Gửi bài viết tới BigCoin
Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 28/03/2018 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

Mark Yusko, nhà sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital, công bố công ty Chapel Hill, có trụ sở ở phía Bắc bang Carolina đang tìm cách nâng vốn lên đến $500 triệu để bắt đầu một quỹ dự phòng tập trung hoàn toàn vào các tài sản Crypto và các đầu tư khác liên quan đến công nghệ blockchain.

Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Yusko nói trong một báo cáo của Bloomberg :

“Morgan Creek tin blockchain là một trong những công nghệ mạnh nhất và có giá trị đã được phát triển trong thời đại kỹ thuật số và cũng tin rằng sức ảnh hưởng của các ứng dụng công nghệ blockchain trên tất cả các loại tài sản sẽ tạo ra cơ hội đầu tư rất lớn.” 

Như những nguồn tin trước, Yusko đã dự đoán giá đồng tiền Bitcoin sẽ đạt 1triệu $ trong vài thập kỷ tới. Ông nói thêm rằng ông tin Bitcoin có 75% cơ hội đạt ít nhất $400.000 trong vòng 20 năm tới.

Để tạo nhấn mạnh dự đoán của mình đối với các loại tài sản Crypto, Morgan Creek đã sát nhập vùng lân cận Full Tilt Capital – nằm trong vùng gần Raleigh, phía bắc Carolina – một công ty liên doanh gần đây đã phát động một quỹ dành riêng hoàn toàn cho các tài sản crypto.

Anthony Pompliano – một đối tác quản lý tại Full Tilt – nói với Bloomberg rằng quỹ mới có thể cố gắng để token hóa bất động sản, nợ, và các loại cổ phiếu và bán chúng cho các nhà đầu tư, mặc dù không nghi ngờ gì khi các kế hoạch này sẽ gặp một số rào cản pháp lý lớn.

Nếu Morgan Creek thành công trong việc nâng đủ vốn lên $500 triệu, nó sẽ chiếm khoảng 25% tổng tài sản của công ty quản lý và trở thành quỹ dự phòng đơn dành cho tài sản crypto lớn nhất của thị trường.

Trước đây, Mike Novogratz – một cựu hiệu trưởng ở Fortress – đã lên kế hoạch để khởi động một quỹ dự phòng tài sản crypto trị giá $500 triệu, nhưng cuối cùng ông phải loại bỏ những kế hoạch và thay vào đó là huy động $250 triệu để thành lập ngân hàng thương mại tài sản crypto đầu tiên.

Người ta cho rằng Ủy ban chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang bắt đầu thăm dò các quỹ này như một phần của cuộc điều tra rộng lớn hơn của mình trong ngành công nghiệp ICO còn non trẻ.

Bạn đang đọc bài: Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu  Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain