Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục đích đề xuất của Colorado để cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử.Colorado là một khu vực nổi tiếng với việc thử nghiệm các luật lệ và nguyên tắc mới như cho phép giải trí bằng cần sa trên toàn tiểu bang. Tuần này các chính trị gia từ bang Rocky Mountain đang xem xét cho phép các ứng cử viên chính trị chấp nhận bitcoin và các hình thức tài sản mã hoá khác. Ngoại trưởng Wayne Williams đã đề xuất các quy định mới trong bản dự thảo được đệ trình vào ngày 16 tháng 5 năm 2018. Đề xuất nêu rõ:

Một ủy ban có thể chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá, giới hạn chấp nhận tối đa đối với khoản đóng góp tiền mặt hoặc tiền xu. Số tiền đóng góp là giá trị của tiền mã hoá tại thời điểm đóng góp. Ủy ban phải báo cáo bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào sau khi đóng góp như thu nhập hoặc biên nhận khác.

Chấp nhận vận động chính trị bằng mã hóa: Một cơn ác mộng trong công tác kế toán

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bưu điện Denver Suzanne Staiert, phó tổng thư ký tiểu bang Colorado giải thích, đề xuất này có thể xảy ra. "FEC đang làm nó ngay bây giờ," Staiert nói chi tiết. "Vì vậy, chúng tôi chỉ đi là người đồng hành trên chuyến đi này."

Tuy nhiên, các hướng dẫn của nhà tư vấn tại FEC đang làm cho quá trình kế toán khó giải thích hơn. Các nhà tư vấn của FEC đặt ra cách thức mà tổ chức nghĩ rằng các ủy ban nên đối phó với các khía cạnh công tác kế toán của việc chấp nhận tiền mã hoá. "Nó sẽ là một vấn đề về công tác toán, có khả năng, đối với các chiến dịch muốn sử dụng nó", Staiert lưu ý thêm.

Đề xuất của Colorado nhằm mục đích cho phép đóng góp tiền mã hoá cho các chiến dịch chính trị.
Trở lại năm 2014, Đại diện Hoa Kỳ Jared Polis, từ Boulder Colorado đã chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la cho chiến dịch của mình. Polis nghĩ rằng các chính trị gia nắm giữ tiền mã hoá cũng nên tuyên bố sự nắm giữ của họ.

Chính trị gia Hoa Kỳ đã chấp nhận tiền mã hoá ở các chiến dịch tranh cử trong quá khứ.

Một quan chức nhà nước Colorado đã chấp nhận quyên góp từ Bitcoin Core (BTC) vào năm 2014 khi Đại diện Mỹ Jared Polis, D-Boulder chấp nhận BTC trị giá 2.000 đô la trong năm đó.


Các quan chức khác đã chấp nhận BTC trong quá khứ cho các chiến dịch chính trị như Rand Paul và Gary Johnson. Hơn nữa, news.Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về khoản đóng góp BTC lớn nhất từ trước đến nay cho một ứng cử viên trong tháng 12 vừa qua. Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ của đảng Cộng hòa Austin Peterson chấp nhận khoảng 0.284 BTC vào thời điểm đó trị giá trên 4.500 USD.

Bộ trưởng Ngoại giao Colorado đang yêu cầu các cư dân tiểu bang bình luận về vấn đề này trước khi các quan chức đưa ra quyết định cụ thể.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang xem bài viết: Bộ trưởng Ngoại giao Colorado cho phép các chính trị gia chấp nhận tiền mã hoá cho các cuộc vận động tranh cử tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ