Gửi bài viết tới BigCoin

BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 877 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy một trong những cách tốt nhất để tạo ra tiền cho cả hiện tại và dài hạn chính là đầu tư. Trước khi thực hiện bước nhảy vọt và đầu tư, các nhà đầu tư tốt nhất là nên thực hiện thẩm định bằng cách xem các tùy chọn, đánh giá chất lượng của chúng và sau đó đưa ra quyết định đúng đắn. Một lĩnh vực đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây là tiền mã hóa và các sản phẩm tài chính thay thế và một trong những dự án tiền mã hóa mà hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá có tên là BnkToTheFuture BFT.

Nền tảng BnkToTheFuture BFT 

Nền tảng BnkToTheFuture BFT

 

BnkToTheFuture BFT ICO là gì?

BnkToTheFuture BFT là một công ty tài chính cung cấp cho người dùng các sản phẩm tài chính thay thế. Nền tảng đầu tư trực tuyến cho phép các nhà đầu tư xác định những cải tiến tài chính nào phù hợp với họ và nhu cầu đầu tư của họ.

Ngoài ra, một tiêu chí chất lượng khác để đề cập đến BNK cho tương lai là họ cũng sẵn sàng để phát hành token BF mới của mình (BFT) trong những tháng tới. Những người quan tâm đến việc đầu tư vào token BF có thể muốn đăng ký trước trên trang web của công ty dẫn đến nhu cầu có thể tăng cao, vì vậy tốt nhất là nên thực hiện đầu tư sớm hơn.

Những lợi ích của BnkToTheFuture BFT

Lựa chọn đầu tư là một nỗ lực nghiêm túc, có nghĩa là người dùng cần có những thông tin phù hợp để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của họ. Dưới đây là những lợi thế chính của việc đầu tư với nền tảng tài chính này:

Đầu tư với các chuyên gia

Những người đầu tư vào BNK cho tương lai có cơ hội đầu tư với các chuyên gia. Theo như công ty giải thích, đó là cộng đồng đầu tư trực tuyến lớn nhất toàn cầu của các giáo sư. Mỗi người trong nhóm đều hiểu được đổi mới tài chính và công nghệ, có nghĩa là người dùng là người gặt hái những lợi ích.

Đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu

Thứ hai, những người sử dụng nền tảng này cũng có thể đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu. Công ty cung cấp hồ sơ theo dõi trên trang web của mình để người dùng có thể xác định công ty thành công như thế nào. Như nền tảng giải thích, họ đã giới thiệu các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của FinTech Angel.

Một hệ thống an toàn

Thứ ba, hệ thống này rất an toàn. Khi người dùng đầu tư, họ có thể làm như vậy mà không cần quan tâm. Công ty sử dụng các quy trình bảo mật cấp ngân hàng và hệ thống xác thực hai yếu tố để người dùng có thể cảm thấy tự tin và an toàn khi họ sử dụng nền tảng này.

Đầu tư dịch vụ đầy đủ và không trả lại, không phí

Thứ tư, hệ thống này rất đáng giá vì nó cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư đầy đủ dịch vụ và không cho phép trả lại hoặc mất bất kỳ khoản phí nào. Những người sử dụng nền tảng này sẽ nhận được tất cả các tài liệu mà họ cần. Hơn nữa, không lệ phí cho phép người dùng đầu tư mà không phải chịu ảnh hưởng tài chính.

Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế chính của nền tảng này. Những người sử dụng hệ thống này sẽ đánh giá cao tất cả những gì nó có để cung cấp về các sản phẩm tài chính đa dạng và các công cụ, chất lượng, và dễ sử dụng.

Token BFT BnkToTheFuture

BNKtothefuture là dự án mới của thương hiệu để cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào tiền mã hóa. Theo công ty, thị trường thứ cấp được thiết lập để khởi động vào năm 2018.

Token này giống như đồng tiền mã hóa khác, là một đồng tiền mã hóa có thể giao dịch, đi kèm với tất cả các lợi ích truyền thống. Người dùng có thể đăng ký trước ngày hôm nay thông qua trang web của công ty. Token có thể được sử dụng như một token phần thưởng, cho phép nền tảng tạo ra một hệ thống ngân hàng ít tập trung hơn, để cung cấp các quy trình kỹ thuật số nhanh hơn và khuyến khích các nhà đầu tư và các mối quan hệ nhà đầu tư.

 

To receive information updates about the token, just register on the brand’s website by entering an email address. The token is set to release in about 53 days.

Team

BnkToTheFuture team of 25 people is located in the US, EU, and Asia. The company also has a persuasive list of advisors, among them

Để nhận các thông tin cập nhật về token, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của công ty bằng cách nhập địa chỉ email. Token được dự định phát hành sau khoảng 53 ngày.

Những người đứng sau BnkToTheFuture là ai?

Nhóm BnkToTheFuture gồm 25 người ở Mỹ, EU và Châu Á. Công ty cũng có một danh sách các cố vấn có sức thuyết phục, trong số đó

Simon Dixon là CEO & đồng sáng lập của BnkToTheFuture.com. Ông cũng là người quản lý quỹ của Bitcoin Capital & tác giả cuốn sách 'Bank to the Future'. Anh là một nhà đầu tư thiên thần FinTech & Bitcoin tích cực và cựu giám đốc của Hiệp hội tiền tệ kỹ thuật số Anh và Hiệp hội CrowdFunding Anh, người thường xuyên nói về tương lai tài chính cho các chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các tổ chức tài chính. Cựu chủ ngân hàng đầu tư rời công ty vào năm 2006 để tập trung vào cuốn sách của ông về tương lai của ngân hàng. Bạn sẽ tìm thấy Simon thường xuyên trích dẫn và xuất hiện trong nhiều báo chí và phương tiện truyền thông lớn như BBC, FT, CNBC, Reuters, Bloomberg, Wall Street Journal đề cập đến một vài

Bliss Dixon là người đồng sáng lập & COO của Bnk To The Future. Công việc cuối cùng của cô là làm việc trong bộ phận ngân hàng bán lẻ của Barclays PLC. Sau nhiều năm kinh nghiệm quản lý và nhân sự, Bliss trở thành thư ký cho một công ty đào tạo ngân hàng đầu tư trực tuyến. Sau khi đạt được kinh nghiệm trong một công ty khởi nghiệp và xây dựng các đội ảo, Bliss đồng sáng lập Bnk To The Future tập trung vào các hoạt động, nhân sự, pháp lý và rủi ro của doanh nghiệp.

Paweł là một nhà phát triển chính của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Antoni là nhà phát triển Back-End của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Rafał là một nhà phát triển Web Front-End của nhóm Bnk To The Future. Khi không mã hóa, Rafał có thể được nhìn thấy đang đi loanh quanh với con trai mình, xem phim tại rạp chiếu phim, hoặc chơi Rocksmith.

Dawid và Darek là nhà phát triển Back-End trong nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Team BNKToTheFuture

 

Ban cố vấn của BNKToTheFuture

Lộ trình phát triển

Lộ trình tương lai cho BnkToTheFuture trông như sau:

Giữa năm 2018 - Ra mắt thị trường thứ cấp beta cho các token chứng khoán và hỗ trợ cho các sàn giao dịch crypto với quy trình giao dịch chứng khoán crypto và token sale.

2019 - Tiếp tục mua lại các chiến lược và đầu tư để hỗ trợ việc áp dụng và tăng trưởng Bitcoin, Blockchain và FinTech trên toàn cầu.

2020 - Tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi từng bước sang một hệ thống tài chính phi tập trung hơn vì các quy định tiếp tục "bắt kịp" với sự đổi mới tài chính và tài chính phi tập trung mà chúng tôi tin rằng sẽ phá vỡ hoàn toàn tài chính truyền thống.

Tỷ giá hiện tại của BNKToTheFuture là bao nhiêu?

Hôm nay giá BnkToTheFuture (BFT) có giá $0,218836 tăng 0,68% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của BFT là $137.864.513 USD tương đương 16.495 BTC ~ 192.844 ETH.

Khối lượng giao dịch BFT trong 24h qua là $3.633.760 USD tương đương 434,77 BTC ~ 5.083 ETH. Hiện đang có 629.990.099 BFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BnkToTheFuture (BFT) là 1.000.000.000 BFT.

 

Biểu đồ giá BnkToTheFuture

Kết luận

Cuối cùng, những người đang quan tâm đến việc bắt đầu với BNK to the Future và nền tảng tài chính cũng như công cụ đầu tư của họ có thể vào trang web của thương hiệu và xem xét sâu hơn. Ngoài ra, với trang web, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về token BF.

Bạn đang xem bài viết: BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người