Gửi bài viết tới BigCoin

BurgerSwap là gì? BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Đăng bởi: Linh  - 14/09/2020 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngoài Bitcoin và Ethereum, những đồng tiền điện tử luôn giữ vị trí cố định, các altcoin còn lại đều có những biến đổi nhất định trên biểu đồ CoinMarketCap. Trong đó có thể nói Binance Coin là cái tên đáng chú ý nhất khi leo lên top 10 trên CoinMarketCap. Đây cũng là Altcoin duy nhất trong top 10 đồng tiền điện tử có mức tăng lớn trên bảng xếp hạng. Vậy tại sao lại có mức tăng lớn như vậy? Một số người đã suy đoán rằng nó có liên quan đến BurgerSwap và việc $ 10.000.000 đã bị khóa trên $ Burger.

 

Burger Swap là gì?

BurgerSwap là ứng dụng giống Uniswap đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain. Sàn giao dịch đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 lúc 16:00 giờ UTC và hoạt động trực tiếp để người dùng bắt đầu giao dịch, farming và bỏ phiếu.
BurgerSwap có đứng sau đợt tăng giá 50% của BNB trong những ngày này không?

Vào thời điểm đưa tin, giá BNB đang giao dịch ở mức 31,89 đô la, với cây nến xanh thứ năm liên tiếp, ghi nhận mức tăng 22% trong 24 giờ qua.

 

Nhiều người dùng suy đoán rằng dường như đang có một nỗ lực đáng kể để bơm giá BNB - vì đã có một khoản chuyển khoảng 69 triệu đô la BNB từ Binance sang một ví không xác định trong 24 giờ qua. Lần chuyển cuối cùng có khoảng 1 triệu token BNB trị giá 26,422 triệu đô la đã được chuyển từ Binance sang một ví ẩn danh.

 

 

Tuy nhiên, một số người cho rằng những lần tăng giá này có liên quan đến việc chuyển giao cho BurgerSwap. BurgerSwap là một nhà sản xuất thị trường tự động dân chủ hóa trên Binance Smart Chain. Mới ra mắt gần đây, nhưng BurgerSwap có thể được coi là một sự thay thế cho dự án SushiSwap vì dự án này đang có ý định làm những điều khác biệt ngoài nỗ lực làm cho DeFi có thể truy cập bởi tất cả mọi người.

 

“Bởi BurgerSwap được xây dựng trên Binance Smart Chain, tất cả các token sẽ có cặp BNB. Bên cạnh đó, mỗi tài sản cũng được yêu cầu phải có một cặp BURGER và phải chiếm ít nhất 1% tính thanh khoản của tài sản liên quan để đủ điều kiện nhận phần thưởng khai thác ”.

 

Vì trường hợp sử dụng của BNB đã tìm thấy một con đường mới, việc tăng giá gần đây có thể liên quan đến việc sử dụng BNB trong BurgerSwap. Xu hướng này phù hợp với thời điểm ETH được tận dụng trong các dự án DeFi và giá của tài sản kỹ thuật số tăng mạnh. Mặc dù đã lâu kể từ khi dự án ra mắt, nhưng với việc người dùng SUSHI bị ảnh hưởng, Binance có thể thu hút nhiều người dùng hơn và với một thái độ cởi mở, BNB có thể sẽ được hưởng lợi từ công thức mới này.

 

Trong khi đó, việc 10.000.000 đô la BNB bị khóa trên Burger là hoàn toàn nằm ngoài khả năng của CZ. Trước đó, CZ đã chia sẻ :

 

 

Tuy nhiên, sau đó ông đã đính chính rằng ông cũng đã từng quen biết họ. Họ là những nhà nghiên cứu blockchain Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, có vẻ như dự án này là có thật và vẫn đang được tiếp tục nỗ lực.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người