Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng tài chính Hàn Quốc nêu quan điểm rằng: “Công nghệ Blockchain có thể thay đổi cả thế giới”

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc, là một người đặc biệt ủng hộ chống lại các lệnh cấm dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, ông đã tuyên bố rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa và "thay đổi toàn bộ thế giới" trong một chuyến viếng thăm cấp bộ trưởng đến Trung Quốc.

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong khi đang đàm phán với lãnh đạo ngân hàng trung ương Trung Quốc về các chính sách hợp tác kinh tế để tiến hành ký kết một thỏa thuận hợp tác kinh tế mới với Trung Quốc trong hai ngày viếng thăm, ông Yeon cũng đã thảo luận về công nghệ blockchain trong khi kêu gọi cả hai nước cùng hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Chosun TV đã trích dẫn lời phát biểu của ông Kim tại một cuộc họp ở Bắc Kinh, ông tuyên bố:

"Công nghệ Blockchain có tiềm năng trở thành một trong những cơ sở hạ tầng cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Sự phát triển của công nghệ blockchain thực sự có thể thay đổi thế giới. "

“Hàn Quốc cần thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc về công nghệ blockchain”, ông Kim cho biết thêm khi đến thăm một trung tâm công nghệ ở Bắc Kinh trước khi gặp đối tác của ông ở Trung Quốc, tờ Yonhap News đưa tin.

Để thể hiện sự hiểu biết về công nghệ, ông Yeon đã tiếp tục chia sẻ thêm rằng tiền mã hóa là hoàn toàn cần thiết cho các mạng lưới blockchain công cộng, trái với các cuộc kêu gọi để tách biệt tiền mã hóa và blockchain.

Ông nói:

"Đối với blockchain mã nguồn mở, nó phải khai thác các đồng tiền mã hóa như một phần thưởng cho người tạo ra khối."

Những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain được đưa ra trong vòng vài ngày sau khi chính phủ nước này đưa ra một ý kiến rõ ràng về lập trường đối với tiền mã hóa.

Tuần trước, ông cũng nhấn mạnh rằng cần phải điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước:

"Chính phủ không có ý định cấm không cho các sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động. Công nghệ Blockchain là một công nghệ quan trọng và chúng tôi (chính phủ) sẽ cần phải phát triển nó. "

Tuyên bố rõ ràng của chính phủ đã bác bỏ những đề cập đến một lệnh cấm rộng rãi hơn đối với các sàn giao dịch, một lệnh cấm đã nhận rất nhiều chỉ trích của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Thay vào đó, các quy tắc mới được đưa ra yêu cầu cấm các tài khoản giao dịch tiền mã hóa ẩn danh và tiến hành khởi động một hệ thống giao dịch bằng tên thật có sự kết hợp của các ngân hàng Hàn Quốc kể từ ngày 30 tháng 1.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ