Gửi bài viết tới BigCoin

Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 577 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thế giới của tiền mã hóa và các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu, có rất nhiều mối quan tâm được để ý suy xét. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến các dự án ICO là câu hỏi liệu chúng có phát hành chứng khoán, tài sản hay token hay không. Thật khó để phân biệt ba thứ này với tư cách là một nhà đầu tư. Nhưng bây giờ, Byteball đã có thể đưa ra một giải pháp khả thi trong lĩnh vực này.

Nền tảng Byteball

Nền tảng Byteball

Nền tảng ICO ByteBall

Theo bitcoin vietnam Việc tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để tổ chức ICO không phải là điều đơn giản, và các công ty cung cấp dịch vụ gây quỹ ICO sẽ cần tích hợp các giải pháp để giải quyết hầu hết các hậu quả pháp lý. Byteball dường như đã thực hiện chính xác điều đó, vì nền tảng đầu tư này tiếp tục phát triển theo mọi hướng có thể.

Cụ thể hơn, Byteball đang tung ra một công cụ mới giúp việc tổ chức ICO trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ sự tích hợp của VerifyInvestor.com, nhóm nghiên cứu đang giới thiệu một nền tảng ICO chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư được công nhận. Điều này cho phép các dự án ICO bán chứng khoán mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào, mặc dù điều đó có nghĩa là họ không thể thu hút hàng ngàn nhà đầu tư.

Bạn cũng phải ghi nhớ rằng hầu hết các ICO được tổ chức trong suốt năm 2017 đều nằm trên radar của SEC. Cơ quan Hoa Kỳ đã thực hiện nhiệm vụ của mình là đàn áp tất cả các dự án ICO có thể được coi là chương trình bán token bảo mật. Không rõ có bao nhiêu dự án này phù hợp với thể loại đó, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết trong lĩnh vực này.

Vì các chính phủ trên khắp thế giới cũng tiến hành đàn áp các dự án ICO, nên một nền tảng dành cho các nhà đầu tư được công nhận là một bổ sung đáng hoan nghênh cho ngành công nghiệp ICO. Nó sẽ tránh được rất nhiều ma sát không cần thiết và các vấn đề tiềm ẩn, mặc dù chúng ta vẫn cần phân tích về sự phổ biến của nền tảng Byteball trong lĩnh vực này. Có một giải pháp bổ sung cho các công ty để quyên tiền thông qua một nền tảng mà xử lý được hầu hết các vấn đề pháp lý chắc chắn là đáng giá để khám phá.

Đúng như mọi người dự đoán, có một khoản phí nhỏ cho có tư cách công nhận của một người được lưu trong Byteball DAG như một xác nhận. Khoản phí này là 79 đô la và số tiền sẽ được trả lại cho người dùng dưới dạng phần thưởng xác nhận nếu họ chứng minh một cách thành công trạng thái được công nhận của họ. Đó là một cách tiếp cận khá thú vị, và chắc chắn phương pháp tiếp cận này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực.

Điều thú vị hơn nữa là toàn bộ quá trình này được xử lý bởi một bot chat chuyên dụng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có một thời gian tương đối dễ dàng hoàn thành quá trình chứng minh này, vì hầu hết nó hoàn toàn tự động. Đưa các nhà đầu tư được công nhận hơn vào ngành công nghiệp ICO chỉ có thể được coi là một điều tốt, vì ngành công nghiệp này cần nhiều giải pháp “hợp pháp” hơn.

Bạn đang đọc bài: Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ