Gửi bài viết tới BigCoin

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 661 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa.

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Theo bitcoin vietnam Tình hình về tiền mã hóa tại cuộc họp G20 ở Argentina trong những ngày gần đây khá là căng thẳng . Trong số các nhà lãnh đạo thế giới, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã lên tiếng ủng hộ tiền mã hóa , nói trước cuộc hội nghị thượng đỉnh trong một cuộc phỏng vấn với Numerama  rằng ông muốn nước này đứng về phía bảo về tiền mã hóa. Trong khi còn rất nhiều các quốc gia e ngại với đồng tiền này.

Pháp đã có vị thế dẫn đầu trên thế giới về fintech, cụ thể là crowdfunding và blockchain, ông Le Maire, hỏi "vậy tại sao chúng ta lại không tiến xa hơn?"

Ông hi vọng nước Pháp không phải bỏ lỡ những gì được coi là "cuộc cách mạng blockchain"

Thông điệp của Bộ trưởng Bộ Tài chính Pháp là một sự đảo ngược 180 lần ý kiến của ông ta về thị trường tiền mã hóa, trong đó ông và các đồng nghiệp của ông đã viết một bức thư cho bộ trưởng tài chính Argentina nêu rõ mối quan tâm của họ về thị trường này. Mối quan tâm hàng đầu của họ là tiềm năng của tiền mã hóa một loại tiền mang lại rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu và các nhà đầu tư mới làm quen.

Những nỗi sợ hãi này đã phần nào được xóa bỏ bởi lời phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney rằng tiền mã hóa không gây ra mối nguy cơ rủi ro đối với nền kinh tế toàn cầu nhiều như chúng ta tưởng. 

Cuộc cách mạng Blockchain

Le Maire chỉ ra đó là một cuộc cách mạng của sự tiên tiến, trong đó "bitcoin chỉ là tiền thân", cho thấy sẽ có nhiều đổi mới trong nước.

Le Maire dường như cũng đưa ra những gợi ý cho việc đưa ra các đồng xu ban đầu (ICOs), cho thấy rằng các công ty mới thành lập sẽ sử dụng phương pháp gây quỹ này bằng cách phát hành các mã số. Ông đã giao nhiệm vụ cho cựu Thống đốc Ngân hàng Pháp Jean-Pierre Landau để đưa ra "Một khung pháp lý hiệu quả."

Le Maire đã nhanh chóng chỉ ra rằng cuộc cách mạng blockchain có ảnh hưởng vô cùng lớn tới các ngân hàng (kể cả các quỹ đầu tư) và các ngành bảo hiểm. Ông cảnh báo: "Dự kiến ​​những nghành này không thể đứng ngoài cuộc như tưởng tượng mà nó sẽ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc cách mạng này. " 

Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa

Cuộc cách mạng Blockchain

 hoàn toàn khác với những lời nhận xét của mình so với bức thư, Le Maire đã có sự thận trọng và nhấn mạnh một số rủi ro đi kèm với thị trường vừa chớm nở này. Ông chỉ ra những biến động gần đây tại BTC, đã khiến giá trị của nó đã được cắt giảm một nửa so với tháng 12 năm 2017.

Để phù hợp với fintech, Le Maire đề nghị một chương trình Visa cho các công ty ICO đáp ứng các tiêu chí nhất định.

"Pháp đang muốn trở thành trung tâm tài chính lớn đầu tiên đề xuất một khuôn khổ pháp lý  đặc biệt sẽ cho phép các công ty khởi tạo ICO vì Pháp muốn chứng minh sự nghiêm túc của họ đối với các lĩnh vực đầu tư tiềm năng. "

Ông đã kết thúc phần nhận xét của mình bằng lời kêu gọi cộng đồng G20 hãy cùng nhau  gánh vác trách nhiệm về an ninh để thúc đẩy đổi sự đổi mới, vì sự phát triển không thể xảy ra trong một "một không gian hẹp mà cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng G20 ." Về phía Pháp, họ "sẽ không bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain."

 Cập nhật: 21h07

Bạn đang đọc: Bộ trưởng Tài chính Pháp ủng hộ tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain