Gửi bài viết tới BigCoin

BurgerSwap là gì? BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Đăng bởi: Linh  - 14/09/2020 - 1800 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngoài Bitcoin và Ethereum, những đồng tiền điện tử luôn giữ vị trí cố định, các altcoin còn lại đều có những biến đổi nhất định trên biểu đồ CoinMarketCap. Trong đó có thể nói Binance Coin là cái tên đáng chú ý nhất khi leo lên top 10 trên CoinMarketCap. Đây cũng là Altcoin duy nhất trong top 10 đồng tiền điện tử có mức tăng lớn trên bảng xếp hạng. Vậy tại sao lại có mức tăng lớn như vậy? Một số người đã suy đoán rằng nó có liên quan đến BurgerSwap và việc $ 10.000.000 đã bị khóa trên $ Burger.

 

Burger Swap là gì?

BurgerSwap là ứng dụng giống Uniswap đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain. Sàn giao dịch đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 lúc 16:00 giờ UTC và hoạt động trực tiếp để người dùng bắt đầu giao dịch, farming và bỏ phiếu.
BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Vào thời điểm đưa tin, giá BNB đang giao dịch ở mức 31,89 đô la, với cây nến xanh thứ năm liên tiếp, ghi nhận mức tăng 22% trong 24 giờ qua.

 

Nhiều người dùng suy đoán rằng dường như đang có một nỗ lực đáng kể để bơm giá BNB - vì đã có một khoản chuyển khoảng 69 triệu đô la BNB từ Binance sang một ví không xác định trong 24 giờ qua. Lần chuyển cuối cùng có khoảng 1 triệu token BNB trị giá 26,422 triệu đô la đã được chuyển từ Binance sang một ví ẩn danh.

 

 

Tuy nhiên, một số người cho rằng những lần tăng giá này có liên quan đến việc chuyển giao cho BurgerSwap. BurgerSwap là một nhà sản xuất thị trường tự động dân chủ hóa trên Binance Smart Chain. Mới ra mắt gần đây, nhưng BurgerSwap có thể được coi là một sự thay thế cho dự án SushiSwap vì dự án này đang có ý định làm những điều khác biệt ngoài nỗ lực làm cho DeFi có thể truy cập bởi tất cả mọi người.

 

“Bởi BurgerSwap được xây dựng trên Binance Smart Chain, tất cả các token sẽ có cặp BNB. Bên cạnh đó, mỗi tài sản cũng được yêu cầu phải có một cặp BURGER và phải chiếm ít nhất 1% tính thanh khoản của tài sản liên quan để đủ điều kiện nhận phần thưởng khai thác ”.

 

Vì trường hợp sử dụng của BNB đã tìm thấy một con đường mới, việc tăng giá gần đây có thể liên quan đến việc sử dụng BNB trong BurgerSwap. Xu hướng này phù hợp với thời điểm ETH được tận dụng trong các dự án DeFi và giá của tài sản kỹ thuật số tăng mạnh. Mặc dù đã lâu kể từ khi dự án ra mắt, nhưng với việc người dùng SUSHI bị ảnh hưởng, Binance có thể thu hút nhiều người dùng hơn và với một thái độ cởi mở, BNB có thể sẽ được hưởng lợi từ công thức mới này.

 

Trong khi đó, việc 10.000.000 đô la BNB bị khóa trên Burger là hoàn toàn nằm ngoài khả năng của CZ. Trước đó, CZ đã chia sẻ :

 

 

Tuy nhiên, sau đó ông đã đính chính rằng ông cũng đã từng quen biết họ. Họ là những nhà nghiên cứu blockchain Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, có vẻ như dự án này là có thật và vẫn đang được tiếp tục nỗ lực.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn