Gửi bài viết tới BigCoin

BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ bảy, 5 tháng 5: Tất cả các con mắt đều đổ dồn vào thị trường tuần này khi nó được củng cố bằng một đợt tăng điểm chưa từng thấy từ hồi đầu tháng 3, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) dẫn đầu danh sách, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Bitcoin (BTC) đã rất ngoạn mục khi gần như phá vỡ ngưỡng 10.000 $, giao dịch ở mức 9,942 $ vào tối ngày hôm qua, và lên tới gần $ 9,991 trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ảnh: biểu đồ BTC

Ảnh: biểu đồ BTC

Nhà bình luận Crypto Joseph Young đã chỉ ra một cái nhìn xa hơn mức trung bình của thị trường toàn cầu, BTC đã thực sự đã phá vỡ cột mốc $ 10,000 trên thị trường châu Á:

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Bitcoin đã đạt $ 10k ở Hàn Quốc và Hồng Kông.

Chúng ta không đi quá xa "Tôi ước mình đã mua bitcoin với giá 6.000 đô la và Ether với mức 400 đô la"

Ethereum (ETH) tiếp tục cuộc chuyển mình đầy ấn tượng, giao dịch ở mức $ 823. Mức tăng hàng tháng của altcoin đã vượt qua mức 115%, thật đáng kinh ngạc. Hiện tại ít nhất thì, các phản ứng tích cực đối với tin tức về những cải tiến khả năng mở rộng sắp tới cho nền tảng ETH dường như đang che khuất cuộc điều tra của SEC sắp xảy ra để phân loại chứng khoán cho ETH vào thứ Hai tới, ngày 7 tháng Năm.

Ảnh: biểu đồ ETH

Ảnh: biểu đồ ETH

Tổng số vốn hóa thị trường đang tăng lên gần nửa nghìn tỷ đồng, hiện tại ở mức 470 tỷ đô la, theo số liệu từ Coinmarketcap. Một thị trường có kích thước như thế này không còn bị bỏ qua bởi những người chơi lớn nữa ,theo như đối tác của Blockchain Capital, Sencer Bogart, nhận xét hôm thứ Sáu trên CNBC.
Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs thực tế đã hành động sớm hơn các đối thủ cạnh tranh tại phố Wall St vào đầu tuần này, với thông báo đột ngột rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin, bắt đầu với BTC tương lai, "trong vài tuần tới". .
Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 13% trong vòng 24 giờ, tăng hơn 10% so với BTC. Điều này bất chấp sự xúc phạm gần đây đã khiến cho những người ủng hộ BTC đe dọa, và sau đó bỏ đi, một vụ kiện chống lại trang web bitcoin.com của BCH-proponent Roger Ver với cáo buộc gây nhầm lẫn cho những người mua bằng cách cố ý làm mờ sự khác biệt giữa hai đồng tiền.

Ảnh: biểu đồ BCH

Ảnh: biểu đồ BCH

Sự thống trị của BTC hiện tại là 36%, theo Coinmarketcap. Nếu BTC thực sự lấy lại mức 10.000 USD trên toàn cầu vào ngày hôm nay, thì bức tranh toàn thị trường sẽ có phần khác với lần đầu tiên đạt mốc đó vào tháng 11/2017: khi ấy, tổng vốn hóa thị trường ở mức 300 tỷ USD, với tỷ lệ BTC chiếm 52%. Thị trường hôm nay lớn hơn với tỷ lệ 55%.

Bạn đang đọc bài: BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain