Gửi bài viết tới BigCoin

Brahma OS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BRM

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Brahma OS là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phân tán. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của hệ điều hành này trong bài đánh giá chi tiết dưới đây.

Nền tảng Brahma OS 

Nền tảng Brahma OS

Brahma OS là gì?

Brahma OS, được tìm thấy trực tuyến tại BrahmaOS.io, là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phi tập trung bằng cách cho phép giải mã các dịch vụ hiện hành và sử dụng một loạt các dịch vụ và tính năng phi tập trung để đảm bảo người dùng có thể truy cập một cách an toàn và dễ dàng các dịch vụ trên blockchain và ứng dụng.

Về cơ bản, Brahma OS tìm cách tích hợp nhiều công nghệ liên quan đến blockchain - bao gồm IPFS, giao thức 0x và Mạng Kyber - vào một hệ thống duy nhất, cho phép các nền tảng khác - như Ethereum và Cardano truy cập các dịch vụ này cùng với các ứng dụng gốc Brahma OS.

Bạn đã nghe nói về các hệ điều hành như Android, iOS và Windows. Hệ điều hành Brahma hình dung về một tương lai với một hệ điều hành “phi tập trung”, tuy nhiên, nó sẽ hoạt động khác nhiều so với các hệ điều hành thông thường.

Một hệ điều hành phi tập trung sẽ yêu cầu loại bỏ kiến trúc thiết kế máy chủ trung tâm từ các giai đoạn đầu tiên của thiết kế - cho phép phân cấp từ các dịch vụ cơ bản đến các ứng dụng cấp cao hơn. Đồng thời, một hệ điều hành phi tập trung muốn đảm bảo người dùng thực sự có thể sử dụng nó bằng cách duy trì một thiết kế UI / UX thống nhất.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách hoạt động của Brahma OS.

Brahma OS hoạt động như thế nào?

Nhu cầu hệ điều hành phân cấp

Brahma OS tạo ra một hệ điều hành phi tập trung, cụ thể hơn là một hệ điều hành nằm rải rác trên một mạng lưới các nút. Một số chức năng, tính năng và lợi ích chính của hệ điều hành này bao gồm:

Bảo mật dữ liệu:

Brahma OS nhằm mục đích "giải quyết một cách cơ bản" các vấn đề bảo mật vì "hành vi trộm cắp và khai thác dữ liệu quyền riêng tư của người dùng sẽ trở nên khó thực hiện".

Brahma OS nhận thấy cơ chế bảo vệ sự riêng tư của họ khác với các dịch vụ khác bởi vì không có động cơ ăn cắp dữ liệu người dùng – họ nói rằng: "Sẽ không có động cơ ăn cắp dữ liệu người dùng vì mục đích tiếp thị”.

Bộ nhớ phân cấp:

Các hệ điều hành lưu trữ dữ liệu trong các máy chủ tập trung hoặc trong các máy chủ lưu trữ đám mây (cũng được tập trung). Người dùng trên các thiết bị khác nhau chỉ cần đăng nhập vào cùng một tài khoản để có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu. Brahma OS sẽ sử dụng kho lưu trữ phân cấp để tránh loại vấn đề này - tương tự như cách thức hoạt động của IPFS. Tuy nhiên, Brahma OS thấy chức năng của họ giống với Storj, Sia và MaidSafe hơn IPFS.

Truyền thông mạng có thể truy cập:

Trong kiến trúc ngày nay, một thiết bị đầu cuối sẽ kết nối với mạng meta (như mạng cục bộ mà nó có thể kết nối trực tiếp). Sau đó, mạng meta kết nối với mạng meta khác thông qua bộ định tuyến và chuyển đổi. Hầu hết các kết nối giữa các mạng meta khác nhau đều là các nhà điều hành.

Với hệ điều hành phân tán của Brahma OS, họ tìm cách tạo điều kiện cho các kết nối ngang hàng để đảm bảo mã hóa dữ liệu truyền thông và không thể nhận dạng dữ liệu truyền thông thông qua sự nhầm lẫn giao thức ở cấp độ truyền dữ liệu.

Hệ thống kinh tế tự trị:

Brahma OS sẽ cung cấp các dịch vụ truyền thông mạng không bị cản trở và nền tảng của các dịch vụ ứng dụng trên bằng cách tích hợp các giải pháp kỹ thuật như IPFS, Kyber Network và giao thức 0x. Thông qua các công nghệ này, Brahma OS sẽ xây dựng một hệ sinh thái đa năng có khả năng kết nối với các nền tảng nền tảng khác như ETH, EOS và ADA.

Quản lý các tài sản mật mã:

Hệ điều hành Brahma sẽ có một lớp ứng dụng ví cho phép các ứng dụng phân cấp.

Những người đứng sau Brahma OS là ai?

Team Brahma OS

Brahma OS được dẫn dắt bởi một công ty có tên Brahma Labs. Công ty đó bao gồm Steven Hu (CTO), Lorna (Nhà tài trợ dự án), KJ (Nhà nghiên cứu), Zixia Wang (Kiến trúc sư mô hình kinh tế), và Mikhail Semeniuk (Cố vấn).

Brahma OS tuyên bố đã hợp tác với JP Morgan, Lenovo, Hiệp hội các nhà tài chính Anh, Huawei, và các tập đoàn và tập đoàn lớn khác để đưa dự án vào cuộc sống. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. Họ có trụ sở tại Singapore.

 

Chương trình bán token Brahma OS

Sơ đồ phân bổ token Brahma

 

Có tổng 3 tỷ token Brahma được cung cấp. Trong số tổng số đó, 40% được phân bổ cho chương trình token sale, 20% cho đội ngũ của công ty, 14% cho các quan hệ đối tác kinh doanh, 10% cho nền tảng, 8% cho người ủng hộ ban đầu và 8% cho cộng đồng nhà phát triển.

Brahma OS đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2018. Chúng tôi chưa biết khi nào token sale sẽ diễn ra.

 

Tỷ giá hiện tại của Brahma OS là bao nhiêu?

Hôm nay Brahma OS (BRM) có giá $0,028661giảm 5,24% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $17.748.629 USD tương đương 2.342 BTC ~ 30.939 ETH. Hiện đang có 619.267.130 BRM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Brahma OS (BRM) là 3.000.000.000 BRM.

 

Biểu đồ giá Brahma OS

Kết luận

Brahma OS là một hệ điều hành lưu trữ các mạng phân tán. Mục tiêu là kết nối các mạng phi tập trung khác - như Cardano và Ethereum – bằng cách sử dụng Brahma OS như một bộ giao thức trung gian. Trang web của Brahma OS đề cập đến các công nghệ tích hợp như IPFS, Mạng Kyber và giao thức 0x. 

Đối với một công ty được hỗ trợ bởi Lenovo, JP Morgan, Huawei và những người chơi lớn khác của Trung Quốc, có rất ít thông tin về Brahma OS có sẵn trực tuyến. Chúng tôi biết rằng công ty đang xem xét tạo ra một "hệ điều hành giá trị phân cấp" với nhiều tính năng đa dạng, mặc dù có giới hạn các thông tin khác có sẵn trực tuyến. 

Để tìm hiểu thêm về Brahma OS và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại BrahmaOS.io.

Bạn đang đọc bài: Brahma OS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BRM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ