Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 23/06/2019 - 614 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Đại diện Bộ Tài chính Nga (MinFin) cho biết Bộ đang xem xét cho phép giao dịch tiền điện tử, dịch vụ tin tức của Nga Interfax đưa tin vào ngày 21 tháng 6.

Theo báo cáo, Thứ trưởng Bộ Tài chính, Alexei Moiseyev nói với các nhà báo vào thứ Sáu rằng, trong khi MinFin chưa đưa ra quyết định cuối cùng, giao dịch tiền điện tử có thể được cho phép trong dự luật về lưu thông tiền điện tử tại Liên bang Nga.

Một dự luật cấm sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán tại Liên bang Nga được thông qua vào tháng 5 năm ngoái.

Anatoly Aksakov, người đứng đầu Ủy ban thị trường tài chính Duma, gọi quyết định chờ xử lý là thỏa hiệp và chỉ ra rằng Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính khuyến nghị Nga thông qua dự luật điều chỉnh lưu thông tiền điện tử vào cuối năm nay.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, Duma, quốc hội Nga, dự kiến ​​sẽ thông qua duwjw luật về tiền điện tử lớnc của quốc gia trên “nền tảng tài chính kỹ thuật số” (DFA) trong hai tuần tới.

Vào thời điểm đó, Moiseev tuyên bố rằng MinFin cũng đã phê duyệt luật riêng cho các dịch vụ tiền coin ban đầu, đây sẽ là một phần của luật Nga về việc gây quỹ cộng đồng.

Cũng trong tuần này, tin tức đã phá vỡ rằng người đứng đầu Ngân hàng Nga cho biết trong khi họ đang khám phá khả năng ra mắt một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), thì nó không được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Bạn đang đọc:    Bộ Tài chính Nga cho phép giao dịch tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
24 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
24 Bình chọn