Gửi bài viết tới BigCoin
Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 28/03/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Mark Yusko, nhà sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital, công bố công ty Chapel Hill, có trụ sở ở phía Bắc bang Carolina đang tìm cách nâng vốn lên đến $500 triệu để bắt đầu một quỹ dự phòng tập trung hoàn toàn vào các tài sản Crypto và các đầu tư khác liên quan đến công nghệ blockchain.

Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Yusko nói trong một báo cáo của Bloomberg :

“Morgan Creek tin blockchain là một trong những công nghệ mạnh nhất và có giá trị đã được phát triển trong thời đại kỹ thuật số và cũng tin rằng sức ảnh hưởng của các ứng dụng công nghệ blockchain trên tất cả các loại tài sản sẽ tạo ra cơ hội đầu tư rất lớn.” 

Như những nguồn tin trước, Yusko đã dự đoán giá đồng tiền Bitcoin sẽ đạt 1triệu $ trong vài thập kỷ tới. Ông nói thêm rằng ông tin Bitcoin có 75% cơ hội đạt ít nhất $400.000 trong vòng 20 năm tới.

Để tạo nhấn mạnh dự đoán của mình đối với các loại tài sản Crypto, Morgan Creek đã sát nhập vùng lân cận Full Tilt Capital – nằm trong vùng gần Raleigh, phía bắc Carolina – một công ty liên doanh gần đây đã phát động một quỹ dành riêng hoàn toàn cho các tài sản crypto.

Anthony Pompliano – một đối tác quản lý tại Full Tilt – nói với Bloomberg rằng quỹ mới có thể cố gắng để token hóa bất động sản, nợ, và các loại cổ phiếu và bán chúng cho các nhà đầu tư, mặc dù không nghi ngờ gì khi các kế hoạch này sẽ gặp một số rào cản pháp lý lớn.

Nếu Morgan Creek thành công trong việc nâng đủ vốn lên $500 triệu, nó sẽ chiếm khoảng 25% tổng tài sản của công ty quản lý và trở thành quỹ dự phòng đơn dành cho tài sản crypto lớn nhất của thị trường.

Trước đây, Mike Novogratz – một cựu hiệu trưởng ở Fortress – đã lên kế hoạch để khởi động một quỹ dự phòng tài sản crypto trị giá $500 triệu, nhưng cuối cùng ông phải loại bỏ những kế hoạch và thay vào đó là huy động $250 triệu để thành lập ngân hàng thương mại tài sản crypto đầu tiên.

Người ta cho rằng Ủy ban chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang bắt đầu thăm dò các quỹ này như một phần của cuộc điều tra rộng lớn hơn của mình trong ngành công nghiệp ICO còn non trẻ.

Bạn đang đọc bài: Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu  Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ