Gửi bài viết tới BigCoin
Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

BOTTOS, được tìm thấy trực tuyến tại Bottos.org, là một mạng chia sẻ dữ liệu AI phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của mạng lưới này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Nền tảng Bottos

BOTTOS là gì?

BOTTOS là một giao thức chia sẻ dữ liệu phân tán dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này cũng hoạt động như một nền tảng một cửa dựa trên sự đồng thuận để thực hiện việc đăng ký, phân phối và chuyển đổi dữ liệu giữa những người tham gia khác nhau trong hệ sinh thái AI. Mục tiêu của nền tảng này là xây dựng và trở thành mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu lớn nhất. Nó sẽ thúc đẩy hệ sinh thái AI bằng cách sử dụng các hợp đồng dữ liệu thông minh trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Nhìn chung, Bottos muốn giúp mọi người tận dụng tài sản dữ liệu của họ thông qua quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu tốt hơn. Những tính năng này sẽ đạt được thông qua một cơ chế minh bạch và dân chủ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token BTO. Sự kiện phát hành token (TGE) cho token BTO đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017. Bạn có thể sử dụng token BTO để thanh toán phí dịch vụ cho Bottos và cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) sử dụng dữ liệu Bottos.

Nói theo cách dễ hiểu, Bottos là một thị trường phi tập trung nơi người dùng có thể mua và bán dữ liệu. Dữ liệu đó có thể được sử dụng để phát triển các hệ thống AI phức tạp. Nếu bạn sở hữu dữ liệu, bạn có thể bán dữ liệu đó cho thị trường và nhận giá hợp lý. Nếu bạn cần dữ liệu, bạn có thể mua dữ liệu từ thị trường.

Kết quả cuối cùng, Bottos sẽ thúc đẩy hệ sinh thái AI, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế thông minh nhân tạo.

Bottos giải quyết được những vấn đề gì?

Bottos tìm cách giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng với cộng đồng phát triển AI và hệ sinh thái chia sẻ dữ liệu.

Nhìn chung, Bottos tìm cách giải quyết vấn đề thu thập dữ liệu lớn chất lượng cao để làm quen mô hình. Ngày nay, dữ liệu này nằm trong tay của một vài tập đoàn tập trung. Những tập đoàn này có các nguồn lực để mua một lượng lớn dữ liệu. Các công ty nhỏ hơn không thể cạnh tranh, trong khi các công ty lớn hơn có thể.

Một số mục tiêu của dự án bao gồm:

Theo bigcoinvietnam Xây dựng mạng chia sẻ dữ liệu hiệu quả nhất thế giới - DataMarket, với cơ chế định giá độc quyền cho dữ liệu

Xây dựng mạng chia sẻ mô hình AI có tên là ModelMarket để tạo điều kiện quản lý hiệu quả chu kỳ phát triển AI

Triển khai mạng chia sẻ phần cứng để hợp lý hóa việc đăng ký và truyền thông sản phẩm AI

Các dịch vụ này có thể được sử dụng bởi một số ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, rô bốt, internet of things (IoT) và VR / AR.

Bottos hoạt động như thế nào?

Bottos là mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu sử dụng hợp đồng dữ liệu thông minh và khai thác dữ liệu trên cơ sở hạ tầng blockchain để giúp mọi người tận dụng tài sản dữ liệu với quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát tốt hơn về bảo mật dữ liệu thông qua cơ chế minh bạch và dân chủ.

Hệ sinh thái bao gồm ba tính năng riêng biệt, đó là:

DataMarket:

Mạng chia sẻ dữ liệu hiệu quả có cơ chế định giá độc quyền cho dữ liệu.

ModelMarket:

Một mạng chia sẻ mô hình hiệu quả để tạo thuận lợi cho việc quản lý hiệu quả chu trình phát triển AI.

Mạng lưới chia sẻ phần cứng:

Mạng chia sẻ phần cứng để hợp lý hóa việc sử dụng hợp lý và truyền thông hiệu quả sản phẩm AI.

Các mục đích sử dụng cuả Bottos

Một số trường hợp sử dụng cho Bottos gồm có:

Trí tuệ nhân tạo (AI):

Bottos có thể được sử dụng để tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu AI lành mạnh và hiệu quả, nơi tất cả các bên có thể truy cập và thu thập dữ liệu lớn chất lượng cao.

Nhận dạng giọng nói:

Thuật toán nhận dạng giọng nói yêu cầu khối lượng lớn dữ liệu thoại để cải thiện quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên của chúng. Các thuật toán ngày nay thật tuyệt vời khi nhận ra các lệnh cụ thể, nhưng chúng không lý tưởng trong việc xử lý các lệnh theo cách con người thường nói. Đó là nơi mà thị trường dữ liệu Bottos AI có thể đóng một vai trò quan trọng.

Nhận dạng ngữ nghĩa:

Thuật toán nhận dạng ngữ nghĩa cần một lượng lớn dữ liệu ngôn ngữ để xử lý.

Computer Vision (Xử lý đồ họa máy tính):

Bản cáo bạch của Bottos tuyên bố rằng hiện tượng nút thắt cổ chai hiện tại trong phát triển xử lý đồ hóa máy tính là chất lượng hình ảnh và môi trường ánh sáng. Kỹ thuật nhận dạng hình ảnh hiện đang gặp khó khăn khi xử lý hình ảnh không đầy đủ, quá sáng hoặc thiếu sáng. Không thể cải thiện các thuật toán mà không cần khối lượng lớn dữ liệu chất lượng cao. Đây là lý do Bottos ra đời.

Robot:

Bottos có thể được sử dụng để tăng cường sự phát triển của robot được hỗ trợ bởi AI.

Internet of Things (IoT):

Bottos có thể được sử dụng để trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị thông minh. Bottos có thể được sử dụng để tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu an toàn và có thể theo dõi các thiết bị thông minh.

Các trường hợp sử dụng khác:

Các trường hợp sử dụng được đề xuất khác cho Bottos bao gồm là một nền tảng cho người dùng đăng ký dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu thể chế như sở hữu trí tuệ. Dữ liệu có thể được cấu trúc thông qua hệ thống này hoặc các tệp không có cấu trúc, hình ảnh, tệp âm thanh và video có thể phục vụ mục đích nghiên cứu hoặc giao dịch từ các ngành như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, v.v.

Crowdsale Bottos

Crowdsale Bottos cho các token BTO đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017.

Trong tổng nguồn cung cấp token, 12% được phân bổ cho nhóm điều hành, 37% cho cộng đồng và nền tảng, 36% cho công chúng thông qua crowdsale, và 15% cho phát hành riêng lẻ. Token BTO sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ nhất định để sử dụng cho Bottos và DApp của nó.

Những người đứng sau BOTTOS là ai?

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Bottos được điều hành bởi Tingting Wang, một doanh nhân nối tiếp và là người đồng sáng lập Bottos. Trước khi ra mắt Bottos, Tingting Wang là Giám đốc Tiếp thị của NEO.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Công ty cũng được dẫn dắt bởi Xin Song, đồng sáng lập và CEO. Xin Song có 13 năm kinh nghiệm đầu tư công nghệ cao, và trước đây từng là người đứng đầu Tập đoàn Droege Trung Quốc, một công ty đầu tư có trụ sở tại Châu Âu.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Người đồng sáng lập Bottos thứ ba là Chao Wang, CTO, người có 14 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm. Nhóm phát hành dự án Bottos vào tháng 11 năm 2016, với bản demo và báo cáo phát hành vào tháng 7 năm 2017

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Bottos là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin, với mức tăng 27,16% giá trị, Bottos đã tạo ra 1.857.990 đô la khối lượng giao dịch. Cụ thể, hiện tại 1 Bottos có giá 0,137469 đô la với vốn hóa thị trường là $48.859.170 USD tương đương 5.517 BTC ~ 78.329 ETH. Hiện đang có 355.419.546 BTO lưu thông trong tổng số 1.000.000.000 BTO được phát hành.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Biểu đồ biến động giá Bottos

Kết Luận

Bottos là một hệ sinh thái dựa trên blockchain để chia sẻ dữ liệu lớn. Mục tiêu là tạo ra một thị trường cho tương lai phát triển thuật toán AI. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token BTO, được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ cho Bottos và các ứng dụng phi tập trung của nó.

Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại Bottos.org.

Bạn đang đọc: Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain