Gửi bài viết tới BigCoin

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Burstcoin (BURST) tự gọi mình là  “đồng tiền mã hóa màu xanh đổi mới”, được fork từ mạng lưới nxt. Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì cũng như các tính năng vượt trội trong bài đánh giá ngày hôm này cùng Bigcoinvietnam.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Đồng tiền mã hóa BURST

Đồng tiền mã hóa Burstcoin là gì?

Burstcoin (BURST) là một đồng tiền mã hóa độc đáo vì nó sử dụng không gian trống trên ổ cứng của bạn để khai thác coin. Việc khai thác hầu hết các đồng tiền đều đòi hỏi máy móc chuyên dụng, đắt tiền, nhiều năng lượng để xử lý thuật toán bằng chứng công việc. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa Burstcoin sử dụng một quá trình độc nhất vô nhị được biết đến là kết hợp bằng chứng năng lực (POC) với ổ cứng bình thường của máy tính để thực hiện việc khai thác hiệu quả năng lượng. Việc khai thác coin bằng cách này rất hiệu quả, đặc biệt là bạn có thể khai thác từ điện thoại Android hoặc máy tính Raspberry Pi.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Nền tảng Burstcoin

Tiền ảo Burstcoin làm việc như thế nào?

Với bằng chứng năng lực đặc biệt bạn chỉ cần cắm ổ đĩa, phân bổ dung lượng, và để máy tính của bạn khai thác và kiếm coin theo chu kỳ. Bạn dành càng nhiều không gian cho khai thác coin thì phần thưởng nhận được càng cao.

Việc khai thác coin sẽ không ảnh hưởng đến ổ cứng hoặc tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Nếu bạn quyết định ngừng hoạt động khai thác, bạn có thể xóa các thông tin mà tiền ảo Burstcoin gửi vào ổ cứng và sử dụng không gian đó cho mục đích ban đầu của ổ cứng.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Bạn chỉ tốn 0,5kwh để khai thác 1 Burst

Vì tiền mã hóa Burstcoin cho phép dễ dàng khai thác bằng ổ cứng, nên nó tự nhiên sẽ phân cấp hơn. Bình thường chúng ta cần đến một cam kết tài chính khổng lồ để bắt đầu khai thác đồng Bitcoin hiệu quả, nhưng với Burstcoin bạn thoải mái để bắt đầu khai thác coin trên cả điện thoại Android.

Burst (Burst) cung cấp một blockchain phân quyền để theo dõi sổ cái công cộng. Nó cũng cung cấp một số tính năng phân quyền khác như giao dịch tài sản và crowdfunding. Ngoài ra, bạn có thể bán các mặt hàng kỹ thuật số trong một thị trường ngang hàng hoặc thậm chí đấu giá các mặt hàng của bạn.

Lịch sử tiền mã hóa BurstCoin

Một người dùng ẩn danh đã giới thiệu Burstcoin trên trang web bitcointalk.org vào năm 2014. Đồng tiền mã hóa này được phát triển trên nền tảng Nxt do đó cung cấp nhiều tính năng giống nhau.

Theo bước chân của Satoshi Nakamoto, người tạo ra Burstcoin chưa bao giờ tiết lộ danh tính của mình. Sau khi người tạo ra đồng tiền biến mất, cộng đồng crypto đã tiếp tục phát triển đồng tiền này. Một nhóm được gọi là Proof of Capacity Consortium hiện đang phát triển Burstcoin. Burstcoin không chỉ nổi tiếng với thuật toán khai thác bằng chứng năng lực. Nó còn là blockchain đầu tiên thực hiện hợp đồng thông minh "hoàn chỉnh Turing".

Sự tiến bộ của nhóm phát triển tiền mã hóa BurstCoin

Nhóm Burstcoin gần đây đã tiến hành thành công một đợt atomic swap (hoán đổi  nguyên tử), giao dịch Burstcoins và Qora mà không cần sử dụng trao đổi bên thứ ba.

Nhóm Proof of Capacity Consortium đã công bố bản cáo bạch "The Burst Dymaxion" vào ngày 27 tháng 12 năm 2017. Các nhà phát triển đang hy vọng tạo ra Lighting Network cho Burst. Mạng lưới này sẽ thêm các lớp mới vào Burst, cải thiện khả năng mở rộng của các giao dịch. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng với The Dymaxion hoàn toàn được thực hiện, "những người dùng mới sẽ làm cho các giao dịch gia tăng tổng dung lượng giao dịch của mạng lưới."

Các nhà phát triển cũng đang xem xét các khoản phí năng động, loại bỏ mức phí tối thiểu hiện tại là 1 Burst. Nếu họ giảm lệ phí ngay bây giờ, thì có thể sẽ tạo ra một cuộc tấn công thư rác trên mạng. Với mức phí năng động, họ đang hy vọng có thể thay đổi lệ phí tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập.

Dưới đây là tổng quan về kế hoạch do nhóm phát triển Burst vạch ra cho năm 2018

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lộ trình năm 2018 của nhóm Burst

Lịch sử giao dịch tiền mã hóa Burstcoin

Dưới đây là một cái nhìn về lịch sử giá của đồng tiền ảo Burst

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 30.8.2014 – 22.1.2018

Giá Burst Coin vẫn không đổi trong phần lớn lịch sử của nó. Tuy nhiên, John McAfee gần đây đã làm nổi bật những ưu điểm của Burstcoin cho một đối tượng rộng hơn, khiến cho giá đồng tiền này tăng mạnh.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

John McAfee quảng cáo những ưu điểm của Burstcoin

Với việc phát hành bản cáo bạch The Dymaxion và nhấn mạnh vào việc mở rộng mạng lưới Burst, Burstcoin đã tăng giá trong vài tháng qua.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Lịch sử giao dịch Burstcoin từ 22.10.2017 – 22.1.2018

Mua tiền mã hóa Burstcoin ở đâu?

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Các sàn giao dịch hỗ trợ quy đổi Burstcoin

Hiện tại, bạn có thể dùng Bitcoin, đô la Mỹ, PLN (đơn vị tiền tệ Ba Lan)… để mua Burstcoin trên các sàn giao dịch Bittrex, Upbit, Poloniex… cụ thể:

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BURST

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.BTC-BURST

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_burst

Livecoin: https://www.livecoin.net/

 C-CEX:

Coinroom: https://coinroom.com/

Burst Assest Exchange:

Lưu trữ tiền ảo Burstcoin ở đâu?

Bạn có thể tải một ví tiền trực tuyến ở đây, bạn cũng có thể truy cập nhiều tính năng phân quyền được mượn từ Nxt trên ví này.

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Ví lưu trữ Brurstcoin

Ví mobile Burstcoin hiện chỉ có sẵn cho Androi.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Burstcoin là bao nhiêu?

Giá đồng tiền mã hóa Burstcoin đã giảm 20,55% so với giá hôm qua. Cụ thể, 1 BURST đang được giao dịch với giá $0,016657 với mức vốn hóa thị trường là $29.988.260 USD tương đương 3.884 BTC. Hiện tại đang có 1.800.339.818 BURST được lưu hành trong tổng cung 2.158.812.800 BURST. Theo dõi tỷ giá đồng tiền mã hóa Burst Coin tại Bigcoinvietnam được cập nhật từng phút để thấy tiềm năng phát triển tương lai của đồng tiền này. 

Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào?

Biểu đồ giá Burstcoin ngày 18.3.2018

Kết luận

Khi Bitcoin nhận được những lời chỉ trích về sự lãng phí năng lượng, thì nhóm Burst đã cung cấp quá trình khai thác thân thiện hơn với môi và chạy một blockchain phân cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm mật mã đồng tiền mã hóa nhưng bị đe dọa bởi các máy lớn và đắt tiền, thì bạn có thể muốn kiểm tra bằng chứng về công suất và tính năng khai thác Burstcoin. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn một đồng tiền mã hóa phân quyền với một nhóm phát triển tích cực, thì hãy hướng sự quan tâm của bạn đến Burstcoin nhé!!

Bạn đang xem: Burstcoin là gì? Đồng tiền mã hóa BURST có những tính năng ưu điểm nào? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ