Gửi bài viết tới BigCoin

Bobs Repair là gì? Nền tảng được John McAfee hỗ trợ có tiềm năng để đầu tư?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 492 lượt xem
Chia sẻ
 

Bob's Repair đang phát triển một nền tảng cho các nhà thầu để giải quyết ba vấn đề mà họ xác định là làm lu mờ ngành công nghiệp của họ: các đánh giá trực tuyến gian lận, lạm phát giá do chi phí quảng cáo và thiếu tính minh bạch trong thanh toán. Họ cũng đã phát hành đồng tiền mã hóa của riêng mình, BOB, để huy động vốn cho dự án và cung cấp cho chủ sở hữu một phần lợi nhuận của công ty.

Nền tảng Bob’s Repair

Bobs Repair là gì?

Bob's Repair được thành lập bởi hai anh em, Frideric và Alexandre Prandecki. Cả hai anh em nhà Prandecki đều học quản lý tại Đại học Harvard. Họ đã phát triển phần mềm cho các nhà thầu trong nhiều năm, bắt đầu với Nền tảng Skilled Trade Workers (STWP) vào năm 2013; Bob's Repair là một phần mở rộng tự nhiên của dự án trước đó, nhưng có sự linh hoạt và hiệu quả cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Anh em nhà Prandecki được hỗ trợ bởi một team nhỏ, nhưng giàu kinh nghiệm, các nhà phát triển phần mềm và các nhà phân tích tiếp thị, và họ tham khảo ý kiến với một nhóm cố vấn bao gồm John McAfee, nổi tiếng vì đã thành lập McAfee Antivirus.

Sản phẩm của Bobs Repair

Bob's Repair đang làm việc trên một ứng dụng, được gọi là Ứng dụng Bob. Ứng dụng này sẽ sử dụng blockchain STEEM làm nền tảng để ghi lại tất cả các giao dịch giữa nhà thầu và khách hàng, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ và lưu giữ hồ sơ chính xác. Nó cũng cung cấp các tùy chọn để lưu giữ các thanh toán ký quỹ cho đến khi dịch vụ được hoàn tất, đảm bảo đối xử công bằng cho cả hai bên liên quan. Một tính năng quan trọng thứ ba của ứng dụng là hệ thống đánh giá của nó; khách hàng và nhà thầu đánh giá nhau theo từng giao dịch, được ghi lại trên blockchain. Các xếp hạng này được sử dụng để xác định thứ hạng của nhà thầu và do đó người dùng có thể nhìn thấy được; vì không có tùy chọn trả tiền cho quảng cáo, nên các xếp hạng tích cực là cách duy nhất để các nhà thầu giành được hiển thị thông qua dịch vụ.

Ứng dụng Bob được phát triển đầy đủ sau khi ICO của công ty hoàn tất và cuối cùng sẽ được phát hành cho iOS, Android và người dùng trực tuyến. Dịch vụ sẽ không tính phí thành viên hoặc hầu hết các giao dịch, thay vào đó công ty sẽ kiếm thu nhập thông qua dịch vụ ký quỹ và sử dụng blockchain STEEM.

Bob's Repair cũng phát hành tiền mã hóa riêng của mình, BOB. Là một loại tiền tệ tương thích ERC-20, nó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tiền nào được thiết kế cho Ethereum. BOB hoạt động giống như một phần chứng khoán hơn là một loại tiền tệ; giá trị của nó liên quan trực tiếp đến sức mạnh của công ty, và chủ sở hữu của nó được hưởng cổ tức thường xuyên của doanh thu của công ty. Đồng coin được giao dịch trên sàn giao dịch công cộng sau khi ICO hoàn tất và công ty tuyên bố sẽ thường xuyên mua và tiêu hủy phần lớn coin có sẵn trên thị trường công cộng để tăng giá trị của nguồn cung còn lại.

Cơ hội cho nền tảng Bobs Repair

Bob's Repair hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề mà các nhà thầu và khách hàng đang phải đối mặt. Các nhà thầu sẽ đánh giá cao lợi ích không phải trả tiền cho quảng cáo, thanh toán nhanh chóng, khả năng đánh giá khách hàng và có khả năng chống lại các đánh giá tiêu cực. Khách hàng sẽ đánh giá cao các khoản thanh toán minh bạch, đánh giá công khai và xếp hạng bình đẳng.

Đồng tiền BOB là một trong nhiều loại tiền tệ tương thích ERC-20 được sử dụng như một công cụ huy động vốn từ cộng đồng của một công ty khởi nghiệp. Phương thức gọi vốn này đã được hàng trăm công ty bắt đầu sử dụng vào năm 2017; nó được phổ biến rộng rãi bởi vì các nhà đầu tư đánh giá cao giá trị của tiền tệ bị ảnh hưởng bởi công ty, chứ không phải là đầu cơ thuần túy, và nó cho phép họ thu nhập cổ tức.

Cụ thể, các tính năng của Bob's Repair gồm:

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh bảo vệ tất cả các bên liên quan. Bob’s Repair sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để giữ thanh toán ký quỹ và phát hành chúng khi các mốc quan trọng được hoàn thành.

Tin tưởng với Blockchain

Để đánh giá gian lận lừa dối người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ sử dụng công nghệ Blockchain để liên kết các giao dịch tài chính thực tế với các đánh giá, mang lại sự chính xác trong quá trình xem xét.

Đặt giá minh bạch

Sự thiếu minh bạch về giá cả dẫn đến người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn. Bob’s Repair sẽ cho phép khách hàng xem số lượng nhà thầu trước đây đã tính phí cho các công việc tương tự, làm cho giá cả minh bạch hơn.

Blockchain STEEM

Bob's Repair sẽ sử dụng Blockchain STEEM vì thời gian giao dịch nhanh chóng, không có chi phí giao dịch, khả năng upvote, flag post và xây dựng danh tiếng người dùng.

Chứng minh hồ sơ theo dõi

Anh em nhà Prandecki trước đây đã tạo điều kiện cho hơn 50.000 cuộc gọi dịch vụ tạo ra hơn $ 1,000,000 USD doanh thu. Họ biết những vấn đề đang đặt ra cho ngành sửa chữa nhà và cách khắc phục chúng.

Không có phí quảng cáo

Đối thủ cạnh tranh tính phí quảng cáo cho nhà thầu. Nhà thầu chuyển chi phí này cho người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ không tính phí quảng cáo, điều này sẽ dẫn đến mức giá thấp hơn cho người tiêu dùng và lợi nhuận tốt hơn cho các nhà thầu.

Chi tiết về token sale Bob’s Repair?

Tổng cung:  360,000,000

50% BOB được phân bổ cho cả người tham gia pre-sale và main-sale.

20% BOB-S và 20% BOB được phân bổ cho Teamm, Cố vấn và Chiến dịch Bounty

20% BOB-S và 20% BOB được lưu trữ trong Quỹ dự trữ

10% BOB dùng để chi trả phí pháp lý

Biểu đồ phân bổ token Bob’s Repair

Team Bob's Repair gồm những ai?

Team Bob’s Repair

Ban cố vấn của Bob’s Reapair

 

Tỷ giá hiện tại của Bob's Repair là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Bob's Repair (BOB) có giá $0,017794 giảm 0,10 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.393.011 USD tương đương 181 BTC ~ 3.007 ETH. Hiện đang có 78.286.331 BOB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Bob's Repair (BOB) là  360.000.000 BOB.   

 

Biểu đồ giá của Bob’s Repair

Kết luận về Bobs Repair

Bob's Repair sẽ giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề luôn cản trở các nhà thầu và khách hàng của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi ứng dụng của họ rất mạnh đi chăng nữa, thì nó vẫn phải dễ sử dụng để thu hút khách hàng. Thật kỳ lạ, cả webite cũng như whitepaper đều không đề cập đến cách người dùng có thể thanh toán và yêu cầu liên quan đến đồng crypto riêng của nền tảng có thể ngăn cản khách hàng không quan tâm đến công nghệ của nó.

Các nhà đầu tư tò mò về đồng tiền BOB nên chờ đợi các báo cáo hiệu suất sớm của công ty trước khi mua vào; giống như các loại tiền tệ huy động vốn từ cộng đồng khác, giá trị của nó phụ thuộc vào sức mạnh của công ty và do đó có thể giảm mạnh nếu ứng dụng không thành công. Ngoài ra, công ty có kế hoạch thỉnh thoảng sẽ tiêu hủy một lượng tiền riêng của mình để hạn chế nguồn cung chưa từng có, và tác động của kế hoạch đối với giá trị của tiền tệ sẽ rất thú vị để quan sát.

https://bitcoincryptocurrency.com/bobs-repair/

Bạn đang đọc bài: Bobs Repair là gì? Nền tảng được John McAfee hỗ trợ có tiềm năng để đầu tư? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người