Gửi bài viết tới BigCoin

Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

Một vài sinh viên tốt nghiệp gần đây từ Imperial College London, ở Anh, cho biết họ đã hợp tác với các nhà bán vé chính thức để bán 10.000 vé cho World Cup 2018, sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng tới. Họ cũng nói rằng họ đang đàm phán với các câu lạc bộ bóng đá ở Anh, và có khả năng bán vé mùa cho mùa giải 2019-2020 thông qua nền tảng blockchain-powered của họ.

Bộ đôi, Annika Monari và Alan Vey, đã tuyên bố, trên báo chí The Times và Guardian, rằng hệ thống của họ (The Aventus Protocol) có thể chấm dứt vé việc phe vé, vé giả và bán vé lại với giá bán lại cao bất thường.

Hệ thống của các sinh viên tốt nghiệp này, họ tuyên bố, sử dụng tiền mã hóa và công nghệ blockchain, và sẽ cho phép các nhà tổ chức sự kiện phát hành vé không thể chuyển nhượng. Họ đã đặt tên cho nền tảng của mình là "bitcoin ticketing ."

Cặp đôi nói rằng giải pháp của họ cho phép các nhà tổ chức theo dõi tình trạng và quyền sở hữu vé mà họ đã phát hành. Các giải pháp, họ nói, cũng có thể cho phép ban tổ chức quan sát và kiểm tra giá cả, vé có nên được bán lại không. Monari và Vey nói rằng công nghệ blockchain ngăn chặn sự giả mạo,vì nó là công nghệ kỹ thuật số, chia sẻ sổ cái cho việc giải quyết hành động chống trộm cắp.

Theo lộ trình, nó sẽ được ra mắt trên một trang web của Aventus, phiên bản Beta của họ về sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) đã được phát hành trong quý đầu tiên của năm nay, trong khi khởi động phát hành mã nguồn của nó vào tháng Tư.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain