Gửi bài viết tới BigCoin

BSClaunch (BSL) là gì? Phân tích tổng quan token BSL

Đăng bởi: Linh  - 20/05/2021 - 2605 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng dự án

Binance Smart Chain (BSC) hiện tại không còn là cái tên xa lạ trong công nghệ blockchain, cùng cấp các hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Ethereum thông qua EVM. Binance Smart Chain là một blockchain độc lập, cung cấp tính bảo mật và sự an toàn đến tất cả người dùng và nhà phát triển. BSClaunch được xây dựng trên BSC là một giao thức cho pháp các dự án kếu gọi vốn trong môi trường phi tấp trung và cho cộng đồng tham gia đầu tư một cách minh bạch, tự do và cơ hội đầu tư được đảm bảo công bằng. 

 

BSClaunch không chỉ là một nền tảng IDO mà nó còn là một hệ sinh thái cho phép người dùng, nhà phát triển, nhà đầu tư có thể thực hiện mọi hoạt động trong thị trường tài chính như farming, swaping token, NFT,...

 

2. Sản phẩm

BSClaunch cung cấp giải pháp khá toàn diện từ giao thức của mình. Cụ thể như sau:

B-Launch

B-launch là một nền tảng gọi vốn IDO của cạc dự án cho phép chúng tiếp cận gần hơn vào thị trường crypto. Chỉ khi một dự án vượt qua được quy trình xem xét và đánh giá nội bộ nghiêm ngặt, BSCLaunch mới cho phép dự án IDO trên nền tảng B-Launch. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia đấu thầu cho IDO và đăng đánh giá của riêng họ về dự án thông qua B-Launch với những thông tin bảo mật.

 

Lợi ích mà B-launch mang lại:

 • Cho dự án: sau IDO trên B-Launch, dự án đã nhận được “dấu chấp thuận” về tiềm năng của nó, giúp việc bán IDO dễ dàng hơn và được công nhận rộng rãi trong cộng đồng. 
 • Cho người dùng: người dùng sẽ không còn phải lo về việc tham  gia các sự kiện IDO chất lượng thấp bởi các dự án khi IDO phải được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các nhà đầu tư có thể tận dụng nền tảng B-Launch một cách an toàn ngay cả khi không có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường này và vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

 

B-Insurance

Bằng cách huy động vốn thông qua BSClaunch, dự án sẽ khóa một phần hoặc toàn bộ số vốn huy động được vào pool thanh khoản. Sau một thời gian nhất định, thị trường sẽ có tiếng nói để quyết định liệu số vốn này có thể được trả lại cho nhóm dự án hay nó sẽ bị khóa vĩnh viễn trong nhóm thanh khoản.

Cơ chế đặc biệt cho phép các dự án xác định các điều kiện mở khóa linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tài chính của dự án.

 

B-Swap

B-Swap là một sàn giao dịch phi tập trung tự động tạo ra thị trường (AMM decentralized exchange), một thị trường dựa trên khái niệm về pool.

 • B-Swap cho phép các nhà đầu tư swap token ngay lập tức trước và sau khi tham gia IDO.
 • B-Swap đóng vai trò trung gian giúp nhà đầu tư dễ dàng luân chuyển vốn giữa các kênh đầu tư.

 

B-Tool

B-Tool là công cụ AI tiên tiến phân tích thị trường và hỗ trợ các nhà đầu tư đầu tư hiệu quả.

 • B-Tool phân tích và cung cấp nhân khẩu học của người tham gia IDO để đảm bảo rằng không có người gửi thư rác, không có bot, không có bản sao. Từ đó đảm bảo được sự công bằng cùa những người tham gia vào IDO
 • B-Tool cung cấp các công cụ phân tích tiên tiến với nhiều thông tin thị trường phong phú và được hiển thị trực tiếp để các nhà đầu tư phát hiện cơ hội đầu tư.

 

B-Farm

B-Farm là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận cho phép tổng hợp lợi nhuận cho chủ sở hữu token. Nó có một chiến lược gộp tối ưu với một mô hình định giá hiệu quả được thiết kế để khuyến khích canh tác năng suất lâu dài và cung cấp các ưu đãi thích hợp cho những người nắm giữ lâu dài. 

 

B-Farm hỗ trợ cả farmign và staking, cho phép các dự án gây quỹ thông qua nhóm khởi chạy. Những người là farmer và nhà sản xuất năng suất cũng có được cơ hội tốt hơn để tham gia các IDO sắp tới.

 

B-NFT

B-NFT cung cấp các giải pháp để tạo ra các token không thể thay thế duy nhất để loại bỏ nguồn cung cấp, làm cho tài sản trở nên độc đáo và do đó kích thích nhu cầu của người dùng.

B-NFT cũng cung cấp một loạt các giải pháp tài trợ hỗn hợp cho dự án để mang lại lợi ích cho cả dự án và nhà đầu tư.

 

3. Thành viên team

Đang cập nhật

 

4. Nhà đầu tư và đối tác

Với tầm nhìn thay đổi và định hình một thế giới tài chính mới, BSClaunch đã phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác như: BTA Ventures, Magnus Capital, Dutch Crypto Investors, NGC Capital, X21 Digital,...

null

5. Token Metrics

Thông tin token

- Tên: BSL

- Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC)

- Initial Market Cap: 217,600$

- Initial Circulating Supply: 2,720,000 Tokens

- Tổng cung token: 100,000,000 Tokens

 

Phân bổ token

 

6. Giá token

Giá token và các giai đoạn vesting

 

Lịch trình release token

 

7. Lộ trình phát triển

Q2 2021: 

 • Whitepaper phiên bản 1.0
 • Seed sale
 • Private sale
 • Public sale
 • Triển khai B-Swap on-chain
 • Thực hiện bản Beta B-Tool

Q3 2021:

 • Triển khai B-Launch
 • Triển khai B-Insurance
 • Triển khai B-Farm
 • Listing  trên các sàn top CEX

Q4 2021:

 • Ứng dụng ví Wallet BSClaunch Mobile 
 • Triển khai B-Tool
 • Triển khai B-NFT
 • Ra mắt Testnet B-Swap crosschain

Q1 2022:

 • Triển khai Release B-Swap crosschain
 • Testnet B-NFT
 • Cập nhật lộ trình phát triển 

 

8. Tài nguyên dự án

-  Website: https://bsclaunch.org 

-  Twitter: https://twitter.com/BSClaunchorg 

-  Telegram Channel: https://t.me/Bsclaunchchannel 

-  Telegram Group: https://t.me/Bsclaunchgroup 

-  Medium: https://bsclaunchofficial.medium.com/ 

 

9. Kết luận

BSClaunch hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi làn sóng IDO vẫn còn phát triển và mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Tận dụng được lợi thế và tính năng của mạng BSC, BSClaunch hứa hẹn sẽ có thể mang thêm nhiều cơ hội trong tương lai vì thế hãy tiếp tục theo dõi thêm và cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất.

Đây chỉ là bài phân tích dự án, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro, anh em nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn