Gửi bài viết tới BigCoin

Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 01/06/2019 - 2855 lượt xem
Chia sẻ
 

Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Chủ tịch Hạ viện Brazil đã ra lệnh thành lập một ủy ban để xem xét quy định về tiền điện tử tại nước này, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 31 tháng 5.

Hạ viện Brazil là một cơ quan lập pháp liên bang và cơ quan thấp hơn của Quốc hội Brazil, và bao gồm đại diện của các bang được bầu bốn năm một lần. Hạn viện thảo luận và phê duyệt các đề xuất cho các lĩnh vực kinh tế và xã hội như giáo dục, y tế, giao thông và nhà ở.

Vào ngày 30 tháng 5, Chủ tịch Hạ viện,  Rodrigo Maia đã yêu cầu thành lập một ủy ban đặc biệt để đưa ra ý kiến ​​về dự luật 2303/2015, nhằm mục đích điều chỉnh bitcoin (BTC) và các loại tiền kỹ thuật số khác ở Brazil.

Ủy ban sẽ bao gồm 34 thành viên theo Quy tắc tố tụng của Hạn viện. Thông báo cũng nêu rõ rằng Phó bang, Aureo Ribeiro của liên bang đã trình bày hai dự án liên quan đến quy định về tiền điện tử.

Đầu tuần này, chủ tịch Hiệp hội tiền điện tử và blockchain Brazil (ABCB), Fernando Furlan, đã có cuộc gặp với các đại diện khác của ngành và chính quyền của Văn phòng bộ tư pháp, Ngân hàng trung ương Brazil, Dịch vụ doanh thu nội bộ, và Hội đồng kiểm soát hoạt động tài chính.

Cuộc họp được dành cho việc công nhận lĩnh vực tiền điện tử và blockchain ở Brazil và áp dụng các quy tắc của lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về tiền điện tử. Các quy tắc sẽ được trình bày chính thức tại cuộc họp của các bộ trưởng tài chính G20 vào tháng 6 tại Nhật Bản, trong khi các công ty sẽ có  thời gian đến năm 2021 để thích nghi với các quy tắc.

Cũng trong tháng này, Dịch vụ doanh thu nội bộ Brazil đã công bố một quy tắc thuế mới đối với tiền điện tử. Theo các quy tắc mới, các giao dịch tiền điện tử với số tiền trên 30.000 reals ($ 7.600) phải được báo cáo hàng tháng, bao gồm các chi tiết về việc các giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch ở Brazil, nước ngoài hay giữa các doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.47% Rating
Điểm: 3.02 / 5
214 Bình chọn

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.47% Rating
Điểm: 3.02 / 5
214 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain