Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng tài chính Hàn Quốc nêu quan điểm rằng: “Công nghệ Blockchain có thể thay đổi cả thế giới”

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc, là một người đặc biệt ủng hộ chống lại các lệnh cấm dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, ông đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa và "thay đổi toàn bộ thế giới" trong một chuyến viếng thăm cấp bộ trưởng đến Trung Quốc.

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong khi đang đàm phán với lãnh đạo ngân hàng trung ương Trung Quốc về các chính sách hợp tác kinh tế để tiến hành ký kết một thỏa thuận hợp tác kinh tế mới với Trung Quốc trong hai ngày viếng thăm, ông Yeon cũng đã thảo luận về công nghệ blockchain trong khi kêu gọi cả hai nước cùng hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Chosun TV đã trích dẫn lời phát biểu của ông Kim tại một cuộc họp ở Bắc Kinh, ông tuyên bố:

"Công nghệ Blockchain có tiềm năng trở thành một trong những cơ sở hạ tầng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Sự phát triển của công nghệ blockchain thực sự có thể thay đổi thế giới. "

“Hàn Quốc cần thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc về công nghệ blockchain”, ông Kim cho biết thêm khi đến thăm một trung tâm công nghệ ở Bắc Kinh trước khi gặp đối tác của ông ở Trung Quốc, tờ Yonhap News đưa tin.

Để thể hiện sự hiểu biết về công nghệ, ông Yeon đã tiếp tục chia sẻ thêm rằng tiền mã hóa là hoàn toàn cần thiết cho các mạng lưới blockchain công cộng, trái với các cuộc kêu gọi để tách biệt tiền mã hóa và blockchain.

Ông nói:

"Đối với blockchain mã nguồn mở, nó phải khai thác các đồng tiền mã hóa như một phần thưởng cho người tạo ra khối."

Những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain được đưa ra trong vòng vài ngày sau khi chính phủ nước này đưa ra một ý kiến rõ ràng về lập trường đối với tiền mã hóa.

Tuần trước, ông cũng nhấn mạnh rằng cần phải điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước:

"Chính phủ không có ý định cấm không cho các sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động. Công nghệ Blockchain là một công nghệ quan trọng và chúng tôi (chính phủ) sẽ cần phải phát triển nó. "

Tuyên bố rõ ràng của chính phủ đã bác bỏ những đề cập đến một lệnh cấm rộng rãi hơn đối với các sàn giao dịch, một lệnh cấm đã nhận rất nhiều chỉ trích của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Thay vào đó, các quy tắc mới được đưa ra yêu cầu cấm các tài khoản giao dịch tiền mã hóa ẩn danh và tiến hành khởi động một hệ thống giao dịch bằng tên thật có sự kết hợp của các ngân hàng Hàn Quốc kể từ ngày 30 tháng 1.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ