Gửi bài viết tới BigCoin

Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 01/06/2019 - 2972 lượt xem
Chia sẻ
 

Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Chủ tịch Hạ viện Brazil đã ra lệnh thành lập một ủy ban để xem xét quy định về tiền điện tử tại nước này, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 31 tháng 5.

Hạ viện Brazil là một cơ quan lập pháp liên bang và cơ quan thấp hơn của Quốc hội Brazil, và bao gồm đại diện của các bang được bầu bốn năm một lần. Hạn viện thảo luận và phê duyệt các đề xuất cho các lĩnh vực kinh tế và xã hội như giáo dục, y tế, giao thông và nhà ở.

Vào ngày 30 tháng 5, Chủ tịch Hạ viện,  Rodrigo Maia đã yêu cầu thành lập một ủy ban đặc biệt để đưa ra ý kiến ​​về dự luật 2303/2015, nhằm mục đích điều chỉnh bitcoin (BTC) và các loại tiền kỹ thuật số khác ở Brazil.

Ủy ban sẽ bao gồm 34 thành viên theo Quy tắc tố tụng của Hạn viện. Thông báo cũng nêu rõ rằng Phó bang, Aureo Ribeiro của liên bang đã trình bày hai dự án liên quan đến quy định về tiền điện tử.

Đầu tuần này, chủ tịch Hiệp hội tiền điện tử và blockchain Brazil (ABCB), Fernando Furlan, đã có cuộc gặp với các đại diện khác của ngành và chính quyền của Văn phòng bộ tư pháp, Ngân hàng trung ương Brazil, Dịch vụ doanh thu nội bộ, và Hội đồng kiểm soát hoạt động tài chính.

Cuộc họp được dành cho việc công nhận lĩnh vực tiền điện tử và blockchain ở Brazil và áp dụng các quy tắc của lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về tiền điện tử. Các quy tắc sẽ được trình bày chính thức tại cuộc họp của các bộ trưởng tài chính G20 vào tháng 6 tại Nhật Bản, trong khi các công ty sẽ có  thời gian đến năm 2021 để thích nghi với các quy tắc.

Cũng trong tháng này, Dịch vụ doanh thu nội bộ Brazil đã công bố một quy tắc thuế mới đối với tiền điện tử. Theo các quy tắc mới, các giao dịch tiền điện tử với số tiền trên 30.000 reals ($ 7.600) phải được báo cáo hàng tháng, bao gồm các chi tiết về việc các giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch ở Brazil, nước ngoài hay giữa các doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: Brazil thành lập ủy ban quản lý tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.47% Rating
Điểm: 3.02 / 5
214 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.47% Rating
Điểm: 3.02 / 5
214 Bình chọn