Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Bytecoin đã nhận được nhiều sự chú ý trong một vài ngày gần đây. Đồng mã hóa này đã đạt được thành công tương đối khi bước vào giữa tháng 5. Tuy nhiên, thành công này lại gây ra một số khó khăn cho đội Bytecoin, khiến cho các nhà đầu tư và cả cộng đồng cảm thấy bất an về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Để giải thích cho bạn một chút về Bytcoin, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn về những sự kiện nổi bật của đồng coin này. Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, giúp cho sự phổ biến của crypto này trở nên rộng rãi hơn và tăng 160%. Lần tăng này đã gây ra một số vấn đề trong mạng lưới làm cho nó quá tải do khối lượng giao dịch tăng nhanh và do cả lỗi kỹ thuật. Bởi vậy, mạng lưới bị treo và giao dịch bị ngưng trệ, kéo giá  trị Bytecoin xuống nhanh chóng và nhiều trader đang hoang mang không biết điều gì xảy ra tiếp theo.

Sự việc khiến Bytecoin tăng lên từ 0,012 đô lên 0,030 rồi lại giảm xuống 0,012 đô chỉ trong vòng vài giờ. Đây là minh chứng cho sự biến động mạnh của thị trường mã hóa.

Tại thời điểm bài viết, Bytecoin đang đứng ở giá trị 0,12 đô, tăng 29,78%.

Cuối cùng thì có vẻ như Bytecoin cũng đang phục hồi trở lại. Nhìn chung, giá trị của nó vẫn thấp hơn so với đỉnh nó đạt được, nhưng điều này là dễ hiểu bởi  nhiều nhà đầu tư vẫn còn rất do dự vào cuộc do vẫn còn lo ngại về sự cố xảy ra gần đây.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các dịch vụ thông thường đã được tiếp tục với phần lớn ví và sàn giao dịch trở lại hoạt động. Khi Bytecoin phục hồi, chúng ta có thể dự kiến giá trị của nó tăng lên 0,02 đô hoặc cao hơn. Những ngày sắp tới sẽ chứng kiến khối lượng giao dịch Bytecoin đi lên, và sẽ thu hút người chơi đầu tư trở lại.

Còn bây giờ, Bytecoin vẫn duy trì tình trạng biến động. Trong khi nó có vẻ đang tăng lên, bất kỳ sự kiện lớn nào trên thị trường có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng coin này. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định giúp Bytecoin duy trì được xu hướng đi lên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ