Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục đích đề xuất của Colorado để cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử.Colorado là một khu vực nổi tiếng với việc thử nghiệm các luật lệ và nguyên tắc mới như cho phép giải trí bằng cần sa trên toàn tiểu bang. Tuần này các chính trị gia từ bang Rocky Mountain đang xem xét cho phép các ứng cử viên chính trị chấp nhận bitcoin và các hình thức tài sản mã hoá khác. Ngoại trưởng Wayne Williams đã đề xuất các quy định mới trong bản dự thảo được đệ trình vào ngày 16 tháng 5 năm 2018. Đề xuất nêu rõ:

Một ủy ban có thể chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá, giới hạn chấp nhận tối đa đối với khoản đóng góp tiền mặt hoặc tiền xu. Số tiền đóng góp là giá trị của tiền mã hoá tại thời điểm đóng góp. Ủy ban phải báo cáo bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào sau khi đóng góp như thu nhập hoặc biên nhận khác.

Chấp nhận vận động chính trị bằng mã hóa: Một cơn ác mộng trong công tác kế toán

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bưu điện Denver Suzanne Staiert, phó tổng thư ký tiểu bang Colorado giải thích, đề xuất này có thể xảy ra. "FEC đang làm nó ngay bây giờ," Staiert nói chi tiết. "Vì vậy, chúng tôi chỉ đi là người đồng hành trên chuyến đi này."

Tuy nhiên, các hướng dẫn của nhà tư vấn tại FEC đang làm cho quá trình kế toán khó giải thích hơn. Các nhà tư vấn của FEC đặt ra cách thức mà tổ chức nghĩ rằng các ủy ban nên đối phó với các khía cạnh công tác kế toán của việc chấp nhận tiền mã hoá. "Nó sẽ là một vấn đề về công tác toán, có khả năng, đối với các chiến dịch muốn sử dụng nó", Staiert lưu ý thêm.

Đề xuất của Colorado nhằm mục đích cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các chiến dịch chính trị.
Trở lại năm 2014, Đại diện Hoa Kỳ Jared Polis, từ Boulder Colorado đã chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la cho chiến dịch của mình. Polis nghĩ rằng các chính trị gia nắm giữ tiền mã hoá cũng nên tuyên bố sự nắm giữ của họ.

Chính trị gia Hoa Kỳ đã chấp nhận tiền mã hoá ở các chiến dịch tranh cử trong quá khứ.

Một quan chức nhà nước Colorado đã chấp nhận quyên góp từ Bitcoin Core (BTC) vào năm 2014 khi Đại diện Mỹ Jared Polis, D-Boulder chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la trong năm đó.


Các quan chức khác đã chấp nhận BTC trong quá khứ cho các chiến dịch chính trị như Rand Paul và Gary Johnson. Hơn nữa, news.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về khoản đóng góp BTC lớn nhất từ trước đến nay cho một ứng cử viên trong tháng 12 vừa qua. Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ của đảng Cộng hòa Austin Peterson chấp nhận khoảng 0.284 BTC vào thời điểm đó trị giá trên 4.500 USD.

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado đang yêu cầu các cư dân tiểu bang bình luận về vấn đề này trước khi các quan chức đưa ra quyết định cụ thể.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang xem bài viết: Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trade miễn phí nhận quà thật – tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng


Chương trình mới của Bitget – sân chơi cho các trader

Nếu bạn là một người có kinh nghiệp lâu năm trong “nghề” – cơ hội dành được giải thưởng cao nhất cho cá nhân xuất sắc trị giá 40 triệu đang đến quá gần.

Nếu bạn là một người “non tay” thì đây cũng là cơ hội để thực hành, nâng cao tay nghề, biết đâu lại – giật được giải thưởng.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 2 hình thức: Thi cá nhân và thi theo đội nhóm diễn tra trên sàn giao dịch mô phỏng.

 

 

I. Thể lệ:

Sau khi đăng ký tài khoản (link đăng ký sẽ được cập nhật sau), tất cả những người tham dự sẽ nhận được 10SBTC ảo trong tài khoản.

Các trader sẽ tiến hành giao dịch và trong trường hợp:

 • Thi theo hình thức cá nhân:

Trader có lợi nhuận cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Nếu nhiều người cùng có lợi nhuận bằng nhau thì thứ tự thời gian tham gia sẽ là tiêu chí xếp hạng, người tham gia trước sẽ được ưu tiên hơn.

 • Thi theo hình thức nhóm (mỗi nhóm có ít nhất 3 thành viên)Nhóm có tổng lợi nhuận ròng cao nhất từ các thành viên có lợi nhuận ròng lớn hơn 0 sẽ trở thành nhóm chiến thắng.

Lợi nhuận ròng được tính theo công thức sau:

Lợi nhuận ròng cá nhân = số dư tại thời điểm kết thúc cuộc thi – 10SBTC (các tài khoản có lợi nhuận ròng âm sẽ được tính là lợi nhận bằng 0)

Ví dụ: Nhóm 1 có 3 thành viên

 • Thành viên A: lợi nhuận thu được là 10
 • Thành viên B: lợi nhuận thu được là -5
 • Thành viên C: lợi nhuận thu được là 1

Tổng lợi nhuận nhóm 1 sẽ là 10+0+1= 11

Một người có thể giam dự cả 2 cuộc thi ở trên và có cơ hội nhận được giải thưởng cá nhân và giải thưởng đồng đội.  

 II. Cơ cấu giải thưởng: 

 • Thi theo hình thức cá nhân:
 1. Người vô địch: 800USDT + gói VIP trading vĩnh viễn
 2. Xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 10: 300USDT
 3. Xếp hạng từ thứ 11 đến 30: 200USDT
 • Thi theo hình thức nhóm:
 1. Đội vô địch: giải thưởng 3000USDT, nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 2. Đội xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 6: 1000UST Rank 2-6 teams: nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 3. Thành viên đăng ký nhưng không chơi hoặc chơi bị lỗ sẽ không được quyền chia giải thưởn

III. Thời gian:

Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/3019-12/05/2019

Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Một số lưu ý:

 • Việc giao dịch trong cuộc thi sẽ diễn ra thông qua sàn mô phỏng, Bitget sẽ tạo nên các hiệu ứng thị trường tuy nhiên nó có thể khác với thị trường thực tế.
 • Để đảm sự công bằng và tính hợp lý, bất kỳ phương pháp gian lận nào được sử dụng để tuyển đồng đội, tăng lợi nhuận, đăng ký số lượng lớn tài khoản chết sẽ bị loại khỏi cuộc chơi, rất cả những ưu đãi liên quan theo đó cũng sẽ bị xóa bỏ.
 • Bitget và các bên đồng tổ chức không được phép tham gia thi.

Liên lạc với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để đặt biệt danh trade cũng như gom nhóm trade, đặt tên nhóm và nhận được những hướng dẫn cụ thể hơn.

 

Bigcoin Vietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain