Gửi bài viết tới BigCoin

Bong bóng Bitcoin? Giá Bitcoin giảm xuống dưới $9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm xuống dưới $9.000 sau khi hồi phục từ đợt bán chính vào thứ Sáu vừa qua, khiến cho giá tiền mã hóa giảm xuống dưới 8.000 USD.

Bitcoin đã có nhiều biến động hơn bình thường vài ngày gần đây (Nguồn: Getty)

Tìm hiểu về Bitcoin đã được giao dịch vào khoảng $8,500 vào Chủ Nhật, giảm bảy phần trăm so với ngày thứ bảy khi nó đã bắt đầu ổn định từ một cuộc suy thoái lớn hồi tháng 1 vừa qua, đợt suy thoái đó đã quét sạch hàng tỷ đô la giá trị của nó vào cuối tuần trước.

Những lo ngại về những quy định chặt chẽ hơn từ chính phủ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với những đất nước có lượng giao dịch tiền mã hóa lớn như Hàn Quốc, Mỹ….đã khiến cho các nhà đầu tư hoang mang lo sợ, từ việc tâm lý sợ hãi đó đã dẫn đến việc bán tháo, điều đó cũng làm tăng nỗi lo sợ về một bi kịch của bong bóng bitcoin.

Một nhà kinh tế học hàng đầu đã đưa một dự đoán vào ngày thứ 6 vừa qua rằng vụ khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đánh dấu nó là "dẫn đầu của tất cả các bong bóng khác".

Nouriel Roubini, giáo sư kinh tế tại Đại học New York, đã đánh giá tiền mã hóa, cái đã từng đạt mức giá trị gần 20.000 đô la trước lễ Giáng sinh năm ngoái, giống như  “sự lừa đảo” và  nó được coi là "bong bóng lớn nhất trong lịch sử nhân loại", ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h06 ngày 4/2/2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ