Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu BTC phá ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Đăng bởi: admin  - 19/06/2020 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu BTC phá ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Giá Bitcoin cần giao động hơn 9270 đô la để tránh cú sụt giảm mạnh xuống ngưỡng 8700 đô la. 

Giá Bitcoin (BTC) trong tuần này đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 9.600 đô la.

Tại thời điểm viết, loại tiền điện tử này đang tìm kiếm hỗ trợ gần $ 9,400.

 Số liệu giá các đồng tiền mã hoá trên thị trường. NguồnCoin360

Phân tích kỹ thuật cho thấy có một mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 9.270 đô la và nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức đó thì có thể xảy ra hiện tượng sụt giảm mạnh.Đối với nhiều nhà giao dịch, mức 9.000 đô la và 9.270 đô la được coi là tuyến phòng thủ cuối cùng cho người mua và bảo vệ các mức này là rất quan trọng để ngăn giá giảm mạnh xuống mức 8000 đô la.

Nếu BTC phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 9270 đô la?

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã cố gắng phá vỡ xuống dưới ngưỡng 9.270 đô la trong đợt bán tháo nhanh chóng từ $ 9,400 chỉ còn $ 9,240. Ngay sau khi chạm mốc 9.240 đô la, BTC đã bật lên mạnh mẽ tới mức $ 9,450.

Mức giá 9270 đô la là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nguồn: TradingView.com


Bitcoin về cơ bản đang giao động trong một ngưỡng nhất địnhkể từ ngày 11 tháng 6- ngưỡng hỗ trợ 9200 đô la. BTC đã giảm xuống mức 9.000 đô la một lần trong tám ngày qua, cho thấy mức độ biến động tương đối thấp so với tháng Năm.

Việc không có nhiều biến động kể từ đầu tháng 6 có thể được quy cho sức mạnh của phe mua ở mức $ 9.270. Phe bán đang cố gắng đưa BTC trở lại mức 8.000 đô la nhưng dữ liệu cho thấy những người đầu cơ đang bảo vệ mức 9.000 đến 9.200 đô la với các lệnh mua lớn, chủ yếu trên sàn BitMEX và sànOKEx.

Vào ngày 18 tháng 6, nhà giao dịch Bitcoin Edward Morra chỉra rằng các lệnh mua giới hạn (limit order) trị giá 40 triệu đô la đã được ghi nhận trong giới hạn giá khoảng từ 9.270 đến 9.350 đô la (chỉ riêng trên BitMEX). Nhà giao dịch nói:

“Nhiều lệnh giới hạn với tổng trị giá hơn 40 triệu đô giao động ở ngưỡng khoảng từ 9350 đô la đến 9270 đô la đang được ghi nhận trên sàn Bitmex. Có vẻ phe bán sẽ cần một nỗ lực mạnh mẽ hơn nữa để phá vỡ ngưỡng này.”

Do có quá nhiều lệnh mua xung quanh ngưỡng 9000 đô la đã khiến BTC phục hồi nhanh chóng ngay khi đạt mức 9.000 đô la hoặc 9.200 đô la trong vài ngày qua nhưng mức hỗ trợ này có thể suy yếu nếu ngưỡng hỗ trợ gặp nỗ lực phá vỡ thêm nhiều lần nữa trong thời gian ngắn.

Nếu ngưỡng giao động từ $ 9.000 đến $ 9.270 bị phá vỡ, các nhà giao dịch dự đoán một đợt giảm giá mạnh sẽ xảy ra trong thị trường Bitcoin.

Nhà giao dịch crypto Satoshi Flipper cho rằng, cú phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mạnh 9200 đô la có thể sẽ dẫn đến một cú sụt giảm mạnh đến ngưỡng 8600 – 8700 trong thời gian ngắn.

Đồ thị 4h BTC/USDT. Source: TradingView.com

Lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai

Lãi suất mở trên các sàn giao dịch tương lai. Nguồn: Skew

Lãi suất mở tại nhiều sàn giao dịch tương lai cũng đang tăng lên khi 930 triệu đô la BTC quyền chọn (BTC options) dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 6. Đặc biệt, BitMEX đã thấy lãi suất mở ổn định trên 600 triệu đô la.Điều này rất quan trọng vì khi lãi suất mở đạt đến mức kỷ lục, xác suất nén giá tăng (long) hay giá giảm (short) sẽ tăng trong ngắn hạn.

Do đó, thị trường hiện đang ở thời điểm mà các nhà giao dịch dự đoán sẽ có sự biến động giá lớn từ Bitcoin và các quyền chọn BTC trị giá 930 triệu đô la sắp hết hạn sẽ cho thấy khả năng giá Bitcoin sẽ biến động mạnh trong tuần tới tăng dần.

Biểu đồ giá BTC. Nguồn: Coin360


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại là 265,7 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị Bitcoin là 65%.

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn