Gửi bài viết tới BigCoin

Cá voi đang ngầm tích lũy XRP, giá XRP liệu có tăng?

Đăng bởi: Linh  - 26/06/2020 - 561 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo dữ liệu từ trang web của nhà phát triển XRPL Labs, cá voi XRP gần đây đã bước vào giai đoạn tích lũy.


null

Cho đến nay, để có thể gia nhập vào hàng ngũ cá voi XRP, người dùng cần phải tích lũy được 23.298.725 XRP (tức khoảng 4,4 triệu đô la tại thời điểm đưa tin). 

Trong mười tháng qua, ngưỡng tham gia nhỏ nhất của chủ sở hữu XRP đã tăng vọt 64%. XRP được coi là một trong những token có mức độ chênh lệch cao nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu. Trên thị trường Ripple, các cá voi kiểm soát tới hơn 85% nguồn cung. Mặc dù đây là thời điểm cá voi tích lũy nhưng tính cho đến nay giá XRP đã không hề có chút dấu hiệu gia tăng, hiện chỉ ở mức 0,18 đô la.

 

Mỹ đang trên một cuộc chạy đua vũ trang tiền kỹ thuật số với Trung Quốc

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen tuyên bố rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đã hỗ trợ Trung Quốc bằng cách đưa ra sự rõ ràng chính thức cho hai giao thức được kiểm soát hiệu quả bởi các công ty khai thác Trung Quốc, đó là Bitcoin và Ethereum. Sự kiểm soát của Trung Quốc đối với hệ thống tài chính thế hệ tiếp theo có thể là một bước nhằm tấn công Hoa Kỳ và các đồng minh khác.
Vào thời điểm Trung Quốc mở rộng trong thị trường tiền điện tử, Hoa Kỳ hiện nên tập trung vào cạnh tranh với Trung Quốc. Mặc dù CFTC đã công nhận Bitcoin và Ethereum là hàng hóa, nhưng đã không có quá nhiều sự rõ ràng khi nói về tiền điện tử, đặc biệt là khi nói về đồng XRP.


nullGiám đốc điều hành Ripple - Chris Larsen

 

Cựu chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo đã tuyên bố, việc cho rằng XRP không được bảo mật là hoàn toàn sai lệch. Tuy nhiên, ý kiến ​​của ông đã gây ra sự hoài nghi từ một số nhà giám sát do mối quan hệ chặt chẽ với Ripple. Thậm chí có nhiều ý kiến ​​cho rằng chính quyền Trump đang nhượng lại cả một tương lai tiền tệ cho Trung Quốc bằng cách hỗ trợ Bitcoin. Như đã đưa tin trước đây, khi biết rằng Trung Quốc kiểm soát Bitcoin, chính quyền Trump đã ủng hộ cũng như hỗ trợ cả Bitcoin và Ethereum bằng chi phí cho các loại tiền điện tử do Mỹ sản xuất. Điều này xảy ra ngay cả khi Trung Quốc thắt chặt việc nắm giữ Bitcoin và Ether.

Theo cựu chiến lược gia thị trường của Ripple, Cory Johnson, Hoa Kỳ cần phải đối xử với thế hệ tài chính tiếp theo này giống như cách họ đối phó với sự bùng nổ Internet vào những năm 1990 để phát triển mạnh hơn.

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn