Gửi bài viết tới BigCoin

Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Bytecoin đã nhận được nhiều sự chú ý trong một vài ngày gần đây. Đồng mã hóa này đã đạt được thành công tương đối khi bước vào giữa tháng 5. Tuy nhiên, thành công này lại gây ra một số khó khăn cho đội Bytecoin, khiến cho các nhà đầu tư và cả cộng đồng cảm thấy bất an về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Để giải thích cho bạn một chút về Bytcoin, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn về những sự kiện nổi bật của đồng coin này. Bytecoin đã được niêm yết trên Binance, giúp cho sự phổ biến của crypto này trở nên rộng rãi hơn và tăng 160%. Lần tăng này đã gây ra một số vấn đề trong mạng lưới làm cho nó quá tải do khối lượng giao dịch tăng nhanh và do cả lỗi kỹ thuật. Bởi vậy, mạng lưới bị treo và giao dịch bị ngưng trệ, kéo giá  trị Bytecoin xuống nhanh chóng và nhiều trader đang hoang mang không biết điều gì xảy ra tiếp theo.

Sự việc khiến Bytecoin tăng lên từ 0,012 đô lên 0,030 rồi lại giảm xuống 0,012 đô chỉ trong vòng vài giờ. Đây là minh chứng cho sự biến động mạnh của thị trường mã hóa.

Tại thời điểm bài viết, Bytecoin đang đứng ở giá trị 0,12 đô, tăng 29,78%.

Cuối cùng thì có vẻ như Bytecoin cũng đang phục hồi trở lại. Nhìn chung, giá trị của nó vẫn thấp hơn so với đỉnh nó đạt được, nhưng điều này là dễ hiểu bởi  nhiều nhà đầu tư vẫn còn rất do dự vào cuộc do vẫn còn lo ngại về sự cố xảy ra gần đây.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các dịch vụ thông thường đã được tiếp tục với phần lớn ví và sàn giao dịch trở lại hoạt động. Khi Bytecoin phục hồi, chúng ta có thể dự kiến giá trị của nó tăng lên 0,02 đô hoặc cao hơn. Những ngày sắp tới sẽ chứng kiến khối lượng giao dịch Bytecoin đi lên, và sẽ thu hút người chơi đầu tư trở lại.

Còn bây giờ, Bytecoin vẫn duy trì tình trạng biến động. Trong khi nó có vẻ đang tăng lên, bất kỳ sự kiện lớn nào trên thị trường có thể ảnh hưởng đến giá trị của đồng coin này. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định giúp Bytecoin duy trì được xu hướng đi lên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bytecoin tăng trở lại sau cuối tuần đầy sóng gió tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ