Gửi bài viết tới BigCoin

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

Burstcoin (BURST) tự gọi mình là  “đồng tiền mã hóa màu xanh đổi mới”, được fork từ mạng lưới nxt. Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì cũng như các tính năng vượt trội trong bài đánh giá ngày hôm này cùng Bigcoinvietnam.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đồng tiền mã hóa BURST

Đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì?

Burstcoin (BURST) là một đồng tiền mã hóa độc đáo vì nó sử dụng không gian trống trên ổ cứng của bạn để khai thác coin. Việc khai thác hầu hết các đồng tiền đều đòi hỏi máy móc chuyên dụng, đắt tiền, nhiều năng lượng để xử lý thuật toán bằng chứng công việc. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa Burstcoin sử dụng một quá trình độc nhất vô nhị được biết đến là kết hợp bằng chứng năng lực (POC) với ổ cứng bình thường của máy tính để thực hiện việc khai thác hiệu quả năng lượng. Việc khai thác coin bằng cách này rất hiệu quả, đặc biệt là bạn có thể khai thác từ điện thoại Android hoặc máy tính Raspberry Pi.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Nền tảng Burstcoin

Tiền ảo Burstcoin làm việc như thế nào?

Với bằng chứng năng lực đặc biệt bạn chỉ cần cắm ổ đĩa, phân bổ dung lượng, và để máy tính của bạn khai thác và kiếm coin theo chu kỳ. Bạn dành càng nhiều không gian cho khai thác coin thì phần thưởng nhận được càng cao.

Việc khai thác coin sẽ không ảnh hưởng đến ổ cứng hoặc tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Nếu bạn quyết định ngừng hoạt động khai thác, bạn có thể xóa các thông tin mà tiền ảo Burstcoin gửi vào ổ cứng và sử dụng không gian đó cho mục đích ban đầu của ổ cứng.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Bạn chỉ tốn 0,5kwh để khai thác 1 Burst

Vì tiền mã hóa Burstcoin cho phép dễ dàng khai thác bằng ổ cứng, nên nó tự nhiên sẽ phân cấp hơn. Bình thường chúng ta cần đến một cam kết tài chính khổng lồ để bắt đầu khai thác đồng Bitcoin hiệu quả, nhưng với Burstcoin bạn thoải mái để bắt đầu khai thác coin trên cả điện thoại Android.

Burst (Burst) cung cấp một blockchain phân quyền để theo dõi sổ cái công cộng. Nó cũng cung cấp một số tính năng phân quyền khác như giao dịch tài sản và crowdfunding. Ngoài ra, bạn có thể bán các mặt hàng kỹ thuật số trong một thị trường ngang hàng hoặc thậm chí đấu giá các mặt hàng của bạn.

Lịch sử tiền mã hóa BurstCoin

Một người dùng ẩn danh đã giới thiệu Burstcoin trên trang web bitcointalk.org vào năm 2014. Đồng tiền mã hóa này được phát triển trên nền tảng Nxt do đó cung cấp nhiều tính năng giống nhau.

Theo bước chân của Satoshi Nakamoto, người tạo ra Burstcoin chưa bao giờ tiết lộ danh tính của mình. Sau khi người tạo ra đồng tiền biến mất, cộng đồng crypto đã tiếp tục phát triển đồng tiền này. Một nhóm được gọi là Proof of Capacity Consortium hiện đang phát triển Burstcoin. Burstcoin không chỉ nổi tiếng với thuật toán khai thác bằng chứng năng lực. Nó còn là blockchain đầu tiên thực hiện hợp đồng thông minh "hoàn chỉnh Turing".

Sự tiến bộ của nhóm phát triển tiền mã hóa BurstCoin

Nhóm Burstcoin gần đây đã tiến hành thành công một đợt atomic swap (hoán đổi  nguyên tử), giao dịch Burstcoins và Qora mà không cần sử dụng trao đổi bên thứ ba.

Nhóm Proof of Capacity Consortium đã công bố bản cáo bạch "The Burst Dymaxion" vào ngày 27 tháng 12 năm 2017. Các nhà phát triển đang hy vọng tạo ra Lighting Network cho Burst. Mạng lưới này sẽ thêm các lớp mới vào Burst, cải thiện khả năng mở rộng của các giao dịch. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng với The Dymaxion hoàn toàn được thực hiện, "những người dùng mới sẽ làm cho các giao dịch gia tăng tổng dung lượng giao dịch của mạng lưới."

Các nhà phát triển cũng đang xem xét các khoản phí năng động, loại bỏ mức phí tối thiểu hiện tại là 1 Burst. Nếu họ giảm lệ phí ngay bây giờ, thì có thể sẽ tạo ra một cuộc tấn công thư rác trên mạng. Với mức phí năng động, họ đang hy vọng có thể thay đổi lệ phí tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập.

Dưới đây là tổng quan về kế hoạch do nhóm phát triển Burst vạch ra cho năm 2018

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lộ trình năm 2018 của nhóm Burst

Lịch sử giao dịch tiền mã hóa Burstcoin

Dưới đây là một cái nhìn về lịch sử giá của đồng tiền ảo Burst

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 30.8.2014 – 22.1.2018

Giá Burst Coin vẫn không đổi trong phần lớn lịch sử của nó. Tuy nhiên, John McAfee gần đây đã làm nổi bật những ưu điểm của Burstcoin cho một đối tượng rộng hơn, khiến cho giá đồng tiền này tăng mạnh.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

John McAfee quảng cáo những ưu điểm của Burstcoin

Với việc phát hành bản cáo bạch The Dymaxion và nhấn mạnh vào việc mở rộng mạng lưới Burst, Burstcoin đã tăng giá trong vài tháng qua.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 22.10.2017 – 22.1.2018

Mua tiền mã hóa Burstcoin ở đâu?

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi Burstcoin

Hiện tại, bạn có thể dùng Bitcoin, đô la Mỹ, PLN (đơn vị tiền tệ Ba Lan)… để mua Burstcoin trên các sàn giao dịch Bittrex, Upbit, Poloniex… cụ thể:

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BURST

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.BTC-BURST

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_burst

Livecoin: https://www.livecoin.net/

 C-CEX:

Coinroom: https://coinroom.com/

Burst Assest Exchange:

Lưu trữ tiền ảo Burstcoin ở đâu?

Bạn có thể tải một ví tiền trực tuyến ở đây, bạn cũng có thể truy cập nhiều tính năng phân quyền được mượn từ Nxt trên ví này.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Ví lưu trữ Brurstcoin

Ví mobile Burstcoin hiện chỉ có sẵn cho Androi.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Burstcoin là bao nhiêu?

Giá đồng tiền mã hóa Burstcoin đã giảm 20,55% so với giá hôm qua. Cụ thể, 1 BURST đang được giao dịch với giá $0,016657 với mức vốn hóa thị trường là $29.988.260 USD tương đương 3.884 BTC. Hiện tại đang có 1.800.339.818 BURST được lưu hành trong tổng cung 2.158.812.800 BURST. Theo dõi tỷ giá đồng tiền mã hóa Burst Coin tại Bigcoinvietnam được cập nhật từng phút để thấy tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này. 

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Biểu đồ giá Burstcoin ngày 18.3.2018

Kết luận

Khi Bitcoin nhận được những lời chỉ trích về sự lãng phí năng lượng, thì nhóm Burst đã cung cấp quá trình khai thác thân thiện hơn với môi và chạy một blockchain phân cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm mật mã đồng tiền mã hóa nhưng bị đe dọa bởi các máy lớn và đắt tiền, thì bạn có thể muốn kiểm tra bằng chứng về công suất và tính năng khai thác Burstcoin. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn một đồng tiền mã hóa phân quyền với một nhóm phát triển tích cực, thì hãy hướng sự quan tâm của bạn đến Burstcoin nhé!!

Bạn đang xem: Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ