Gửi bài viết tới BigCoin

Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Petro của Venezula là đồng mã hóa không giống bất kỳ đồng coin nào khác. Với những tin đồn về tham nhũng, đồng mã hóa này đã gây xôn xao dư luận với những lý do không xác đáng. Hơn nữa những dự đoán gần đây đã đặt ra câu hỏi về sự liên quan của Nga trong việc phát hành Petro. Nhìn chung, Petro là một đồng coin không có quá nhiều người hâm mộ vào thời điểm hiện tại, và ít hứa hẹn bởi nó đã bỏ qua nhiều đặc tính quan trọng của tiền mã hóa. Tuy nhiên tin sáng nay gợi ý rằng Petro sắp sửa chuyển sang một hướng đi mới sau khi Nguyên thủ Quốc gia Venezuelan, Nicolas Maduro thông báo rằng chính phủ sẽ thành lập một “ngân hàng trẻ” dành riêng cho khoảng 20 triệu Petro tương đương với khoảng 1,2 tỉ đô.

Image result for Nicolas Maduro petro

Theo những báo cáo trên, Maduro cũng đang chuẩn bị yêu cầu các trường đại học  tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ duy trì Petro và làm cho nó trở nên thịnh hành trên toàn quốc.

Bản chất thật của mạng lưới ngân hàng trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, chúng ta nên nhớ rằng thông báo này được đưa ra trước khán giả là những người trẻ, điều này gợi ý rằng nó đang che giấu sự thật rằng Petro vẫn bị coi là một đồng mã hóa mang nhiều tiếng xấu, và mục đích thực sự vẫn chưa được tiết lộ.

Mục tiêu cuối cùng của Petro là thay thế Bolivar, loại tiền được sử dụng ở Venezula.

Bolivar có giá 0,000014 đô, những báo cáo gần đây đã cho thấy rằng Bolivar về cơ bản có giá trị thấp hơn cả tiền dùng trong game máy tính “World of Warcraft” (WoW). Điều này được tính dựa trên tỉ giá giữa đồng Đô la và tiền trong WoW sử dụng để mua đồ trong trò chơi hoặc kéo dài thời gian chơi.

Do đó, nhu cầu về một loại tiền tệ mới ở Venezula đang rất bức thiết, khi mà đồng Bolivar không ngừng giảm, nền kinh tế thực sự rât cần một động lực mà trên lý thuyết Petro có thể tạo ra.

Tuy nhiên chúng ta cần chú ý rằng xét về tình hình tham nhũng diễn ra xung quanh Petro, chính phủ sẽ cần phải có biện pháp để thành lập một số ngân hàng mới để giúp cho quá khứ mờ ám của Petro có thể bị quên lãng.

Sự thành lập ngân hàng trẻ sẽ bắt đầu cung cấp một dạng thức cho việc lưu thông Petro. Hiện tại, chúng ta nên để mắt đến đồng coin này và xem mọi thứ sẽ tiến triển ra sao. Liệu Petro có thể trở thành một đối thủ của cho các đồng mã hóa hay  nó chỉ là một chiến thuật phụ, dựng lên để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu mỏ của quốc gia này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bước đi tiếp theo cho đồng mã hóa Petro tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ