Gửi bài viết tới BigCoin

BurgerSwap là gì? BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Đăng bởi: Linh  - 14/09/2020 - 1280 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngoài Bitcoin và Ethereum, những đồng tiền điện tử luôn giữ vị trí cố định, các altcoin còn lại đều có những biến đổi nhất định trên biểu đồ CoinMarketCap. Trong đó có thể nói Binance Coin là cái tên đáng chú ý nhất khi leo lên top 10 trên CoinMarketCap. Đây cũng là Altcoin duy nhất trong top 10 đồng tiền điện tử có mức tăng lớn trên bảng xếp hạng. Vậy tại sao lại có mức tăng lớn như vậy? Một số người đã suy đoán rằng nó có liên quan đến BurgerSwap và việc $ 10.000.000 đã bị khóa trên $ Burger.

 

Burger Swap là gì?

BurgerSwap là ứng dụng giống Uniswap đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain. Sàn giao dịch đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 lúc 16:00 giờ UTC và hoạt động trực tiếp để người dùng bắt đầu giao dịch, farming và bỏ phiếu.
BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Vào thời điểm đưa tin, giá BNB đang giao dịch ở mức 31,89 đô la, với cây nến xanh thứ năm liên tiếp, ghi nhận mức tăng 22% trong 24 giờ qua.

 

Nhiều người dùng suy đoán rằng dường như đang có một nỗ lực đáng kể để bơm giá BNB - vì đã có một khoản chuyển khoảng 69 triệu đô la BNB từ Binance sang một ví không xác định trong 24 giờ qua. Lần chuyển cuối cùng có khoảng 1 triệu token BNB trị giá 26,422 triệu đô la đã được chuyển từ Binance sang một ví ẩn danh.

 

 

Tuy nhiên, một số người cho rằng những lần tăng giá này có liên quan đến việc chuyển giao cho BurgerSwap. BurgerSwap là một nhà sản xuất thị trường tự động dân chủ hóa trên Binance Smart Chain. Mới ra mắt gần đây, nhưng BurgerSwap có thể được coi là một sự thay thế cho dự án SushiSwap vì dự án này đang có ý định làm những điều khác biệt ngoài nỗ lực làm cho DeFi có thể truy cập bởi tất cả mọi người.

 

“Bởi BurgerSwap được xây dựng trên Binance Smart Chain, tất cả các token sẽ có cặp BNB. Bên cạnh đó, mỗi tài sản cũng được yêu cầu phải có một cặp BURGER và phải chiếm ít nhất 1% tính thanh khoản của tài sản liên quan để đủ điều kiện nhận phần thưởng khai thác ”.

 

Vì trường hợp sử dụng của BNB đã tìm thấy một con đường mới, việc tăng giá gần đây có thể liên quan đến việc sử dụng BNB trong BurgerSwap. Xu hướng này phù hợp với thời điểm ETH được tận dụng trong các dự án DeFi và giá của tài sản kỹ thuật số tăng mạnh. Mặc dù đã lâu kể từ khi dự án ra mắt, nhưng với việc người dùng SUSHI bị ảnh hưởng, Binance có thể thu hút nhiều người dùng hơn và với một thái độ cởi mở, BNB có thể sẽ được hưởng lợi từ công thức mới này.

 

Trong khi đó, việc 10.000.000 đô la BNB bị khóa trên Burger là hoàn toàn nằm ngoài khả năng của CZ. Trước đó, CZ đã chia sẻ :

 

 

Tuy nhiên, sau đó ông đã đính chính rằng ông cũng đã từng quen biết họ. Họ là những nhà nghiên cứu blockchain Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, có vẻ như dự án này là có thật và vẫn đang được tiếp tục nỗ lực.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn