Gửi bài viết tới BigCoin
Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

BOTTOS, được tìm thấy trực tuyến tại Bottos.org, là một mạng chia sẻ dữ liệu AI phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của mạng lưới này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Nền tảng Bottos

BOTTOS là gì?

BOTTOS là một giao thức chia sẻ dữ liệu phân tán dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này cũng hoạt động như một nền tảng một cửa dựa trên sự đồng thuận để thực hiện việc đăng ký, phân phối và chuyển đổi dữ liệu giữa những người tham gia khác nhau trong hệ sinh thái AI. Mục tiêu của nền tảng này là xây dựng và trở thành mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu lớn nhất. Nó sẽ thúc đẩy hệ sinh thái AI bằng cách sử dụng các hợp đồng dữ liệu thông minh trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Nhìn chung, Bottos muốn giúp mọi người tận dụng tài sản dữ liệu của họ thông qua quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu tốt hơn. Những tính năng này sẽ đạt được thông qua một cơ chế minh bạch và dân chủ.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token BTO. Sự kiện phát hành token (TGE) cho token BTO đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017. Bạn có thể sử dụng token BTO để thanh toán phí dịch vụ cho Bottos và cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) sử dụng dữ liệu Bottos.

Nói theo cách dễ hiểu, Bottos là một thị trường phi tập trung nơi người dùng có thể mua và bán dữ liệu. Dữ liệu đó có thể được sử dụng để phát triển các hệ thống AI phức tạp. Nếu bạn sở hữu dữ liệu, bạn có thể bán dữ liệu đó cho thị trường và nhận giá hợp lý. Nếu bạn cần dữ liệu, bạn có thể mua dữ liệu từ thị trường.

Kết quả cuối cùng, Bottos sẽ thúc đẩy hệ sinh thái AI, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế thông minh nhân tạo.

Bottos giải quyết được những vấn đề gì?

Bottos tìm cách giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng với cộng đồng phát triển AI và hệ sinh thái chia sẻ dữ liệu.

Nhìn chung, Bottos tìm cách giải quyết vấn đề thu thập dữ liệu lớn chất lượng cao để làm quen mô hình. Ngày nay, dữ liệu này nằm trong tay của một vài tập đoàn tập trung. Những tập đoàn này có các nguồn lực để mua một lượng lớn dữ liệu. Các công ty nhỏ hơn không thể cạnh tranh, trong khi các công ty lớn hơn có thể.

Một số mục tiêu của dự án bao gồm:

Theo bigcoinvietnam Xây dựng mạng chia sẻ dữ liệu hiệu quả nhất thế giới - DataMarket, với cơ chế định giá độc quyền cho dữ liệu

Xây dựng mạng chia sẻ mô hình AI có tên là ModelMarket để tạo điều kiện quản lý hiệu quả chu kỳ phát triển AI

Triển khai mạng chia sẻ phần cứng để hợp lý hóa việc đăng ký và truyền thông sản phẩm AI

Các dịch vụ này có thể được sử dụng bởi một số ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, rô bốt, internet of things (IoT) và VR / AR.

Bottos hoạt động như thế nào?

Bottos là mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu sử dụng hợp đồng dữ liệu thông minh và khai thác dữ liệu trên cơ sở hạ tầng blockchain để giúp mọi người tận dụng tài sản dữ liệu với quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát tốt hơn về bảo mật dữ liệu thông qua cơ chế minh bạch và dân chủ.

Hệ sinh thái bao gồm ba tính năng riêng biệt, đó là:

DataMarket:

Mạng chia sẻ dữ liệu hiệu quả có cơ chế định giá độc quyền cho dữ liệu.

ModelMarket:

Một mạng chia sẻ mô hình hiệu quả để tạo thuận lợi cho việc quản lý hiệu quả chu trình phát triển AI.

Mạng lưới chia sẻ phần cứng:

Mạng chia sẻ phần cứng để hợp lý hóa việc sử dụng hợp lý và truyền thông hiệu quả sản phẩm AI.

Các mục đích sử dụng cuả Bottos

Một số trường hợp sử dụng cho Bottos gồm có:

Trí tuệ nhân tạo (AI):

Bottos có thể được sử dụng để tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu AI lành mạnh và hiệu quả, nơi tất cả các bên có thể truy cập và thu thập dữ liệu lớn chất lượng cao.

Nhận dạng giọng nói:

Thuật toán nhận dạng giọng nói yêu cầu khối lượng lớn dữ liệu thoại để cải thiện quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên của chúng. Các thuật toán ngày nay thật tuyệt vời khi nhận ra các lệnh cụ thể, nhưng chúng không lý tưởng trong việc xử lý các lệnh theo cách con người thường nói. Đó là nơi mà thị trường dữ liệu Bottos AI có thể đóng một vai trò quan trọng.

Nhận dạng ngữ nghĩa:

Thuật toán nhận dạng ngữ nghĩa cần một lượng lớn dữ liệu ngôn ngữ để xử lý.

Computer Vision (Xử lý đồ họa máy tính):

Bản cáo bạch của Bottos tuyên bố rằng hiện tượng nút thắt cổ chai hiện tại trong phát triển xử lý đồ hóa máy tính là chất lượng hình ảnh và môi trường ánh sáng. Kỹ thuật nhận dạng hình ảnh hiện đang gặp khó khăn khi xử lý hình ảnh không đầy đủ, quá sáng hoặc thiếu sáng. Không thể cải thiện các thuật toán mà không cần khối lượng lớn dữ liệu chất lượng cao. Đây là lý do Bottos ra đời.

Robot:

Bottos có thể được sử dụng để tăng cường sự phát triển của robot được hỗ trợ bởi AI.

Internet of Things (IoT):

Bottos có thể được sử dụng để trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị thông minh. Bottos có thể được sử dụng để tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu an toàn và có thể theo dõi các thiết bị thông minh.

Các trường hợp sử dụng khác:

Các trường hợp sử dụng được đề xuất khác cho Bottos bao gồm là một nền tảng cho người dùng đăng ký dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu thể chế như sở hữu trí tuệ. Dữ liệu có thể được cấu trúc thông qua hệ thống này hoặc các tệp không có cấu trúc, hình ảnh, tệp âm thanh và video có thể phục vụ mục đích nghiên cứu hoặc giao dịch từ các ngành như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, v.v.

Crowdsale Bottos

Crowdsale Bottos cho các token BTO đã diễn ra vào tháng 12 năm 2017.

Trong tổng nguồn cung cấp token, 12% được phân bổ cho nhóm điều hành, 37% cho cộng đồng và nền tảng, 36% cho công chúng thông qua crowdsale, và 15% cho phát hành riêng lẻ. Token BTO sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ nhất định để sử dụng cho Bottos và DApp của nó.

Những người đứng sau BOTTOS là ai?

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Bottos được điều hành bởi Tingting Wang, một doanh nhân nối tiếp và là người đồng sáng lập Bottos. Trước khi ra mắt Bottos, Tingting Wang là Giám đốc Tiếp thị của NEO.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Công ty cũng được dẫn dắt bởi Xin Song, đồng sáng lập và CEO. Xin Song có 13 năm kinh nghiệm đầu tư công nghệ cao, và trước đây từng là người đứng đầu Tập đoàn Droege Trung Quốc, một công ty đầu tư có trụ sở tại Châu Âu.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Người đồng sáng lập Bottos thứ ba là Chao Wang, CTO, người có 14 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm. Nhóm phát hành dự án Bottos vào tháng 11 năm 2016, với bản demo và báo cáo phát hành vào tháng 7 năm 2017

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Bottos là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin, với mức tăng 27,16% giá trị, Bottos đã tạo ra 1.857.990 đô la khối lượng giao dịch. Cụ thể, hiện tại 1 Bottos có giá 0,137469 đô la với vốn hóa thị trường là $48.859.170 USD tương đương 5.517 BTC ~ 78.329 ETH. Hiện đang có 355.419.546 BTO lưu thông trong tổng số 1.000.000.000 BTO được phát hành.

Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào?

Biểu đồ biến động giá Bottos

Kết Luận

Bottos là một hệ sinh thái dựa trên blockchain để chia sẻ dữ liệu lớn. Mục tiêu là tạo ra một thị trường cho tương lai phát triển thuật toán AI. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token BTO, được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ cho Bottos và các ứng dụng phi tập trung của nó.

Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại Bottos.org.

Bạn đang đọc: Bottos là gì? Đồng tiền mã hóa Bottos được sử dụng trong những trong trường hợp nào? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ