Gửi bài viết tới BigCoin

Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Petro của Venezula là đồng mã hóa không giống bất kỳ đồng coin nào khác. Với những tin đồn về tham nhũng, đồng mã hóa này đã gây xôn xao dư luận với những lý do không xác đáng. Hơn nữa những dự đoán gần đây đã đặt ra câu hỏi về sự liên quan của Nga trong việc phát hành Petro. Nhìn chung, Petro là một đồng coin không có quá nhiều người hâm mộ vào thời điểm hiện tại, và ít hứa hẹn bởi nó đã bỏ qua nhiều đặc tính quan trọng của tiền mã hóa. Tuy nhiên tin sáng nay gợi ý rằng Petro sắp sửa chuyển sang một hướng đi mới sau khi Nguyên thủ Quốc gia Venezuelan, Nicolas Maduro thông báo rằng chính phủ sẽ thành lập một “ngân hàng trẻ” dành riêng cho khoảng 20 triệu Petro tương đương với khoảng 1,2 tỉ đô.

Image result for Nicolas Maduro petro

Theo những báo cáo trên, Maduro cũng đang chuẩn bị yêu cầu các trường đại học  tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ duy trì Petro và làm cho nó trở nên thịnh hành trên toàn quốc.

Bản chất thật của mạng lưới ngân hàng trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, chúng ta nên nhớ rằng thông báo này được đưa ra trước khán giả là những người trẻ, điều này gợi ý rằng nó đang che giấu sự thật rằng Petro vẫn bị coi là một đồng mã hóa mang nhiều tiếng xấu, và mục đích thực sự vẫn chưa được tiết lộ.

Mục tiêu cuối cùng của Petro là thay thế Bolivar, loại tiền được sử dụng ở Venezula.

Bolivar có giá 0,000014 đô, những báo cáo gần đây đã cho thấy rằng Bolivar về cơ bản có giá trị thấp hơn cả tiền dùng trong game máy tính “World of Warcraft” (WoW). Điều này được tính dựa trên tỉ giá giữa đồng Đô la và tiền trong WoW sử dụng để mua đồ trong trò chơi hoặc kéo dài thời gian chơi.

Do đó, nhu cầu về một loại tiền tệ mới ở Venezula đang rất bức thiết, khi mà đồng Bolivar không ngừng giảm, nền kinh tế thực sự rât cần một động lực mà trên lý thuyết Petro có thể tạo ra.

Tuy nhiên chúng ta cần chú ý rằng xét về tình hình tham nhũng diễn ra xung quanh Petro, chính phủ sẽ cần phải có biện pháp để thành lập một số ngân hàng mới để giúp cho quá khứ mờ ám của Petro có thể bị quên lãng.

Sự thành lập ngân hàng trẻ sẽ bắt đầu cung cấp một dạng thức cho việc lưu thông Petro. Hiện tại, chúng ta nên để mắt đến đồng coin này và xem mọi thứ sẽ tiến triển ra sao. Liệu Petro có thể trở thành một đối thủ của cho các đồng mã hóa hay  nó chỉ là một chiến thuật phụ, dựng lên để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ của quốc gia này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain