Gửi bài viết tới BigCoin

Bụi Bitcoin là gì? Tại sao phải loại bỏ nó?

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 1095 lượt xem
Chia sẻ
 

Bụi Bitcoin là gì? Tại sao phải loại bỏ nó?

 Nguồn: yayimages.com

Bụi Bitcoin là thứ mà không nhiều người biết đến, ít ai hiểu nó là gì. Để hiểu được, hãy xem một ví dụ rất đơn giản: Coi 1 Bitcoin là 1 đồng xu trong ví của bạn, thì 10 shatoshi sẽ bé như hạt bụi so với kích cỡ đồng xu. Vì thế, cụm từ “bụi Bitcoin” là cách ám chỉ lượng Bitcoin còn sót lại trong ví BTC của bạn, bé đến mức hiện thời không thể chuyển đi được do phí cho cuộc giao dịch đó còn cao hơn cả lượng BTC mà bạn muốn chuyển đi. Vậy tại sao bụi Bitcoin lại có vấn đề?

Do thực tế các khối trên mạng blockchain có cùng kích thước cho mỗi giao dịch, nên giao dịch với bụi Bitcoin vẫn có thể chiếm cùng một lượng không gian trong khối như một giao dịch lớn. Nếu có rất nhiều bụi Bitcoin trên blockchain, nó có thể dẫn đến các vấn đề với hiệu suất tổng thể của mạng lưới.

Bụi Bitcoin là gì, nó không phải là cái gì đó là mới. Nó luôn ở đó. Bụi Bitcoin chỉ mới bắt đầu trở thành một vấn đề trong thời gian gần đây bởi vì lệ phí giao dịch ngày càng tăng cao với sự phổ biến ngày càng tăng và sử dụng chung của Bitcoin.

Làm thế nào để loại bỏ bụi Bitcoin?

Thực tế là bụi Bitcoin có thể trở thành một vấn đề lớn đối với hiệu suất của mạng lưới blockchain, vậy nên bụi Bitcoin cần loại bỏ càng sớm càng tốt. Tất cả các bụi Bitcoin mà người dùng nên được hợp nhất dưới dạng một giao dịch. Nói theo cách đơn giản hơn, tất cả các đồng xu bạn có, chiếm tổng cộng 50 đô la, phải được trao đổi với một khoản duy nhất là 50 đô la. Sử dụng một hệ thống xác minh thanh toán đơn giản như Electrum có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn.

Tại sao loại bỏ bụi Bitcoin gây khó khăn?

Có một vướng mắc nhỏ trong toàn bộ quá trình loại bỏ bụi Bitcoin. Đó là khi bạn thu thập được rất nhiều bụi Bitcoin từ một số tài khoản khác nhau mà bạn có, hợp nhất chúng trong một giao dịch duy nhất có nghĩa là bạn đang đặt riêng tư của bạn. Rất nhiều người dùng phải trải qua quá trình KYC với một số trao đổi nhất định. Đó là một khía cạnh cần thiết sẽ giúp loại bỏ vấn đề này.

Tuy nhiên khi  bạn tích lũy tất cả bụi Bitcoin dưới dạng một giao dịch, danh tính của bạn có thể được liên kết với tất cả các tài khoản đó.

Lời khuyên cuối cùng

Đó là về việc cân nhắc những lợi ích và sự mất mát của việc hợp nhất. Ngay bây giờ, phí giao dịch cho Bitcoin thấp hơn khá nhiều so với mức giá cao nhất. Nếu không, bụi Bitcoin sẽ chiếm một số lượng các Bitcoin vô ích. Đó là sự lựa chọn giữa khả năng mất Bitcoins hoặc sự riêng tư cho người dùng. 

Bạn đang đọc bài: Bụi Bitcoin là gì? Tại sao phải loại bỏ nó? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ