Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 551 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta đã biết, tuần trước sự thống trị của Bytecoin đã đi từ thành công sang thất bại. Để tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bytecoin hãy truy cập link sau https://bigcoinvietnam.com/bytecoin-tang-tro-lai-sau-cuoi-tuan-day-song-gio

Về cơ bản, Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, điều giúp nó đạt được khối lượng giao dịch lớn khiến cho mạng lưới quá tải và sập, sau đó nó buộc phải ngừng hoạt động. Sự kiện Binance giúp Bytecoin tăng những 160%, một bước phát triển không ngờ so với giá trị trước đó của nó. Như vậy dự án này đã có một cơ hội vô cùng tuyệt với để tăng trưởng nhưng do sự cố quá tải cộng với lỗi kỹ thuật không mong muốn đã khiến cho cơ hội này gần như bị phá hỏng. Bởi vậy các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng dự án này chỉ là một trò lừa đảo, làm cho uy tín của Bytecoin bị giảm sút trầm trọng.

Kết quả hình ảnh cho Bytecoin crash

Từ đó, mạng lưới Bytecoin đã được khắc phục và các dịch vụ đã trở lại hoạt động bình thường. Không ai bị lừa gạt cả, và mọi tài sản đã trở lại đúng vị trí của chủ nhân mình, thật đúng là may quá.

Ở thời điểm bài viết, Bytecoin có giá trị 0,0098 đô, giảm 6,38%. Sự đi xuống là do nó đi theo xu hướng chung của thị trường, trong đó nhiều coin lớn cũng đang bị kéo xuống. Từ khi khắc phục được lỗi kỹ thuật, Bytecoin đã từng đạt được 0,01 đô, do đó chúng ta có thể nói rằng Bytecoin đang có phong độ khá tệ ở thời điểm hiện tại. Bytecoin đã phải đưa ra một giải pháp mới, và có lẽ đó sẽ là sự kiện hard fork trong thời gian tới.

Bytecoin đã đưa ra thông báo trên một bài đăng Twitter. Bạn có thể xem nó ở đây https://bytecoin.org/blog/bytecoin-hardfork-rescheduling-reasons-and-explanation

Kết quả hình ảnh cho hard fork

Hard fork này sẽ đi kèm với một mạng thử nghiệm công khai thiết kế để cho phép cộng đồng Bytcoin nhận xét đánh giá hệ thống Bytecoin mới được cập nhật trước khi hard fork diễn ra. Hơn nữa họ chỉ đơn giản muốn mạng lưới Bytecoin trở nên bảo mật và ổn định hơn. Bytecoin cho biết:

“Chúng tôi đã đánh giá kế hoạch và quyết định chuyển từ một chiến lược “lạc quan” sang chiến lược “chính xác”. Đây là bước đi cần thiết để tránh bất kỳ trục trặc nào sau khi hard fork được ra mắt. Ý tưởng chính của việc này là để phòng ngừa các lỗi kỹ thuật tương tự như những gì đã xảy ra ngày 8 -10 tháng 5 vừa qua. Điều quan trọng là chúng tôi muốn phần mềm của mình an toàn và ổn định hơn. Không chỉ cho chúng tôi mà còn cho tất cả người dùng và cộng đồng nữa.”

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về ngày cụ thể sẽ diễn ra hard fork của Bytecoin. Tuy nhiên chúng ta có thể suy đoán từ bài viết của dự án rằng đội ngũ Bytecoin đang rất quyết tâm để đảm bảo những sự cố tương tự không lặp lại một lần nữa.

Bằng cách đảm bảo độ an toàn và chắc chắc trong cộng đồng, hi vọng Bytecoin sẽ sớm phục hồi. Sự việc lần trước quả là không may. Mong rằng lần này may mắn sẽ đến với họ. Khi có thông tin gì mới về hard fork bytecoin chúng tôi sẽ cập cho bạn nhật sớm nhất có thể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ