Gửi bài viết tới BigCoin

Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hoá, xuất hiện cùng Bitcoin Cash (BCH), trên bản tin của CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần tiền thưởng mà họ nhận được từ quá trình khai thác và đầu tư để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền mã hoá. Anh ấy tiếp tục:
"Đó là cách mà các blockchains đạt được giá trị. Bạn sẽ có được nhiều lĩnh vực sử dụng hơn và dần dần, đến một mức độ hữu dụng nào đó, nó sẽ chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tác động tích cực cho bitcoin cash."

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng Năm, BCH sau đó đã giảm xuống mức 50-day- SMA và hình thành mô hình mới với mục tiêu tăng thêm $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8 phần trăm về giá, từ 1290 đô la giảm xuống còn 1205 đô la. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức giảm $ 760 của tháng Tư.

BCH là một loại tiền tệ mã hoá ngang hàng được tạo ra vào giữa năm 2017 do kết quả việc hard fork của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng những ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch đưa ra một vụ kiện chống lại trang web Bitcoin.com. Các thành viên đã bức xúc nói rằng dịch vụ của trang web này , được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như cố tình đã tạo ra những hiểu lầm cho người mua bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn