Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 23/06/2019 - 659 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Đại diện Bộ Tài chính Nga (MinFin) cho biết Bộ đang xem xét cho phép giao dịch tiền điện tử, dịch vụ tin tức của Nga Interfax đưa tin vào ngày 21 tháng 6.

Theo báo cáo, Thứ trưởng Bộ Tài chính, Alexei Moiseyev nói với các nhà báo vào thứ Sáu rằng, trong khi MinFin chưa đưa ra quyết định cuối cùng, giao dịch tiền điện tử có thể được cho phép trong dự luật về lưu thông tiền điện tử tại Liên bang Nga.

Một dự luật cấm sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán tại Liên bang Nga được thông qua vào tháng 5 năm ngoái.

Anatoly Aksakov, người đứng đầu Ủy ban thị trường tài chính Duma, gọi quyết định chờ xử lý là thỏa hiệp và chỉ ra rằng Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính khuyến nghị Nga thông qua dự luật điều chỉnh lưu thông tiền điện tử vào cuối năm nay.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, Duma, quốc hội Nga, dự kiến ​​sẽ thông qua duwjw luật về tiền điện tử lớnc của quốc gia trên “nền tảng tài chính kỹ thuật số” (DFA) trong hai tuần tới.

Vào thời điểm đó, Moiseev tuyên bố rằng MinFin cũng đã phê duyệt luật riêng cho các dịch vụ tiền coin ban đầu, đây sẽ là một phần của luật Nga về việc gây quỹ cộng đồng.

Cũng trong tuần này, tin tức đã phá vỡ rằng người đứng đầu Ngân hàng Nga cho biết trong khi họ đang khám phá khả năng ra mắt một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), thì nó không được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Bạn đang đọc:    Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
24 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
24 Bình chọn