Gửi bài viết tới BigCoin

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

CMC Markets Plc của Anh vừa tuyên bố họ sẽ cung cấp các hợp đồng đồng chênh lệch (CFDs) và đặt cược chênh lệch (Spread Betting) tiền mã hóa, cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Mặc dù vẫn còn quá sớm để gọi đây là một xu hướng, nhưng công ty đang theo sát các đối thủ của mình khi tiến chân vào một thị trường không chắc chắn đang ngày càng bị đe dọa từ các nhà quản lý.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Các hợp đồng đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch được cung cấp nhiều ở Anh

Có nhiều hơn các hợp đồng chênh lệch được cung cấp do nhu cầu

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Ông Grant Foley

"Với thị trường tiền mã hóa phát triển nhanh chóng trong 12 tháng qua," ông Grant Foley của CMC giải thích, "chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ khách hàng của chúng tôi đối với các hợp đồng chênh lệch bitcoin và tiền mã hóa ethereum. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển một đề xuất mới cho lớp tài sản tiền mã hóa độc đáo này. Chúng tôi nhận thấy thị trường tiền mã hóa có thể được coi là một thị trường đầy biến động, vì vậy ban đầu chúng tôi chỉ cung cấp việc giao dịch trên cơ sở độc quyền, cho cơ sở khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi."

Có trụ sở tại London, CMC Markets Plc thuộc sở hữu của Goldman Sachs. Nó là một nhà tạo lập thị trường trên toàn thế giới, và là một nền tảng giao dịch ngoại hối, đặt cược chênh lệch. Đặt cược chênh lệch là một dạng đầu cơ tài chính của Anh giống với các công cụ phái sinh và có thể được cung cấp song song với CFD. Lợi thế của nó bao gồm sự linh hoạt trong giờ giao dịch và tiềm năng cho sự đổi mới. Đặt cược chênh lệch là một hợp đồng giữa nhà tạo lập thị trường và khách hàng, không được thông qua bởi một sàn giao dịch, và có thể tránh được nhiều quy định để thực hiện hợp đồng.

Các hợp đồng chênh lệch CFC là các dẫn xuất tài chính. Các trader đặt các lệnh mua, lệnh bán mà không cần phải lo lắng về việc sở hữu tài sản thực tế - vì trong trường hợp này, chúng là các đồng tiền mã hóa như tiền số bitcoin. Chúng có ở dạng chỉ số, chứng khoán, tương lai, trái phiếu, hàng hóa hoặc tiền tệ. CMC cũng đã gia nhập thị trường những đồng tiền đổi mới sau khi các đối thủ Gain Capital’s City Index, Plus500 Ltd., and IG Group Holdings Plc. đã chứng minh thị trường này có thể tạo ra được nhiều lợi nhuận.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

CMC Markets Plc

Ông Foley của CMC tiếp tục cho biết, "Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hóa cho các khách hàng của chúng tôi. Giống như tất cả các công cụ tài chính khác mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên hiểu những rủi ro và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch."

Các nhà quản lý đang theo dõi chặt chẽ

Đây là một thời điểm thú vị để tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là lúc các cơ quan quản lý Mỹ siết chặt quản lý thị trường và bảng tỉ giá coin thì bitcoin giảm mạnh trong những tuần gần đây. Ngoài ra, sự can thiệp của Uỷ ban chứng khoán Pháp (Autorite des Marches Financiers –AMF) vào tháng trước, yêu cầu các đồng tiền mã hóa cần được điều chỉnh bởi MiFID II của Liên minh châu Âu. Điều đó có nghĩa là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kinh doanh, báo cáo bắt buộc, và nhiều sản phẩm tài chính bị cấm quảng cáo điện tử.

Reuters đưa tin, Plus500 cho biết sự cường điệu về các đồng tiền mã hóa đã thu hút được nhiều khách hàng hơn đến các sàn giao dịch và công ty đã dự báo doanh thu năm 2018 sẽ vượt xa kỳ vọng của thị trường.

Bạn đang đọc bài: Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.vn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ