Gửi bài viết tới BigCoin

Cá voi có vẻ ưa thích sử dụng OKEx để mua Bitcoin

Đăng bởi:   - 09/07/2020 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

OKEx - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, hiện đang chứng kiến số lượng lệnh mua Bitcoin "cá voi" nhiều gấp đôi so với lượng lệnh bán.

Sàn OKEx đã ghi nhận tận hơn 8.000 giao dịch Bitcoin (BTC) "cá voi" trong tháng 6 vừa qua – nhiều hơn bất cứ sàn giao dịch nào khác trên thị trường. Nền tảng này cũng tự hào sở hữu giao dịch lớn nhất trị giá tới 513,1 BTC theo dữ liệu từ Kaiko.

Số lượng giao dịch Bitcoin cá voi (≥10 BTC) của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

Cá voi thích USDT hơn USD

Theo Kaiko thì  một giao dịch "cá voi" sẽ là từ 10 BTC trở lên. Theo đó, OKEx cũng dẫn đầu về quy mô các giao dịch cá voi trung bình – khoảng 33 BTC. Phần lớn các giao dịch cá voi đang xuất hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USDT thay vì cặp BTC/USD. 

 

"Báo cáo này cũng cho thấy rằng các giao dịch cá voi được thực hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USDT nhiều hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USD".

 

Nguyên nhân có thể là do tính chất không rào cản của giao dịch crypto-to-crypto so với giao dịch crypto-to-fiat.

Giao dịch Bitcoin cá voi trung bình của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

OKEx là sàn giao dịch của "bên mua"

Đáng chú ý, số lượng lệnh mua "cá voi" trên OKEx nhiều gần gấp đôi so với lệnh bán. Hiện chưa rõ lý do cho sự khác biệt trong lệnh mua và lệnh bán như vậy. Có thể là vì người bán có xu hướng thận trọng hơn và chia lệnh của họ thành các lệnh nhỏ hơn – dưới 10 BTC.

 

Khối lượng của các giao dịch cá voi Bitcoin mua & bán trên các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

 

Gần đây, Jay Hao - CEO của OKEx, nhận định rằng chìa khóa thành công nằm ở dịch vụ khách hàng. Và có vẻ như các "cá voi" cũng đồng tình với điều này.

 

Hiện tại, sàn OKEx đang triển khai nhiều chương trình nhận thưởng khi giao dịch. Để đăng ký sàn OKEx, bạn có thể truy cập tại đây!

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn