Gửi bài viết tới BigCoin

BRIAN KELLY: Bây giờ là lúc để đầu tư vào BITCOIN CASH

Đăng bởi: Charlotte  - 23/05/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

BRIAN KELLY: Bây giờ là lúc để đầu tư vào BITCOIN CASH

Theo nhà kinh doanh crypto Brian Kelly, bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Bitcoin Cash (BCH). Người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty kinh doanh tiền mã hóa, BKCM LLC dự tính tăng giá trị của bitcoin fork để trở nên phổ biến nhất.

VIỆC TẠO GIÁ TRỊ SẼ THÚC ĐẨY VIỆC TĂNG GIÁ

Trao đổi với CNBC, Kelly dự đoán một sự đầu cơ sắp xảy ra cho Bitcoin Cash. Ông dựa trên các xác nhận của mình về các quyết định đạt được trong cuộc họp gần đây của các nhà khai thác Bitcoin Cash ở Hồng Kông. Các nhà khai thác đã đồng ý dành ra tới 5% phần thưởng khối để khai thác tài trợ cho các dự án phát triển Bitcoin Cash.

Theo Kelly, quyết định này của các nhà khai thác là một sự phát triển tích cực cho Bitcoin Cash, ông này cho rằng:

Đây là cách Blockchain đạt được giá trị. Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp để sử dụng hơn rằng mức độ hữu ích sẽ chuyển thành giá trị. Đó có thể là một điều tích cực cho Bitcoin Cash.

Giám đốc điều hành BKCM hy vọng sự gia tăng các trường hợp sử dụng của Bitcoin Cash giúp blockchain tăng giá lên. Với nhiều tiện ích hơn trên blockchain, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để tạo ra các giải pháp hữu ích chạy trên mạng. Vì vậy, Kelly nghĩ rằng bây giờ là thời điểm cho các thương nhân xem xét Bitcoin Cash nghiêm túc. Crypto đã tăng từ 760 đô la vào tháng 4 để vượt ngưỡng 1.000 đô la trong tháng 5, đạt mức cao 1.600 đô la vào ngày 6 tháng 5.

QUỸ PHÁT TRIỂN BITCOIN CASH

Quỹ này nhằm mục đích hỗ trợ các lập trình viên phát triển các giao thức hữu ích trên nền tảng blockchain của Bitcoin Cash. Trong cuộc họp cách đây vài ngày, những nhân vật hàng đầu trong cộng đồng Bitcoin Cash bao gồm Calvin Ayre và Roger Ver đã thảo luận về cơ chế tài trợ cho sáng kiến này. Ngoài việc đóng góp phần trăm khối, người tham gia cũng đồng ý với một quá trình bỏ phiếu để xác định những dự án cần thực hiện. Quyết định áp dụng mô hình ngân quỹ để tích luỹ quyên góp cho quỹ phát triển mang lại sự tương đồng ấn tượng với mô hình được các nhà phát triển Dash sử dụng.

Không có quyết định nào được đưa ra về tỷ lệ phần trăm cụ thể được sử dụng cho các khoản đóng góp. Tuy nhiên, một phân tích đơn giản cho thấy đóng góp một phần trăm khối phần thưởng thì trung bình khoảng 650.000 đô la mỗi tháng, với giá Bitcoin Cash không giảm xuống dưới 1.200 đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá BCH đã giảm 6% trong 24 giờ qua.

Bạn có đồng ý với phân tích của Brian Kelly rằng các trường hợp sử dụng nhiều hơn sẽ cung cấp giá trị cho BCH, do đó giá sẽ tăng lên? Sáng kiến Quỹ phát triển Bitcoin có dẫn đến việc tạo ra các giải pháp giao thức trực quan trên blockchain BCH không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn