Gửi bài viết tới BigCoin

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 661 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt để thực hiện trong thị trường tiền mã hóa? Đây là một thị trường rất dễ bay hơi nên nó thay đổi rất nhanh mà không dự đoán trước được. Vì lý do này, bạn cần phải chuẩn bị, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một công ty nào đó. Trong bài đánh giá ngày hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét đến một công ty tiền mã hóa mới, có tiềm năng nổi bật trong năm 2018, với tên gọi là BridgeCoin.

Đồng BridgeCoin là gì?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin là một đồng tiền mã hóa mới đã xuất hiện trên thị trường gần đây hứa hẹn về một cuộc cách mạng blockchain. Nó sẽ là một cuộc cách mạng? Hầu như không có, nhưng điều này không có nghĩa là nó không có gì thú vị, vì vậy chúng ta hãy cùng xem công ty này có những lợi thế gì?

Đồng tiền mã hóa này được phát triển bởi một đội ngũ quốc tế được đào tạo chuyên sâu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các loại tiền mã hóa khác nhau về nhiều mặt. Những khía cạnh này bao gồm mức độ mở rộng, thanh khoản, chênh lệch giá và phát hiện giá cả, cùng một số các yếu tố khác.

BridgeCoin sẽ là một đồng tiền tệ phân quyền hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và sự thành công lâu dài. Bạn có thể sử dụng đồng tiền này bằng cách truy cập ví của riêng mình thông qua ứng dụng có thể tải xuống cho Windows, Android và iOS.

Các tính năng của đồng tiền BridgeCoin

Có một số lợi ích khi sử dụng nền tảng BridgeCoin. Trước hết, nền tảng tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng, phát triển cộng đồng và lập trình (coding). Mặc dù việc lập trình các đồng tiền mã hóa lớn đều giống nhau, nhưng đôi khi cũng để lại một cái gì đó không được như ý muốn. Hơn nữa, các cộng đồng đằng sau một số đồng tiền đang gặp phải một số vấn đề ở thời điểm hiện tại, nên BridgeCoin có thể là một nền tảng sẽ giải quyết tốt những vấn đề mà các nền tảng khác phải đối mặt.

Dự án đi kèm với sàn giao dịch phân quyền, thanh khoản cao, khả năng chuyển đổi và phát hiện giá cả của chính mình. Hơn nữa, tập trung vào mức độ chênh lệch là cái gì đó rất nhiều nhà đầu cơ giá crypto sẽ thích thú. Ngay bây giờ, có rất nhiều cơ hội chênh lệch trong thế giới tiền mã hóa, nhưng ít người có thể tận dụng chúng do những hạn chế nhất định. Vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách BridgeCoin lên kế hoạch và giải quyết vấn đề đó.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu tin rằng họ có thể cung cấp các giải pháp nhân rộng và hỗ trợ đa nền tảng trong tương lai. Kết hợp với xác nhận giao dịch nhanh, tốc độ giao dịch nhanh chóng chứng minh rõ ràng BridgeCoin có một số kế hoạch rất tham vọng. Nhưng vẫn còn rất nhiều công việc phải làm, mặc dù nền tảng trao đổi phân quyền của CryptoBridge đã chính thức hoạt động cách đây vài tháng.

BridgeCoin làm việc như thế nào?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có những lợi thế gì?

BridgeCoin hoạt động theo một cách tương tự với nhiều đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin nhưng với một công nghệ phát triển hơn. Rõ ràng ngày hôm nay, công nghệ của Bitcoin đã lỗi thời, vì vậy nhiều công ty mới đang đầu tư vào các công nghệ mới để cải tiến mà Bitcoin đã tạo ra nhưng chưa xuất sắc.

BridgeCoin hứa hẹn về các lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng chuyển đổi, hỗ trợ đa nền tảng và quy mô được đảm bảo, cũng như giao dịch nhanh nên người dùng không lãng phí thời gian. Nó nhằm mục đích tạo ra các lợi thế tốt hơn và lớn hơn những người khổng lồ như tiền mã hóa Bitcoin.

Một số thông tin kỹ thuật về công ty này: BridgeCoin sẽ sử dụng thuật toán khai thác Scrypt, tổng cộng 27 triệu coin, thời gian khối là 60 giây, một phần thưởng khối là 256 coins / mỗi tháng và difficulty retarget: 10 khối .

Làm thế nào để đầu tư vào tiền mã hóa BridgeCoin?

Công ty đã tuyên bố rằng BridgeCoin sẽ không có đợt bán ICO, cho nên có hai cách chính để có được token của công ty đó là thông qua khai thác coin và giao dịch.

BridgeCoin đã chọn không sử dụng ICO vì các chi phí không cần thiết như tiếp thị, và chọn khai thác coin là phương pháp thay thế. Nếu bạn có một chiếc máy tính tốt hoặc một mạng lưới các máy tính, bạn có thể khai thác BridgeCoin giống như đào Bitcoin - điều đó thật tuyệt vời.

Một cách khác để có được BridgeCoin là mua nó. Không có nhiều sàn giao dịch crypto giao dịch token này nên bạn chỉ có thể mua nó từ sàn giao dịch của chính đồng tiền này bằng nhiều loại tiền mã hoá khác nhau.

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Các cặp trao đổi với BridgeCoin

Lộ trình tương lai của đồng BridgeCoin

Hiện tại, tập trung hoàn toàn vào nền tảng trao đổi phi tập trung của CryptoBridge là mục tiêu quan trọng nhất của công ty. Chúng ta có thể mong đợi sự hỗ trợ cho các đồng tiền dựa trên CryptoNote cũng như một giao thức liên kết multisignature. Giao dịch ký quỹ phân quyền sẽ được kích hoạt vào tháng tới, với một thị trường trái phiếu phân quyền sẽ được khởi động vào tháng Tám năm nay. Bản thân BridgeCoin sẽ không trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào, vì quá trình khai thác vẫn đang diễn ra và staking CryptoBridge coin vẫn còn khả thi ngay từ bây giờ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền BridgeCoin là bao nhiêu?

Vì là một đồng tiền mới nên tổng cung tối đa của nó cũng không nhiều chỉ 27.000.000 BCO và tất cả đều đang được lưu thông. Ở thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Bridgecoin được giao dịch với giá $1,97 – giảm 2,51% so với giá hôm qua. Vốn hóa thị trường của đồng tiền là $53.097.390 USD tương đương 6.222 BTC . 

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Biểu đồ giá BridgeCoin

Kết luận

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có phải là một scam hay không?

Đây có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Nó có thể. BridgeCoin dường như không phải là một scam. Công ty này có vẻ là hợp pháp và đồng tiền BCO này đã tồn tại và có thể được mua. Đồng tiền này không phải là rất phổ biến tại thời điểm này, vì vậy bạn có thể sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để mua các token. Bởi vì điều này, BridgeCoin có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Mặt khác, BridgeCoin có thể không bao giờ nổi tiếng và đắt giá, vì vậy nó có thể không phải là một ý tưởng tốt để đầu tư vào công ty này. Không thể chắc chắn 100% liệu đồng tiền mã hóa này sẽ thành công hay không.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy mua các token. Chúng rất rẻ và đó là một cơ hội rất tốt để bạn có thể có được lợi tức đầu tư tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Bạn đang xem:BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain