Gửi bài viết tới BigCoin

Brisbane Airport giới thiệu các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hành khách đi máy bay sẽ sớm có thể sử dụng các đồng satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin ghi trên Blockchain) trong các cửa hàng và quán cà phê tại Sân bay Brisbane. Các nhà bán lẻ lớn có cửa hàng tại khu vực này sẽ chấp nhận tiền mã hóa bao gồm cả bitcoin trong các giao dịch mua bán tại cửa hàng.

Bởi vì nó hợp lý

Hãng vận tải hàng không của bang Queensland đang chuẩn bị cho ra mắt "các khoản thanh toán đã được phân bổ theo blockchain" trong mối quan hệ hợp tác với một số nhà bán lẻ và một nhà cung cấp hệ thống thanh toán địa phương. Sân bay thông báo trên trang web của mình rằng: Khách du lịch sẽ tận dụng lợi thế của Travelbybit, hệ thống này hỗ trợ các thanh toán bằng crypto như Bitcoin, tiền mã hóa Ethereum, Dash và các loại tiền mã hóa khác.

"Sự hợp tác này củng cố mục tiêu của Brisbane Airport nhằm quảng bá các dự án cộng đồng, hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, cải thiện các trải nghiệm của hành khách ".  Roel Hellemons, Tổng giám đốc Kế hoạch và Phát triển chiến lược cho biết: hiện rất nhiều người trên thế giới kiếm được lợi nhuận từ tiền kĩ thuật số và phần lớn trong số đó thường xuyên phải di chuyển trên các chuyến bay quốc tế. Vì thế: “chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm về hệ thống sử dụng tiền kĩ thuật số cho khách hàng”

Hellemon cũng nhấn mạnh rằng BNE là sân bay quốc tế đầu tiên trên thế giới triển khai dự án này. Ông ca ngợi sự khởi đầu của nước Úc bé nhỏ khi thu hút sự chú ý của các tổ chức đầu tư tới Brisbane. "Đây chỉ là sự khởi đầu, vì chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thêm các lựa chọn liên quan đến tiền mã hóa trong kinh doanh", đại diện của BAC cho biết.

Giám đốc điều hành của Travelbybit, Caleb Yeoh, nói: "Chúng tôi đang xây dựng một trường hợp mẫu trong ngành du lịch sử dụng tiền mã hóa. Ông cũng lưu ý rằng việc áp dụng tiền mã hóa trong ngành du lịch là rất hợp lý và mang lại nhiều hiệu quả. "Bất cứ khi nào bạn đi ra nước ngoài, bạn phải giải quyết các vấn đề với nhiều loại tiền tệ và bạn không bao giờ biết tỷ giá hối đoái mà các ngân hàng đang tính phí cho bạn. Chúng tôi đang tiến hành áp dụng thanh toán bằng đồng tiền kĩ thuật số bitcoin cho ngành du lịch trên toàn thế giới vì nó đơn giản, an toàn và không có phí ngân hàng ", Yeoh cho hay

Một sân bay thân thiện với tiền mã hóa

Giám đốc điều hành Sân bay Brisbane cũng nhấn mạnh một số lợi ích của các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa nói chung. Tiền mã hóa đảm bảo bí mật cá nhân của người dùng và loại bỏ sự can thiệp của bên thứ ba, tỷ giá hối đoái và phí giao dịch thấp.

Khách du lịch sẽ sớm có thể sử dụng tiền mã hóa để thanh toán các hóa đơn trong các nhà hàng và quán cà phê như Spoon, Windmill & Co, và Forte Espresso, cũng như trong chín Awplstores ở cả hai cửa đón khách ra vào sân bay. Giám đốc điều hành của Awpl, Costa Kouros cho biết, "Chúng tôi rất vui khi trở thành một nhà bán lẻ nằm trong dự án ra mắt sân bay đầu tiên trên thế giới thân thiện với tiền mã hóa ". Công ty của ông, nhà cung cấp các giải pháp bán lẻ cho ngành du lịch cũng hỗ trợ các nhà sản xuất địa phương tại các sân bay ở Úc và New Zealand.

 

Các chuyên gia bigcoin có được thông tin ban quản lý của BAC nhấn mạnh rằng bằng cách giới thiệu các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa, BAC còn có mục đích quảng bá các dự án cộng đồng và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Các đối tác của họ tại Travelbybit đã xây dựng một mạng lưới các nhà buôn ở khu vực Brisbane và họ đã chấp nhận tiền mã hóa trong thanh toán. Đã có hơn 20 doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ từ vận chuyển đến sân bay đến các khách sạn sang trọng,  tất cả các dịch vụ này đều có có thể thanh toán bằng tiền mã hóa,

Dự án tại Brisbane International xứng đáng được khen ngợi không những về quy mô của nó mà còn có những nỗ lực khác để đưa các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá  áp dụng ở các sân bay trong quá khứ. Theo tin tức của hãng tin Bitcoin.com, mùa hè năm ngoái hãng hàng không giá rẻ của Trung Quốc Peach Aviation đã công bố kế hoạch cung cấp các dịch vụ bitcoin khác nhau cho khách hàng của mình. Hãng này hứa sẽ lắp đặt máy ATM bitcoin và cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Kansai. Một số công ty du lịch khác cũng chấp nhận bitcoin để đặt chỗ chuyến bay, đặt phòng khách sạn và dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Các bạn đang xem Brisbane Airport giới thiệu các khoản thanh toán bằng Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ