Gửi bài viết tới BigCoin

Bread – phương tiện đơn giản và đảm bảo để bắt đầu tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 520 lượt xem
Chia sẻ
 

Bread Token (BRD) cung cấp các loại giảm giá và các dịch vụ bổ sung khi sử dụng ứng dụng ví Bread phổ biến. Bread là ví tiền mã hóa để cung cấp chương trình tiền thưởng và cá chương trình cho khách hàng thân thiết. Trong thị trường ví tiền mã hóa cạnh tranh, Bread đạt được 650,000 khách hàng ở trên 150 quốc gia. Bước tiếp theo là trao thưởng cho mọi người để giữ họ ở lại hệ thống sinh thái Bread.

 

Bread Token là gì?

Bread Token (BRD) cung cấp các loại giảm giá và các dịch vụ bổ sung khi sử dụng ứng dụng ví Bread phổ biến. Bread là ví tiền mã hóa để cung cấp chương trình tiền thưởng và cá chương trình cho khách hàng thân thiết. Trong thị trường ví tiền mã hóa cạnh tranh, Bread đạt được 650,000 khách hàng ở trên 150 quốc gia. Bước tiếp theo là trao thưởng cho mọi người để giữ họ ở lại hệ thống sinh thái Bread.

Ví Bread

Ví bread là ứng dụng miễn phí của iOS hoặc Android và dễ dàng cài đặt. Không có đăng ký hay thông cá nhân được thu thập trong suốt quá trình cài đặt. Phụ thuộc vào download ứng dụng, bạn có thể nhập ví Bitcoin hoặc tạo một cái mới. Nếu bạn tạo một ví mới, bạn sẽ được cung cấp từ khóa “danh sách 12 từ” có thể được sử dụng để tích trữ truy cập với ví của bạn nếu bạn đã từng mất hoặc nâng cấp điện thoại của bạn. Nếu sau đó bạn quyết định để sử dụng một ví khác, 12 từ này có thể được sử dụng để tạo ra từ khóa của riêng bạn và bạn sẽ vẫn còn có khả năng thu lại bitcoin của bạn. Từ khóa chỉ dễ dàng truy cập từ điện thoại nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc Bread sẽ bị hack.

Nhìn chung người sử dụng đơn giản có các lựa chọn gửi và nhận Bitcoin. Với những quốc gia chắc chắn, người sử dụng có thể mua Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Bread.

Người sử dụng có thể mua Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng Bread

Khi gửi, bạn có thể chọn giữa trả phí như bình thường hoặc phí kinh tế. Phí thông thường xác nhận các giao dịch trong vòng một giờ trong khi phí kinh tế xác nhận các giao dịch trong vòng 24h phụ thuộc vào mức độ giao dịch trên mạng lưới Bitcoin.

 

Phí thông thường và phí kinh tế

Ví Bread là những gì chúng ta cân nhắc trong ví nóng, nó được kết nối với internet và hữu ích  nếu bạn lên kế hoạch dịch chuyển xung quanh Bitcoin. Với kế hoạch dài hạn, để tích trữ bitcoin đảm bảo hơn, bạn nên cân nhắc tích trữ lạnh như Ledger Nano S.

Khả năng truy cập

Mục tiêu chính của Bread là xây dựng một ngân hàng phân tán. Giống như AirBnB không sở hữu bất kỳ khách sạn nào và Uber không sở hữu bất kỳ chiếc ô tô nào, Bread không nắm giữ tiền. Đơn giản họ làm việc gửi tiền và nhận tiền trở lên dễ dàng hơn. Công ty này có trụ sở chính ở Zurich nhưng cung cấp các dịch vụ cho người sử dụng trên khắp thế giới.

Bread sẽ cộng tác cùng với rất nhiều các viện dịch vụ tài chính cho phép mua và bán Bitcoin, đặt cọc trực tiếp tiền lương vào Bitcoin, thanh toán hóa đơn, mua và bán token, theo dõi ROI của tài sản tiền mã hóa,… Mục đích của Bread là để cắt giảm sự phụ thuộc của khách hàng vào những cho phép truyền thống dựa vào các ngân hàng và dịch chuyển họ tới thế giới của ngân hàng phân tán.

Hơn là thử và thành lập ở mỗi quốc gia và trở thành những chuẩn mực pháp lý, Bread sẽ cộng tác với các bên thứ ba ở các quốc gia khác nhau. “Nếu bạn mở Bread ở Nhật, bạn sẽ được truy cập tới các dịch vụ và giao dịch địa phương,và các dịch vụ và giao dịch này phải tuân theo chuẩn mực pháp lý, phục vụ khách hàng ở Nhật. Nếu bạn du lịch đến Đức và mở Bread ở đó, bạn sẽ thấy các dịch vụ này sẵn có để sử dụng ở khu vực này.

Ở các quốc gia, Bread có khả năng để phân phối lên đến 20,000 USD của Bitcoin mỗi ngày và 50,000 USD mỗi tháng. Các đặc điểm của ví BRD được sử dụng ẩn danh trong khi mua từ bên thứ 3 sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân.

Các lợi ích của Bread

  1. Tốt hơn ngân hàng

Tốt hơn ngân hàng

Gửi và nhận lượng Bitcoin ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không giới hạn giờ giao dịch như ngân hàng, không có phí bí mật. BRD tạo cho người sử dụng sự tự do để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu 24/7.

  1. Cài đặt mất vài giây

Không cần nhớ đăng nhập hay mật khẩu, BRD là cách đơn giản nhất để bắt đầu với bitcoin. Chỉ cần chọn mã PIN, viết vào paper key để lưu giữ an toàn.

  1. Cá nhân như tiền mặt

BRD cho phép bạn giữ bitcoin trong tay. Bằng cách kết nối trực tiếp với mạng lưới bitcoin, bạn không phải phụ thuộc vào Bread để kết nối với bitcoin của bạn. Bread cũng không giám sát hoạt động tài chính của bạn hoặc giám sát những gì bạn làm với số tiền của bạn

 

Bread token làm việc như thế nào?

Bread token, BRD, được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Tương tự như đồng Binance nhưng Bread token cho phép phí giao dịch rẻ hơn cho giao dịch Binance. BRD token sẽ cho phép giảm giá và các dịch vụ thêm vào trong ứng dụng Bread. Ví dụ, nếu mua Bitcoin bằng ứng dụng, và chịu phí dịch vụ 5 USD, người sử dụng có thể được cho những lựa chọn để trả chỉ 3 USD khi dùng BRD token. Đơn giản giữ BRD sẽ tạo ra các lợi ích trong tương lai.

Có khoảng 88,862,718 BRD token với mức độ 2/3 phân bố trong giai đoạn mở bán. 32 triệu USD tăng trong các giao dịch ở mức giá 900 BRD mỗi 1 ETH.

 

Bread token trong giai đoạn trước và trong giai đoạn mở bán

Có một vài cách khác nhau để kiếm phần còn lại (1/3 BRD). Viết bài về BRD trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn hoặc đơn giản là nắm giữ một lượng BTC trong ví Bread có thể có cơ hội để nhận BRD miễn phí trong tương lai.

Sơ đồ của Bread

Trong mạng lưới tiền thưởng khách hàng điển hình, bạn có thể kiếm nhiều điểm hơn và do đó kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, với nguồn cung cấp cố định về BRD token, cuối cùng, những bậc top sẽ có thể không khả năng nhận được. Bread hi vọng rằng có thể giải quyết được vấn đề này “thác tiền thưởng”

Thác tiền thưởng

Qua thời gian, sẽ có những bậc tiền thưởng mới bởi vì đồng coin sẽ ngày càng khó hơn để đạt được. Một trong những tiền thưởng được đề xuất cho những người nắm giữ BRD là tiếp cận với các dịch vụ khách hàng cá nhân. Nếu có sự hiếm trong không gian tiền mã hóa, người sử dụng sẽ có thể gọi một người thực tế để hỗ trợ khách hàng.

Đội Bread và quá trình phát triển

Bread, hay Breadwallet, được thành lập vào năm 2015 bởi Aaron Voisine và Adam Traidman. Đây là ví Bitcoin iOS độc lập đầu tiên và phát triển đến 15 nhân viên.

Đội Bread

Đội BRD cho phép cả việc mua và bán Bitcoin trên ứng dụng ở các quốc gia khác nhau. Cũng sẽ có những hỗ trợ cho Ethereum và ERC20 token. Các đặc điểm thú vị nhất có thể mua ICO mới trên ứng dụng Bread bằng BRD token. Dưới đây là bản đồ con đường của Bread với mục tiêu trở thành ngân hàng phân tán thế giới.

Roadmap của Bread

Lịch sử giao dịch của Bread token

Không có ngạc nhiên rằng BRD thì tương quan với giá của BTC. Không chỉ đưa ra nhiều đồng coin nhất, BRD token còn trực tiếp hạn chế sử dụng Bitcoin trên ứng dụng.  Tuy nhiên, giá trị dài hạn của BRD sẽ phụ thuộc vào tính hữu dụng. Nếu đội Bread có thể  giảm giá cho những người nắm giữ BRD, bạn sẽ mong đợi giá đưa ra nguồn cung của BRD được duy trì.

Bạn có thể mua Bread token ở đâu?

Rất nhiều các chương trình giảm giá, cuộc thi và các tặng phẩm đều bao gồm trong quá trình lên kế hoạch để phân bố BRD token. Tuy nhiên, một ngày nào đó nếu bạn muốn giao dịch, đa số các số lượng giao dịch đều xảy ra trên Binance.

Bạn có thể tích trữ Bread token ở đâu?

Bởi vì BRD là ERC20 token, bạn có thể tích trữ nó trên ví MyEther. Đăng ký tài khoản trên Bread Beta cho phép bạn tích trữ trực tiếp Ethereum và BRD trong ví Bread.

Ví Loaf

Một trong những cố vấn của Bread là nhà sáng lập của Litecoin – Charlie Lee, ngay từ khi ví Bread là một nguồn mở, nhóm Litecoin đã quyết định để phân chia mã và tạo ra LoafWallet cho Litecoin. Sự xây dựng Litecoin gần đây duy trì mã cho ví Loaf phổ biến. Không may, không có Loaf token. Tuy nhiên với lượng giao dịch lớn của Litecoin và quá trình thanh toán đồng coin gần đay, ý tưởng Loaf token có thể là sự phát minh tuyệt vời nhất.

 

Ví Loaf – thanh toán cho bất kỳ ai, bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào

 

 

Tỷ giá của Bodhi

Tỷ giá hiện tại của Bread

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 BRD= $0,703915 và tổng vốn hóa thị trường của đồng coin này là 62.551.800 USD tương đương với 7.148 BTC.

 

Kết luận

Ý tưởng Bread trở thành ngân hàng phân tán thì rất tham vọng nhưng cực kỳ thu hút. Theo whitepaper của BRD, “nền tảng tài chính truyền thông có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Ngân hàng và các công ty đầu tư thường là chủ đề để tham nhũng, không quản lý nguồn cũ rõ ràng và tình trạng hoàn toàn phá sản. Các công ty thẻ tín dụng đều chịu chi phí trên trời và chọn phân bố lỗ bởi vì muốn âm mưu lừa gạt tất cả các khách hàng. Điều này nghĩa là các khách hàng cẩn thận và cần cù đang trả tiền cho những lỗi của những người không cẩn thận.”

Bạn đang theo dõi bài viết: Bread – phương tiện đơn giản và đảm bảo để bắt đầu tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ