Gửi bài viết tới BigCoin

Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Một vài sinh viên tốt nghiệp gần đây từ Imperial College London, ở Anh, cho biết họ đã hợp tác với các nhà bán vé chính thức để bán 10.000 vé cho World Cup 2018, sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng tới. Họ cũng nói rằng họ đang đàm phán với các câu lạc bộ bóng đá ở Anh, và có khả năng bán vé mùa cho mùa giải 2019-2020 thông qua nền tảng blockchain-powered của họ.

Bộ đôi, Annika Monari và Alan Vey, đã tuyên bố, trên báo chí The Times và Guardian, rằng hệ thống của họ (The Aventus Protocol) có thể chấm dứt vé việc phe vé, vé giả và bán vé lại với giá bán lại cao bất thường.

Hệ thống của các sinh viên tốt nghiệp này, họ tuyên bố, sử dụng tiền mã hóa và công nghệ blockchain, và sẽ cho phép các nhà tổ chức sự kiện phát hành vé không thể chuyển nhượng. Họ đã đặt tên cho nền tảng của mình là "bitcoin ticketing ."

Cặp đôi nói rằng giải pháp của họ cho phép các nhà tổ chức theo dõi tình trạng và quyền sở hữu vé mà họ đã phát hành. Các giải pháp, họ nói, cũng có thể cho phép ban tổ chức quan sát và kiểm tra giá cả, vé có nên được bán lại không. Monari và Vey nói rằng công nghệ blockchain ngăn chặn sự giả mạo,vì nó là công nghệ kỹ thuật số, chia sẻ sổ cái cho việc giải quyết hành động chống trộm cắp.

Theo lộ trình, nó sẽ được ra mắt trên một trang web của Aventus, phiên bản Beta của họ về sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) đã được phát hành trong quý đầu tiên của năm nay, trong khi khởi động phát hành mã nguồn của nó vào tháng Tư.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ