Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Tài chính Cộng hòa Síp: Dự thảo Dự thảo Blockchain sẽ tiến hành trong năm nay

Đăng bởi: hueut  - 05/07/2019 - 698 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Cộng hòa Síp: Dự thảo Dự thảo Blockchain sẽ tiến hành trong năm nay

Bộ trưởng tài chính của Cộng hòa Síp, Harris Georgiades, đã nói rằng dự thảo quy định về blockchain của đất nước này sẽ tiến hành trong năm nay. Theo tin tức tài chính địa phương FinancialMirror đã báo cáo tin tức vào ngày 4 tháng 7.

Theo báo cáo, Georgiades đã mô tả công nghệ blockchain là một cuộc cách mạng công nghệ mới tương tự như internet., Ông Demetris Syllouris, diễn giả của House, cũng ca ngợi tiềm năng của công nghệ trong sự kiện này:

Việc triển khai toàn bộ công nghệ này trên toàn khu vực công và tư nhân dự kiến ​​sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc, cách thức tổ chức và hoạt động của xã hội hiện đại”.

Theo ông, chiến lược quốc gia sẽ duy trì sự đổi mới kỹ thuật số của Síp, cung cấp khuôn khổ cần thiết và lộ trình khám phá ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trong nhiều ngành công nghiệp đồng thời giải quyết các rủi ro và các mối đe dọa. Các chương trình thí điểm blockchain của quốc gia này sẽ được đưa ra trong báo cáo liên quan đến Bộ Đất đai và Khảo sát, Cục Hải quan và Tiêu thụ đặc biệt, Cục Thuế và Cơ quan Cơ quan Cá cược Quốc gia.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Hai, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC) đang kêu gọi chuyển đổi Chỉ thị về phòng chống rửa tiền lần thứ năm của Liên minh châu Âu EU thành luật pháp quốc gia - đưa quy định về tiền điện tử theo quy định của họ.

Vào tháng 12 năm ngoái, Síp là một trong bảy quốc gia EU đồng ký tuyên bố kêu gọi giúp đỡ trong việc thúc đẩy sử dụng DLT trong khu vực.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.14% Rating
Điểm: 3.11 / 5
28 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
62.14% Rating
Điểm: 3.11 / 5
28 Bình chọn