Gửi bài viết tới BigCoin

BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ bảy, 5 tháng 5: Tất cả các con mắt đều đổ dồn vào thị trường tuần này khi nó được củng cố bằng một đợt tăng điểm chưa từng thấy từ hồi đầu tháng 3, với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) dẫn đầu danh sách, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Ảnh: dữ liệu hiển thị từ Coin360

Bitcoin (BTC) đã rất ngoạn mục khi gần như phá vỡ ngưỡng 10.000 $, giao dịch ở mức 9,942 $ vào tối ngày hôm qua, và lên tới gần $ 9,991 trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ảnh: biểu đồ BTC

Ảnh: biểu đồ BTC

Nhà bình luận Crypto Joseph Young đã chỉ ra một cái nhìn xa hơn mức trung bình của thị trường toàn cầu, BTC đã thực sự đã phá vỡ cột mốc $ 10,000 trên thị trường châu Á:

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Ảnh:Mốc $ 10,000 cuối cùng đã tới đây!

Bitcoin đã đạt $ 10k ở Hàn Quốc và Hồng Kông.

Chúng ta không đi quá xa "Tôi ước mình đã mua bitcoin với giá 6.000 đô la và Ether với mức 400 đô la"

Ethereum (ETH) tiếp tục cuộc chuyển mình đầy ấn tượng, giao dịch ở mức $ 823. Mức tăng hàng tháng của altcoin đã vượt qua mức 115%, thật đáng kinh ngạc. Hiện tại ít nhất thì, các phản ứng tích cực đối với tin tức về những cải tiến khả năng mở rộng sắp tới cho nền tảng ETH dường như đang che khuất cuộc điều tra của SEC sắp xảy ra để phân loại chứng khoán cho ETH vào thứ Hai tới, ngày 7 tháng Năm.

Ảnh: biểu đồ ETH

Ảnh: biểu đồ ETH

Tổng số vốn hóa thị trường đang tăng lên gần nửa nghìn tỷ đồng, hiện tại ở mức 470 tỷ đô la, theo số liệu từ Coinmarketcap. Một thị trường có kích thước như thế này không còn bị bỏ qua bởi những người chơi lớn nữa ,theo như đối tác của Blockchain Capital, Sencer Bogart, nhận xét hôm thứ Sáu trên CNBC.
Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs thực tế đã hành động sớm hơn các đối thủ cạnh tranh tại phố Wall St vào đầu tuần này, với thông báo đột ngột rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin, bắt đầu với BTC tương lai, "trong vài tuần tới". .
Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash (BCH) đã tăng 13% trong vòng 24 giờ, tăng hơn 10% so với BTC. Điều này bất chấp sự xúc phạm gần đây đã khiến cho những người ủng hộ BTC đe dọa, và sau đó bỏ đi, một vụ kiện chống lại trang web bitcoin.com của BCH-proponent Roger Ver với cáo buộc gây nhầm lẫn cho những người mua bằng cách cố ý làm mờ sự khác biệt giữa hai đồng tiền.

Ảnh: biểu đồ BCH

Ảnh: biểu đồ BCH

Sự thống trị của BTC hiện tại là 36%, theo Coinmarketcap. Nếu BTC thực sự lấy lại mức 10.000 USD trên toàn cầu vào ngày hôm nay, thì bức tranh toàn thị trường sẽ có phần khác với lần đầu tiên đạt mốc đó vào tháng 11/2017: khi ấy, tổng vốn hóa thị trường ở mức 300 tỷ USD, với tỷ lệ BTC chiếm 52%. Thị trường hôm nay lớn hơn với tỷ lệ 55%.

Bạn đang đọc bài: BTC đã đạt mức 10.000$ tại thị trường Châu Á  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ