Gửi bài viết tới BigCoin

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 466 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Bread sẽ mở ra một danh sách dài các đặc quyền cho người sử dụng nền tảng Bread. Các chủ sở hữu Token sẽ được hưởng các mức giảm giá hoặc độc quyền truy cập các tính năng cao cấp, và dịch vụ đầy đủ cho những khách hàng ưu tú nhất. Token có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mại khác nhau, chẳng hạn như tặng quà, khảo sát người tham gia... Các token Bread tồn tại trên mạng Ethereum như là một token ERC-20 chuẩn, có nghĩa là việc truy cập vào các đặc quyền này có thể được mua, bán hoặc chuyển giao tự do độc lập với nền tảng Bread.

Bread là gì?

Bread (BRD) là một nền tảng Blockchain công nghệ cao, nó như một ví điện tử toàn diện. Bread được kiểm tra kỹ hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng của Bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền mã hóa Bitcoin, được sử dụng trên thiết bị di động. Mục đích của Bread là nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì?

Bread đang bắt đầu một cuộc hành trình để trở thành tổ chức tài chính phân cấp lớn nhất thế giới. Nhiều thành viên trong nhóm đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa kể từ những năm đầu tiên và đã theo dõi sự gia tăng của Bitcoin, Ethereum và các tài nguyên kỹ thuật số khác mở đường cho một loại cơ sở hạ tầng tài chính hoàn toàn mới. Những công nghệ này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với tiền của họ, thay vì dựa vào các doanh nghiệp và các tổ chức khác có thể tốn kém và hạn chế. Chúng ta hình dung một tương lai, trong đó tiền tệ là chất lỏng như thông tin trên internet. Người tiêu dùng đang kiểm soát tài chính của mình, không lo có sự gian lận trong việc truy cập với hàng triệu thẻ tín dụng.

Bất kỳ điều gì hiện có thể thực hiện được thông qua ngân hàng, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc bộ xử lý thanh toán sẽ sớm được thực hiện với tiền mã hóa, trên tất cả các thiết bị của người dùng. Với điện thoại thông minh cơ bản, người tiêu dùng trung bình sẽ có thể nhận được tiền lương, thanh toán hóa đơn, vay vốn, đầu tư vào cổ phiếu và tài khoản tiết kiệm, gửi tiền khắp thế giới và mua hàng trực tuyến.

Đây là tương lai của tiền mã hóa. Bread sẽ trở thành tổ chức tài chính phi tập trung lớn nhất trên thế giới - không có quỹ của khách hàng hoặc dữ liệu cá nhân.

Vậy Bread làm điều này như thế nào? Cốt lõi của nền tảng Bread là khả năng hoạt động nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Điều này cho phép khách hàng nhận, lưu trữ, và gửi tiền mã hóa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào. Bread kết nối trực tiếp tới các mạng ngang hàng, có nghĩa là người dùng không dựa vào cá nhân nào để truy cập. Nếu thực thể của công ty Bread bị đóng băng hoặc nếu máy chủ bị tấn công, thì tiền của mỗi người dùng vẫn an toàn và được bảo vệ trong thiết bị của họ.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản quản lý tiền mã hóa, Bread hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trên toàn cầu để cho phép người dùng truy cập vào một loạt các dịch vụ bổ sung thông qua nền tảng Bread. Phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập một dịch vụ tài chính địa phương và trở nên hợp pháp, và thay vì giải quyết những nỗ lực này trực tiếp, Bread tìm kiếm các dịch vụ chất lượng đã tồn tại trên khắp thế giới.

Bread có an toàn không?

Bread khác với nhiều ví Bitcoin trong cách xử lý các giao dịch. Thay vì gửi thông tin đến các máy chủ của Bread và sau đó đến mạng Bitcoin thì nó sẽ kết nối trực tiếp người dùng đến mạng Bitcoin từ bên trong ứng dụng, cho phép các giao dịch được xử lý thông qua môi trường phân cấp hơn và tạo sự riêng tư cho người dùng.

Ngoài ra, vì Bread không lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc các khoá cá nhân trên các máy chủ của họ, người dùng luôn kiểm soát được quỹ của mình và bị loại bỏ khỏi bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào trong các máy chủ của Bread.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số tính năng tiện lợi của Bread, đáng chú ý nhất là khả năng mua Bitcoin trực tiếp thông qua giao diện ví điện tử, dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba có thể có các thực tiễn bảo mật khác với chính Bread.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread có an toàn không?

Đội ngũ phát triển của Bread

Nhóm nòng cốt của Bread bao gồm Adam Traidman, Tổng giám đốc Aaron Voherine, Aaron Lasher (CMO), James MacWhyte (CPO), Samuel Sutch (CTO), Brent Traidman (CRO). Nhóm có nhiều kinh nghiệm từ khi khởi nghiệp thành lập. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm trong việc bảo mật mạnh mẽ trong đội. CPO James MacWhyte đã làm việc tại các cuộc trao đổi về tiền mã hóa Kraken và Coinbase.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đội ngũ phát triển của Bread

Các cố vấn của Bread là người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, người đồng sáng lập Bitgo, Ben Davenport, người sáng lập Quỹ Dapps David Johnston, người sáng lập East Ventures Batara Eto, cũng như Shinji Kimura và Mai Fujimoto, hai nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền mã hóa của Nhật Bản.

Có thể trao đổi Bread ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bread. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bread. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/bread/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Tiềm năng phát triển của Bread

Tỷ giá hiện tại của đồng Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Biểu đồ biến động giá của đồng Bread

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Bread = $ 0,387377 giảm 12,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 28.816.355 USD tương đương với 4.315 BTC và bằng 76.780 ETH.  

Ý tưởng về một ngân hàng phi tập trung của Bread thực sự tham vọng nhưng đầy hấp dẫn. Từ báo cáo BRD:

"Các nền tài chính truyền thống có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Các ngân hàng và các công ty đầu tư có thể bị tham ô, quản lý không đúng quỹ, và đôi khi hoàn toàn mất khả năng thanh toán dẫn đến kết quả thảm khốc. Các công ty thẻ tín dụng đã tốn kém chi phí trong việc lựa chọn để phân phối tổn thất do gian lận cho tất cả các khách hàng. Và họ nên cẩn thận vì rất có thể bản thân mình đang phải trả tiền cho những sai lầm của những người thiếu thận trọng. "

Nếu bạn đã có kế hoạch sử dụng ứng dụng Bread, bạn có thể tìm kiếm thẻ BRD để tiết kiệm tiền và nâng cao trải nghiệm người dùng. Như chúng ta đã thấy với sự thành công của các đồng xu trao được đổi cụ thể, token BRD có thể mở đường cho vô số các token đặc biệt.

Bạn đang đọc: Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ