Gửi bài viết tới BigCoin

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 689 lượt xem
Chia sẻ
 

Burstcoin (BURST) tự gọi mình là  “đồng tiền mã hóa màu xanh đổi mới”, được fork từ mạng lưới nxt. Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì cũng như các tính năng vượt trội trong bài đánh giá ngày hôm này cùng Bigcoinvietnam.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đồng tiền mã hóa BURST

Đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì?

Burstcoin (BURST) là một đồng tiền mã hóa độc đáo vì nó sử dụng không gian trống trên ổ cứng của bạn để khai thác coin. Việc khai thác hầu hết các đồng tiền đều đòi hỏi máy móc chuyên dụng, đắt tiền, nhiều năng lượng để xử lý thuật toán bằng chứng công việc. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa Burstcoin sử dụng một quá trình độc nhất vô nhị được biết đến là kết hợp bằng chứng năng lực (POC) với ổ cứng bình thường của máy tính để thực hiện việc khai thác hiệu quả năng lượng. Việc khai thác coin bằng cách này rất hiệu quả, đặc biệt là bạn có thể khai thác từ điện thoại Android hoặc máy tính Raspberry Pi.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Nền tảng Burstcoin

Tiền ảo Burstcoin làm việc như thế nào?

Với bằng chứng năng lực đặc biệt bạn chỉ cần cắm ổ đĩa, phân bổ dung lượng, và để máy tính của bạn khai thác và kiếm coin theo chu kỳ. Bạn dành càng nhiều không gian cho khai thác coin thì phần thưởng nhận được càng cao.

Việc khai thác coin sẽ không ảnh hưởng đến ổ cứng hoặc tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Nếu bạn quyết định ngừng hoạt động khai thác, bạn có thể xóa các thông tin mà tiền ảo Burstcoin gửi vào ổ cứng và sử dụng không gian đó cho mục đích ban đầu của ổ cứng.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Bạn chỉ tốn 0,5kwh để khai thác 1 Burst

Vì tiền mã hóa Burstcoin cho phép dễ dàng khai thác bằng ổ cứng, nên nó tự nhiên sẽ phân cấp hơn. Bình thường chúng ta cần đến một cam kết tài chính khổng lồ để bắt đầu khai thác đồng Bitcoin hiệu quả, nhưng với Burstcoin bạn thoải mái để bắt đầu khai thác coin trên cả điện thoại Android.

Burst (Burst) cung cấp một blockchain phân quyền để theo dõi sổ cái công cộng. Nó cũng cung cấp một số tính năng phân quyền khác như giao dịch tài sản và crowdfunding. Ngoài ra, bạn có thể bán các mặt hàng kỹ thuật số trong một thị trường ngang hàng hoặc thậm chí đấu giá các mặt hàng của bạn.

Lịch sử tiền mã hóa BurstCoin

Một người dùng ẩn danh đã giới thiệu Burstcoin trên trang web bitcointalk.org vào năm 2014. Đồng tiền mã hóa này được phát triển trên nền tảng Nxt do đó cung cấp nhiều tính năng giống nhau.

Theo bước chân của Satoshi Nakamoto, người tạo ra Burstcoin chưa bao giờ tiết lộ danh tính của mình. Sau khi người tạo ra đồng tiền biến mất, cộng đồng crypto đã tiếp tục phát triển đồng tiền này. Một nhóm được gọi là Proof of Capacity Consortium hiện đang phát triển Burstcoin. Burstcoin không chỉ nổi tiếng với thuật toán khai thác bằng chứng năng lực. Nó còn là blockchain đầu tiên thực hiện hợp đồng thông minh "hoàn chỉnh Turing".

Sự tiến bộ của nhóm phát triển tiền mã hóa BurstCoin

Nhóm Burstcoin gần đây đã tiến hành thành công một đợt atomic swap (hoán đổi  nguyên tử), giao dịch Burstcoins và Qora mà không cần sử dụng trao đổi bên thứ ba.

Nhóm Proof of Capacity Consortium đã công bố bản cáo bạch "The Burst Dymaxion" vào ngày 27 tháng 12 năm 2017. Các nhà phát triển đang hy vọng tạo ra Lighting Network cho Burst. Mạng lưới này sẽ thêm các lớp mới vào Burst, cải thiện khả năng mở rộng của các giao dịch. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng với The Dymaxion hoàn toàn được thực hiện, "những người dùng mới sẽ làm cho các giao dịch gia tăng tổng dung lượng giao dịch của mạng lưới."

Các nhà phát triển cũng đang xem xét các khoản phí năng động, loại bỏ mức phí tối thiểu hiện tại là 1 Burst. Nếu họ giảm lệ phí ngay bây giờ, thì có thể sẽ tạo ra một cuộc tấn công thư rác trên mạng. Với mức phí năng động, họ đang hy vọng có thể thay đổi lệ phí tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập.

Dưới đây là tổng quan về kế hoạch do nhóm phát triển Burst vạch ra cho năm 2018

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lộ trình năm 2018 của nhóm Burst

Lịch sử giao dịch tiền mã hóa Burstcoin

Dưới đây là một cái nhìn về lịch sử giá của đồng tiền ảo Burst

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 30.8.2014 – 22.1.2018

Giá Burst Coin vẫn không đổi trong phần lớn lịch sử của nó. Tuy nhiên, John McAfee gần đây đã làm nổi bật những ưu điểm của Burstcoin cho một đối tượng rộng hơn, khiến cho giá đồng tiền này tăng mạnh.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

John McAfee quảng cáo những ưu điểm của Burstcoin

Với việc phát hành bản cáo bạch The Dymaxion và nhấn mạnh vào việc mở rộng mạng lưới Burst, Burstcoin đã tăng giá trong vài tháng qua.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 22.10.2017 – 22.1.2018

Mua tiền mã hóa Burstcoin ở đâu?

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi Burstcoin

Hiện tại, bạn có thể dùng Bitcoin, đô la Mỹ, PLN (đơn vị tiền tệ Ba Lan)… để mua Burstcoin trên các sàn giao dịch Bittrex, Upbit, Poloniex… cụ thể:

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BURST

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.BTC-BURST

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_burst

Livecoin: https://www.livecoin.net/

 C-CEX:

Coinroom: https://coinroom.com/

Burst Assest Exchange:

Lưu trữ tiền ảo Burstcoin ở đâu?

Bạn có thể tải một ví tiền trực tuyến ở đây, bạn cũng có thể truy cập nhiều tính năng phân quyền được mượn từ Nxt trên ví này.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Ví lưu trữ Brurstcoin

Ví mobile Burstcoin hiện chỉ có sẵn cho Androi.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Burstcoin là bao nhiêu?

Giá đồng tiền mã hóa Burstcoin đã giảm 20,55% so với giá hôm qua. Cụ thể, 1 BURST đang được giao dịch với giá $0,016657 với mức vốn hóa thị trường là $29.988.260 USD tương đương 3.884 BTC. Hiện tại đang có 1.800.339.818 BURST được lưu hành trong tổng cung 2.158.812.800 BURST. Theo dõi tỷ giá đồng tiền mã hóa Burst Coin tại Bigcoinvietnam được cập nhật từng phút để thấy tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này. 

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Biểu đồ giá Burstcoin ngày 18.3.2018

Kết luận

Khi Bitcoin nhận được những lời chỉ trích về sự lãng phí năng lượng, thì nhóm Burst đã cung cấp quá trình khai thác thân thiện hơn với môi và chạy một blockchain phân cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm mật mã đồng tiền mã hóa nhưng bị đe dọa bởi các máy lớn và đắt tiền, thì bạn có thể muốn kiểm tra bằng chứng về công suất và tính năng khai thác Burstcoin. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn một đồng tiền mã hóa phân quyền với một nhóm phát triển tích cực, thì hãy hướng sự quan tâm của bạn đến Burstcoin nhé!!

Bạn đang xem: Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain