Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 603 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta đã biết, tuần trước sự thống trị của Bytecoin đã đi từ thành công sang thất bại. Để tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bytecoin hãy truy cập link sau https://bigcoinvietnam.com/bytecoin-tang-tro-lai-sau-cuoi-tuan-day-song-gio

Về cơ bản, Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, điều giúp nó đạt được khối lượng giao dịch lớn khiến cho mạng lưới quá tải và sập, sau đó nó buộc phải ngừng hoạt động. Sự kiện Binance giúp Bytecoin tăng những 160%, một bước phát triển không ngờ so với giá trị trước đó của nó. Như vậy dự án này đã có một cơ hội vô cùng tuyệt với để tăng trưởng nhưng do sự cố quá tải cộng với lỗi kỹ thuật không mong muốn đã khiến cho cơ hội này gần như bị phá hỏng. Bởi vậy các nhà đầu tư đã bắt đầu lo sợ rằng dự án này chỉ là một trò lừa đảo, làm cho uy tín của Bytecoin bị giảm sút trầm trọng.

Kết quả hình ảnh cho Bytecoin crash

Từ đó, mạng lưới Bytecoin đã được khắc phục và các dịch vụ đã trở lại hoạt động bình thường. Không ai bị lừa gạt cả, và mọi tài sản đã trở lại đúng vị trí của chủ nhân mình, thật đúng là may quá.

Ở thời điểm bài viết, Bytecoin có giá trị 0,0098 đô, giảm 6,38%. Sự đi xuống là do nó đi theo xu hướng chung của thị trường, trong đó nhiều coin lớn cũng đang bị kéo xuống. Từ khi khắc phục được lỗi kỹ thuật, Bytecoin đã từng đạt được 0,01 đô, do đó chúng ta có thể nói rằng Bytecoin đang có phong độ khá tệ ở thời điểm hiện tại. Bytecoin đã phải đưa ra một giải pháp mới, và có lẽ đó sẽ là sự kiện hard fork trong thời gian tới.

Bytecoin đã đưa ra thông báo trên một bài đăng Twitter. Bạn có thể xem nó ở đây https://bytecoin.org/blog/bytecoin-hardfork-rescheduling-reasons-and-explanation

Kết quả hình ảnh cho hard fork

Hard fork này sẽ đi kèm với một mạng thử nghiệm công khai thiết kế để cho phép cộng đồng Bytcoin nhận xét đánh giá hệ thống Bytecoin mới được cập nhật trước khi hard fork diễn ra. Hơn nữa họ chỉ đơn giản muốn mạng lưới Bytecoin trở nên bảo mật và ổn định hơn. Bytecoin cho biết:

“Chúng tôi đã đánh giá kế hoạch và quyết định chuyển từ một chiến lược “lạc quan” sang chiến lược “chính xác”. Đây là bước đi cần thiết để tránh bất kỳ trục trặc nào sau khi hard fork được ra mắt. Ý tưởng chính của việc này là để phòng ngừa các lỗi kỹ thuật tương tự như những gì đã xảy ra ngày 8 -10 tháng 5 vừa qua. Điều quan trọng là chúng tôi muốn phần mềm của mình an toàn và ổn định hơn. Không chỉ cho chúng tôi mà còn cho tất cả người dùng và cộng đồng nữa.”

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về ngày cụ thể sẽ diễn ra hard fork của Bytecoin. Tuy nhiên chúng ta có thể suy đoán từ bài viết của dự án rằng đội ngũ Bytecoin đang rất quyết tâm để đảm bảo những sự cố tương tự không lặp lại một lần nữa.

Bằng cách đảm bảo độ an toàn và chắc chắc trong cộng đồng, hi vọng Bytecoin sẽ sớm phục hồi. Sự việc lần trước quả là không may. Mong rằng lần này may mắn sẽ đến với họ. Khi có thông tin gì mới về hard fork bytecoin chúng tôi sẽ cập cho bạn nhật sớm nhất có thể.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin lên kế hoạch hard fork để vượt qua thảm cảnh tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ