Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng tài chính Hàn Quốc nêu quan điểm rằng: “Công nghệ Blockchain có thể thay đổi cả thế giới”

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc, là một người đặc biệt ủng hộ chống lại các lệnh cấm dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, ông đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa và "thay đổi toàn bộ thế giới" trong một chuyến viếng thăm cấp bộ trưởng đến Trung Quốc.

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong khi đang đàm phán với lãnh đạo ngân hàng trung ương Trung Quốc về các chính sách hợp tác kinh tế để tiến hành ký kết một thỏa thuận hợp tác kinh tế mới với Trung Quốc trong hai ngày viếng thăm, ông Yeon cũng đã thảo luận về công nghệ blockchain trong khi kêu gọi cả hai nước cùng hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Chosun TV đã trích dẫn lời phát biểu của ông Kim tại một cuộc họp ở Bắc Kinh, ông tuyên bố:

"Công nghệ Blockchain có tiềm năng trở thành một trong những cơ sở hạ tầng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Sự phát triển của công nghệ blockchain thực sự có thể thay đổi thế giới. "

“Hàn Quốc cần thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc về công nghệ blockchain”, ông Kim cho biết thêm khi đến thăm một trung tâm công nghệ ở Bắc Kinh trước khi gặp đối tác của ông ở Trung Quốc, tờ Yonhap News đưa tin.

Để thể hiện sự hiểu biết về công nghệ, ông Yeon đã tiếp tục chia sẻ thêm rằng tiền mã hóa là hoàn toàn cần thiết cho các mạng lưới blockchain công cộng, trái với các cuộc kêu gọi để tách biệt tiền mã hóa và blockchain.

Ông nói:

"Đối với blockchain mã nguồn mở, nó phải khai thác các đồng tiền mã hóa như một phần thưởng cho người tạo ra khối."

Những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain được đưa ra trong vòng vài ngày sau khi chính phủ nước này đưa ra một ý kiến rõ ràng về lập trường đối với tiền mã hóa.

Tuần trước, ông cũng nhấn mạnh rằng cần phải điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước:

"Chính phủ không có ý định cấm không cho các sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động. Công nghệ Blockchain là một công nghệ quan trọng và chúng tôi (chính phủ) sẽ cần phải phát triển nó. "

Tuyên bố rõ ràng của chính phủ đã bác bỏ những đề cập đến một lệnh cấm rộng rãi hơn đối với các sàn giao dịch, một lệnh cấm đã nhận rất nhiều chỉ trích của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Thay vào đó, các quy tắc mới được đưa ra yêu cầu cấm các tài khoản giao dịch tiền mã hóa ẩn danh và tiến hành khởi động một hệ thống giao dịch bằng tên thật có sự kết hợp của các ngân hàng Hàn Quốc kể từ ngày 30 tháng 1.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ