Gửi bài viết tới BigCoin

Brahma OS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BRM

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 517 lượt xem
Chia sẻ
 

Brahma OS là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phân tán. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của hệ điều hành này trong bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Nền tảng Brahma OS 

Nền tảng Brahma OS

Brahma OS là gì?

Brahma OS, được tìm thấy trực tuyến tại BrahmaOS.io, là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phi tập trung bằng cách cho phép giải mã các dịch vụ hiện hành và sử dụng một loạt các dịch vụ và tính năng phi tập trung để đảm bảo người dùng có thể truy cập một cách an toàn và dễ dàng các dịch vụ trên blockchain và ứng dụng.

Về cơ bản, Brahma OS tìm cách tích hợp nhiều công nghệ liên quan đến blockchain - bao gồm IPFS, giao thức 0x và Mạng Kyber - vào một hệ thống duy nhất, cho phép các nền tảng khác - như Ethereum và Cardano truy cập các dịch vụ này cùng với các ứng dụng gốc Brahma OS.

Bạn đã nghe nói về các hệ điều hành như Android, iOS và Windows. Hệ điều hành Brahma hình dung về một tương lai với một hệ điều hành “phi tập trung”, tuy nhiên, nó sẽ hoạt động khác nhiều so với các hệ điều hành thông thường.

Một hệ điều hành phi tập trung sẽ yêu cầu loại bỏ kiến trúc thiết kế máy chủ trung tâm từ các giai đoạn đầu tiên của thiết kế - cho phép phân cấp từ các dịch vụ cơ bản đến các ứng dụng cấp cao hơn. Đồng thời, một hệ điều hành phi tập trung muốn đảm bảo người dùng thực sự có thể sử dụng nó bằng cách duy trì một thiết kế UI / UX thống nhất.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của Brahma OS.

Brahma OS hoạt động như thế nào?

Nhu cầu hệ điều hành phân cấp

Brahma OS tạo ra một hệ điều hành phi tập trung, cụ thể hơn là một hệ điều hành nằm rải rác trên một mạng lưới các nút. Một số chức năng, tính năng và lợi ích chính của hệ điều hành này bao gồm:

Bảo mật dữ liệu:

Brahma OS nhằm mục đích "giải quyết một cách cơ bản" các vấn đề bảo mật vì "hành vi trộm cắp và khai thác dữ liệu quyền riêng tư của người dùng sẽ trở nên khó thực hiện".

Brahma OS nhận thấy cơ chế bảo vệ sự riêng tư của họ khác với các dịch vụ khác bởi vì không có động cơ ăn cắp dữ liệu người dùng – họ nói rằng: "Sẽ không có động cơ ăn cắp dữ liệu người dùng vì mục đích tiếp thị”.

Bộ nhớ phân cấp:

Các hệ điều hành lưu trữ dữ liệu trong các máy chủ tập trung hoặc trong các máy chủ lưu trữ đám mây (cũng được tập trung). Người dùng trên các thiết bị khác nhau chỉ cần đăng nhập vào cùng một tài khoản để có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu. Brahma OS sẽ sử dụng kho lưu trữ phân cấp để tránh loại vấn đề này - tương tự như cách thức hoạt động của IPFS. Tuy nhiên, Brahma OS thấy chức năng của họ giống với Storj, Sia và MaidSafe hơn IPFS.

Truyền thông mạng có thể truy cập:

Trong kiến trúc ngày nay, một thiết bị đầu cuối sẽ kết nối với mạng meta (như mạng cục bộ mà nó có thể kết nối trực tiếp). Sau đó, mạng meta kết nối với mạng meta khác thông qua bộ định tuyến và chuyển đổi. Hầu hết các kết nối giữa các mạng meta khác nhau đều là các nhà điều hành.

Với hệ điều hành phân tán của Brahma OS, họ tìm cách tạo điều kiện cho các kết nối ngang hàng để đảm bảo mã hóa dữ liệu truyền thông và không thể nhận dạng dữ liệu truyền thông thông qua sự nhầm lẫn giao thức ở cấp độ truyền dữ liệu.

Hệ thống kinh tế tự trị:

Brahma OS sẽ cung cấp các dịch vụ truyền thông mạng không bị cản trở và nền tảng của các dịch vụ ứng dụng trên bằng cách tích hợp các giải pháp kỹ thuật như IPFS, Kyber Network và giao thức 0x. Thông qua các công nghệ này, Brahma OS sẽ xây dựng một hệ sinh thái đa năng có khả năng kết nối với các nền tảng nền tảng khác như ETH, EOS và ADA.

Quản lý các tài sản mật mã:

Hệ điều hành Brahma sẽ có một lớp ứng dụng ví cho phép các ứng dụng phân cấp.

Những người đứng sau Brahma OS là ai?

Team Brahma OS

Brahma OS được dẫn dắt bởi một công ty có tên Brahma Labs. Công ty đó bao gồm Steven Hu (CTO), Lorna (Nhà tài trợ dự án), KJ (Nhà nghiên cứu), Zixia Wang (Kiến trúc sư mô hình kinh tế), và Mikhail Semeniuk (Cố vấn).

Brahma OS tuyên bố đã hợp tác với JP Morgan, Lenovo, Hiệp hội các nhà tài chính Anh, Huawei, và các tập đoàn và tập đoàn lớn khác để đưa dự án vào cuộc sống. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. Họ có trụ sở tại Singapore.

 

Chương trình bán token Brahma OS

Sơ đồ phân bổ token Brahma

 

Có tổng 3 tỷ token Brahma được cung cấp. Trong số tổng số đó, 40% được phân bổ cho chương trình token sale, 20% cho đội ngũ của công ty, 14% cho các quan hệ đối tác kinh doanh, 10% cho nền tảng, 8% cho người ủng hộ ban đầu và 8% cho cộng đồng nhà phát triển.

Brahma OS đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2018. Chúng tôi chưa biết khi nào token sale sẽ diễn ra.

 

Tỷ giá hiện tại của Brahma OS là bao nhiêu?

Hôm nay Brahma OS (BRM) có giá $0,028661giảm 5,24% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $17.748.629 USD tương đương 2.342 BTC ~ 30.939 ETH. Hiện đang có 619.267.130 BRM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Brahma OS (BRM) là 3.000.000.000 BRM.

 

Biểu đồ giá Brahma OS

Kết luận

Brahma OS là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phân tán. Mục tiêu là kết nối các mạng phi tập trung khác - như Cardano và Ethereum – bằng cách sử dụng Brahma OS như một bộ giao thức trung gian. Trang web của Brahma OS đề cập đến các công nghệ tích hợp như IPFS, Mạng Kyber và giao thức 0x. 

Đối với một công ty được hỗ trợ bởi Lenovo, JP Morgan, Huawei và những người chơi lớn khác của Trung Quốc, có rất ít thông tin về Brahma OS có sẵn trực tuyến. Chúng tôi biết rằng công ty đang xem xét tạo ra một "hệ điều hành giá trị phân cấp" với nhiều tính năng đa dạng, mặc dù có giới hạn các thông tin khác có sẵn trực tuyến. 

Để tìm hiểu thêm về Brahma OS và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại BrahmaOS.io.

Bạn đang đọc bài: Brahma OS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BRM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người