Gửi bài viết tới BigCoin

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Bread sẽ mở ra một danh sách dài các đặc quyền cho người sử dụng nền tảng Bread. Các chủ sở hữu Token sẽ được hưởng các mức giảm giá hoặc độc quyền truy cập các tính năng cao cấp, và dịch vụ đầy đủ cho những khách hàng ưu tú nhất. Token có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mại khác nhau, chẳng hạn như tặng quà, khảo sát người tham gia... Các token Bread tồn tại trên mạng Ethereum như là một token ERC-20 chuẩn, có nghĩa là việc truy cập vào các đặc quyền này có thể được mua, bán hoặc chuyển giao tự do độc lập với nền tảng Bread.

Bread là gì?

Bread (BRD) là một nền tảng Blockchain công nghệ cao, nó như một ví điện tử toàn diện. Bread được kiểm tra kỹ hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng của Bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền mã hóa Bitcoin, được sử dụng trên thiết bị di động. Mục đích của Bread là nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì?

Bread đang bắt đầu một cuộc hành trình để trở thành tổ chức tài chính phân cấp lớn nhất thế giới. Nhiều thành viên trong nhóm đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa kể từ những năm đầu tiên và đã theo dõi sự gia tăng của Bitcoin, Ethereum và các tài nguyên kỹ thuật số khác mở đường cho một loại cơ sở hạ tầng tài chính hoàn toàn mới. Những công nghệ này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với tiền của họ, thay vì dựa vào các doanh nghiệp và các tổ chức khác có thể tốn kém và hạn chế. Chúng ta hình dung một tương lai, trong đó tiền tệ là chất lỏng như thông tin trên internet. Người tiêu dùng đang kiểm soát tài chính của mình, không lo có sự gian lận trong việc truy cập với hàng triệu thẻ tín dụng.

Bất kỳ điều gì hiện có thể thực hiện được thông qua ngân hàng, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc bộ xử lý thanh toán sẽ sớm được thực hiện với tiền mã hóa, trên tất cả các thiết bị của người dùng. Với điện thoại thông minh cơ bản, người tiêu dùng trung bình sẽ có thể nhận được tiền lương, thanh toán hóa đơn, vay vốn, đầu tư vào cổ phiếu và tài khoản tiết kiệm, gửi tiền khắp thế giới và mua hàng trực tuyến.

Đây là tương lai của tiền mã hóa. Bread sẽ trở thành tổ chức tài chính phi tập trung lớn nhất trên thế giới - không có quỹ của khách hàng hoặc dữ liệu cá nhân.

Vậy Bread làm điều này như thế nào? Cốt lõi của nền tảng Bread là khả năng hoạt động nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Điều này cho phép khách hàng nhận, lưu trữ, và gửi tiền mã hóa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào. Bread kết nối trực tiếp tới các mạng ngang hàng, có nghĩa là người dùng không dựa vào cá nhân nào để truy cập. Nếu thực thể của công ty Bread bị đóng băng hoặc nếu máy chủ bị tấn công, thì tiền của mỗi người dùng vẫn an toàn và được bảo vệ trong thiết bị của họ.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản quản lý tiền mã hóa, Bread hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trên toàn cầu để cho phép người dùng truy cập vào một loạt các dịch vụ bổ sung thông qua nền tảng Bread. Phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập một dịch vụ tài chính địa phương và trở nên hợp pháp, và thay vì giải quyết những nỗ lực này trực tiếp, Bread tìm kiếm các dịch vụ chất lượng đã tồn tại trên khắp thế giới.

Bread có an toàn không?

Bread khác với nhiều ví Bitcoin trong cách xử lý các giao dịch. Thay vì gửi thông tin đến các máy chủ của Bread và sau đó đến mạng Bitcoin thì nó sẽ kết nối trực tiếp người dùng đến mạng Bitcoin từ bên trong ứng dụng, cho phép các giao dịch được xử lý thông qua môi trường phân cấp hơn và tạo sự riêng tư cho người dùng.

Ngoài ra, vì Bread không lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc các khoá cá nhân trên các máy chủ của họ, người dùng luôn kiểm soát được quỹ của mình và bị loại bỏ khỏi bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào trong các máy chủ của Bread.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số tính năng tiện lợi của Bread, đáng chú ý nhất là khả năng mua Bitcoin trực tiếp thông qua giao diện ví điện tử, dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba có thể có các thực tiễn bảo mật khác với chính Bread.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread có an toàn không?

Đội ngũ phát triển của Bread

Nhóm nòng cốt của Bread bao gồm Adam Traidman, Tổng giám đốc Aaron Voherine, Aaron Lasher (CMO), James MacWhyte (CPO), Samuel Sutch (CTO), Brent Traidman (CRO). Nhóm có nhiều kinh nghiệm từ khi khởi nghiệp thành lập. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm trong việc bảo mật mạnh mẽ trong đội. CPO James MacWhyte đã làm việc tại các cuộc trao đổi về tiền mã hóa Kraken và Coinbase.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đội ngũ phát triển của Bread

Các cố vấn của Bread là người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, người đồng sáng lập Bitgo, Ben Davenport, người sáng lập Quỹ Dapps David Johnston, người sáng lập East Ventures Batara Eto, cũng như Shinji Kimura và Mai Fujimoto, hai nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền mã hóa của Nhật Bản.

Có thể trao đổi Bread ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bread. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bread. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/bread/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Tiềm năng phát triển của Bread

Tỷ giá hiện tại của đồng Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Biểu đồ biến động giá của đồng Bread

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Bread = $ 0,387377 giảm 12,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 28.816.355 USD tương đương với 4.315 BTC và bằng 76.780 ETH.  

Ý tưởng về một ngân hàng phi tập trung của Bread thực sự tham vọng nhưng đầy hấp dẫn. Từ báo cáo BRD:

"Các nền tài chính truyền thống có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Các ngân hàng và các công ty đầu tư có thể bị tham ô, quản lý không đúng quỹ, và đôi khi hoàn toàn mất khả năng thanh toán dẫn đến kết quả thảm khốc. Các công ty thẻ tín dụng đã tốn kém chi phí trong việc lựa chọn để phân phối tổn thất do gian lận cho tất cả các khách hàng. Và họ nên cẩn thận vì rất có thể bản thân mình đang phải trả tiền cho những sai lầm của những người thiếu thận trọng. "

Nếu bạn đã có kế hoạch sử dụng ứng dụng Bread, bạn có thể tìm kiếm thẻ BRD để tiết kiệm tiền và nâng cao trải nghiệm người dùng. Như chúng ta đã thấy với sự thành công của các đồng xu trao được đổi cụ thể, token BRD có thể mở đường cho vô số các token đặc biệt.

Bạn đang đọc: Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain