Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Tài chính Cộng hòa Síp: Dự thảo Dự thảo Blockchain sẽ tiến hành trong năm nay

Đăng bởi: hueut  - 05/07/2019 - 542 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Cộng hòa Síp: Dự thảo Dự thảo Blockchain sẽ tiến hành trong năm nay

Bộ trưởng tài chính của Cộng hòa Síp, Harris Georgiades, đã nói rằng dự thảo quy định về blockchain của đất nước này sẽ tiến hành trong năm nay. Theo tin tức tài chính địa phương FinancialMirror đã báo cáo tin tức vào ngày 4 tháng 7.

Theo báo cáo, Georgiades đã mô tả công nghệ blockchain là một cuộc cách mạng công nghệ mới tương tự như internet., Ông Demetris Syllouris, diễn giả của House, cũng ca ngợi tiềm năng của công nghệ trong sự kiện này:

Việc triển khai toàn bộ công nghệ này trên toàn khu vực công và tư nhân dự kiến ​​sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc, cách thức tổ chức và hoạt động của xã hội hiện đại”.

Theo ông, chiến lược quốc gia sẽ duy trì sự đổi mới kỹ thuật số của Síp, cung cấp khuôn khổ cần thiết và lộ trình khám phá ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trong nhiều ngành công nghiệp đồng thời giải quyết các rủi ro và các mối đe dọa. Các chương trình thí điểm blockchain của quốc gia này sẽ được đưa ra trong báo cáo liên quan đến Bộ Đất đai và Khảo sát, Cục Hải quan và Tiêu thụ đặc biệt, Cục Thuế và Cơ quan Cơ quan Cá cược Quốc gia.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Hai, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC) đang kêu gọi chuyển đổi Chỉ thị về phòng chống rửa tiền lần thứ năm của Liên minh châu Âu EU thành luật pháp quốc gia - đưa quy định về tiền điện tử theo quy định của họ.

Vào tháng 12 năm ngoái, Síp là một trong bảy quốc gia EU đồng ký tuyên bố kêu gọi giúp đỡ trong việc thúc đẩy sử dụng DLT trong khu vực.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.14% Rating
Điểm: 3.11 / 5
28 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.14% Rating
Điểm: 3.11 / 5
28 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain