Gửi bài viết tới BigCoin

BSClaunch (BSL) là gì? Phân tích tổng quan token BSL

Đăng bởi: Linh  - 20/05/2021 - 1957 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng dự án

Binance Smart Chain (BSC) hiện tại không còn là cái tên xa lạ trong công nghệ blockchain, cùng cấp các hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Ethereum thông qua EVM. Binance Smart Chain là một blockchain độc lập, cung cấp tính bảo mật và sự an toàn đến tất cả người dùng và nhà phát triển. BSClaunch được xây dựng trên BSC là một giao thức cho pháp các dự án kếu gọi vốn trong môi trường phi tấp trung và cho cộng đồng tham gia đầu tư một cách minh bạch, tự do và cơ hội đầu tư được đảm bảo công bằng. 

 

BSClaunch không chỉ là một nền tảng IDO mà nó còn là một hệ sinh thái cho phép người dùng, nhà phát triển, nhà đầu tư có thể thực hiện mọi hoạt động trong thị trường tài chính như farming, swaping token, NFT,...

 

2. Sản phẩm

BSClaunch cung cấp giải pháp khá toàn diện từ giao thức của mình. Cụ thể như sau:

B-Launch

B-launch là một nền tảng gọi vốn IDO của cạc dự án cho phép chúng tiếp cận gần hơn vào thị trường crypto. Chỉ khi một dự án vượt qua được quy trình xem xét và đánh giá nội bộ nghiêm ngặt, BSCLaunch mới cho phép dự án IDO trên nền tảng B-Launch. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia đấu thầu cho IDO và đăng đánh giá của riêng họ về dự án thông qua B-Launch với những thông tin bảo mật.

 

Lợi ích mà B-launch mang lại:

 • Cho dự án: sau IDO trên B-Launch, dự án đã nhận được “dấu chấp thuận” về tiềm năng của nó, giúp việc bán IDO dễ dàng hơn và được công nhận rộng rãi trong cộng đồng. 
 • Cho người dùng: người dùng sẽ không còn phải lo về việc tham  gia các sự kiện IDO chất lượng thấp bởi các dự án khi IDO phải được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các nhà đầu tư có thể tận dụng nền tảng B-Launch một cách an toàn ngay cả khi không có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường này và vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

 

B-Insurance

Bằng cách huy động vốn thông qua BSClaunch, dự án sẽ khóa một phần hoặc toàn bộ số vốn huy động được vào pool thanh khoản. Sau một thời gian nhất định, thị trường sẽ có tiếng nói để quyết định liệu số vốn này có thể được trả lại cho nhóm dự án hay nó sẽ bị khóa vĩnh viễn trong nhóm thanh khoản.

Cơ chế đặc biệt cho phép các dự án xác định các điều kiện mở khóa linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tài chính của dự án.

 

B-Swap

B-Swap là một sàn giao dịch phi tập trung tự động tạo ra thị trường (AMM decentralized exchange), một thị trường dựa trên khái niệm về pool.

 • B-Swap cho phép các nhà đầu tư swap token ngay lập tức trước và sau khi tham gia IDO.
 • B-Swap đóng vai trò trung gian giúp nhà đầu tư dễ dàng luân chuyển vốn giữa các kênh đầu tư.

 

B-Tool

B-Tool là công cụ AI tiên tiến phân tích thị trường và hỗ trợ các nhà đầu tư đầu tư hiệu quả.

 • B-Tool phân tích và cung cấp nhân khẩu học của người tham gia IDO để đảm bảo rằng không có người gửi thư rác, không có bot, không có bản sao. Từ đó đảm bảo được sự công bằng cùa những người tham gia vào IDO
 • B-Tool cung cấp các công cụ phân tích tiên tiến với nhiều thông tin thị trường phong phú và được hiển thị trực tiếp để các nhà đầu tư phát hiện cơ hội đầu tư.

 

B-Farm

B-Farm là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận cho phép tổng hợp lợi nhuận cho chủ sở hữu token. Nó có một chiến lược gộp tối ưu với một mô hình định giá hiệu quả được thiết kế để khuyến khích canh tác năng suất lâu dài và cung cấp các ưu đãi thích hợp cho những người nắm giữ lâu dài. 

 

B-Farm hỗ trợ cả farmign và staking, cho phép các dự án gây quỹ thông qua nhóm khởi chạy. Những người là farmer và nhà sản xuất năng suất cũng có được cơ hội tốt hơn để tham gia các IDO sắp tới.

 

B-NFT

B-NFT cung cấp các giải pháp để tạo ra các token không thể thay thế duy nhất để loại bỏ nguồn cung cấp, làm cho tài sản trở nên độc đáo và do đó kích thích nhu cầu của người dùng.

B-NFT cũng cung cấp một loạt các giải pháp tài trợ hỗn hợp cho dự án để mang lại lợi ích cho cả dự án và nhà đầu tư.

 

3. Thành viên team

Đang cập nhật

 

4. Nhà đầu tư và đối tác

Với tầm nhìn thay đổi và định hình một thế giới tài chính mới, BSClaunch đã phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác như: BTA Ventures, Magnus Capital, Dutch Crypto Investors, NGC Capital, X21 Digital,...

null

5. Token Metrics

Thông tin token

- Tên: BSL

- Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC)

- Initial Market Cap: 217,600$

- Initial Circulating Supply: 2,720,000 Tokens

- Tổng cung token: 100,000,000 Tokens

 

Phân bổ token

 

6. Giá token

Giá token và các giai đoạn vesting

 

Lịch trình release token

 

7. Lộ trình phát triển

Q2 2021: 

 • Whitepaper phiên bản 1.0
 • Seed sale
 • Private sale
 • Public sale
 • Triển khai B-Swap on-chain
 • Thực hiện bản Beta B-Tool

Q3 2021:

 • Triển khai B-Launch
 • Triển khai B-Insurance
 • Triển khai B-Farm
 • Listing  trên các sàn top CEX

Q4 2021:

 • Ứng dụng ví Wallet BSClaunch Mobile 
 • Triển khai B-Tool
 • Triển khai B-NFT
 • Ra mắt Testnet B-Swap crosschain

Q1 2022:

 • Triển khai Release B-Swap crosschain
 • Testnet B-NFT
 • Cập nhật lộ trình phát triển 

 

8. Tài nguyên dự án

-  Website: https://bsclaunch.org 

-  Twitter: https://twitter.com/BSClaunchorg 

-  Telegram Channel: https://t.me/Bsclaunchchannel 

-  Telegram Group: https://t.me/Bsclaunchgroup 

-  Medium: https://bsclaunchofficial.medium.com/ 

 

9. Kết luận

BSClaunch hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi làn sóng IDO vẫn còn phát triển và mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Tận dụng được lợi thế và tính năng của mạng BSC, BSClaunch hứa hẹn sẽ có thể mang thêm nhiều cơ hội trong tương lai vì thế hãy tiếp tục theo dõi thêm và cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất.

Đây chỉ là bài phân tích dự án, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro, anh em nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PolkaFantasy là gì? Giới thiệu tổng quan về dự án PolkaFantasy


PolkaFantasy là gì? 

PolkaFantasy là một marketplace NFT cung cấp các chức năng đa dạng trên một thị trường xuyên chuỗi với chi phí giao dịch thấp.

PolkaFantasy đã và đang nỗ lực hoàn thiện nền tảng, cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới về trải nghiệm DeFi (Tài chính phi tập trung). Với tầm nhìn không chỉ là khởi chạy một nền tảng trò chơi, mà các khái niệm như staking cũng sẽ được biến thành một tính năng thân thiện với người dùng, được tích hợp liền mạch trên toàn bộ nền tảng. Các NFT được chọn cũng có thể tương tác với những người khác trên nền tảng, khiến nó trở thành một hành trình thực sự không thể đoán trước đầy thú vị.

Một khía cạnh thiết yếu khác mà PolkaFantasy đang cố gắng nâng cao là việc áp dụng quản trị trong cộng đồng. Một cuộc phiêu lưu sẽ không có gì thú vị nếu không có những ý kiến hay sự lựa chọn từ cộng đồng. Do đó, PolkaFantasy hướng tới việc triển khai một cấp độ quản trị cụ thể cho cộng đồng. Về cơ bản, chúng sẽ tác động đến các nội dung khác nhau đã có trên nền tảng.

 

Người dùng có thể làm gì với PolkaFantasy?

Tạo, xem và chia sẻ NFT của bạn

Với PolkaFantasy, bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ sưu tập NFT của mình thông qua mục NFT Wallet.

Staking và giao dịch NFT trên nhiều chuỗi

Người dùng có thể tương tác với NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn, Từ Ethereum đến Polkadot và hơn thế nữa.

Khai thác toàn bộ tiềm năng của NFTs 

Thông qua PolkaFantasy, NFT của bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một nền tảng. NFT khi đó sẽ không chỉ là một thứ mới lạ.

Dễ dàng chiêm ngưỡng bộ sưu tập NFT của bạn

Ví NFT cho phép bạn duyệt qua bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng và được đánh giá cao hơn.

 

PolkaFantasy - Marketplace NFT đầu tiên dành cho những người dùng đam mê văn hóa Nhật Bản

Được thiết kế cẩn thận và có phương pháp để mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT theo chủ đề Nhật Bản, marketplace của PolkaFantasy sẽ đóng vai trò là trung tâm dành cho những người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Thị trường sẽ cung cấp các phần được tuyển chọn cho các thể loại nghệ sĩ và mức độ phổ biến khác nhau.

Cho đến nay, các thị trường NFT hầu như chỉ hoạt động trên mạng Ethereum, hiện đang bị cản trở bởi phí gas cao. Chính vì thế PolkaFantasy đã được ra đời nhằm mang công nghệ chuỗi chéo tới người dùng của mình, khiến nó trở thành nền tảng hoàn hảo để giao dịch NFT trên nhiều blockchain khác nhau với mức phí thấp, đồng thời tận dụng các chức năng đa dạng của các blockchain khác nhau. Mục tiêu của PolkaFantasy vượt ra ngoài một marketplace DeFi đơn thuần. 

 

NFT MARKETPLACE của PolkaFantasy

PolkaFantasy là một marketplace chuỗi chéo NFT dành cho những người có sự đam mê thực sự với nền văn hóa hoạt hình, truyện tranh và trò chơi (ACG) của Nhật Bản.

Là điểm đến hàng đầu cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, marketplace này sẽ là một địa điểm thu hút các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới, mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT tại Nhật Bản.

Công nghệ chuỗi chéo của PolkaFantasy làm cho nó trở thành nơi dễ dàng nhất để giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ethereum, Polkadot, v.v. 

 

NFT WALLET của PolkaFantasy

PolkaFantasy NFT Wallet là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng dành cho những người yêu thích NFT. Tất cả các NFT sẽ được hiển thị ở phiên bản đẹp nhất tại thư viện của ứng dụng.

Đối với giao dịch P2P, mọi quá trình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng ví của PolkaFantasy, bạn có thể khám phá thế giới mới này một cách dễ dàng với hướng dẫn do PolkaFantasy cung cấp, cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình.

 

Token của PolkaFantasy

Token gốc của PolkaFantasy có ký hiệu là XP

Người dùng có thể khám phá toàn bộ tiềm năng của PolkaFantasy bằng cách kiếm và staking token XP.

XP có thể hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm qua những việc như:

- Stake XP để nhận được nhiều phần thưởng hơn

- Nâng cấp bộ sưu tập NFT bằng cách sử dụng XP

- Gia tăng sự phân bổ và tiền bản quyền

- Giảm giá khi sử dụng XP trên altcoin

- Tận hưởng quyền truy cập vào các đợt mở bán độc quyền

- Bỏ phiếu và kiểm duyệt để tăng cấp

 

Đối tác - nhà đầu tư

Đối tác

 

null

 

Nhà đầu tư

null

 

Thành viên đội ngũ PolkaFantasy

 

null

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Trên đây là những thông tin cần biết về dự án PolkaFantasy, để tìm hiểu rõ hơn về dự án, các bạn có thể tham khảo qua những trang dưới đây: 


Tài nguyên PolkaFantasy:

Website: https://polkafantasy.com/

Twitter: https://twitter.com/PolkaFantasy

Telegram quốc tế: https://t.me/PolkaFantasy

Medium: https://medium.com/@PolkaFantasy

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn