Gửi bài viết tới BigCoin

BTC, ETH, NEO – CRYPTO nào sẽ VÔ ĐỊCH năm 2018?

Đăng bởi: Miorly  - 13/02/2018 - 580 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 được coi là một năm then chốt phát triển một cách chóng mặt của hệ sinh thái blockchain. Các nền tảng mới, các tiêu chuẩn và các token mới không ngừng xuất hiện - tuy vậy đối với những người mới tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency, các yếu tố trên có thể gây nhầm lẫn với họ.

Mục đích của bài ngắn này là giới thiệu Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và NEO (NEO) và giải thích lý do tại sao một trong số 3 đồng trên đều có cơ hội chiếm lĩnh thế giới crypto vào cuối năm nay-2018.

Năm 2017 đã đưa cryptocurrency trở thành chủ đề tiên phong của các phương tiện truyền thông hiện đại, làm cho giá trị của Bitcoin tăng vọt từ 900 đô la lên hơn 20.000 đô la lớn nhất trong lịch sử giá crypto. Mặc dù Bitcoin có thể vẫn giữ vị trí tiên phong chủ chốt trong hệ sinh thái blockchain, nhưng sự ra đời và cải tiến của một số nền tảng blockchain khác có thể chiếm đoạt ngai vàng của BTC trong năm tới.

Trong quý I năm 2018, Bitcoin đã giảm sâu chưa từng thấy: dưới 7000 đô la trong khi các quy định ở các quốc gia liên tục thay đổi. Tương lai của Bitcoin, và sự ổn định của các đồng coin sẽ còn thay đổi liên tục và tăng giảm khôn lường.

Tỷ lệ tăng trưởng gần đây của Bitcoin cũng chứng minh lí gỉai cho hiện tượng này là vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin, với phí giao dịch ngốn tới 55 đô la và thời gian hoàn thành xác nhận trung bình hơn 1,570 phút (26 tiếng) hoặc trong vòng một ngày, thậm chí ít nhất hai giờ để hoàn thành. Lớp mở rộng của Lightning Network hứa hẹn giải quyết vấn đề này, mặc dù các nhà quan sát trong lĩnh vực này tin rằng điều này có thể dẫn tới sự tập trung - đối lập của tầm nhìn ban đầu của Satoshi Nakamoto đối với blockchain.

Với sự chậm trễ của blockchain Bitcoin, khả năng có một đối thủ mới có thể cạnh tranh với ngai vàng của nó trong thị trường blockchain là hoàn toàn có thể xảy ra.

BTC vs ETH vs NEO

Cuộc chiến blockchain năm 2018 sẽ được nảy sinh nhằm chống lại bối cảnh luật pháp tăng cường kiểm soát. Trong cuộc chiến chống lại sự thống trị về blockchain, có thể chỉ có một người chiến thắng - và có vẻ như hai ứng cử viên lớn nhất của nhà vô địch crypto của năm 2018 là đối thủ Ethereum hiện đang cạnh tranh với Bitcoin, và một đối thủ tương đối mới tham gia vào cuộc phiêu lưu này NEO - giá đã gia tăng nhanh chóng.

Trong khi Bitcoin là một crypto của "lưu trữ giá trị", cả Ethereum và NEO đều là "crypto" nền tảng, có nghĩa là cả hai đều cho phép các nhà phát triển tạo ra các token trên các blockchain của nó. Hai đối thủ cạnh tranh với Bitcoin cũng cung cấp một loạt các tính năng bổ sung và chức năng, chẳng hạn như tạo điều kiện cho việc tạo ra các ứng dụng phân phối, tạo hợp đồng thông minh hợp lý, hoặc tạo ra các tài sản kỹ thuật số có thể lập trình được.

Bitcoin sẽ cai trị tối cao vào năm 2018? Hay một nhà vô địch mới nổi lên? Bigcoinvietnam sẽ tiếp tục xem xét kế hoạch chiến đấu của từng nền tảng trong những tháng tới và đánh giá thế mạnh của những đồng coin này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ