Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Bytecoin đã nhận được nhiều sự chú ý trong một vài ngày gần đây. Đồng mã hóa này đã đạt được thành công tương đối khi bước vào giữa tháng 5. Tuy nhiên, thành công này lại gây ra một số khó khăn cho đội Bytecoin, khiến cho các nhà đầu tư và cả cộng đồng cảm thấy bất an về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Để giải thích cho bạn một chút về Bytcoin, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn về những sự kiện nổi bật của đồng coin này. Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, giúp cho sự phổ biến của crypto này trở nên rộng rãi hơn và tăng 160%. Lần tăng này đã gây ra một số vấn đề trong mạng lưới làm cho nó quá tải do khối lượng giao dịch tăng nhanh và do cả lỗi kỹ thuật. Bởi vậy, mạng lưới bị treo và giao dịch bị ngưng trệ, kéo giá  trị Bytecoin xuống nhanh chóng và nhiều trader đang hoang mang không biết điều gì xảy ra tiếp theo.

Sự việc khiến Bytecoin tăng lên từ 0,012 đô lên 0,030 rồi lại giảm xuống 0,012 đô chỉ trong vòng vài giờ. Đây là minh chứng cho sự biến động mạnh của thị trường mã hóa.

Tại thời điểm bài viết, Bytecoin đang đứng ở giá trị 0,12 đô, tăng 29,78%.

Cuối cùng thì có vẻ như Bytecoin cũng đang phục hồi trở lại. Nhìn chung, giá trị của nó vẫn thấp hơn so với đỉnh nó đạt được, nhưng điều này là dễ hiểu bởi  nhiều nhà đầu tư vẫn còn rất do dự vào cuộc do vẫn còn lo ngại về sự cố xảy ra gần đây.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các dịch vụ thông thường đã được tiếp tục với phần lớn ví và sàn giao dịch trở lại hoạt động. Khi Bytecoin phục hồi, chúng ta có thể dự kiến giá trị của nó tăng lên 0,02 đô hoặc cao hơn. Những ngày sắp tới sẽ chứng kiến khối lượng giao dịch Bytecoin đi lên, và sẽ thu hút người chơi đầu tư trở lại.

Còn bây giờ, Bytecoin vẫn duy trì tình trạng biến động. Trong khi nó có vẻ đang tăng lên, bất kỳ sự kiện lớn nào trên thị trường có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng coin này. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định giúp Bytecoin duy trì được xu hướng đi lên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain