Gửi bài viết tới BigCoin

Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hoá, xuất hiện cùng Bitcoin Cash (BCH), trên bản tin của CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần tiền thưởng mà họ nhận được từ quá trình khai thác và đầu tư để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền mã hoá. Anh ấy tiếp tục:
"Đó là cách mà các blockchains đạt được giá trị. Bạn sẽ có được nhiều lĩnh vực sử dụng hơn và dần dần, đến một mức độ hữu dụng nào đó, nó sẽ chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tác động tích cực cho bitcoin cash."

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng Năm, BCH sau đó đã giảm xuống mức 50-day- SMA và hình thành mô hình mới với mục tiêu tăng thêm $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8 phần trăm về giá, từ 1290 đô la giảm xuống còn 1205 đô la. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức giảm $ 760 của tháng Tư.

BCH là một loại tiền tệ mã hoá ngang hàng được tạo ra vào giữa năm 2017 do kết quả việc hard fork của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng những ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch đưa ra một vụ kiện chống lại trang web Bitcoin.com. Các thành viên đã bức xúc nói rằng dịch vụ của trang web này , được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như cố tình đã tạo ra những hiểu lầm cho người mua bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain