Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ thuế của Azerbaijan cho biết doanh thu đến từ tiền mã hoá là đối tượng phải chịu thuế

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Doanh thu từ việc giao dịch tiền mã hoã - tiền mặt sẽ phải chịu thuế ở Azerbaijan. Theo trang tin tức địa phương Trend thông báo. Nijat Imanov thuộc Bộ Thuế của nước này đã vạch ra các biện pháp mới trong Diễn đàn Tài chính và Đầu tư lần thứ hai (FIF 2018) tại Baku hôm Thứ Bảy.

Trong diễn đàn, Imanov đã nói:

“Điều này được chính thức hoá, nó là thuế lợi tức cho các tư cách pháp nhân và thuế thu nhập đối với tư cách cá nhân. Nếu ai đó mua tiền mã hoá và sau đó bán nó khi giá của nó tăng lên, số tiền này được ghi nhận là thu nhập và do đó sẽ bị chịu thuế. ”

Trend tiếp tục thông báo rằng thị trường tiền mã hoá Azerbaijan đã tăng trưởng đáng kể từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2017, với việc buôn bán mã hoá trở thành một phương tiện gia tăng thu nhập ngày càng phổ biến.

Giao dịch giữa tiền mã hoá - tiền mã hóa, tiền mã hoá - tiền mặt, cũng như hoạt động khai thác, đều được công nhận là các lĩnh vực phải chịu thuế ở hầu hết các quốc gia, theo luật thuế thu nhập hoặc lợi nhuận (được gọi là sự tăng vốn). Ví dụ, Pháp gần đây đã đưa hầu hết các trường hợp giao dịch mã hoá - bao gồm cả khai thác mỏ và giao dịch 'cấp công nghiệp' - vào chịu luật tăng vốn, bị đánh thuế ở mức 19%, trái ngược với đánh giá thuế thu nhập có thể cao tới 45% .

Theo bigcoinvietnam Cơ quan thuế của Mỹ, IRS - xử lý tiền mã hoá giống như tài sản khác và việc mua, bán, trao đổi và khai thác tiền mã hoá đều phải chịu thuế - gần đây cơ quan này đã yêu cầu sàn giao dịch tiền mã hoá Coinbase của Mỹ bàn giao dữ liệu khách hàng, sau khi họ lo ngại rằng có nhiều nhà giao dịch đã trốn thuế.

Bạn đang đọc bài: Bộ thuế của Azerbaijan cho biết doanh thu đến từ tiền mã hoá là đối tượng phải chịu thuế tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain