Gửi bài viết tới BigCoin

BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nghiên cứu hiện tại cho thấy một trong những cách tốt nhất để tạo ra tiền cho cả hiện tại và dài hạn chính là đầu tư. Trước khi thực hiện bước nhảy vọt và đầu tư, các nhà đầu tư tốt nhất là nên thực hiện thẩm định bằng cách xem các tùy chọn, đánh giá chất lượng của chúng và sau đó đưa ra quyết định đúng đắn. Một lĩnh vực đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây là tiền mã hóa và các sản phẩm tài chính thay thế và một trong những dự án tiền mã hóa mà hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá có tên là BnkToTheFuture BFT.

Nền tảng BnkToTheFuture BFT 

Nền tảng BnkToTheFuture BFT

 

BnkToTheFuture BFT ICO là gì?

BnkToTheFuture BFT là một công ty tài chính cung cấp cho người dùng các sản phẩm tài chính thay thế. Nền tảng đầu tư trực tuyến cho phép các nhà đầu tư xác định những cải tiến tài chính nào phù hợp với họ và nhu cầu đầu tư của họ.

Ngoài ra, một tiêu chí chất lượng khác để đề cập đến BNK cho tương lai là họ cũng sẵn sàng để phát hành token BF mới của mình (BFT) trong những tháng tới. Những người quan tâm đến việc đầu tư vào token BF có thể muốn đăng ký trước trên trang web của công ty dẫn đến nhu cầu có thể tăng cao, vì vậy tốt nhất là nên thực hiện đầu tư sớm hơn.

Những lợi ích của BnkToTheFuture BFT

Lựa chọn đầu tư là một nỗ lực nghiêm túc, có nghĩa là người dùng cần có những thông tin phù hợp để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của họ. Dưới đây là những lợi thế chính của việc đầu tư với nền tảng tài chính này:

Đầu tư với các chuyên gia

Những người đầu tư vào BNK cho tương lai có cơ hội đầu tư với các chuyên gia. Theo như công ty giải thích, đó là cộng đồng đầu tư trực tuyến lớn nhất toàn cầu của các giáo sư. Mỗi người trong nhóm đều hiểu được đổi mới tài chính và công nghệ, có nghĩa là người dùng là người gặt hái những lợi ích.

Đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu

Thứ hai, những người sử dụng nền tảng này cũng có thể đầu tư vào những ưu đãi hàng đầu. Công ty cung cấp hồ sơ theo dõi trên trang web của mình để người dùng có thể xác định công ty thành công như thế nào. Như nền tảng giải thích, họ đã giới thiệu các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của FinTech Angel.

Một hệ thống an toàn

Thứ ba, hệ thống này rất an toàn. Khi người dùng đầu tư, họ có thể làm như vậy mà không cần quan tâm. Công ty sử dụng các quy trình bảo mật cấp ngân hàng và hệ thống xác thực hai yếu tố để người dùng có thể cảm thấy tự tin và an toàn khi họ sử dụng nền tảng này.

Đầu tư dịch vụ đầy đủ và không trả lại, không phí

Thứ tư, hệ thống này rất đáng giá vì nó cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư đầy đủ dịch vụ và không cho phép trả lại hoặc mất bất kỳ khoản phí nào. Những người sử dụng nền tảng này sẽ nhận được tất cả các tài liệu mà họ cần. Hơn nữa, không lệ phí cho phép người dùng đầu tư mà không phải chịu ảnh hưởng tài chính.

Đây chỉ là một vài trong số những lợi thế chính của nền tảng này. Những người sử dụng hệ thống này sẽ đánh giá cao tất cả những gì nó có để cung cấp về các sản phẩm tài chính đa dạng và các công cụ, chất lượng, và dễ sử dụng.

Token BFT BnkToTheFuture

BNKtothefuture là dự án mới của thương hiệu để cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào tiền mã hóa. Theo công ty, thị trường thứ cấp được thiết lập để khởi động vào năm 2018.

Token này giống như đồng tiền mã hóa khác, là một đồng tiền mã hóa có thể giao dịch, đi kèm với tất cả các lợi ích truyền thống. Người dùng có thể đăng ký trước ngày hôm nay thông qua trang web của công ty. Token có thể được sử dụng như một token phần thưởng, cho phép nền tảng tạo ra một hệ thống ngân hàng ít tập trung hơn, để cung cấp các quy trình kỹ thuật số nhanh hơn và khuyến khích các nhà đầu tư và các mối quan hệ nhà đầu tư.

 

To receive information updates about the token, just register on the brand’s website by entering an email address. The token is set to release in about 53 days.

Team

BnkToTheFuture team of 25 people is located in the US, EU, and Asia. The company also has a persuasive list of advisors, among them

Để nhận các thông tin cập nhật về token, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của công ty bằng cách nhập địa chỉ email. Token được dự định phát hành sau khoảng 53 ngày.

Những người đứng sau BnkToTheFuture là ai?

Nhóm BnkToTheFuture gồm 25 người ở Mỹ, EU và Châu Á. Công ty cũng có một danh sách các cố vấn có sức thuyết phục, trong số đó

Simon Dixon là CEO & đồng sáng lập của BnkToTheFuture.com. Ông cũng là người quản lý quỹ của Bitcoin Capital & tác giả cuốn sách 'Bank to the Future'. Anh là một nhà đầu tư thiên thần FinTech & Bitcoin tích cực và cựu giám đốc của Hiệp hội tiền tệ kỹ thuật số Anh và Hiệp hội CrowdFunding Anh, người thường xuyên nói về tương lai tài chính cho các chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các tổ chức tài chính. Cựu chủ ngân hàng đầu tư rời công ty vào năm 2006 để tập trung vào cuốn sách của ông về tương lai của ngân hàng. Bạn sẽ tìm thấy Simon thường xuyên trích dẫn và xuất hiện trong nhiều báo chí và phương tiện truyền thông lớn như BBC, FT, CNBC, Reuters, Bloomberg, Wall Street Journal đề cập đến một vài

Bliss Dixon là người đồng sáng lập & COO của Bnk To The Future. Công việc cuối cùng của cô là làm việc trong bộ phận ngân hàng bán lẻ của Barclays PLC. Sau nhiều năm kinh nghiệm quản lý và nhân sự, Bliss trở thành thư ký cho một công ty đào tạo ngân hàng đầu tư trực tuyến. Sau khi đạt được kinh nghiệm trong một công ty khởi nghiệp và xây dựng các đội ảo, Bliss đồng sáng lập Bnk To The Future tập trung vào các hoạt động, nhân sự, pháp lý và rủi ro của doanh nghiệp.

Paweł là một nhà phát triển chính của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Antoni là nhà phát triển Back-End của nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Rafał là một nhà phát triển Web Front-End của nhóm Bnk To The Future. Khi không mã hóa, Rafał có thể được nhìn thấy đang đi loanh quanh với con trai mình, xem phim tại rạp chiếu phim, hoặc chơi Rocksmith.

Dawid và Darek là nhà phát triển Back-End trong nhóm phát triển web Bnk To The Future.

Team BNKToTheFuture

 

Ban cố vấn của BNKToTheFuture

Lộ trình phát triển

Lộ trình tương lai cho BnkToTheFuture trông như sau:

Giữa năm 2018 - Ra mắt thị trường thứ cấp beta cho các token chứng khoán và hỗ trợ cho các sàn giao dịch crypto với quy trình giao dịch chứng khoán crypto và token sale.

2019 - Tiếp tục mua lại các chiến lược và đầu tư để hỗ trợ việc áp dụng và tăng trưởng Bitcoin, Blockchain và FinTech trên toàn cầu.

2020 - Tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi từng bước sang một hệ thống tài chính phi tập trung hơn vì các quy định tiếp tục "bắt kịp" với sự đổi mới tài chính và tài chính phi tập trung mà chúng tôi tin rằng sẽ phá vỡ hoàn toàn tài chính truyền thống.

Tỷ giá hiện tại của BNKToTheFuture là bao nhiêu?

Hôm nay giá BnkToTheFuture (BFT) có giá $0,218836 tăng 0,68% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của BFT là $137.864.513 USD tương đương 16.495 BTC ~ 192.844 ETH.

Khối lượng giao dịch BFT trong 24h qua là $3.633.760 USD tương đương 434,77 BTC ~ 5.083 ETH. Hiện đang có 629.990.099 BFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung BnkToTheFuture (BFT) là 1.000.000.000 BFT.

 

Biểu đồ giá BnkToTheFuture

Kết luận

Cuối cùng, những người đang quan tâm đến việc bắt đầu với BNK to the Future và nền tảng tài chính cũng như công cụ đầu tư của họ có thể vào trang web của thương hiệu và xem xét sâu hơn. Ngoài ra, với trang web, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về token BF.

Bạn đang xem bài viết: BnkToTheFuture là gì? Đồng tiền mã hóa BFT có những tính năng gì nổi bật? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ