Gửi bài viết tới BigCoin

BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ bảy, 5 tháng 5: Tất cả các con mắt đều đổ dồn vào thị trường tuần này khi nó được củng cố bằng một đợt tăng điểm chưa từng thấy từ hồi đầu tháng 3, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) dẫn đầu danh sách, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Bitcoin (BTC) đã rất ngoạn mục khi gần như phá vỡ ngưỡng 10.000 $, giao dịch ở mức 9,942 $ vào tối ngày hôm qua, và lên tới gần $ 9,991 trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ảnh: biểu đồ BTC

Ảnh: biểu đồ BTC

Nhà bình luận Crypto Joseph Young đã chỉ ra một cái nhìn xa hơn mức trung bình của thị trường toàn cầu, BTC đã thực sự đã phá vỡ cột mốc $ 10,000 trên thị trường châu Á:

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Bitcoin đã đạt $ 10k ở Hàn Quốc và Hồng Kông.

Chúng ta không đi quá xa "Tôi ước mình đã mua bitcoin với giá 6.000 đô la và Ether với mức 400 đô la"

Ethereum (ETH) tiếp tục cuộc chuyển mình đầy ấn tượng, giao dịch ở mức $ 823. Mức tăng hàng tháng của altcoin đã vượt qua mức 115%, thật đáng kinh ngạc. Hiện tại ít nhất thì, các phản ứng tích cực đối với tin tức về những cải tiến khả năng mở rộng sắp tới cho nền tảng ETH dường như đang che khuất cuộc điều tra của SEC sắp xảy ra để phân loại chứng khoán cho ETH vào thứ Hai tới, ngày 7 tháng Năm.

Ảnh: biểu đồ ETH

Ảnh: biểu đồ ETH

Tổng số vốn hóa thị trường đang tăng lên gần nửa nghìn tỷ đồng, hiện tại ở mức 470 tỷ đô la, theo số liệu từ Coinmarketcap. Một thị trường có kích thước như thế này không còn bị bỏ qua bởi những người chơi lớn nữa ,theo như đối tác của Blockchain Capital, Sencer Bogart, nhận xét hôm thứ Sáu trên CNBC.
Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs thực tế đã hành động sớm hơn các đối thủ cạnh tranh tại phố Wall St vào đầu tuần này, với thông báo đột ngột rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin, bắt đầu với BTC tương lai, "trong vài tuần tới". .
Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 13% trong vòng 24 giờ, tăng hơn 10% so với BTC. Điều này bất chấp sự xúc phạm gần đây đã khiến cho những người ủng hộ BTC đe dọa, và sau đó bỏ đi, một vụ kiện chống lại trang web bitcoin.com của BCH-proponent Roger Ver với cáo buộc gây nhầm lẫn cho những người mua bằng cách cố ý làm mờ sự khác biệt giữa hai đồng tiền.

Ảnh: biểu đồ BCH

Ảnh: biểu đồ BCH

Sự thống trị của BTC hiện tại là 36%, theo Coinmarketcap. Nếu BTC thực sự lấy lại mức 10.000 USD trên toàn cầu vào ngày hôm nay, thì bức tranh toàn thị trường sẽ có phần khác với lần đầu tiên đạt mốc đó vào tháng 11/2017: khi ấy, tổng vốn hóa thị trường ở mức 300 tỷ USD, với tỷ lệ BTC chiếm 52%. Thị trường hôm nay lớn hơn với tỷ lệ 55%.

Bạn đang đọc bài: BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ