Gửi bài viết tới BigCoin

Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 671 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thế giới của tiền mã hóa và các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu, có rất nhiều mối quan tâm được để ý suy xét. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến các dự án ICO là câu hỏi liệu chúng có phát hành chứng khoán, tài sản hay token hay không. Thật khó để phân biệt ba thứ này với tư cách là một nhà đầu tư. Nhưng bây giờ, Byteball đã có thể đưa ra một giải pháp khả thi trong lĩnh vực này.

Nền tảng Byteball

Nền tảng Byteball

Nền tảng ICO ByteBall

Theo bitcoin vietnam Việc tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để tổ chức ICO không phải là điều đơn giản, và các công ty cung cấp dịch vụ gây quỹ ICO sẽ cần tích hợp các giải pháp để giải quyết hầu hết các hậu quả pháp lý. Byteball dường như đã thực hiện chính xác điều đó, vì nền tảng đầu tư này tiếp tục phát triển theo mọi hướng có thể.

Cụ thể hơn, Byteball đang tung ra một công cụ mới giúp việc tổ chức ICO trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ sự tích hợp của VerifyInvestor.com, nhóm nghiên cứu đang giới thiệu một nền tảng ICO chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư được công nhận. Điều này cho phép các dự án ICO bán chứng khoán mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào, mặc dù điều đó có nghĩa là họ không thể thu hút hàng ngàn nhà đầu tư.

Bạn cũng phải ghi nhớ rằng hầu hết các ICO được tổ chức trong suốt năm 2017 đều nằm trên radar của SEC. Cơ quan Hoa Kỳ đã thực hiện nhiệm vụ của mình là đàn áp tất cả các dự án ICO có thể được coi là chương trình bán token bảo mật. Không rõ có bao nhiêu dự án này phù hợp với thể loại đó, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết trong lĩnh vực này.

Vì các chính phủ trên khắp thế giới cũng tiến hành đàn áp các dự án ICO, nên một nền tảng dành cho các nhà đầu tư được công nhận là một bổ sung đáng hoan nghênh cho ngành công nghiệp ICO. Nó sẽ tránh được rất nhiều ma sát không cần thiết và các vấn đề tiềm ẩn, mặc dù chúng ta vẫn cần phân tích về sự phổ biến của nền tảng Byteball trong lĩnh vực này. Có một giải pháp bổ sung cho các công ty để quyên tiền thông qua một nền tảng mà xử lý được hầu hết các vấn đề pháp lý chắc chắn là đáng giá để khám phá.

Đúng như mọi người dự đoán, có một khoản phí nhỏ cho có tư cách công nhận của một người được lưu trong Byteball DAG như một xác nhận. Khoản phí này là 79 đô la và số tiền sẽ được trả lại cho người dùng dưới dạng phần thưởng xác nhận nếu họ chứng minh một cách thành công trạng thái được công nhận của họ. Đó là một cách tiếp cận khá thú vị, và chắc chắn phương pháp tiếp cận này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực.

Điều thú vị hơn nữa là toàn bộ quá trình này được xử lý bởi một bot chat chuyên dụng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có một thời gian tương đối dễ dàng hoàn thành quá trình chứng minh này, vì hầu hết nó hoàn toàn tự động. Đưa các nhà đầu tư được công nhận hơn vào ngành công nghiệp ICO chỉ có thể được coi là một điều tốt, vì ngành công nghiệp này cần nhiều giải pháp “hợp pháp” hơn.

Bạn đang đọc bài: Byteball ra mắt công cụ ICO cho các nhà đầu tư được công nhận tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain