Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ Tài chính Nga đề xuất dự thảo luật về Quy chế ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ Tài chính Nga đã đưa ra một dự thảo luật liên bang về việc điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số và dự án huy động vốn ICO. Đề xuất mới của Bộ được công bố vào ngày 25 tháng 1 đã đưa ra các yêu cầu đối với các dự án khởi động ICO, cũng như cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào giao dịch các mã token. Bởi vì nó đã được giới thiệu bởi một cơ quan chính phủ, nên dự thảo vẫn phải thông qua các cơ quan lập pháp như Duma Quốc gia Nga và Hội đồng Liên bang trước khi trở thành luật.

 

Theo dự thảo, vì không có giới hạn mức đầu tư cho các nhà đầu tư nên họ sẽ được các chuyên gia cấp phép theo luật chứng khoán của Nga, khoản tiền 50.000 rúp (khoảng 900 đô la) là số tiền đầu tư tối đa có thể huy động đối với các nhà đầu tư không đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, theo bigcoin vietnam dự thảo luật tuyên bố rằng các nhà tổ chức ICO ở Nga phải tiết lộ nhiều thông tin khác nhau để tuân thủ đầy đủ quy định, bao gồm tên đầy đủ của người tham gia dự án, trang web của dự án và nhà cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các cơ quan điều hành thường trực của nhà tổ chức. Tuy nhiên, các hoạt động quảng cáo thúc đẩy trước khi bán thẻ token có thể bị cấm theo luật đề xuất, trong đó nêu rõ:

"Trước khi công bố đề nghị phát hành thẻ, các thẻ được phát hành sẽ không được cung cấp cho những người mua tiềm năng dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng bất tiện nào nào bằng cách sử dụng quảng cáo."

Dự thảo mới đánh dấu động thái mới nhất ở Nga hướng tới việc điều chỉnh các hoạt động bán cổ phiếu. Theo một cách giải thích khác, dự thảo luật đã được dựa trên sự chỉ dẫn của Tổng thống Nga Putin ban hành vào ngày 21 tháng 10 năm ngoái. Nó cũng tiếp nối một bình luận của một nhà lập pháp hồi tháng 12 năm ngoái, trong đó ông này nói rằng nước Nga đang thảo luận các kế hoạch đưa ra các luật mới trong việc điều chỉnh lĩnh vực tiền mã hóa.    

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h19 ngày 26 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ