Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục đích đề xuất của Colorado để cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử.Colorado là một khu vực nổi tiếng với việc thử nghiệm các luật lệ và nguyên tắc mới như cho phép giải trí bằng cần sa trên toàn tiểu bang. Tuần này các chính trị gia từ bang Rocky Mountain đang xem xét cho phép các ứng cử viên chính trị chấp nhận bitcoin và các hình thức tài sản mã hoá khác. Ngoại trưởng Wayne Williams đã đề xuất các quy định mới trong bản dự thảo được đệ trình vào ngày 16 tháng 5 năm 2018. Đề xuất nêu rõ:

Một ủy ban có thể chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá, giới hạn chấp nhận tối đa đối với khoản đóng góp tiền mặt hoặc tiền xu. Số tiền đóng góp là giá trị của tiền mã hoá tại thời điểm đóng góp. Ủy ban phải báo cáo bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào sau khi đóng góp như thu nhập hoặc biên nhận khác.

Chấp nhận vận động chính trị bằng mã hóa: Một cơn ác mộng trong công tác kế toán

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bưu điện Denver Suzanne Staiert, phó tổng thư ký tiểu bang Colorado giải thích, đề xuất này có thể xảy ra. "FEC đang làm nó ngay bây giờ," Staiert nói chi tiết. "Vì vậy, chúng tôi chỉ đi là người đồng hành trên chuyến đi này."

Tuy nhiên, các hướng dẫn của nhà tư vấn tại FEC đang làm cho quá trình kế toán khó giải thích hơn. Các nhà tư vấn của FEC đặt ra cách thức mà tổ chức nghĩ rằng các ủy ban nên đối phó với các khía cạnh công tác kế toán của việc chấp nhận tiền mã hoá. "Nó sẽ là một vấn đề về công tác toán, có khả năng, đối với các chiến dịch muốn sử dụng nó", Staiert lưu ý thêm.

Đề xuất của Colorado nhằm mục đích cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các chiến dịch chính trị.
Trở lại năm 2014, Đại diện Hoa Kỳ Jared Polis, từ Boulder Colorado đã chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la cho chiến dịch của mình. Polis nghĩ rằng các chính trị gia nắm giữ tiền mã hoá cũng nên tuyên bố sự nắm giữ của họ.

Chính trị gia Hoa Kỳ đã chấp nhận tiền mã hoá ở các chiến dịch tranh cử trong quá khứ.

Một quan chức nhà nước Colorado đã chấp nhận quyên góp từ Bitcoin Core (BTC) vào năm 2014 khi Đại diện Mỹ Jared Polis, D-Boulder chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la trong năm đó.


Các quan chức khác đã chấp nhận BTC trong quá khứ cho các chiến dịch chính trị như Rand Paul và Gary Johnson. Hơn nữa, news.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về khoản đóng góp BTC lớn nhất từ trước đến nay cho một ứng cử viên trong tháng 12 vừa qua. Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ của đảng Cộng hòa Austin Peterson chấp nhận khoảng 0.284 BTC vào thời điểm đó trị giá trên 4.500 USD.

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado đang yêu cầu các cư dân tiểu bang bình luận về vấn đề này trước khi các quan chức đưa ra quyết định cụ thể.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang xem bài viết: Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ