Gửi bài viết tới BigCoin
Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Đăng bởi: Mi_A  - 28/03/2018 - 392 lượt xem
Chia sẻ
 

Mark Yusko, nhà sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital, công bố công ty Chapel Hill, có trụ sở ở phía Bắc bang Carolina đang tìm cách nâng vốn lên đến $500 triệu để bắt đầu một quỹ dự phòng tập trung hoàn toàn vào các tài sản Crypto và các đầu tư khác liên quan đến công nghệ blockchain.

Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu

Yusko nói trong một báo cáo của Bloomberg :

“Morgan Creek tin blockchain là một trong những công nghệ mạnh nhất và có giá trị đã được phát triển trong thời đại kỹ thuật số và cũng tin rằng sức ảnh hưởng của các ứng dụng công nghệ blockchain trên tất cả các loại tài sản sẽ tạo ra cơ hội đầu tư rất lớn.” 

Như những nguồn tin trước, Yusko đã dự đoán giá đồng tiền Bitcoin sẽ đạt 1triệu $ trong vài thập kỷ tới. Ông nói thêm rằng ông tin Bitcoin có 75% cơ hội đạt ít nhất $400.000 trong vòng 20 năm tới.

Để tạo nhấn mạnh dự đoán của mình đối với các loại tài sản Crypto, Morgan Creek đã sát nhập vùng lân cận Full Tilt Capital – nằm trong vùng gần Raleigh, phía bắc Carolina – một công ty liên doanh gần đây đã phát động một quỹ dành riêng hoàn toàn cho các tài sản crypto.

Anthony Pompliano – một đối tác quản lý tại Full Tilt – nói với Bloomberg rằng quỹ mới có thể cố gắng để token hóa bất động sản, nợ, và các loại cổ phiếu và bán chúng cho các nhà đầu tư, mặc dù không nghi ngờ gì khi các kế hoạch này sẽ gặp một số rào cản pháp lý lớn.

Nếu Morgan Creek thành công trong việc nâng đủ vốn lên $500 triệu, nó sẽ chiếm khoảng 25% tổng tài sản của công ty quản lý và trở thành quỹ dự phòng đơn dành cho tài sản crypto lớn nhất của thị trường.

Trước đây, Mike Novogratz – một cựu hiệu trưởng ở Fortress – đã lên kế hoạch để khởi động một quỹ dự phòng tài sản crypto trị giá $500 triệu, nhưng cuối cùng ông phải loại bỏ những kế hoạch và thay vào đó là huy động $250 triệu để thành lập ngân hàng thương mại tài sản crypto đầu tiên.

Người ta cho rằng Ủy ban chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang bắt đầu thăm dò các quỹ này như một phần của cuộc điều tra rộng lớn hơn của mình trong ngành công nghiệp ICO còn non trẻ.

Bạn đang đọc bài: Cá Mập Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto lên $500 triệu  Tại : Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain