Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 574 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa.

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Theo bitcoin vietnam Tình hình về tiền mã hóa tại cuộc họp G20 ở Argentina trong những ngày gần đây khá là căng thẳng . Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa , nói trước cuộc hội nghị thượng đỉnh trong một cuộc phỏng vấn với Numerama  rằng ông muốn nước này đứng về phía bảo về tiền mã hóa. Trong khi còn rất nhiều các quốc gia e ngại với đồng tiền này.

Pháp đã có vị thế dẫn đầu trên thế giới về fintech, cụ thể là crowdfunding và blockchain, ông Le Maire, hỏi "vậy tại sao chúng ta lại không tiến xa hơn?"

Ông hi vọng nước Pháp không phải bỏ lỡ những gì được coi là "cuộc cách mạng blockchain"

Thông điệp của Bộ trưởng Bộ Tài chính Pháp là một sự đảo ngược 180 lần ý kiến của ông ta về thị trường tiền mã hóa, trong đó ông và các đồng nghiệp của ông đã viết một bức thư cho bộ trưởng tài chính Argentina nêu rõ mối quan tâm của họ về thị trường này. Mối quan tâm hàng đầu của họ là tiềm năng của tiền mã hóa một loại tiền mang lại rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu và các nhà đầu tư mới làm quen.

Những nỗi sợ hãi này đã phần nào được xóa bỏ bởi lời phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney rằng tiền mã hóa không gây ra mối nguy cơ rủi ro đối với nền kinh tế toàn cầu nhiều như chúng ta tưởng. 

Cuộc cách mạng Blockchain

Le Maire chỉ ra đó là một cuộc cách mạng của sự tiên tiến, trong đó "bitcoin chỉ là tiền thân", cho thấy sẽ có nhiều đổi mới trong nước.

Le Maire dường như cũng đưa ra những gợi ý cho việc đưa ra các đồng xu ban đầu (ICOs), cho thấy rằng các công ty mới thành lập sẽ sử dụng phương pháp gây quỹ này bằng cách phát hành các mã số. Ông đã giao nhiệm vụ cho cựu Thống đốc Ngân hàng Pháp Jean-Pierre Landau để đưa ra "Một khung pháp lý hiệu quả."

Le Maire đã nhanh chóng chỉ ra rằng cuộc cách mạng blockchain có ảnh hưởng vô cùng lớn tới các ngân hàng (kể cả các quỹ đầu tư) và các ngành bảo hiểm. Ông cảnh báo: "Dự kiến ​​những nghành này không thể đứng ngoài cuộc như tưởng tượng mà nó sẽ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc cách mạng này. " 

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Cuộc cách mạng Blockchain

 hoàn toàn khác với những lời nhận xét của mình so với bức thư, Le Maire đã có sự thận trọng và nhấn mạnh một số rủi ro đi kèm với thị trường vừa chớm nở này. Ông chỉ ra những biến động gần đây tại BTC, đã khiến giá trị của nó đã được cắt giảm một nửa so với tháng 12 năm 2017.

Để phù hợp với fintech, Le Maire đề nghị một chương trình Visa cho các công ty ICO đáp ứng các tiêu chí nhất định.

"Pháp đang muốn trở thành trung tâm tài chính lớn đầu tiên đề xuất một khuôn khổ pháp lý  đặc biệt sẽ cho phép các công ty khởi tạo ICO vì Pháp muốn chứng minh sự nghiêm túc của họ đối với các lĩnh vực đầu tư tiềm năng. "

Ông đã kết thúc phần nhận xét của mình bằng lời kêu gọi cộng đồng G20 hãy cùng nhau  gánh vác trách nhiệm về an ninh để thúc đẩy đổi sự đổi mới, vì sự phát triển không thể xảy ra trong một "một không gian hẹp mà cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng G20 ." Về phía Pháp, họ "sẽ không bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain."

 Cập nhật: 21h07

Bạn đang đọc: Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ