Gửi bài viết tới BigCoin

BOSCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

BOScoin là một dự án tiền mã hóa nhằm tạo ra những tác động lâu dài. Với rất nhiều loại tiền tệ mới khác nhau như chúng ta thấy hiện nay, thì BOScoin đã mang lại một cái gì đó độc đáo hơn những dự án khác. “Nền tảng tiền mã hóa tự phát triển cho các hợp đồng đáng tin cậy này” chắc chắn có vẻ hấp dẫn, và đây là thời điểm tốt để xem xét dự án này là gì.

Nền tảng BOSCoin

Nền tảng BOSCoin

BOScoinlà gì?

BOScoin là một nền tảng tự phát triển được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain dành cho các hợp đồng tiền mã hóa đáng tin cậy. Nền tảng này không có cơ chế khai thác coin như các đồng coin khác nhưng lại sử dụng phần thưởng cho các nút vận hành. Người dùng nền tảng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách chạy một nút hợp lệ hoặc nếu họ trở thành thành viên của “quốc hội”. Các hợp đồng thông minh sẽ được thực hiện trên blockchain BOSchain một cách an toàn và đáng tin cậy. Nền tảng này nhằm mục đích đưa hệ sinh thái hợp đồng thông minh lên một tầm cao mới.

Các tính năng của BOScoin

Hệ sinh thái BOSCoin

Hợp đồng đáng tin cậy:

Các hợp đồng được bảo mật và viết dựa trên framework lập trình decibel được gọi là Owlchain. Khuôn khổ này được tạo thành từ ngôn ngữ tự động Timed và Web Ontology Language - một khuôn khổ có thể được sử dụng để tạo và thực thi các hợp đồng trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Các hợp đồng đáng tin cậy sẽ dịch hợp đồng sang ngôn ngữ có thể đọc được bằng cách sử dụng SDLang giúp dễ đọc hơn.

 

Ngân sách chung:

Là ngân sách công cho sự tăng trưởng và phát triển của mạng lưới. Kho bạc này được sử dụng để tăng cường hệ sinh thái BOScoin. Các đồng tiền được giữ trong ngân sách chung sẽ chỉ được chuyển giao vì các đề xuất được thông qua bởi quốc hội thông qua bỏ phiếu. Vai trò của ngân sách chung là để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BOScoin trong giai đoạn ban đầu và để tung ra một nền tảng tự phát triển bền vững. Coin trong ngân sách chung sẽ được tích lũy thông qua việc phát hành coin trực tiếp và từ phí giao dịch.

Quốc hội (Congress):

Là cơ quan ra quyết định cho mạng lưới BOScoin. Mạng lưới sẽ đưa ra một quy trình ra quyết định dân chủ và hiệu quả cũng như cải thiện các vấn đề quản trị và hỗ trợ hệ thống phát triển trong một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Các thành viên của quốc hội có quyền quyết định và bỏ phiếu về các chức năng và chính sách của blockchain. Họ cũng bỏ phiếu cho các đề xuất mà họ sẽ nhận được và được tận dụng để sử dụng ngân sách chung. Việc sử dụng tính năng này cho phép nền tảng BOScoin tránh sự tách biệt giữa các cộng đồng và gây khó khăn cho blockchain.

Chương trình khuyến khích cùng với kế hoạch phát hành:

Được sử dụng để tạo ra giá trị cho đồng coin trong khi ngăn chặn sự tập trung quyền lực. Hệ thống khuyến khích sẽ được sử dụng để đóng băng và xác nhận phần thưởng cho những người đóng băng coin của họ.

Thuật toán Byzantine Agreement:

Đó là từ hệ thống Federated Byzantine Agreement cho phép các giao dịch có độ trễ thấp trong khi vẫn cho phép tiết kiệm năng lượng. Nền tảng này sẽ loại bỏ các vấn đề kỹ thuật và hoạt động với nhiều loại tiền mã hóa phổ biến.

 

Đội ngũ của BOScoin

CEO Yezune Choi

Yezune là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Ông có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật phần mềm lên và đã áp dụng cho sự phát triển của kĩ thuật blockchain trong năm năm qua. Ông đã phát triển và vận hành một hệ thống crypto địa phương dựa trên Litecoin trước khi gia nhập Blockchainos. Mục tiêu của ông là bổ sung và cải thiện các bộ lọc thông minh trong blockchain để cung cấp những gì chúng ta gọi là "Hợp đồng tin cậy" có thể được sử dụng trong các ứng dụng kinh doanh thực tế.

CTO Minhyo Bae

Hiện tại đang triển khai TokenNet của chúng tôi, Minhyo ban đầu là sinh viên học ngành Political Science and le Economics tại Đại học, nhưng sở thích của anh ngày càng hướng tới Khoa học Máy tính để thực sự trở thành nhà phát triển hợp đồng đáng tin cậy cốt lõi của chúng tôi. Trước khi gia nhập team, Minhyo đã làm việc trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu và Phát triển Trò chơi và cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý các mạng lưới phân tán lớn trên hệ thống đám mây như AWS, Azure và GCP.

CSO Myungsan Jun

Myungsan học chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Seoul và làm việc như một leader của team Cyworld, một trong những dịch vụ Mạng xã hội đầu tiên và lớn nhất tại Hàn Quốc. Ông đã viết một cuốn sách có tiêu đề Từ quốc gia đến thị trấn" về phân tích cấu trúc truyền thông của thế kỷ 21. Ông cũng vừa xuất bản một cuốn sách mới có tên" Chính phủ Blockchain "và hiện đang phụ trách Phát triển Kinh doanh và Truyền thông.

 

Team Boscoin

Mua bán BOS coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BOS coin tại duy nhất một sàn giao dịch là Kucoin qua cặp BOS/BTC và BOS/ETH:

  • BOS/BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/BOS-BTC
  • BOS/ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/BOS-ETH

Tỷ giá hiện tại của BOSCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá BOSCoin (BOS) đạt $0,178968 tăng 1,82% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $79.584.843 USD tương đương 9.692 BTC 

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $415.539 USD  tương đương 50,61 BTC

Hiện đang có 444.687.556 BOS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng BOSCoin (BOS) tối đa là 500.000.000 BOS.

 

Biểu đồ giá BOSCoin

Kết luận

Nền tảng này sẽ sử dụng bằng chứng cổ phần để duy trì hệ thống. Người dùng nền tảng này sẽ có thể đóng băng coin của họ theo các đơn vị 10.000 BOS trong một nút để đổi lấy thanh khoản liên tục. Người dùng sẽ được cung cấp BOScoins mới dựa trên số lượng coin đóng băng của họ. Coin đóng băng sẽ đóng vai trò như một động lực kinh tế để hoạt động như một nút và là tài sản đảm bảo cho tính toàn vẹn và bảo mật của thông tin trên blockchain.

Bạn đang xem bài viết: BOSCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BOS tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ