Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 488 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta đã biết, tuần trước sự thống trị của Bytecoin đã đi từ thành công sang thất bại. Để tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bytecoin hãy truy cập link sau https://bigcoinvietnam.com/bytecoin-tang-tro-lai-sau-cuoi-tuan-day-song-gio

Về cơ bản, Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, điều giúp nó đạt được khối lượng giao dịch lớn khiến cho mạng lưới quá tải và sập, sau đó nó buộc phải ngừng hoạt động. Sự kiện Binance giúp Bytecoin tăng những 160%, một bước phát triển không ngờ so với giá trị trước đó của nó. Như vậy dự án này đã có một cơ hội vô cùng tuyệt với để tăng trưởng nhưng do sự cố quá tải cộng với lỗi kỹ thuật không mong muốn đã khiến cho cơ hội này gần như bị phá hỏng. Bởi vậy các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng dự án này chỉ là một trò lừa đảo, làm cho uy tín của Bytecoin bị giảm sút trầm trọng.

Kết quả hình ảnh cho Bytecoin crash

Từ đó, mạng lưới Bytecoin đã được khắc phục và các dịch vụ đã trở lại hoạt động bình thường. Không ai bị lừa gạt cả, và mọi tài sản đã trở lại đúng vị trí của chủ nhân mình, thật đúng là may quá.

Ở thời điểm bài viết, Bytecoin có giá trị 0,0098 đô, giảm 6,38%. Sự đi xuống là do nó đi theo xu hướng chung của thị trường, trong đó nhiều coin lớn cũng đang bị kéo xuống. Từ khi khắc phục được lỗi kỹ thuật, Bytecoin đã từng đạt được 0,01 đô, do đó chúng ta có thể nói rằng Bytecoin đang có phong độ khá tệ ở thời điểm hiện tại. Bytecoin đã phải đưa ra một giải pháp mới, và có lẽ đó sẽ là sự kiện hard fork trong thời gian tới.

Bytecoin đã đưa ra thông báo trên một bài đăng Twitter. Bạn có thể xem nó ở đây https://bytecoin.org/blog/bytecoin-hardfork-rescheduling-reasons-and-explanation

Kết quả hình ảnh cho hard fork

Hard fork này sẽ đi kèm với một mạng thử nghiệm công khai thiết kế để cho phép cộng đồng Bytcoin nhận xét đánh giá hệ thống Bytecoin mới được cập nhật trước khi hard fork diễn ra. Hơn nữa họ chỉ đơn giản muốn mạng lưới Bytecoin trở nên bảo mật và ổn định hơn. Bytecoin cho biết:

“Chúng tôi đã đánh giá kế hoạch và quyết định chuyển từ một chiến lược “lạc quan” sang chiến lược “chính xác”. Đây là bước đi cần thiết để tránh bất kỳ trục trặc nào sau khi hard fork được ra mắt. Ý tưởng chính của việc này là để phòng ngừa các lỗi kỹ thuật tương tự như những gì đã xảy ra ngày 8 -10 tháng 5 vừa qua. Điều quan trọng là chúng tôi muốn phần mềm của mình an toàn và ổn định hơn. Không chỉ cho chúng tôi mà còn cho tất cả người dùng và cộng đồng nữa.”

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về ngày cụ thể sẽ diễn ra hard fork của Bytecoin. Tuy nhiên chúng ta có thể suy đoán từ bài viết của dự án rằng đội ngũ Bytecoin đang rất quyết tâm để đảm bảo những sự cố tương tự không lặp lại một lần nữa.

Bằng cách đảm bảo độ an toàn và chắc chắc trong cộng đồng, hi vọng Bytecoin sẽ sớm phục hồi. Sự việc lần trước quả là không may. Mong rằng lần này may mắn sẽ đến với họ. Khi có thông tin gì mới về hard fork bytecoin chúng tôi sẽ cập cho bạn nhật sớm nhất có thể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ