Gửi bài viết tới BigCoin

Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 540 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thế giới của tiền mã hóa và các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu, có rất nhiều mối quan tâm được để ý suy xét. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến các dự án ICO là câu hỏi liệu chúng có phát hành chứng khoán, tài sản hay token hay không. Thật khó để phân biệt ba thứ này với tư cách là một nhà đầu tư. Nhưng bây giờ, Byteball đã có thể đưa ra một giải pháp khả thi trong lĩnh vực này.

Nền tảng Byteball

Nền tảng Byteball

Nền tảng ICO ByteBall

Theo bitcoin vietnam Việc tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để tổ chức ICO không phải là điều đơn giản, và các công ty cung cấp dịch vụ gây quỹ ICO sẽ cần tích hợp các giải pháp để giải quyết hầu hết các hậu quả pháp lý. Byteball dường như đã thực hiện chính xác điều đó, vì nền tảng đầu tư này tiếp tục phát triển theo mọi hướng có thể.

Cụ thể hơn, Byteball đang tung ra một công cụ mới giúp việc tổ chức ICO trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ sự tích hợp của VerifyInvestor.com, nhóm nghiên cứu đang giới thiệu một nền tảng ICO chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư được công nhận. Điều này cho phép các dự án ICO bán chứng khoán mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào, mặc dù điều đó có nghĩa là họ không thể thu hút hàng ngàn nhà đầu tư.

Bạn cũng phải ghi nhớ rằng hầu hết các ICO được tổ chức trong suốt năm 2017 đều nằm trên radar của SEC. Cơ quan Hoa Kỳ đã thực hiện nhiệm vụ của mình là đàn áp tất cả các dự án ICO có thể được coi là chương trình bán token bảo mật. Không rõ có bao nhiêu dự án này phù hợp với thể loại đó, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết trong lĩnh vực này.

Vì các chính phủ trên khắp thế giới cũng tiến hành đàn áp các dự án ICO, nên một nền tảng dành cho các nhà đầu tư được công nhận là một bổ sung đáng hoan nghênh cho ngành công nghiệp ICO. Nó sẽ tránh được rất nhiều ma sát không cần thiết và các vấn đề tiềm ẩn, mặc dù chúng ta vẫn cần phân tích về sự phổ biến của nền tảng Byteball trong lĩnh vực này. Có một giải pháp bổ sung cho các công ty để quyên tiền thông qua một nền tảng mà xử lý được hầu hết các vấn đề pháp lý chắc chắn là đáng giá để khám phá.

Đúng như mọi người dự đoán, có một khoản phí nhỏ cho có tư cách công nhận của một người được lưu trong Byteball DAG như một xác nhận. Khoản phí này là 79 đô la và số tiền sẽ được trả lại cho người dùng dưới dạng phần thưởng xác nhận nếu họ chứng minh một cách thành công trạng thái được công nhận của họ. Đó là một cách tiếp cận khá thú vị, và chắc chắn phương pháp tiếp cận này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực.

Điều thú vị hơn nữa là toàn bộ quá trình này được xử lý bởi một bot chat chuyên dụng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có một thời gian tương đối dễ dàng hoàn thành quá trình chứng minh này, vì hầu hết nó hoàn toàn tự động. Đưa các nhà đầu tư được công nhận hơn vào ngành công nghiệp ICO chỉ có thể được coi là một điều tốt, vì ngành công nghiệp này cần nhiều giải pháp “hợp pháp” hơn.

Bạn đang đọc bài: Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ