Gửi bài viết tới BigCoin

Bong bóng Bitcoin? Giá Bitcoin giảm xuống dưới $9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm xuống dưới $9.000 sau khi hồi phục từ đợt bán chính vào thứ Sáu vừa qua, khiến cho giá tiền mã hóa giảm xuống dưới 8.000 USD.

Bitcoin đã có nhiều biến động hơn bình thường vài ngày gần đây (Nguồn: Getty)

Tìm hiểu về Bitcoin đã được giao dịch vào khoảng $8,500 vào Chủ Nhật, giảm bảy phần trăm so với ngày thứ bảy khi nó đã bắt đầu ổn định từ một cuộc suy thoái lớn hồi tháng 1 vừa qua, đợt suy thoái đó đã quét sạch hàng tỷ đô la giá trị của nó vào cuối tuần trước.

Những lo ngại về những quy định chặt chẽ hơn từ chính phủ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với những đất nước có lượng giao dịch tiền mã hóa lớn như Hàn Quốc, Mỹ….đã khiến cho các nhà đầu tư hoang mang lo sợ, từ việc tâm lý sợ hãi đó đã dẫn đến việc bán tháo, điều đó cũng làm tăng nỗi lo sợ về một bi kịch của bong bóng bitcoin.

Một nhà kinh tế học hàng đầu đã đưa một dự đoán vào ngày thứ 6 vừa qua rằng vụ khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đánh dấu nó là "dẫn đầu của tất cả các bong bóng khác".

Nouriel Roubini, giáo sư kinh tế tại Đại học New York, đã đánh giá tiền mã hóa, cái đã từng đạt mức giá trị gần 20.000 đô la trước lễ Giáng sinh năm ngoái, giống như  “sự lừa đảo” và  nó được coi là "bong bóng lớn nhất trong lịch sử nhân loại", ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h06 ngày 4/2/2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ