Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng tài chính Hàn Quốc nêu quan điểm rằng: “Công nghệ Blockchain có thể thay đổi cả thế giới”

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc, là một người đặc biệt ủng hộ chống lại các lệnh cấm dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, ông đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa và "thay đổi toàn bộ thế giới" trong một chuyến viếng thăm cấp bộ trưởng đến Trung Quốc.

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong khi đang đàm phán với lãnh đạo ngân hàng trung ương Trung Quốc về các chính sách hợp tác kinh tế để tiến hành ký kết một thỏa thuận hợp tác kinh tế mới với Trung Quốc trong hai ngày viếng thăm, ông Yeon cũng đã thảo luận về công nghệ blockchain trong khi kêu gọi cả hai nước cùng hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Chosun TV đã trích dẫn lời phát biểu của ông Kim tại một cuộc họp ở Bắc Kinh, ông tuyên bố:

"Công nghệ Blockchain có tiềm năng trở thành một trong những cơ sở hạ tầng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Sự phát triển của công nghệ blockchain thực sự có thể thay đổi thế giới. "

“Hàn Quốc cần thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc về công nghệ blockchain”, ông Kim cho biết thêm khi đến thăm một trung tâm công nghệ ở Bắc Kinh trước khi gặp đối tác của ông ở Trung Quốc, tờ Yonhap News đưa tin.

Để thể hiện sự hiểu biết về công nghệ, ông Yeon đã tiếp tục chia sẻ thêm rằng tiền mã hóa là hoàn toàn cần thiết cho các mạng lưới blockchain công cộng, trái với các cuộc kêu gọi để tách biệt tiền mã hóa và blockchain.

Ông nói:

"Đối với blockchain mã nguồn mở, nó phải khai thác các đồng tiền mã hóa như một phần thưởng cho người tạo ra khối."

Những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain được đưa ra trong vòng vài ngày sau khi chính phủ nước này đưa ra một ý kiến rõ ràng về lập trường đối với tiền mã hóa.

Tuần trước, ông cũng nhấn mạnh rằng cần phải điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước:

"Chính phủ không có ý định cấm không cho các sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động. Công nghệ Blockchain là một công nghệ quan trọng và chúng tôi (chính phủ) sẽ cần phải phát triển nó. "

Tuyên bố rõ ràng của chính phủ đã bác bỏ những đề cập đến một lệnh cấm rộng rãi hơn đối với các sàn giao dịch, một lệnh cấm đã nhận rất nhiều chỉ trích của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Thay vào đó, các quy tắc mới được đưa ra yêu cầu cấm các tài khoản giao dịch tiền mã hóa ẩn danh và tiến hành khởi động một hệ thống giao dịch bằng tên thật có sự kết hợp của các ngân hàng Hàn Quốc kể từ ngày 30 tháng 1.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain