Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 123 lượt xem
Chia sẻ
 

Bytecoin đã nhận được nhiều sự chú ý trong một vài ngày gần đây. Đồng mã hóa này đã đạt được thành công tương đối khi bước vào giữa tháng 5. Tuy nhiên, thành công này lại gây ra một số khó khăn cho đội Bytecoin, khiến cho các nhà đầu tư và cả cộng đồng cảm thấy bất an về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Để giải thích cho bạn một chút về Bytcoin, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn về những sự kiện nổi bật của đồng coin này. Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, giúp cho sự phổ biến của crypto này trở nên rộng rãi hơn và tăng 160%. Lần tăng này đã gây ra một số vấn đề trong mạng lưới làm cho nó quá tải do khối lượng giao dịch tăng nhanh và do cả lỗi kỹ thuật. Bởi vậy, mạng lưới bị treo và giao dịch bị ngưng trệ, kéo giá  trị Bytecoin xuống nhanh chóng và nhiều trader đang hoang mang không biết điều gì xảy ra tiếp theo.

Sự việc khiến Bytecoin tăng lên từ 0,012 đô lên 0,030 rồi lại giảm xuống 0,012 đô chỉ trong vòng vài giờ. Đây là minh chứng cho sự biến động mạnh của thị trường mã hóa.

Tại thời điểm bài viết, Bytecoin đang đứng ở giá trị 0,12 đô, tăng 29,78%.

Cuối cùng thì có vẻ như Bytecoin cũng đang phục hồi trở lại. Nhìn chung, giá trị của nó vẫn thấp hơn so với đỉnh nó đạt được, nhưng điều này là dễ hiểu bởi  nhiều nhà đầu tư vẫn còn rất do dự vào cuộc do vẫn còn lo ngại về sự cố xảy ra gần đây.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các dịch vụ thông thường đã được tiếp tục với phần lớn ví và sàn giao dịch trở lại hoạt động. Khi Bytecoin phục hồi, chúng ta có thể dự kiến giá trị của nó tăng lên 0,02 đô hoặc cao hơn. Những ngày sắp tới sẽ chứng kiến khối lượng giao dịch Bytecoin đi lên, và sẽ thu hút người chơi đầu tư trở lại.

Còn bây giờ, Bytecoin vẫn duy trì tình trạng biến động. Trong khi nó có vẻ đang tăng lên, bất kỳ sự kiện lớn nào trên thị trường có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng coin này. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định giúp Bytecoin duy trì được xu hướng đi lên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ