Gửi bài viết tới BigCoin

Bread – phương tiện đơn giản và đảm bảo để bắt đầu tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 739 lượt xem
Chia sẻ
 

Bread Token (BRD) cung cấp các loại giảm giá và các dịch vụ bổ sung khi sử dụng ứng dụng ví Bread phổ biến. Bread là ví tiền mã hóa để cung cấp chương trình tiền thưởng và cá chương trình cho khách hàng thân thiết. Trong thị trường ví tiền mã hóa cạnh tranh, Bread đạt được 650,000 khách hàng ở trên 150 quốc gia. Bước tiếp theo là trao thưởng cho mọi người để giữ họ ở lại hệ thống sinh thái Bread.

 

Bread Token là gì?

Bread Token (BRD) cung cấp các loại giảm giá và các dịch vụ bổ sung khi sử dụng ứng dụng ví Bread phổ biến. Bread là ví tiền mã hóa để cung cấp chương trình tiền thưởng và cá chương trình cho khách hàng thân thiết. Trong thị trường ví tiền mã hóa cạnh tranh, Bread đạt được 650,000 khách hàng ở trên 150 quốc gia. Bước tiếp theo là trao thưởng cho mọi người để giữ họ ở lại hệ thống sinh thái Bread.

Ví Bread

Ví bread là ứng dụng miễn phí của iOS hoặc Android và dễ dàng cài đặt. Không có đăng ký hay thông cá nhân được thu thập trong suốt quá trình cài đặt. Phụ thuộc vào download ứng dụng, bạn có thể nhập ví Bitcoin hoặc tạo một cái mới. Nếu bạn tạo một ví mới, bạn sẽ được cung cấp từ khóa “danh sách 12 từ” có thể được sử dụng để tích trữ truy cập với ví của bạn nếu bạn đã từng mất hoặc nâng cấp điện thoại của bạn. Nếu sau đó bạn quyết định để sử dụng một ví khác, 12 từ này có thể được sử dụng để tạo ra từ khóa của riêng bạn và bạn sẽ vẫn còn có khả năng thu lại bitcoin của bạn. Từ khóa chỉ dễ dàng truy cập từ điện thoại nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc Bread sẽ bị hack.

Nhìn chung người sử dụng đơn giản có các lựa chọn gửi và nhận Bitcoin. Với những quốc gia chắc chắn, người sử dụng có thể mua Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Bread.

Người sử dụng có thể mua Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Bread

Khi gửi, bạn có thể chọn giữa trả phí như bình thường hoặc phí kinh tế. Phí thông thường xác nhận các giao dịch trong vòng một giờ trong khi phí kinh tế xác nhận các giao dịch trong vòng 24h phụ thuộc vào mức độ giao dịch trên mạng lưới Bitcoin.

 

Phí thông thường và phí kinh tế

Ví Bread là những gì chúng ta cân nhắc trong ví nóng, nó được kết nối với internet và hữu ích  nếu bạn lên kế hoạch dịch chuyển xung quanh Bitcoin. Với kế hoạch dài hạn, để tích trữ bitcoin đảm bảo hơn, bạn nên cân nhắc tích trữ lạnh như Ledger Nano S.

Khả năng truy cập

Mục tiêu chính của Bread là xây dựng một ngân hàng phân tán. Giống như AirBnB không sở hữu bất kỳ khách sạn nào và Uber không sở hữu bất kỳ chiếc ô tô nào, Bread không nắm giữ tiền. Đơn giản họ làm việc gửi tiền và nhận tiền trở lên dễ dàng hơn. Công ty này có trụ sở chính ở Zurich nhưng cung cấp các dịch vụ cho người sử dụng trên khắp thế giới.

Bread sẽ cộng tác cùng với rất nhiều các viện dịch vụ tài chính cho phép mua và bán Bitcoin, đặt cọc trực tiếp tiền lương vào Bitcoin, thanh toán hóa đơn, mua và bán token, theo dõi ROI của tài sản tiền mã hóa,… Mục đích của Bread là để cắt giảm sự phụ thuộc của khách hàng vào những cho phép truyền thống dựa vào các ngân hàng và dịch chuyển họ tới thế giới của ngân hàng phân tán.

Hơn là thử và thành lập ở mỗi quốc gia và trở thành những chuẩn mực pháp lý, Bread sẽ cộng tác với các bên thứ ba ở các quốc gia khác nhau. “Nếu bạn mở Bread ở Nhật, bạn sẽ được truy cập tới các dịch vụ và giao dịch địa phương,và các dịch vụ và giao dịch này phải tuân theo chuẩn mực pháp lý, phục vụ khách hàng ở Nhật. Nếu bạn du lịch đến Đức và mở Bread ở đó, bạn sẽ thấy các dịch vụ này sẵn có để sử dụng ở khu vực này.

Ở các quốc gia, Bread có khả năng để phân phối lên đến 20,000 USD của Bitcoin mỗi ngày và 50,000 USD mỗi tháng. Các đặc điểm của ví BRD được sử dụng ẩn danh trong khi mua từ bên thứ 3 sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân.

Các lợi ích của Bread

  1. Tốt hơn ngân hàng

Tốt hơn ngân hàng

Gửi và nhận lượng Bitcoin ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không giới hạn giờ giao dịch như ngân hàng, không có phí bí mật. BRD tạo cho người sử dụng sự tự do để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu 24/7.

  1. Cài đặt mất vài giây

Không cần nhớ đăng nhập hay mật khẩu, BRD là cách đơn giản nhất để bắt đầu với bitcoin. Chỉ cần chọn mã PIN, viết vào paper key để lưu giữ an toàn.

  1. Cá nhân như tiền mặt

BRD cho phép bạn giữ bitcoin trong tay. Bằng cách kết nối trực tiếp với mạng lưới bitcoin, bạn không phải phụ thuộc vào Bread để kết nối với bitcoin của bạn. Bread cũng không giám sát hoạt động tài chính của bạn hoặc giám sát những gì bạn làm với số tiền của bạn

 

Bread token làm việc như thế nào?

Bread token, BRD, được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Tương tự như đồng Binance nhưng Bread token cho phép phí giao dịch rẻ hơn cho giao dịch Binance. BRD token sẽ cho phép giảm giá và các dịch vụ thêm vào trong ứng dụng Bread. Ví dụ, nếu mua Bitcoin bằng ứng dụng, và chịu phí dịch vụ 5 USD, người sử dụng có thể được cho những lựa chọn để trả chỉ 3 USD khi dùng BRD token. Đơn giản giữ BRD sẽ tạo ra các lợi ích trong tương lai.

Có khoảng 88,862,718 BRD token với mức độ 2/3 phân bố trong giai đoạn mở bán. 32 triệu USD tăng trong các giao dịch ở mức giá 900 BRD mỗi 1 ETH.

 

Bread token trong giai đoạn trước và trong giai đoạn mở bán

Có một vài cách khác nhau để kiếm phần còn lại (1/3 BRD). Viết bài về BRD trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn hoặc đơn giản là nắm giữ một lượng BTC trong ví Bread có thể có cơ hội để nhận BRD miễn phí trong tương lai.

Sơ đồ của Bread

Trong mạng lưới tiền thưởng khách hàng điển hình, bạn có thể kiếm nhiều điểm hơn và do đó kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, với nguồn cung cấp cố định về BRD token, cuối cùng, những bậc top sẽ có thể không khả năng nhận được. Bread hi vọng rằng có thể giải quyết được vấn đề này “thác tiền thưởng”

Thác tiền thưởng

Qua thời gian, sẽ có những bậc tiền thưởng mới bởi vì đồng coin sẽ ngày càng khó hơn để đạt được. Một trong những tiền thưởng được đề xuất cho những người nắm giữ BRD là tiếp cận với các dịch vụ khách hàng cá nhân. Nếu có sự hiếm trong không gian tiền mã hóa, người sử dụng sẽ có thể gọi một người thực tế để hỗ trợ khách hàng.

Đội Bread và quá trình phát triển

Bread, hay Breadwallet, được thành lập vào năm 2015 bởi Aaron Voisine và Adam Traidman. Đây là ví Bitcoin iOS độc lập đầu tiên và phát triển đến 15 nhân viên.

Đội Bread

Đội BRD cho phép cả việc mua và bán Bitcoin trên ứng dụng ở các quốc gia khác nhau. Cũng sẽ có những hỗ trợ cho Ethereum và ERC20 token. Các đặc điểm thú vị nhất có thể mua ICO mới trên ứng dụng Bread bằng BRD token. Dưới đây là bản đồ con đường của Bread với mục tiêu trở thành ngân hàng phân tán thế giới.

Roadmap của Bread

Lịch sử giao dịch của Bread token

Không có ngạc nhiên rằng BRD thì tương quan với giá của BTC. Không chỉ đưa ra nhiều đồng coin nhất, BRD token còn trực tiếp hạn chế sử dụng Bitcoin trên ứng dụng.  Tuy nhiên, giá trị dài hạn của BRD sẽ phụ thuộc vào tính hữu dụng. Nếu đội Bread có thể  giảm giá cho những người nắm giữ BRD, bạn sẽ mong đợi giá đưa ra nguồn cung của BRD được duy trì.

Bạn có thể mua Bread token ở đâu?

Rất nhiều các chương trình giảm giá, cuộc thi và các tặng phẩm đều bao gồm trong quá trình lên kế hoạch để phân bố BRD token. Tuy nhiên, một ngày nào đó nếu bạn muốn giao dịch, đa số các số lượng giao dịch đều xảy ra trên Binance.

Bạn có thể tích trữ Bread token ở đâu?

Bởi vì BRD là ERC20 token, bạn có thể tích trữ nó trên ví MyEther. Đăng ký tài khoản trên Bread Beta cho phép bạn tích trữ trực tiếp Ethereum và BRD trong ví Bread.

Ví Loaf

Một trong những cố vấn của Bread là nhà sáng lập của Litecoin – Charlie Lee, ngay từ khi ví Bread là một nguồn mở, nhóm Litecoin đã quyết định để phân chia mã và tạo ra LoafWallet cho Litecoin. Sự xây dựng Litecoin gần đây duy trì mã cho ví Loaf phổ biến. Không may, không có Loaf token. Tuy nhiên với lượng giao dịch lớn của Litecoin và quá trình thanh toán đồng coin gần đay, ý tưởng Loaf token có thể là sự phát minh tuyệt vời nhất.

 

Ví Loaf – thanh toán cho bất kỳ ai, bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào

 

 

Tỷ giá của Bodhi

Tỷ giá hiện tại của Bread

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 BRD= $0,703915 và tổng vốn hóa thị trường của đồng coin này là 62.551.800 USD tương đương với 7.148 BTC.

 

Kết luận

Ý tưởng Bread trở thành ngân hàng phân tán thì rất tham vọng nhưng cực kỳ thu hút. Theo whitepaper của BRD, “nền tảng tài chính truyền thông có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Ngân hàng và các công ty đầu tư thường là chủ đề để tham nhũng, không quản lý nguồn cũ rõ ràng và tình trạng hoàn toàn phá sản. Các công ty thẻ tín dụng đều chịu chi phí trên trời và chọn phân bố lỗ bởi vì muốn âm mưu lừa gạt tất cả các khách hàng. Điều này nghĩa là các khách hàng cẩn thận và cần cù đang trả tiền cho những lỗi của những người không cẩn thận.”

Bạn đang theo dõi bài viết: Bread – phương tiện đơn giản và đảm bảo để bắt đầu tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain