Gửi bài viết tới BigCoin
Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 28/03/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Mark Yusko, nhà sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital, công bố công ty Chapel Hill, có trụ sở ở phía Bắc bang Carolina đang tìm cách nâng vốn lên đến $500 triệu để bắt đầu một quỹ dự phòng tập trung hoàn toàn vào các tài sản Crypto và các đầu tư khác liên quan đến công nghệ blockchain.

Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Yusko nói trong một báo cáo của Bloomberg :

“Morgan Creek tin blockchain là một trong những công nghệ mạnh nhất và có giá trị đã được phát triển trong thời đại kỹ thuật số và cũng tin rằng sức ảnh hưởng của các ứng dụng công nghệ blockchain trên tất cả các loại tài sản sẽ tạo ra cơ hội đầu tư rất lớn.” 

Như những nguồn tin trước, Yusko đã dự đoán giá đồng tiền Bitcoin sẽ đạt 1triệu $ trong vài thập kỷ tới. Ông nói thêm rằng ông tin Bitcoin có 75% cơ hội đạt ít nhất $400.000 trong vòng 20 năm tới.

Để tạo nhấn mạnh dự đoán của mình đối với các loại tài sản Crypto, Morgan Creek đã sát nhập vùng lân cận Full Tilt Capital – nằm trong vùng gần Raleigh, phía bắc Carolina – một công ty liên doanh gần đây đã phát động một quỹ dành riêng hoàn toàn cho các tài sản crypto.

Anthony Pompliano – một đối tác quản lý tại Full Tilt – nói với Bloomberg rằng quỹ mới có thể cố gắng để token hóa bất động sản, nợ, và các loại cổ phiếu và bán chúng cho các nhà đầu tư, mặc dù không nghi ngờ gì khi các kế hoạch này sẽ gặp một số rào cản pháp lý lớn.

Nếu Morgan Creek thành công trong việc nâng đủ vốn lên $500 triệu, nó sẽ chiếm khoảng 25% tổng tài sản của công ty quản lý và trở thành quỹ dự phòng đơn dành cho tài sản crypto lớn nhất của thị trường.

Trước đây, Mike Novogratz – một cựu hiệu trưởng ở Fortress – đã lên kế hoạch để khởi động một quỹ dự phòng tài sản crypto trị giá $500 triệu, nhưng cuối cùng ông phải loại bỏ những kế hoạch và thay vào đó là huy động $250 triệu để thành lập ngân hàng thương mại tài sản crypto đầu tiên.

Người ta cho rằng Ủy ban chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang bắt đầu thăm dò các quỹ này như một phần của cuộc điều tra rộng lớn hơn của mình trong ngành công nghiệp ICO còn non trẻ.

Bạn đang đọc bài: Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu  Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ