Gửi bài viết tới BigCoin

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 502 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt để thực hiện trong thị trường tiền mã hóa? Đây là một thị trường rất dễ bay hơi nên nó thay đổi rất nhanh mà không dự đoán trước được. Vì lý do này, bạn cần phải chuẩn bị, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một công ty nào đó. Trong bài đánh giá ngày hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét đến một công ty tiền mã hóa mới, có tiềm năng nổi bật trong năm 2018, với tên gọi là BridgeCoin.

Đồng BridgeCoin là gì?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin là một đồng tiền mã hóa mới đã xuất hiện trên thị trường gần đây hứa hẹn về một cuộc cách mạng blockchain. Nó sẽ là một cuộc cách mạng? Hầu như không có, nhưng điều này không có nghĩa là nó không có gì thú vị, vì vậy chúng ta hãy cùng xem công ty này có những lợi thế gì?

Đồng tiền mã hóa này được phát triển bởi một đội ngũ quốc tế được đào tạo chuyên sâu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các loại tiền mã hóa khác nhau về nhiều mặt. Những khía cạnh này bao gồm mức độ mở rộng, thanh khoản, chênh lệch giá và phát hiện giá cả, cùng một số các yếu tố khác.

BridgeCoin sẽ là một đồng tiền tệ phân quyền hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và sự thành công lâu dài. Bạn có thể sử dụng đồng tiền này bằng cách truy cập ví của riêng mình thông qua ứng dụng có thể tải xuống cho Windows, Android và iOS.

Các tính năng của đồng tiền BridgeCoin

Có một số lợi ích khi sử dụng nền tảng BridgeCoin. Trước hết, nền tảng tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng, phát triển cộng đồng và lập trình (coding). Mặc dù việc lập trình các đồng tiền mã hóa lớn đều giống nhau, nhưng đôi khi cũng để lại một cái gì đó không được như ý muốn. Hơn nữa, các cộng đồng đằng sau một số đồng tiền đang gặp phải một số vấn đề ở thời điểm hiện tại, nên BridgeCoin có thể là một nền tảng sẽ giải quyết tốt những vấn đề mà các nền tảng khác phải đối mặt.

Dự án đi kèm với sàn giao dịch phân quyền, thanh khoản cao, khả năng chuyển đổi và phát hiện giá cả của chính mình. Hơn nữa, tập trung vào mức độ chênh lệch là cái gì đó rất nhiều nhà đầu cơ giá crypto sẽ thích thú. Ngay bây giờ, có rất nhiều cơ hội chênh lệch trong thế giới tiền mã hóa, nhưng ít người có thể tận dụng chúng do những hạn chế nhất định. Vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách BridgeCoin lên kế hoạch và giải quyết vấn đề đó.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu tin rằng họ có thể cung cấp các giải pháp nhân rộng và hỗ trợ đa nền tảng trong tương lai. Kết hợp với xác nhận giao dịch nhanh, tốc độ giao dịch nhanh chóng chứng minh rõ ràng BridgeCoin có một số kế hoạch rất tham vọng. Nhưng vẫn còn rất nhiều công việc phải làm, mặc dù nền tảng trao đổi phân quyền của CryptoBridge đã chính thức hoạt động cách đây vài tháng.

BridgeCoin làm việc như thế nào?

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có những lợi thế gì?

BridgeCoin hoạt động theo một cách tương tự với nhiều đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin nhưng với một công nghệ phát triển hơn. Rõ ràng ngày hôm nay, công nghệ của Bitcoin đã lỗi thời, vì vậy nhiều công ty mới đang đầu tư vào các công nghệ mới để cải tiến mà Bitcoin đã tạo ra nhưng chưa xuất sắc.

BridgeCoin hứa hẹn về các lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng chuyển đổi, hỗ trợ đa nền tảng và quy mô được đảm bảo, cũng như giao dịch nhanh nên người dùng không lãng phí thời gian. Nó nhằm mục đích tạo ra các lợi thế tốt hơn và lớn hơn những người khổng lồ như tiền mã hóa Bitcoin.

Một số thông tin kỹ thuật về công ty này: BridgeCoin sẽ sử dụng thuật toán khai thác Scrypt, tổng cộng 27 triệu coin, thời gian khối là 60 giây, một phần thưởng khối là 256 coins / mỗi tháng và difficulty retarget: 10 khối .

Làm thế nào để đầu tư vào tiền mã hóa BridgeCoin?

Công ty đã tuyên bố rằng BridgeCoin sẽ không có đợt bán ICO, cho nên có hai cách chính để có được token của công ty đó là thông qua khai thác coin và giao dịch.

BridgeCoin đã chọn không sử dụng ICO vì các chi phí không cần thiết như tiếp thị, và chọn khai thác coin là phương pháp thay thế. Nếu bạn có một chiếc máy tính tốt hoặc một mạng lưới các máy tính, bạn có thể khai thác BridgeCoin giống như đào Bitcoin - điều đó thật tuyệt vời.

Một cách khác để có được BridgeCoin là mua nó. Không có nhiều sàn giao dịch crypto giao dịch token này nên bạn chỉ có thể mua nó từ sàn giao dịch của chính đồng tiền này bằng nhiều loại tiền mã hoá khác nhau.

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Các cặp trao đổi với BridgeCoin

Lộ trình tương lai của đồng BridgeCoin

Hiện tại, tập trung hoàn toàn vào nền tảng trao đổi phi tập trung của CryptoBridge là mục tiêu quan trọng nhất của công ty. Chúng ta có thể mong đợi sự hỗ trợ cho các đồng tiền dựa trên CryptoNote cũng như một giao thức liên kết multisignature. Giao dịch ký quỹ phân quyền sẽ được kích hoạt vào tháng tới, với một thị trường trái phiếu phân quyền sẽ được khởi động vào tháng Tám năm nay. Bản thân BridgeCoin sẽ không trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào, vì quá trình khai thác vẫn đang diễn ra và staking CryptoBridge coin vẫn còn khả thi ngay từ bây giờ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền BridgeCoin là bao nhiêu?

Vì là một đồng tiền mới nên tổng cung tối đa của nó cũng không nhiều chỉ 27.000.000 BCO và tất cả đều đang được lưu thông. Ở thời điểm hiện tại, tỷ giá tiền mã hóa Bridgecoin được giao dịch với giá $1,97 – giảm 2,51% so với giá hôm qua. Vốn hóa thị trường của đồng tiền là $53.097.390 USD tương đương 6.222 BTC . 

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

Biểu đồ giá BridgeCoin

Kết luận

BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao

BridgeCoin có phải là một scam hay không?

Đây có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không? Nó có thể. BridgeCoin dường như không phải là một scam. Công ty này có vẻ là hợp pháp và đồng tiền BCO này đã tồn tại và có thể được mua. Đồng tiền này không phải là rất phổ biến tại thời điểm này, vì vậy bạn có thể sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền để mua các token. Bởi vì điều này, BridgeCoin có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn.

Mặt khác, BridgeCoin có thể không bao giờ nổi tiếng và đắt giá, vì vậy nó có thể không phải là một ý tưởng tốt để đầu tư vào công ty này. Không thể chắc chắn 100% liệu đồng tiền mã hóa này sẽ thành công hay không.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy mua các token. Chúng rất rẻ và đó là một cơ hội rất tốt để bạn có thể có được lợi tức đầu tư tốt nếu bạn đầu tư vào công ty này.

Bạn đang xem:BridgeCoin: Đồng tiền mã hóa phân quyền có tính thanh khoản cao Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ