Gửi bài viết tới BigCoin

BOSCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BOS

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 552 lượt xem
Chia sẻ
 

BOScoin là một dự án tiền mã hóa nhằm tạo ra những tác động lâu dài. Với rất nhiều loại tiền tệ mới khác nhau như chúng ta thấy hiện nay, thì BOScoin đã mang lại một cái gì đó độc đáo hơn những dự án khác. “Nền tảng tiền mã hóa tự phát triển cho các hợp đồng đáng tin cậy này” chắc chắn có vẻ hấp dẫn, và đây là thời điểm tốt để xem xét dự án này là gì.

Nền tảng BOSCoin

Nền tảng BOSCoin

BOScoinlà gì?

BOScoin là một nền tảng tự phát triển được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain dành cho các hợp đồng tiền mã hóa đáng tin cậy. Nền tảng này không có cơ chế khai thác coin như các đồng coin khác nhưng lại sử dụng phần thưởng cho các nút vận hành. Người dùng nền tảng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách chạy một nút hợp lệ hoặc nếu họ trở thành thành viên của “quốc hội”. Các hợp đồng thông minh sẽ được thực hiện trên blockchain BOSchain một cách an toàn và đáng tin cậy. Nền tảng này nhằm mục đích đưa hệ sinh thái hợp đồng thông minh lên một tầm cao mới.

Các tính năng của BOScoin

Hệ sinh thái BOSCoin

Hợp đồng đáng tin cậy:

Các hợp đồng được bảo mật và viết dựa trên framework lập trình decibel được gọi là Owlchain. Khuôn khổ này được tạo thành từ ngôn ngữ tự động Timed và Web Ontology Language - một khuôn khổ có thể được sử dụng để tạo và thực thi các hợp đồng trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Các hợp đồng đáng tin cậy sẽ dịch hợp đồng sang ngôn ngữ có thể đọc được bằng cách sử dụng SDLang giúp dễ đọc hơn.

 

Ngân sách chung:

Là ngân sách công cho sự tăng trưởng và phát triển của mạng lưới. Kho bạc này được sử dụng để tăng cường hệ sinh thái BOScoin. Các đồng tiền được giữ trong ngân sách chung sẽ chỉ được chuyển giao vì các đề xuất được thông qua bởi quốc hội thông qua bỏ phiếu. Vai trò của ngân sách chung là để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BOScoin trong giai đoạn ban đầu và để tung ra một nền tảng tự phát triển bền vững. Coin trong ngân sách chung sẽ được tích lũy thông qua việc phát hành coin trực tiếp và từ phí giao dịch.

Quốc hội (Congress):

Là cơ quan ra quyết định cho mạng lưới BOScoin. Mạng lưới sẽ đưa ra một quy trình ra quyết định dân chủ và hiệu quả cũng như cải thiện các vấn đề quản trị và hỗ trợ hệ thống phát triển trong một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Các thành viên của quốc hội có quyền quyết định và bỏ phiếu về các chức năng và chính sách của blockchain. Họ cũng bỏ phiếu cho các đề xuất mà họ sẽ nhận được và được tận dụng để sử dụng ngân sách chung. Việc sử dụng tính năng này cho phép nền tảng BOScoin tránh sự tách biệt giữa các cộng đồng và gây khó khăn cho blockchain.

Chương trình khuyến khích cùng với kế hoạch phát hành:

Được sử dụng để tạo ra giá trị cho đồng coin trong khi ngăn chặn sự tập trung quyền lực. Hệ thống khuyến khích sẽ được sử dụng để đóng băng và xác nhận phần thưởng cho những người đóng băng coin của họ.

Thuật toán Byzantine Agreement:

Đó là từ hệ thống Federated Byzantine Agreement cho phép các giao dịch có độ trễ thấp trong khi vẫn cho phép tiết kiệm năng lượng. Nền tảng này sẽ loại bỏ các vấn đề kỹ thuật và hoạt động với nhiều loại tiền mã hóa phổ biến.

 

Đội ngũ của BOScoin

CEO Yezune Choi

Yezune là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Ông có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật phần mềm lên và đã áp dụng cho sự phát triển của kĩ thuật blockchain trong năm năm qua. Ông đã phát triển và vận hành một hệ thống crypto địa phương dựa trên Litecoin trước khi gia nhập Blockchainos. Mục tiêu của ông là bổ sung và cải thiện các bộ lọc thông minh trong blockchain để cung cấp những gì chúng ta gọi là "Hợp đồng tin cậy" có thể được sử dụng trong các ứng dụng kinh doanh thực tế.

CTO Minhyo Bae

Hiện tại đang triển khai TokenNet của chúng tôi, Minhyo ban đầu là sinh viên học ngành Political Science and le Economics tại Đại học, nhưng sở thích của anh ngày càng hướng tới Khoa học Máy tính để thực sự trở thành nhà phát triển hợp đồng đáng tin cậy cốt lõi của chúng tôi. Trước khi gia nhập team, Minhyo đã làm việc trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu và Phát triển Trò chơi và cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý các mạng lưới phân tán lớn trên hệ thống đám mây như AWS, Azure và GCP.

CSO Myungsan Jun

Myungsan học chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Seoul và làm việc như một leader của team Cyworld, một trong những dịch vụ Mạng xã hội đầu tiên và lớn nhất tại Hàn Quốc. Ông đã viết một cuốn sách có tiêu đề Từ quốc gia đến thị trấn" về phân tích cấu trúc truyền thông của thế kỷ 21. Ông cũng vừa xuất bản một cuốn sách mới có tên" Chính phủ Blockchain "và hiện đang phụ trách Phát triển Kinh doanh và Truyền thông.

 

Team Boscoin

Mua bán BOS coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BOS coin tại duy nhất một sàn giao dịch là Kucoin qua cặp BOS/BTC và BOS/ETH:

  • BOS/BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/BOS-BTC
  • BOS/ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/BOS-ETH

Tỷ giá hiện tại của BOSCoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá BOSCoin (BOS) đạt $0,178968 tăng 1,82% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $79.584.843 USD tương đương 9.692 BTC 

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $415.539 USD  tương đương 50,61 BTC

Hiện đang có 444.687.556 BOS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng BOSCoin (BOS) tối đa là 500.000.000 BOS.

 

Biểu đồ giá BOSCoin

Kết luận

Nền tảng này sẽ sử dụng bằng chứng cổ phần để duy trì hệ thống. Người dùng nền tảng này sẽ có thể đóng băng coin của họ theo các đơn vị 10.000 BOS trong một nút để đổi lấy thanh khoản liên tục. Người dùng sẽ được cung cấp BOScoins mới dựa trên số lượng coin đóng băng của họ. Coin đóng băng sẽ đóng vai trò như một động lực kinh tế để hoạt động như một nút và là tài sản đảm bảo cho tính toàn vẹn và bảo mật của thông tin trên blockchain.

Bạn đang xem bài viết: BOSCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BOS tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain