Gửi bài viết tới BigCoin

Bơm Giá: Bitcoin Gold (BTG) bất chợt tăng Giá vượt ngưỡng 360 USD

Đăng bởi: admin  - 15/01/2018 - 725 lượt xem
Chia sẻ
 

Vẫn xảy ra như một hiện tượng bơm giám khác và đồng xu được nhắm đến lần này là Bitcoin Gold (BCG). Chỉ trong vòng 24 giờ, giá Bitcoin Gold đã tăng hơn 60% mà không có sự phát triển hay một sự kiện nổi bật nào khác. Dự báo sự tăng trưởng này sẽ không kéo dài được lâu!

Đồng bitcoin

Bitcoin Gold tái xuất ở ngưỡng $ 360

Kể từ khi tìm hiểu về bitcoin đến khi chúng ược ra mắt, chúng ta vẫn không hề hay biết công dụng của đồng coin này ra sao và giá trị của nó sẽ như thế  nào. Câu trả lời vẫn là một ẩn số, chỉ có một sự thật là đây chỉ là một tách biệt fork từ Bitcoin. Về mặt giải pháp, tính độc đáo hay được chấp nhận trên quy mô lớn, không có lí do gì làm BTG vượt lên trên các đồng tiền khác cả. Thế nhưng giá Bitcoin Gold ở thời điểm hiện tại lại được bơm một cách khốc liệt. Và chắc chắn rằng những ai mua hàng gần đỉnh sẽ là bộ phận chịu trách nhiệm cho mọi kết quả. Hãy cùng Bigcoinvietnam theo dõi phân tích dưới đây.

Cụ thể, trong 24 giờ qua, Bitcoin Gold tăng trưởng đến 62.41%. Mọi dấu hiệu chỉ rõ đây là âm mưu “ Pump-and-Dump “ (Bơm giá rồi phá giá) chứ thật chất nó không phải là tăng trưởng, đặc biệt là khi Bitcoin Gold suốt tuần chỉ thông qua quẩn dưới ngưỡng 300 đô la. Tuy nhiên, loại altcoin này vẫn có thể tăng lên đến 500 đô la Mỹ hoặc hơn thế nữa, số tiền chính xác chắc chỉ có trời mới biết.

Sự thay đổi của các loại tiền điện tử

         Biến động Bitcoin Gold tại thời điểm 9:00 ngày 14/01/2018, dữ liệu từ CoinMarketCap

Chưa hết, tiền mã hóa bitgem cũng ghi nhận mức tăng 44% so với BTC cùng với thời gian nói trên. Tất cả chúng ta cũng biết, BTC đang là nạn nhân từ chính thành công của mình, khi phí giao dịch cao và thời gian chờ xác nhận kéo dài khiến nhiều người dùng chán nản và tìm đến những altcoin khác. Và hệ quả là phần lớn các altcoin này càng ngày càng được nâng cao giá trị nhưng vẫn  không mạnh mẽ và đột ngột như đợt tăng của BTC này. Mặc dù những người mua BTC lúc giá dưới 300 đô la cũng đã kiếm được kha khá, nhưng chúng ta cùng đợi xem thử đồng tiền này sẽ tăng đến mức bao nhiêu.

Tăng giá trị 1 ngày

           Tăng giá trị Bitcoin Gold trong 1 ngày qua, lấy dữ liệu từ CoinMarketCap

Giao dịch tiết kiệm cho 1,1 tỉ USD trong 24 giờ qua, Bitcoin Gold đã và đang nhận được những động lực đi lên to lớn. Do khó khăn khi làm việc vào thị trường chứng chỉ ngày này, khi những tiền không có giá trị tăng vọt chỉ sau một đêm, trong khi các máy tính bảng với nền công nghệ nền tảng cùng với nhiều dự án phát triển trong tương lại lại hoàn toàn  bị xếp xó.

Và không có gì đáng ngờ khi gần 60% lượng BTG xuất phát từ giao dịch Bithumb của Hàn Quốc. Tuy giá của sàn này không được tham chiếu vào trung bình toàn cầu nữa, thế nhưng giường như nó  không tạo ra mấy khác biệt. Xếp hạng ngay sau đó là hai sàn Binance và Bittrex, nhưng không có sàn nào vượt quá 200 triệu đô la.

Top các thị trường Bitcoin hiện nay

                           Top các thị trường Bitcoin Vàng hàng đầu, theo CoinMarketCap

Giá của Bitcoin Gold trong tương lai vẫn là một bí ẩn. Dự đoán rằng nó sẽ bị bơm lên mức 400 USD hoặc thậm chí hơn thế nữa trong đầu tuần này. Dường như trong lĩnh vực điện tử, mọi chuyện bất ngờ đều có thể xảy ra mà không ai đoán được trước, bơm giá Bitcoin Gold là một ví dụ điển hình. Đây chính là cơ hội để kiếm tiền, nhưng những ai đã kiếm được phần lời rồi nên rút lui trước khi mọi thứ đổ xuống đầu họ.

Bạn đang đọc: Bơm Giá: Bitcoin Gold (BTG) bớt chợt tăng Giá vượt ngưỡng 360 USD Tại tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain