Gửi bài viết tới BigCoin

Cá voi có vẻ ưa thích sử dụng OKEx để mua Bitcoin

Đăng bởi:   - 09/07/2020 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

OKEx - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, hiện đang chứng kiến số lượng lệnh mua Bitcoin "cá voi" nhiều gấp đôi so với lượng lệnh bán.

Sàn OKEx đã ghi nhận tận hơn 8.000 giao dịch Bitcoin (BTC) "cá voi" trong tháng 6 vừa qua – nhiều hơn bất cứ sàn giao dịch nào khác trên thị trường. Nền tảng này cũng tự hào sở hữu giao dịch lớn nhất trị giá tới 513,1 BTC theo dữ liệu từ Kaiko.

Số lượng giao dịch Bitcoin cá voi (≥10 BTC) của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

Cá voi thích USDT hơn USD

Theo Kaiko thì  một giao dịch "cá voi" sẽ là từ 10 BTC trở lên. Theo đó, OKEx cũng dẫn đầu về quy mô các giao dịch cá voi trung bình – khoảng 33 BTC. Phần lớn các giao dịch cá voi đang xuất hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USDT thay vì cặp BTC/USD. 

 

"Báo cáo này cũng cho thấy rằng các giao dịch cá voi được thực hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USDT nhiều hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USD".

 

Nguyên nhân có thể là do tính chất không rào cản của giao dịch crypto-to-crypto so với giao dịch crypto-to-fiat.

Giao dịch Bitcoin cá voi trung bình của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

OKEx là sàn giao dịch của "bên mua"

Đáng chú ý, số lượng lệnh mua "cá voi" trên OKEx nhiều gần gấp đôi so với lệnh bán. Hiện chưa rõ lý do cho sự khác biệt trong lệnh mua và lệnh bán như vậy. Có thể là vì người bán có xu hướng thận trọng hơn và chia lệnh của họ thành các lệnh nhỏ hơn – dưới 10 BTC.

 

Khối lượng của các giao dịch cá voi Bitcoin mua & bán trên các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

Gần đây, Jay Hao - CEO của OKEx, nhận định rằng chìa khóa thành công nằm ở dịch vụ khách hàng. Và có vẻ như các "cá voi" cũng đồng tình với điều này.

 

Hiện tại, sàn OKEx đang triển khai nhiều chương trình nhận thưởng khi giao dịch. Để đăng ký sàn OKEx, bạn có thể truy cập tại đây!

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn