhất để tạo ra tiền cho cả hiện tại và dài hạn chính là đầu tư. Trước khi thực hiện bước nhảy vọt và đầu tư, các nhà đầu tư tốt nhất là nên thực hiện thẩm định bằng cách xem các tùy chọn, đánh giá chất lượng của chúng và sau đó đưa ra quyết định đúng đắn. Một lĩnh vực đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây là tiền mã hóa và các sản phẩm tài chính thay thế và một trong những dự án tiền mã hóa mà hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá có tên là BnkToTheFuture BFT.

Nền tảng BnkToTheFuture BFT 

Nền tảng BnkToTheFuture BFT

 

BnkToTheFuture BFT ICO là gì?

BnkToTheFuture BFT là một công ty tài chính cung cấp cho người dùng các sản phẩm tài chính thay thế. Nền tảng đầu tư trực tuyến cho phép các nhà đầu tư xác định những cải tiến tài chính nào phù hợp với họ và nhu cầu đầu tư của họ.

Ngoài ra, một tiêu chí chất lượng khác để đề cập đến BNK cho tương lai là họ cũng sẵn sàng để phát hành token BF mới của mình (BFT) trong những tháng tới. Những người quan tâm đến việc đầu tư vào token BF có thể muốn đăng ký trước trên trang web của công ty dẫn đến nhu cầu có thể tăng cao, vì vậy tốt nhất là nên thực hiện đầu tư sớm hơn.

Những lợi ích của BnkToTheFuture BFT

Lựa chọn đầu tư là một nỗ lực nghiêm túc, có nghĩa là người dùng cần có những thông tin phù hợp để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của họ. Dưới đây là những lợi thế chính của việc đầu tư với nền tảng tài chính này:

Đầu tư với các chuyên gia

Những người đầu tư vào BNK cho tương lai có cơ hội đầu tư với các chuyên gia. Theo như công ty giải thích, đó là cộng đồng đầu tư trực tuyến lớn nhất toàn cầu của các giáo sư. Mỗi người trong nhóm đều hiểu được đổi mới tài chính và công nghệ, có nghĩa là người dùng là người gặt hái những lợi ích.

Đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu

Thứ hai, những người sử dụng nền tảng này cũng có thể đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu. Công ty cung cấp hồ sơ theo dõi trên trang web của mình để người dùng có thể xác định công ty thành công như thế nào. Như nền tảng giải thích, họ đã giới thiệu các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của FinTech Angel.

Một hệ thống an toàn

Thứ ba, hệ thống này rất an toàn. Khi người dùng đầu tư, họ có thể làm như vậy mà không cần quan tâm. Công ty sử dụng các quy trình bảo mật cấp ngân hàng và hệ thống xác thực hai yếu tố để người dùng có thể cảm thấy tự tin và an toàn khi họ sử dụng nền tảng này.

Đầu tư dịch vụ đầy đủ và không trả lại, không phí

Thứ tư, hệ thống này rất đáng giá vì nó cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư đầy đủ dịch vụ và không cho phép trả lại hoặc mất bất kỳ khoản phí nào. Những người sử dụng nền tảng này sẽ nhận được tất cả các tài liệu mà họ cần. Hơn nữa, không lệ phí cho phép người dùng đầu tư mà không phải chịu ảnh hưởng tài chính.

Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế chính của nền tảng này. Những người sử dụng hệ thống này sẽ đánh giá cao tất cả những gì nó có để cung cấp về các sản phẩm tài chính đa dạng và các công cụ, chất lượng, và dễ sử dụng.

Token BFT BnkToTheFuture

BNKtothefuture là dự án mới của thương hiệu để cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào tiền mã hóa. Theo công ty, thị trường thứ cấp được thiết lập để khởi động vào năm 2018.

Token này giống như đồng tiền mã hóa khác, là một đồng tiền mã hóa có thể giao dịch, đi kèm với tất cả các lợi ích truyền thống. Người dùng có thể đăng ký trước ngày hôm nay thông qua trang web của công ty. Token có thể được sử dụng như một token phần thưởng, cho phép nền tảng tạo ra một hệ thống ngân hàng ít tập trung hơn, để cung cấp các quy trình kỹ thuật số nhanh hơn và khuyến khích các nhà đầu tư và các mối quan hệ nhà đầu tư.

 

To receive information updates about the token, just register on the brand’s website by entering an email address. The token is set to release in about 53 days.

Team

BnkToTheFuture team of 25 people is located in the US, EU, and Asia. The company also has a persuasive list of advisors, among them

Để nhận các thông tin cập nhật về token, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của công ty bằng cách nhập địa chỉ email. Token được dự định phát hành sau khoảng 53 ngày.

Những người đứng sau BnkToTheFuture là ai?

Nhóm BnkToTheFuture gồm 25 người ở Mỹ, EU và Châu Á. Công ty cũng có một danh sách các cố vấn có sức thuyết phục, trong số đó

Simon Dixon là CEO & đồng sáng lập của BnkToTheFuture.com. Ông cũng là người quản lý quỹ của Bitcoin Capital & tác giả cuốn sách 'Bank to the Future'. Anh là một nhà đầu tư thiên thần FinTech & Bitcoin tích cực và cựu giám đốc của Hiệp hội tiền tệ kỹ thuật số Anh và Hiệp hội CrowdFunding Anh, người thường xuyên nói về tương lai tài chính cho các chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các tổ chức tài chính. Cựu chủ ngân hàng đầu tư rời công ty vào năm 2006 để tập trung vào cuốn sách của ông về tương lai của ngân hàng. Bạn sẽ tìm thấy Simon thường xuyên trích dẫn và xuất hiện trong nhiều báo chí và phương tiện truyền thông lớn như BBC, FT, CNBC, Reuters, Bloomberg, Wall Street Journal đề cập đến một vài

Bliss Dixon là người đồng sáng lập & COO của Bnk To The Future. Công việc cuối cùng của cô là làm việc trong bộ phận ngân hàng bán lẻ của Barclays PLC. Sau nhiều năm kinh nghiệm quản lý và nhân sự, Bliss trở thành thư ký cho một công ty đào tạo ngân hàng đầu tư trực tuyến. Sau khi đạt được kinh nghiệm trong một công ty khởi nghiệp và xây dựng các đội ảo, Bliss đồng sáng lập Bnk To The Future tập trung vào các hoạt động, nhân sự, pháp lý và rủi ro của doanh nghiệp.

Paweł là một nhà phát triển chính của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Antoni là nhà phát triển Back-End của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Rafał là một nhà phát triển Web Front-End của nhóm Bnk To The Future. Khi không mã hóa, Rafał có thể được nhìn thấy đang đi loanh quanh với con trai mình, xem phim tại rạp chiếu phim, hoặc chơi Rocksmith.

Dawid và Darek là nhà phát triển Back-End trong nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Team BNKToTheFuture

 

Ban cố vấn của BNKToTheFuture

Lộ trình phát triển

Lộ trình tương lai cho BnkToTheFuture trông như sau:

Giữa năm 2018 - Ra mắt thị trường thứ cấp beta cho các token chứng khoán và hỗ trợ cho các sàn giao dịch crypto với quy trình giao dịch chứng khoán crypto và token sale.

2019 - Tiếp tục mua lại các chiến lược và đầu tư để hỗ trợ việc áp dụng và tăng trưởng Bitcoin, Blockchain và FinTech trên toàn cầu.

2020 - Tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi từng bước sang một hệ thống tài chính phi tập trung hơn vì các quy định tiếp tục "bắt kịp" với sự đổi mới tài chính và tài chính phi tập trung mà chúng tôi tin rằng sẽ phá vỡ hoàn toàn tài chính truyền thống.

Tỷ giá hiện tại của BNKToTheFuture là bao nhiêu?

Hôm nay giá BnkToTheFuture (BFT) có giá $0,218836 tăng 0,68% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của BFT là $137.864.513 USD tương đương 16.495 BTC ~ 192.844 ETH.

Khối lượng giao dịch BFT trong 24h qua là $3.633.760 USD tương đương 434,77 BTC ~ 5.083 ETH. Hiện đang có 629.990.099 BFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BnkToTheFuture (BFT) là 1.000.000.000 BFT.

 

Biểu đồ giá BnkToTheFuture

Kết luận

Cuối cùng, những người đang quan tâm đến việc bắt đầu với BNK to the Future và nền tảng tài chính cũng như công cụ đầu tư của họ có thể vào trang web của thương hiệu và xem xét sâu hơn. Ngoài ra, với trang web, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về token BF.

Bạn đang xem bài viết: BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ