Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu BTC phá ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Đăng bởi: admin  - 19/06/2020 - 499 lượt xem
Chia sẻ
 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu BTC phá ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Giá Bitcoin cần giao động hơn 9270 đô la để tránh cú sụt giảm mạnh xuống ngưỡng 8700 đô la. 

Giá Bitcoin (BTC) trong tuần này đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 9.600 đô la.

Tại thời điểm viết, loại tiền điện tử này đang tìm kiếm hỗ trợ gần $ 9,400.

 Số liệu giá các đồng tiền mã hoá trên thị trường. NguồnCoin360

Phân tích kỹ thuật cho thấy có một mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 9.270 đô la và nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức đó thì có thể xảy ra hiện tượng sụt giảm mạnh.Đối với nhiều nhà giao dịch, mức 9.000 đô la và 9.270 đô la được coi là tuyến phòng thủ cuối cùng cho người mua và bảo vệ các mức này là rất quan trọng để ngăn giá giảm mạnh xuống mức 8000 đô la.

Nếu BTC phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã cố gắng phá vỡ xuống dưới ngưỡng 9.270 đô la trong đợt bán tháo nhanh chóng từ $ 9,400 chỉ còn $ 9,240. Ngay sau khi chạm mốc 9.240 đô la, BTC đã bật lên mạnh mẽ tới mức $ 9,450.

Mức giá 9270 đô la là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nguồn: TradingView.com


Bitcoin về cơ bản đang giao động trong một ngưỡng nhất địnhkể từ ngày 11 tháng 6- ngưỡng hỗ trợ 9200 đô la. BTC đã giảm xuống mức 9.000 đô la một lần trong tám ngày qua, cho thấy mức độ biến động tương đối thấp so với tháng Năm.

Việc không có nhiều biến động kể từ đầu tháng 6 có thể được quy cho sức mạnh của phe mua ở mức $ 9.270. Phe bán đang cố gắng đưa BTC trở lại mức 8.000 đô la nhưng dữ liệu cho thấy những người đầu cơ đang bảo vệ mức 9.000 đến 9.200 đô la với các lệnh mua lớn, chủ yếu trên sàn BitMEX và sànOKEx.

Vào ngày 18 tháng 6, nhà giao dịch Bitcoin Edward Morra chỉra rằng các lệnh mua giới hạn (limit order) trị giá 40 triệu đô la đã được ghi nhận trong giới hạn giá khoảng từ 9.270 đến 9.350 đô la (chỉ riêng trên BitMEX). Nhà giao dịch nói:

“Nhiều lệnh giới hạn với tổng trị giá hơn 40 triệu đô giao động ở ngưỡng khoảng từ 9350 đô la đến 9270 đô la đang được ghi nhận trên sàn Bitmex. Có vẻ phe bán sẽ cần một nỗ lực mạnh mẽ hơn nữa để phá vỡ ngưỡng này.”

Do có quá nhiều lệnh mua xung quanh ngưỡng 9000 đô la đã khiến BTC phục hồi nhanh chóng ngay khi đạt mức 9.000 đô la hoặc 9.200 đô la trong vài ngày qua nhưng mức hỗ trợ này có thể suy yếu nếu ngưỡng hỗ trợ gặp nỗ lực phá vỡ thêm nhiều lần nữa trong thời gian ngắn.

Nếu ngưỡng giao động từ $ 9.000 đến $ 9.270 bị phá vỡ, các nhà giao dịch dự đoán một đợt giảm giá mạnh sẽ xảy ra trong thị trường Bitcoin.

Nhà giao dịch crypto Satoshi Flipper cho rằng, cú phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mạnh 9200 đô la có thể sẽ dẫn đến một cú sụt giảm mạnh đến ngưỡng 8600 – 8700 trong thời gian ngắn.

Đồ thị 4h BTC/USDT. Source: TradingView.com

Lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai

Lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai. Nguồn: Skew

Lãi suất mở tại nhiều sàn giao dịch tương lai cũng đang tăng lên khi 930 triệu đô la BTC quyền chọn (BTC options) dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 6. Đặc biệt, BitMEX đã thấy lãi suất mở ổn định trên 600 triệu đô la.Điều này rất quan trọng vì khi lãi suất mở đạt đến mức kỷ lục, xác suất nén giá tăng (long) hay giá giảm (short) sẽ tăng trong ngắn hạn.

Do đó, thị trường hiện đang ở thời điểm mà các nhà giao dịch dự đoán sẽ có sự biến động giá lớn từ Bitcoin và các quyền chọn BTC trị giá 930 triệu đô la sắp hết hạn sẽ cho thấy khả năng giá Bitcoin sẽ biến động mạnh trong tuần tới tăng dần.

Biểu đồ giá BTC. Nguồn: Coin360


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại là 265,7 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị Bitcoin là 65%.

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn