Gửi bài viết tới BigCoin

BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ bảy, 5 tháng 5: Tất cả các con mắt đều đổ dồn vào thị trường tuần này khi nó được củng cố bằng một đợt tăng điểm chưa từng thấy từ hồi đầu tháng 3, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) dẫn đầu danh sách, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Bitcoin (BTC) đã rất ngoạn mục khi gần như phá vỡ ngưỡng 10.000 $, giao dịch ở mức 9,942 $ vào tối ngày hôm qua, và lên tới gần $ 9,991 trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ảnh: biểu đồ BTC

Ảnh: biểu đồ BTC

Nhà bình luận Crypto Joseph Young đã chỉ ra một cái nhìn xa hơn mức trung bình của thị trường toàn cầu, BTC đã thực sự đã phá vỡ cột mốc $ 10,000 trên thị trường châu Á:

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Bitcoin đã đạt $ 10k ở Hàn Quốc và Hồng Kông.

Chúng ta không đi quá xa "Tôi ước mình đã mua bitcoin với giá 6.000 đô la và Ether với mức 400 đô la"

Ethereum (ETH) tiếp tục cuộc chuyển mình đầy ấn tượng, giao dịch ở mức $ 823. Mức tăng hàng tháng của altcoin đã vượt qua mức 115%, thật đáng kinh ngạc. Hiện tại ít nhất thì, các phản ứng tích cực đối với tin tức về những cải tiến khả năng mở rộng sắp tới cho nền tảng ETH dường như đang che khuất cuộc điều tra của SEC sắp xảy ra để phân loại chứng khoán cho ETH vào thứ Hai tới, ngày 7 tháng Năm.

Ảnh: biểu đồ ETH

Ảnh: biểu đồ ETH

Tổng số vốn hóa thị trường đang tăng lên gần nửa nghìn tỷ đồng, hiện tại ở mức 470 tỷ đô la, theo số liệu từ Coinmarketcap. Một thị trường có kích thước như thế này không còn bị bỏ qua bởi những người chơi lớn nữa ,theo như đối tác của Blockchain Capital, Sencer Bogart, nhận xét hôm thứ Sáu trên CNBC.
Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs thực tế đã hành động sớm hơn các đối thủ cạnh tranh tại phố Wall St vào đầu tuần này, với thông báo đột ngột rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin, bắt đầu với BTC tương lai, "trong vài tuần tới". .
Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 13% trong vòng 24 giờ, tăng hơn 10% so với BTC. Điều này bất chấp sự xúc phạm gần đây đã khiến cho những người ủng hộ BTC đe dọa, và sau đó bỏ đi, một vụ kiện chống lại trang web bitcoin.com của BCH-proponent Roger Ver với cáo buộc gây nhầm lẫn cho những người mua bằng cách cố ý làm mờ sự khác biệt giữa hai đồng tiền.

Ảnh: biểu đồ BCH

Ảnh: biểu đồ BCH

Sự thống trị của BTC hiện tại là 36%, theo Coinmarketcap. Nếu BTC thực sự lấy lại mức 10.000 USD trên toàn cầu vào ngày hôm nay, thì bức tranh toàn thị trường sẽ có phần khác với lần đầu tiên đạt mốc đó vào tháng 11/2017: khi ấy, tổng vốn hóa thị trường ở mức 300 tỷ USD, với tỷ lệ BTC chiếm 52%. Thị trường hôm nay lớn hơn với tỷ lệ 55%.

Bạn đang đọc bài: BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ