Gửi bài viết tới BigCoin

Bong bóng Bitcoin? Giá Bitcoin giảm xuống dưới $9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm xuống dưới $9.000 sau khi hồi phục từ đợt bán chính vào thứ Sáu vừa qua, khiến cho giá tiền mã hóa giảm xuống dưới 8.000 USD.

Bitcoin đã có nhiều biến động hơn bình thường vài ngày gần đây (Nguồn: Getty)

Tìm hiểu về Bitcoin đã được giao dịch vào khoảng $8,500 vào Chủ Nhật, giảm bảy phần trăm so với ngày thứ bảy khi nó đã bắt đầu ổn định từ một cuộc suy thoái lớn hồi tháng 1 vừa qua, đợt suy thoái đó đã quét sạch hàng tỷ đô la giá trị của nó vào cuối tuần trước.

Những lo ngại về những quy định chặt chẽ hơn từ chính phủ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với những đất nước có lượng giao dịch tiền mã hóa lớn như Hàn Quốc, Mỹ….đã khiến cho các nhà đầu tư hoang mang lo sợ, từ việc tâm lý sợ hãi đó đã dẫn đến việc bán tháo, điều đó cũng làm tăng nỗi lo sợ về một bi kịch của bong bóng bitcoin.

Một nhà kinh tế học hàng đầu đã đưa một dự đoán vào ngày thứ 6 vừa qua rằng vụ khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đánh dấu nó là "dẫn đầu của tất cả các bong bóng khác".

Nouriel Roubini, giáo sư kinh tế tại Đại học New York, đã đánh giá tiền mã hóa, cái đã từng đạt mức giá trị gần 20.000 đô la trước lễ Giáng sinh năm ngoái, giống như  “sự lừa đảo” và  nó được coi là "bong bóng lớn nhất trong lịch sử nhân loại", ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h06 ngày 4/2/2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ