Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 538 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa.

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Theo bitcoin vietnam Tình hình về tiền mã hóa tại cuộc họp G20 ở Argentina trong những ngày gần đây khá là căng thẳng . Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa , nói trước cuộc hội nghị thượng đỉnh trong một cuộc phỏng vấn với Numerama  rằng ông muốn nước này đứng về phía bảo về tiền mã hóa. Trong khi còn rất nhiều các quốc gia e ngại với đồng tiền này.

Pháp đã có vị thế dẫn đầu trên thế giới về fintech, cụ thể là crowdfunding và blockchain, ông Le Maire, hỏi "vậy tại sao chúng ta lại không tiến xa hơn?"

Ông hi vọng nước Pháp không phải bỏ lỡ những gì được coi là "cuộc cách mạng blockchain"

Thông điệp của Bộ trưởng Bộ Tài chính Pháp là một sự đảo ngược 180 lần ý kiến của ông ta về thị trường tiền mã hóa, trong đó ông và các đồng nghiệp của ông đã viết một bức thư cho bộ trưởng tài chính Argentina nêu rõ mối quan tâm của họ về thị trường này. Mối quan tâm hàng đầu của họ là tiềm năng của tiền mã hóa một loại tiền mang lại rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu và các nhà đầu tư mới làm quen.

Những nỗi sợ hãi này đã phần nào được xóa bỏ bởi lời phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney rằng tiền mã hóa không gây ra mối nguy cơ rủi ro đối với nền kinh tế toàn cầu nhiều như chúng ta tưởng. 

Cuộc cách mạng Blockchain

Le Maire chỉ ra đó là một cuộc cách mạng của sự tiên tiến, trong đó "bitcoin chỉ là tiền thân", cho thấy sẽ có nhiều đổi mới trong nước.

Le Maire dường như cũng đưa ra những gợi ý cho việc đưa ra các đồng xu ban đầu (ICOs), cho thấy rằng các công ty mới thành lập sẽ sử dụng phương pháp gây quỹ này bằng cách phát hành các mã số. Ông đã giao nhiệm vụ cho cựu Thống đốc Ngân hàng Pháp Jean-Pierre Landau để đưa ra "Một khung pháp lý hiệu quả."

Le Maire đã nhanh chóng chỉ ra rằng cuộc cách mạng blockchain có ảnh hưởng vô cùng lớn tới các ngân hàng (kể cả các quỹ đầu tư) và các ngành bảo hiểm. Ông cảnh báo: "Dự kiến ​​những nghành này không thể đứng ngoài cuộc như tưởng tượng mà nó sẽ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc cách mạng này. " 

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Cuộc cách mạng Blockchain

 hoàn toàn khác với những lời nhận xét của mình so với bức thư, Le Maire đã có sự thận trọng và nhấn mạnh một số rủi ro đi kèm với thị trường vừa chớm nở này. Ông chỉ ra những biến động gần đây tại BTC, đã khiến giá trị của nó đã được cắt giảm một nửa so với tháng 12 năm 2017.

Để phù hợp với fintech, Le Maire đề nghị một chương trình Visa cho các công ty ICO đáp ứng các tiêu chí nhất định.

"Pháp đang muốn trở thành trung tâm tài chính lớn đầu tiên đề xuất một khuôn khổ pháp lý  đặc biệt sẽ cho phép các công ty khởi tạo ICO vì Pháp muốn chứng minh sự nghiêm túc của họ đối với các lĩnh vực đầu tư tiềm năng. "

Ông đã kết thúc phần nhận xét của mình bằng lời kêu gọi cộng đồng G20 hãy cùng nhau  gánh vác trách nhiệm về an ninh để thúc đẩy đổi sự đổi mới, vì sự phát triển không thể xảy ra trong một "một không gian hẹp mà cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng G20 ." Về phía Pháp, họ "sẽ không bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain."

 Cập nhật: 21h07

Bạn đang đọc: Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ