Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ Tài chính Nga đề xuất dự thảo luật về Quy chế ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Nga đã đưa ra một dự thảo luật liên bang về việc điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số và dự án huy động vốn ICO. Đề xuất mới của Bộ được công bố vào ngày 25 tháng 1 đã đưa ra các yêu cầu đối với các dự án khởi động ICO, cũng như cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào giao dịch các mã token. Bởi vì nó đã được giới thiệu bởi một cơ quan chính phủ, nên dự thảo vẫn phải thông qua các cơ quan lập pháp như Duma Quốc gia Nga và Hội đồng Liên bang trước khi trở thành luật.

 

Theo dự thảo, vì không có giới hạn mức đầu tư cho các nhà đầu tư nên họ sẽ được các chuyên gia cấp phép theo luật chứng khoán của Nga, khoản tiền 50.000 rúp (khoảng 900 đô la) là số tiền đầu tư tối đa có thể huy động đối với các nhà đầu tư không đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, theo bigcoin vietnam dự thảo luật tuyên bố rằng các nhà tổ chức ICO ở Nga phải tiết lộ nhiều thông tin khác nhau để tuân thủ đầy đủ quy định, bao gồm tên đầy đủ của người tham gia dự án, trang web của dự án và nhà cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các cơ quan điều hành thường trực của nhà tổ chức. Tuy nhiên, các hoạt động quảng cáo thúc đẩy trước khi bán thẻ token có thể bị cấm theo luật đề xuất, trong đó nêu rõ:

"Trước khi công bố đề nghị phát hành thẻ, các thẻ được phát hành sẽ không được cung cấp cho những người mua tiềm năng dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng bất tiện nào nào bằng cách sử dụng quảng cáo."

Dự thảo mới đánh dấu động thái mới nhất ở Nga hướng tới việc điều chỉnh các hoạt động bán cổ phiếu. Theo một cách giải thích khác, dự thảo luật đã được dựa trên sự chỉ dẫn của Tổng thống Nga Putin ban hành vào ngày 21 tháng 10 năm ngoái. Nó cũng tiếp nối một bình luận của một nhà lập pháp hồi tháng 12 năm ngoái, trong đó ông này nói rằng nước Nga đang thảo luận các kế hoạch đưa ra các luật mới trong việc điều chỉnh lĩnh vực tiền mã hóa.    

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h19 ngày 26 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain