Gửi bài viết tới BigCoin

Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Một vài sinh viên tốt nghiệp gần đây từ Imperial College London, ở Anh, cho biết họ đã hợp tác với các nhà bán vé chính thức để bán 10.000 vé cho World Cup 2018, sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng tới. Họ cũng nói rằng họ đang đàm phán với các câu lạc bộ bóng đá ở Anh, và có khả năng bán vé mùa cho mùa giải 2019-2020 thông qua nền tảng blockchain-powered của họ.

Bộ đôi, Annika Monari và Alan Vey, đã tuyên bố, trên báo chí The Times và Guardian, rằng hệ thống của họ (The Aventus Protocol) có thể chấm dứt vé việc phe vé, vé giả và bán vé lại với giá bán lại cao bất thường.

Hệ thống của các sinh viên tốt nghiệp này, họ tuyên bố, sử dụng tiền mã hóa và công nghệ blockchain, và sẽ cho phép các nhà tổ chức sự kiện phát hành vé không thể chuyển nhượng. Họ đã đặt tên cho nền tảng của mình là "bitcoin ticketing ."

Cặp đôi nói rằng giải pháp của họ cho phép các nhà tổ chức theo dõi tình trạng và quyền sở hữu vé mà họ đã phát hành. Các giải pháp, họ nói, cũng có thể cho phép ban tổ chức quan sát và kiểm tra giá cả, vé có nên được bán lại không. Monari và Vey nói rằng công nghệ blockchain ngăn chặn sự giả mạo,vì nó là công nghệ kỹ thuật số, chia sẻ sổ cái cho việc giải quyết hành động chống trộm cắp.

Theo lộ trình, nó sẽ được ra mắt trên một trang web của Aventus, phiên bản Beta của họ về sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) đã được phát hành trong quý đầu tiên của năm nay, trong khi khởi động phát hành mã nguồn của nó vào tháng Tư.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Brits bán 10.000 vé dự World Cup 2018 bằng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ