Gửi bài viết tới BigCoin

Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Petro của Venezula là đồng mã hóa không giống bất kỳ đồng coin nào khác. Với những tin đồn về tham nhũng, đồng mã hóa này đã gây xôn xao dư luận với những lý do không xác đáng. Hơn nữa những dự đoán gần đây đã đặt ra câu hỏi về sự liên quan của Nga trong việc phát hành Petro. Nhìn chung, Petro là một đồng coin không có quá nhiều người hâm mộ vào thời điểm hiện tại, và ít hứa hẹn bởi nó đã bỏ qua nhiều đặc tính quan trọng của tiền mã hóa. Tuy nhiên tin sáng nay gợi ý rằng Petro sắp sửa chuyển sang một hướng đi mới sau khi Nguyên thủ Quốc gia Venezuelan, Nicolas Maduro thông báo rằng chính phủ sẽ thành lập một “ngân hàng trẻ” dành riêng cho khoảng 20 triệu Petro tương đương với khoảng 1,2 tỉ đô.

Image result for Nicolas Maduro petro

Theo những báo cáo trên, Maduro cũng đang chuẩn bị yêu cầu các trường đại học  tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ duy trì Petro và làm cho nó trở nên thịnh hành trên toàn quốc.

Bản chất thật của mạng lưới ngân hàng trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, chúng ta nên nhớ rằng thông báo này được đưa ra trước khán giả là những người trẻ, điều này gợi ý rằng nó đang che giấu sự thật rằng Petro vẫn bị coi là một đồng mã hóa mang nhiều tiếng xấu, và mục đích thực sự vẫn chưa được tiết lộ.

Mục tiêu cuối cùng của Petro là thay thế Bolivar, loại tiền được sử dụng ở Venezula.

Bolivar có giá 0,000014 đô, những báo cáo gần đây đã cho thấy rằng Bolivar về cơ bản có giá trị thấp hơn cả tiền dùng trong game máy tính “World of Warcraft” (WoW). Điều này được tính dựa trên tỉ giá giữa đồng Đô la và tiền trong WoW sử dụng để mua đồ trong trò chơi hoặc kéo dài thời gian chơi.

Do đó, nhu cầu về một loại tiền tệ mới ở Venezula đang rất bức thiết, khi mà đồng Bolivar không ngừng giảm, nền kinh tế thực sự rât cần một động lực mà trên lý thuyết Petro có thể tạo ra.

Tuy nhiên chúng ta cần chú ý rằng xét về tình hình tham nhũng diễn ra xung quanh Petro, chính phủ sẽ cần phải có biện pháp để thành lập một số ngân hàng mới để giúp cho quá khứ mờ ám của Petro có thể bị quên lãng.

Sự thành lập ngân hàng trẻ sẽ bắt đầu cung cấp một dạng thức cho việc lưu thông Petro. Hiện tại, chúng ta nên để mắt đến đồng coin này và xem mọi thứ sẽ tiến triển ra sao. Liệu Petro có thể trở thành một đối thủ của cho các đồng mã hóa hay  nó chỉ là một chiến thuật phụ, dựng lên để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ của quốc gia này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ