Gửi bài viết tới BigCoin

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 453 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt để thực hiện trong thị trường tiền mã hóa? Đây là một thị trường rất dễ bay hơi nên nó thay đổi rất nhanh mà không dự đoán trước được. Vì lý do này, bạn cần phải chuẩn bị, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một công ty nào đó. Trong bài đánh giá ngày hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét đến một công ty tiền mã hóa mới, có tiềm năng nổi bật trong năm 2018, với tên gọi là BridgeCoin.

Đồng BridgeCoin là gì?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin là một đồng tiền mã hóa mới đã xuất hiện trên thị trường gần đây hứa hẹn về một cuộc cách mạng blockchain. Nó sẽ là một cuộc cách mạng? Hầu như không có, nhưng điều này không có nghĩa là nó không có gì thú vị, vì vậy chúng ta hãy cùng xem công ty này có những lợi thế gì?

Đồng tiền mã hóa này được phát triển bởi một đội ngũ quốc tế được đào tạo chuyên sâu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các loại tiền mã hóa khác nhau về nhiều mặt. Những khía cạnh này bao gồm mức độ mở rộng, thanh khoản, chênh lệch giá và phát hiện giá cả, cùng một số các yếu tố khác.

BridgeCoin sẽ là một đồng tiền tệ phân quyền hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và sự thành công lâu dài. Bạn có thể sử dụng đồng tiền này bằng cách truy cập ví của riêng mình thông qua ứng dụng có thể tải xuống cho Windows, Android và iOS.

Các tính năng của đồng tiền BridgeCoin

Có một số lợi ích khi sử dụng nền tảng BridgeCoin. Trước hết, nền tảng tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng, phát triển cộng đồng và lập trình (coding). Mặc dù việc lập trình các đồng tiền mã hóa lớn đều giống nhau, nhưng đôi khi cũng để lại một cái gì đó không được như ý muốn. Hơn nữa, các cộng đồng đằng sau một số đồng tiền đang gặp phải một số vấn đề ở thời điểm hiện tại, nên BridgeCoin có thể là một nền tảng sẽ giải quyết tốt những vấn đề mà các nền tảng khác phải đối mặt.

Dự án đi kèm với sàn giao dịch phân quyền, thanh khoản cao, khả năng chuyển đổi và phát hiện giá cả của chính mình. Hơn nữa, tập trung vào mức độ chênh lệch là cái gì đó rất nhiều nhà đầu cơ giá crypto sẽ thích thú. Ngay bây giờ, có rất nhiều cơ hội chênh lệch trong thế giới tiền mã hóa, nhưng ít người có thể tận dụng chúng do những hạn chế nhất định. Vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách BridgeCoin lên kế hoạch và giải quyết vấn đề đó.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu tin rằng họ có thể cung cấp các giải pháp nhân rộng và hỗ trợ đa nền tảng trong tương lai. Kết hợp với xác nhận giao dịch nhanh, tốc độ giao dịch nhanh chóng chứng minh rõ ràng BridgeCoin có một số kế hoạch rất tham vọng. Nhưng vẫn còn rất nhiều công việc phải làm, mặc dù nền tảng trao đổi phân quyền của CryptoBridge đã chính thức hoạt động cách đây vài tháng.

BridgeCoin làm việc như thế nào?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có những lợi thế gì?

BridgeCoin hoạt động theo một cách tương tự với nhiều đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin nhưng với một công nghệ phát triển hơn. Rõ ràng ngày hôm nay, công nghệ của Bitcoin đã lỗi thời, vì vậy nhiều công ty mới đang đầu tư vào các công nghệ mới để cải tiến mà Bitcoin đã tạo ra nhưng chưa xuất sắc.

BridgeCoin hứa hẹn về các lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng chuyển đổi, hỗ trợ đa nền tảng và quy mô được đảm bảo, cũng như giao dịch nhanh nên người dùng không lãng phí thời gian. Nó nhằm mục đích tạo ra các lợi thế tốt hơn và lớn hơn những người khổng lồ như tiền mã hóa Bitcoin.

Một số thông tin kỹ thuật về công ty này: BridgeCoin sẽ sử dụng thuật toán khai thác Scrypt, tổng cộng 27 triệu coin, thời gian khối là 60 giây, một phần thưởng khối là 256 coins / mỗi tháng và difficulty retarget: 10 khối .

Làm thế nào để đầu tư vào tiền mã hóa BridgeCoin?

Công ty đã tuyên bố rằng BridgeCoin sẽ không có đợt bán ICO, cho nên có hai cách chính để có được token của công ty đó là thông qua khai thác coin và giao dịch.

BridgeCoin đã chọn không sử dụng ICO vì các chi phí không cần thiết như tiếp thị, và chọn khai thác coin là phương pháp thay thế. Nếu bạn có một chiếc máy tính tốt hoặc một mạng lưới các máy tính, bạn có thể khai thác BridgeCoin giống như đào Bitcoin - điều đó thật tuyệt vời.

Một cách khác để có được BridgeCoin là mua nó. Không có nhiều sàn giao dịch crypto giao dịch token này nên bạn chỉ có thể mua nó từ sàn giao dịch của chính đồng tiền này bằng nhiều loại tiền mã hoá khác nhau.

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Các cặp trao đổi với BridgeCoin

Lộ trình tương lai của đồng BridgeCoin

Hiện tại, tập trung hoàn toàn vào nền tảng trao đổi phi tập trung của CryptoBridge là mục tiêu quan trọng nhất của công ty. Chúng ta có thể mong đợi sự hỗ trợ cho các đồng tiền dựa trên CryptoNote cũng như một giao thức liên kết multisignature. Giao dịch ký quỹ phân quyền sẽ được kích hoạt vào tháng tới, với một thị trường trái phiếu phân quyền sẽ được khởi động vào tháng Tám năm nay. Bản thân BridgeCoin sẽ không trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào, vì quá trình khai thác vẫn đang diễn ra và staking CryptoBridge coin vẫn còn khả thi ngay từ bây giờ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền BridgeCoin là bao nhiêu?

Vì là một đồng tiền mới nên tổng cung tối đa của nó cũng không nhiều chỉ 27.000.000 BCO và tất cả đều đang được lưu thông. Ở thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Bridgecoin được giao dịch với giá $1,97 – giảm 2,51% so với giá hôm qua. Vốn hóa thị trường của đồng tiền là $53.097.390 USD tương đương 6.222 BTC . 

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Biểu đồ giá BridgeCoin

Kết luận

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có phải là một scam hay không?

Đây có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Nó có thể. BridgeCoin dường như không phải là một scam. Công ty này có vẻ là hợp pháp và đồng tiền BCO này đã tồn tại và có thể được mua. Đồng tiền này không phải là rất phổ biến tại thời điểm này, vì vậy bạn có thể sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để mua các token. Bởi vì điều này, BridgeCoin có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Mặt khác, BridgeCoin có thể không bao giờ nổi tiếng và đắt giá, vì vậy nó có thể không phải là một ý tưởng tốt để đầu tư vào công ty này. Không thể chắc chắn 100% liệu đồng tiền mã hóa này sẽ thành công hay không.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy mua các token. Chúng rất rẻ và đó là một cơ hội rất tốt để bạn có thể có được lợi tức đầu tư tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Bạn đang xem:BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ