Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ Tài chính Nga đề xuất dự thảo luật về Quy chế ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Nga đã đưa ra một dự thảo luật liên bang về việc điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số và dự án huy động vốn ICO. Đề xuất mới của Bộ được công bố vào ngày 25 tháng 1 đã đưa ra các yêu cầu đối với các dự án khởi động ICO, cũng như cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào giao dịch các mã token. Bởi vì nó đã được giới thiệu bởi một cơ quan chính phủ, nên dự thảo vẫn phải thông qua các cơ quan lập pháp như Duma Quốc gia Nga và Hội đồng Liên bang trước khi trở thành luật.

 

Theo dự thảo, vì không có giới hạn mức đầu tư cho các nhà đầu tư nên họ sẽ được các chuyên gia cấp phép theo luật chứng khoán của Nga, khoản tiền 50.000 rúp (khoảng 900 đô la) là số tiền đầu tư tối đa có thể huy động đối với các nhà đầu tư không đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, theo bigcoin vietnam dự thảo luật tuyên bố rằng các nhà tổ chức ICO ở Nga phải tiết lộ nhiều thông tin khác nhau để tuân thủ đầy đủ quy định, bao gồm tên đầy đủ của người tham gia dự án, trang web của dự án và nhà cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các cơ quan điều hành thường trực của nhà tổ chức. Tuy nhiên, các hoạt động quảng cáo thúc đẩy trước khi bán thẻ token có thể bị cấm theo luật đề xuất, trong đó nêu rõ:

"Trước khi công bố đề nghị phát hành thẻ, các thẻ được phát hành sẽ không được cung cấp cho những người mua tiềm năng dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng bất tiện nào nào bằng cách sử dụng quảng cáo."

Dự thảo mới đánh dấu động thái mới nhất ở Nga hướng tới việc điều chỉnh các hoạt động bán cổ phiếu. Theo một cách giải thích khác, dự thảo luật đã được dựa trên sự chỉ dẫn của Tổng thống Nga Putin ban hành vào ngày 21 tháng 10 năm ngoái. Nó cũng tiếp nối một bình luận của một nhà lập pháp hồi tháng 12 năm ngoái, trong đó ông này nói rằng nước Nga đang thảo luận các kế hoạch đưa ra các luật mới trong việc điều chỉnh lĩnh vực tiền mã hóa.    

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h19 ngày 26 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ