Gửi bài viết tới BigCoin

Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/05/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, người sáng lập và giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hoá, xuất hiện cùng Bitcoin Cash (BCH), trên bản tin của CNBC ngày 21 tháng 5.

Vào thứ Bảy, các công ty khai thác mỏ BCH đã có một cuộc họp riêng để tài trợ cho quỹ phát triển BCH. Các nhà khai thác đang tìm cách phân bổ một phần tiền thưởng mà họ nhận được từ quá trình khai thác và đầu tư để mở rộng hệ sinh thái BCH, Kelly giải thích. Việc phát triển quỹ có thể giúp tăng giá trị của tiền mã hoá. Anh ấy tiếp tục:
"Đó là cách mà các blockchains đạt được giá trị. Bạn sẽ có được nhiều lĩnh vực sử dụng hơn và dần dần, đến một mức độ hữu dụng nào đó, nó sẽ chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là tác động tích cực cho bitcoin cash."

Sau khi giá tăng lên mức $ 1600 vào ngày 5 tháng Năm, BCH sau đó đã giảm xuống mức 50-day- SMA và hình thành mô hình mới với mục tiêu tăng thêm $ 650. Trong 24 giờ qua, BCH đã mất gần 5,8 phần trăm về giá, từ 1290 đô la giảm xuống còn 1205 đô la. Tuy nhiên nó được đánh giá cao hơn đáng kể so với mức giảm $ 760 của tháng Tư.

BCH là một loại tiền tệ mã hoá ngang hàng được tạo ra vào giữa năm 2017 do kết quả việc hard fork của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. Với các quy tắc đồng thuận được nâng cấp, BCH có thể phát triển và tăng kích thước khối, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn.

Đầu tháng này, cộng đồng những ủng hộ Bitcoin đã từ bỏ kế hoạch đưa ra một vụ kiện chống lại trang web Bitcoin.com. Các thành viên đã bức xúc nói rằng dịch vụ của trang web này , được điều hành bởi nhà truyền giáo BCH Roger Ver dường như cố tình đã tạo ra những hiểu lầm cho người mua bằng cách làm rối tung sự khác biệt giữa BTC và BCH.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Brian Kelly: Bitcoin Cash sẽ tăng giá trị khi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain