Gửi bài viết tới BigCoin

BTC, ETH, NEO – CRYPTO nào sẽ VÔ ĐỊCH năm 2018?

Đăng bởi: Miorly  - 13/02/2018 - 635 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 được coi là một năm then chốt phát triển một cách chóng mặt của hệ sinh thái blockchain. Các nền tảng mới, các tiêu chuẩn và các token mới không ngừng xuất hiện - tuy vậy đối với những người mới tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency, các yếu tố trên có thể gây nhầm lẫn với họ.

Mục đích của bài ngắn này là giới thiệu Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và NEO (NEO) và giải thích lý do tại sao một trong số 3 đồng trên đều có cơ hội chiếm lĩnh thế giới crypto vào cuối năm nay-2018.

Năm 2017 đã đưa cryptocurrency trở thành chủ đề tiên phong của các phương tiện truyền thông hiện đại, làm cho giá trị của Bitcoin tăng vọt từ 900 đô la lên hơn 20.000 đô la lớn nhất trong lịch sử giá crypto. Mặc dù Bitcoin có thể vẫn giữ vị trí tiên phong chủ chốt trong hệ sinh thái blockchain, nhưng sự ra đời và cải tiến của một số nền tảng blockchain khác có thể chiếm đoạt ngai vàng của BTC trong năm tới.

Trong quý I năm 2018, Bitcoin đã giảm sâu chưa từng thấy: dưới 7000 đô la trong khi các quy định ở các quốc gia liên tục thay đổi. Tương lai của Bitcoin, và sự ổn định của các đồng coin sẽ còn thay đổi liên tục và tăng giảm khôn lường.

Tỷ lệ tăng trưởng gần đây của Bitcoin cũng chứng minh lí gỉai cho hiện tượng này là vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin, với phí giao dịch ngốn tới 55 đô la và thời gian hoàn thành xác nhận trung bình hơn 1,570 phút (26 tiếng) hoặc trong vòng một ngày, thậm chí ít nhất hai giờ để hoàn thành. Lớp mở rộng của Lightning Network hứa hẹn giải quyết vấn đề này, mặc dù các nhà quan sát trong lĩnh vực này tin rằng điều này có thể dẫn tới sự tập trung - đối lập của tầm nhìn ban đầu của Satoshi Nakamoto đối với blockchain.

Với sự chậm trễ của blockchain Bitcoin, khả năng có một đối thủ mới có thể cạnh tranh với ngai vàng của nó trong thị trường blockchain là hoàn toàn có thể xảy ra.

BTC vs ETH vs NEO

Cuộc chiến blockchain năm 2018 sẽ được nảy sinh nhằm chống lại bối cảnh luật pháp tăng cường kiểm soát. Trong cuộc chiến chống lại sự thống trị về blockchain, có thể chỉ có một người chiến thắng - và có vẻ như hai ứng cử viên lớn nhất của nhà vô địch crypto của năm 2018 là đối thủ Ethereum hiện đang cạnh tranh với Bitcoin, và một đối thủ tương đối mới tham gia vào cuộc phiêu lưu này NEO - giá đã gia tăng nhanh chóng.

Trong khi Bitcoin là một crypto của "lưu trữ giá trị", cả Ethereum và NEO đều là "crypto" nền tảng, có nghĩa là cả hai đều cho phép các nhà phát triển tạo ra các token trên các blockchain của nó. Hai đối thủ cạnh tranh với Bitcoin cũng cung cấp một loạt các tính năng bổ sung và chức năng, chẳng hạn như tạo điều kiện cho việc tạo ra các ứng dụng phân phối, tạo hợp đồng thông minh hợp lý, hoặc tạo ra các tài sản kỹ thuật số có thể lập trình được.

Bitcoin sẽ cai trị tối cao vào năm 2018? Hay một nhà vô địch mới nổi lên? Bigcoinvietnam sẽ tiếp tục xem xét kế hoạch chiến đấu của từng nền tảng trong những tháng tới và đánh giá thế mạnh của những đồng coin này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ