Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ phận tài chính của Hà Lan nghi ngờ về sự phù hợp trong đầu tư của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Hà Lan (AFM) đã nêu lên “nghi ngờ” về việc liệu các đơn vị kinh doanh tiền mã hóa có tuân thủ theo những quy định trong giấy phép hay không, theo một thông báo chính thức ngày 13 tháng 6.

Trong một thông báo gửi đến những người tham gia thị trường đầu tư mã hóa, AFM đã nêu ra những rủi ro liên quan đến họ, có nghĩa là các công ty kinh doanh tiền mã hóa có thể thiếu các giấy phép theo quy định hay có thể có nhưng không thực hiện đúng.

"AFM có những nghi ngờ nghiêm trọng, một phần vì những rủi ro về tiền mã hóa là trách nhiệm quản lý của họ".

Việc đầu tư tiền mã hóa không nhất thiết phải tuân theo quy định của Đạo luật giám sát tài chính Hà Lan, nhưng một số hoạt động nhất định có thể yêu cầu các nhà cung cấp phải lấy giấy phép từ AFM.

Tuy nhiên theo bitcoin vietnam đánh giá thực tế hiện tại, chính quyền tuyên bố họ đã tìm thấy “những điểm hạn chế của các quy định này đối với nhiều bên tham gia thị trường”.

"Từ những rủi ro liên quan đến tiền mã hóa mà có thể xảy ra, AFM đã thể hiện sự nghi ngờ rằng liệu các nhà quản lý của các tổ chức đầu tư tiền mã hóa có thực hiện các yêu cầu cấp phép hay không", kế toán Van Morgen cho biết.

Đầu tháng này, ngân hàng trung ương của Hà Lan đã tham gia một hội nghị đồng thuận về việc những hạn chế hiện tại của blockchain ngày càng nhiều, việc triển khai công nghệ có sẵn là “không đủ hiệu quả” để phục vụ ngành ngân hàng.

Tuy nhiên, một báo cáo của chính phủ được công bố vào tháng Năm cho rằng tiền mã hóa là “rủi ro thấp” so với các lĩnh vực khác trong ngành tài chính.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Bộ phận tài chính của Hà Lan nghi ngờ về sự phù hợp trong đầu tư của tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ