Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ phận tài chính của Hà Lan nghi ngờ về sự phù hợp trong đầu tư của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Hà Lan (AFM) đã nêu lên “nghi ngờ” về việc liệu các đơn vị kinh doanh tiền mã hóa có tuân thủ theo những quy định trong giấy phép hay không, theo một thông báo chính thức ngày 13 tháng 6.

Trong một thông báo gửi đến những người tham gia thị trường đầu tư mã hóa, AFM đã nêu ra những rủi ro liên quan đến họ, có nghĩa là các công ty kinh doanh tiền mã hóa có thể thiếu các giấy phép theo quy định hay có thể có nhưng không thực hiện đúng.

"AFM có những nghi ngờ nghiêm trọng, một phần vì những rủi ro về tiền mã hóa là trách nhiệm quản lý của họ".

Việc đầu tư tiền mã hóa không nhất thiết phải tuân theo quy định của Đạo luật giám sát tài chính Hà Lan, nhưng một số hoạt động nhất định có thể yêu cầu các nhà cung cấp phải lấy giấy phép từ AFM.

Tuy nhiên theo bitcoin vietnam đánh giá thực tế hiện tại, chính quyền tuyên bố họ đã tìm thấy “những điểm hạn chế của các quy định này đối với nhiều bên tham gia thị trường”.

"Từ những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa mà có thể xảy ra, AFM đã thể hiện sự nghi ngờ rằng liệu các nhà quản lý của các tổ chức đầu tư tiền mã hóa có thực hiện các yêu cầu cấp phép hay không", kế toán Van Morgen cho biết.

Đầu tháng này, ngân hàng trung ương của Hà Lan đã tham gia một hội nghị đồng thuận về việc những hạn chế hiện tại của blockchain ngày càng nhiều, việc triển khai công nghệ có sẵn là “không đủ hiệu quả” để phục vụ ngành ngân hàng.

Tuy nhiên, một báo cáo của chính phủ được công bố vào tháng Năm cho rằng tiền mã hóa là “rủi ro thấp” so với các lĩnh vực khác trong ngành tài chính.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Bộ phận tài chính của Hà Lan nghi ngờ về sự phù hợp trong đầu tư của tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn