Gửi bài viết tới BigCoin

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 549 lượt xem
Chia sẻ
 

Token Bread sẽ mở ra một danh sách dài các đặc quyền cho người sử dụng nền tảng Bread. Các chủ sở hữu Token sẽ được hưởng các mức giảm giá hoặc độc quyền truy cập các tính năng cao cấp, và dịch vụ đầy đủ cho những khách hàng ưu tú nhất. Token có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mại khác nhau, chẳng hạn như tặng quà, khảo sát người tham gia... Các token Bread tồn tại trên mạng Ethereum như là một token ERC-20 chuẩn, có nghĩa là việc truy cập vào các đặc quyền này có thể được mua, bán hoặc chuyển giao tự do độc lập với nền tảng Bread.

Bread là gì?

Bread (BRD) là một nền tảng Blockchain công nghệ cao, nó như một ví điện tử toàn diện. Bread được kiểm tra kỹ hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng của Bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền mã hóa Bitcoin, được sử dụng trên thiết bị di động. Mục đích của Bread là nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì?

Bread đang bắt đầu một cuộc hành trình để trở thành tổ chức tài chính phân cấp lớn nhất thế giới. Nhiều thành viên trong nhóm đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa kể từ những năm đầu tiên và đã theo dõi sự gia tăng của Bitcoin, Ethereum và các tài nguyên kỹ thuật số khác mở đường cho một loại cơ sở hạ tầng tài chính hoàn toàn mới. Những công nghệ này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với tiền của họ, thay vì dựa vào các doanh nghiệp và các tổ chức khác có thể tốn kém và hạn chế. Chúng ta hình dung một tương lai, trong đó tiền tệ là chất lỏng như thông tin trên internet. Người tiêu dùng đang kiểm soát tài chính của mình, không lo có sự gian lận trong việc truy cập với hàng triệu thẻ tín dụng.

Bất kỳ điều gì hiện có thể thực hiện được thông qua ngân hàng, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc bộ xử lý thanh toán sẽ sớm được thực hiện với tiền mã hóa, trên tất cả các thiết bị của người dùng. Với điện thoại thông minh cơ bản, người tiêu dùng trung bình sẽ có thể nhận được tiền lương, thanh toán hóa đơn, vay vốn, đầu tư vào cổ phiếu và tài khoản tiết kiệm, gửi tiền khắp thế giới và mua hàng trực tuyến.

Đây là tương lai của tiền mã hóa. Bread sẽ trở thành tổ chức tài chính phi tập trung lớn nhất trên thế giới - không có quỹ của khách hàng hoặc dữ liệu cá nhân.

Vậy Bread làm điều này như thế nào? Cốt lõi của nền tảng Bread là khả năng hoạt động nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Điều này cho phép khách hàng nhận, lưu trữ, và gửi tiền mã hóa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào. Bread kết nối trực tiếp tới các mạng ngang hàng, có nghĩa là người dùng không dựa vào cá nhân nào để truy cập. Nếu thực thể của công ty Bread bị đóng băng hoặc nếu máy chủ bị tấn công, thì tiền của mỗi người dùng vẫn an toàn và được bảo vệ trong thiết bị của họ.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản quản lý tiền mã hóa, Bread hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trên toàn cầu để cho phép người dùng truy cập vào một loạt các dịch vụ bổ sung thông qua nền tảng Bread. Phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập một dịch vụ tài chính địa phương và trở nên hợp pháp, và thay vì giải quyết những nỗ lực này trực tiếp, Bread tìm kiếm các dịch vụ chất lượng đã tồn tại trên khắp thế giới.

Bread có an toàn không?

Bread khác với nhiều ví Bitcoin trong cách xử lý các giao dịch. Thay vì gửi thông tin đến các máy chủ của Bread và sau đó đến mạng Bitcoin thì nó sẽ kết nối trực tiếp người dùng đến mạng Bitcoin từ bên trong ứng dụng, cho phép các giao dịch được xử lý thông qua môi trường phân cấp hơn và tạo sự riêng tư cho người dùng.

Ngoài ra, vì Bread không lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc các khoá cá nhân trên các máy chủ của họ, người dùng luôn kiểm soát được quỹ của mình và bị loại bỏ khỏi bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào trong các máy chủ của Bread.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số tính năng tiện lợi của Bread, đáng chú ý nhất là khả năng mua Bitcoin trực tiếp thông qua giao diện ví điện tử, dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba có thể có các thực tiễn bảo mật khác với chính Bread.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread có an toàn không?

Đội ngũ phát triển của Bread

Nhóm nòng cốt của Bread bao gồm Adam Traidman, Tổng giám đốc Aaron Voherine, Aaron Lasher (CMO), James MacWhyte (CPO), Samuel Sutch (CTO), Brent Traidman (CRO). Nhóm có nhiều kinh nghiệm từ khi khởi nghiệp thành lập. Ngoài ra, họ có kinh nghiệm trong việc bảo mật mạnh mẽ trong đội. CPO James MacWhyte đã làm việc tại các cuộc trao đổi về tiền mã hóa Kraken và Coinbase.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Đội ngũ phát triển của Bread

Các cố vấn của Bread là người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, người đồng sáng lập Bitgo, Ben Davenport, người sáng lập Quỹ Dapps David Johnston, người sáng lập East Ventures Batara Eto, cũng như Shinji Kimura và Mai Fujimoto, hai nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền mã hóa của Nhật Bản.

Có thể trao đổi Bread ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bread. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bread. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/bread/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Tiềm năng phát triển của Bread

Tỷ giá hiện tại của đồng Bread

Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread

Biểu đồ biến động giá của đồng Bread

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Bread = $ 0,387377 giảm 12,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 28.816.355 USD tương đương với 4.315 BTC và bằng 76.780 ETH.  

Ý tưởng về một ngân hàng phi tập trung của Bread thực sự tham vọng nhưng đầy hấp dẫn. Từ báo cáo BRD:

"Các nền tài chính truyền thống có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Các ngân hàng và các công ty đầu tư có thể bị tham ô, quản lý không đúng quỹ, và đôi khi hoàn toàn mất khả năng thanh toán dẫn đến kết quả thảm khốc. Các công ty thẻ tín dụng đã tốn kém chi phí trong việc lựa chọn để phân phối tổn thất do gian lận cho tất cả các khách hàng. Và họ nên cẩn thận vì rất có thể bản thân mình đang phải trả tiền cho những sai lầm của những người thiếu thận trọng. "

Nếu bạn đã có kế hoạch sử dụng ứng dụng Bread, bạn có thể tìm kiếm thẻ BRD để tiết kiệm tiền và nâng cao trải nghiệm người dùng. Như chúng ta đã thấy với sự thành công của các đồng xu trao được đổi cụ thể, token BRD có thể mở đường cho vô số các token đặc biệt.

Bạn đang đọc: Bread là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Bread tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ