Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 687 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta đã biết, tuần trước sự thống trị của Bytecoin đã đi từ thành công sang thất bại. Để tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bytecoin hãy truy cập link sau https://bigcoinvietnam.com/bytecoin-tang-tro-lai-sau-cuoi-tuan-day-song-gio

Về cơ bản, Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, điều giúp nó đạt được khối lượng giao dịch lớn khiến cho mạng lưới quá tải và sập, sau đó nó buộc phải ngừng hoạt động. Sự kiện Binance giúp Bytecoin tăng những 160%, một bước phát triển không ngờ so với giá trị trước đó của nó. Như vậy dự án này đã có một cơ hội vô cùng tuyệt với để tăng trưởng nhưng do sự cố quá tải cộng với lỗi kỹ thuật không mong muốn đã khiến cho cơ hội này gần như bị phá hỏng. Bởi vậy các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng dự án này chỉ là một trò lừa đảo, làm cho uy tín của Bytecoin bị giảm sút trầm trọng.

Kết quả hình ảnh cho Bytecoin crash

Từ đó, mạng lưới Bytecoin đã được khắc phục và các dịch vụ đã trở lại hoạt động bình thường. Không ai bị lừa gạt cả, và mọi tài sản đã trở lại đúng vị trí của chủ nhân mình, thật đúng là may quá.

Ở thời điểm bài viết, Bytecoin có giá trị 0,0098 đô, giảm 6,38%. Sự đi xuống là do nó đi theo xu hướng chung của thị trường, trong đó nhiều coin lớn cũng đang bị kéo xuống. Từ khi khắc phục được lỗi kỹ thuật, Bytecoin đã từng đạt được 0,01 đô, do đó chúng ta có thể nói rằng Bytecoin đang có phong độ khá tệ ở thời điểm hiện tại. Bytecoin đã phải đưa ra một giải pháp mới, và có lẽ đó sẽ là sự kiện hard fork trong thời gian tới.

Bytecoin đã đưa ra thông báo trên một bài đăng Twitter. Bạn có thể xem nó ở đây https://bytecoin.org/blog/bytecoin-hardfork-rescheduling-reasons-and-explanation

Kết quả hình ảnh cho hard fork

Hard fork này sẽ đi kèm với một mạng thử nghiệm công khai thiết kế để cho phép cộng đồng Bytcoin nhận xét đánh giá hệ thống Bytecoin mới được cập nhật trước khi hard fork diễn ra. Hơn nữa họ chỉ đơn giản muốn mạng lưới Bytecoin trở nên bảo mật và ổn định hơn. Bytecoin cho biết:

“Chúng tôi đã đánh giá kế hoạch và quyết định chuyển từ một chiến lược “lạc quan” sang chiến lược “chính xác”. Đây là bước đi cần thiết để tránh bất kỳ trục trặc nào sau khi hard fork được ra mắt. Ý tưởng chính của việc này là để phòng ngừa các lỗi kỹ thuật tương tự như những gì đã xảy ra ngày 8 -10 tháng 5 vừa qua. Điều quan trọng là chúng tôi muốn phần mềm của mình an toàn và ổn định hơn. Không chỉ cho chúng tôi mà còn cho tất cả người dùng và cộng đồng nữa.”

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về ngày cụ thể sẽ diễn ra hard fork của Bytecoin. Tuy nhiên chúng ta có thể suy đoán từ bài viết của dự án rằng đội ngũ Bytecoin đang rất quyết tâm để đảm bảo những sự cố tương tự không lặp lại một lần nữa.

Bằng cách đảm bảo độ an toàn và chắc chắc trong cộng đồng, hi vọng Bytecoin sẽ sớm phục hồi. Sự việc lần trước quả là không may. Mong rằng lần này may mắn sẽ đến với họ. Khi có thông tin gì mới về hard fork bytecoin chúng tôi sẽ cập cho bạn nhật sớm nhất có thể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain