Gửi bài viết tới BigCoin

Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hoá, xuất hiện cùng Bitcoin Cash (BCH), trên bản tin của CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần tiền thưởng mà họ nhận được từ quá trình khai thác và đầu tư để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền mã hoá. Anh ấy tiếp tục:
"Đó là cách mà các blockchains đạt được giá trị. Bạn sẽ có được nhiều lĩnh vực sử dụng hơn và dần dần, đến một mức độ hữu dụng nào đó, nó sẽ chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tác động tích cực cho bitcoin cash."

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng Năm, BCH sau đó đã giảm xuống mức 50-day- SMA và hình thành mô hình mới với mục tiêu tăng thêm $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8 phần trăm về giá, từ 1290 đô la giảm xuống còn 1205 đô la. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức giảm $ 760 của tháng Tư.

BCH là một loại tiền tệ mã hoá ngang hàng được tạo ra vào giữa năm 2017 do kết quả việc hard fork của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng những ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch đưa ra một vụ kiện chống lại trang web Bitcoin.com. Các thành viên đã bức xúc nói rằng dịch vụ của trang web này , được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như cố tình đã tạo ra những hiểu lầm cho người mua bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ