Gửi bài viết tới BigCoin

“Cá voi” Roger Ver tuyên bố “Giao dịch nội gián không phải là tội ác” 

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

“Ông lớn” trong ngành tiền điện tử và CEO của Bitcoin.com, Roger Ver vừa đứng ra phản bác các cáo buộc cho rằng nhân viên của sàn GDAX của Coinbase đã thực hiện giao dịch nội gián trước khi công ty tuyên bố với toàn bộ người dùng rằng nền tảng của họ sẽ hỗ trợ đồng Bitcoin Cash.

Giao dịch nội gián không phải là tội ác ! 

“Giao dịch nội gián không phải là tội ác,” Roger Ver nói. Trả lời phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm vừa qua, nhà đầu tư và doanh nhân đồng tiền điện tử đời đầu, người đã từng một thời được mọi người gọi với biệt danh “Chúa Jesus Bitcoin” – đưa ra câu trả lời dành cho cáo buộc nội gián là đừng yêu cầu chính quyền điều tra thêm về các sàn giao dịch tiền số ảo.

giao dịch nội gián không phải là tội ác

Giao dịch nội gián không phải là tội ác - Roger Ver

“Tôi nghĩ việc giao dịch nội gián không phải là tội ác,” Ver tự tin phát biểu trong cuộc phỏng vấn. “Cứ cho là một vài người đã thực hiện giao dịch trước đi, nhưng như thế là chưa đủ để khiến giá của tiền mã hóa bitcoin cash biến động mạnh như vậy, giá tăng cao nhiều khả năng là vì nó đã phản ánh tâm lý của công chúng sau khi tiếp cận tin tức là  Coinbase tiếp nhận BCH được lan truyền.” 

Roger Ver nói rằng các nhà đầu tư phải có trách nhiệm là tự lo cho bản thân, thay vì cứ chờ đợi chính quyền bảo vệ họ khỏi các mối đe doạ bên ngoài:

“Nói tóm lại, người mua tiền điện tử cần phải cẩn trọng với loại dịch vụ đang sử dụng, bất kể đó là ở một sàn giao dịch Bitcoin hay chỉ đơn giản là một quán café bình thường . . . đừng lúc nào cũng lệ thuộc vào chính quyền để bảo vệ mình khỏi mọi thứ xung quanh”

Giao dịch nội gián khiến đồng tiền Bitcoin tăng vụt?

Theo ghi nhận của Bigcoin Việt Nam, thì ngày 20/12, giá giao dịch Bitcoin Cash bất ngờ tăng vọt trước khi sàn Coinbase ra thông báo hỗ trợ BCH, khiến nhiều người không khỏi hoài nghi rằng liệu nhân viên của sàn giao dịch tiền số lớn này có đang vi phạm điều lệ hoạt động của công ty và đã chủ động giao dịch BCH trước để kiếm lời.

Tone Vays, một nhà phân tích – người có truyền thống lâu đời ủng hộ Bitcoin và chỉ trích Bitcoin Cash, đã liên kết với một bài viết trên Reddit, trong đó một người dùng cam đoan là “người bạn của Tone Vays tại Coinbase” đã thông báo cho anh ta về việc Bitcoin Cash lên sàn trước khi có thông báo chính thức.

Người dùng này sau đó đã xóa comment, điều đó càng làm gia tăng mức độ khả nghi rằng xảy ra giao dịch nội gián là có thật, thế nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp hình bài viết nên ít nhất là đã có một bằng chứng không thể chối cãi.

Một khi Coinbase mở cửa hoạt động mua bán BCH, giá trị altcoin này trên sàn trở nên vô cùng biến động, thậm chí có lúc tăng lên $9,500/đồng và buộc công ty phải ngừng giao dịch chỉ vài phút sai đó. Sàn không niêm yết lại Bitcoin Cash cho đến tận ngày thứ Năm (21/12).

Sau đó, CEO sàn Coinbase và cũng là đồng sáng lập của nó Brian Armstrong đã đăng tải một bài viết vào ngày 20/12 nói về chính sách cho phép nhân viên tham gia giao dịch và khẳng định đang tiến hành điều tra về cáo buộc có giao dịch nội gián trước khi BCH ra mắt trên nền tảng của nó, và cam kết sẽ có hành động cụ thế khi cần:

“Nếu chúng tôi tìm thấy bất cứ bằng chứng về việc nhân viên hay đối tác nào vi phạm chính sách của công ty – dù là trực tiếp hay gián tiếp – tôi sẽ không ngần ngại đào thải họ ngay lập tức, thậm chí sẽ có hành động pháp lý phù hợp.”

Bạn đang xem: “Cá voi” Roger Ver tuyên bố “Giao dịch nội gián không phải là tội ác” Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ