Gửi bài viết tới BigCoin

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

CMC Markets Plc của Anh vừa tuyên bố họ sẽ cung cấp các hợp đồng đồng chênh lệch (CFDs) và đặt cược chênh lệch (Spread Betting) tiền mã hóa, cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Mặc dù vẫn còn quá sớm để gọi đây là một xu hướng, nhưng công ty đang theo sát các đối thủ của mình khi tiến chân vào một thị trường không chắc chắn đang ngày càng bị đe dọa từ các nhà quản lý.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Các hợp đồng đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch được cung cấp nhiều ở Anh

Có nhiều hơn các hợp đồng chênh lệch được cung cấp do nhu cầu

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Ông Grant Foley

"Với thị trường tiền mã hóa phát triển nhanh chóng trong 12 tháng qua," ông Grant Foley của CMC giải thích, "chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ khách hàng của chúng tôi đối với các hợp đồng chênh lệch bitcoin và tiền mã hóa ethereum. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển một đề xuất mới cho lớp tài sản tiền mã hóa độc đáo này. Chúng tôi nhận thấy thị trường tiền mã hóa có thể được coi là một thị trường đầy biến động, vì vậy ban đầu chúng tôi chỉ cung cấp việc giao dịch trên cơ sở độc quyền, cho cơ sở khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi."

Có trụ sở tại London, CMC Markets Plc thuộc sở hữu của Goldman Sachs. Nó là một nhà tạo lập thị trường trên toàn thế giới, và là một nền tảng giao dịch ngoại hối, đặt cược chênh lệch. Đặt cược chênh lệch là một dạng đầu cơ tài chính của Anh giống với các công cụ phái sinh và có thể được cung cấp song song với CFD. Lợi thế của nó bao gồm sự linh hoạt trong giờ giao dịch và tiềm năng cho sự đổi mới. Đặt cược chênh lệch là một hợp đồng giữa nhà tạo lập thị trường và khách hàng, không được thông qua bởi một sàn giao dịch, và có thể tránh được nhiều quy định để thực hiện hợp đồng.

Các hợp đồng chênh lệch CFC là các dẫn xuất tài chính. Các trader đặt các lệnh mua, lệnh bán mà không cần phải lo lắng về việc sở hữu tài sản thực tế - vì trong trường hợp này, chúng là các đồng tiền mã hóa như tiền số bitcoin. Chúng có ở dạng chỉ số, chứng khoán, tương lai, trái phiếu, hàng hóa hoặc tiền tệ. CMC cũng đã gia nhập thị trường những đồng tiền đổi mới sau khi các đối thủ Gain Capital’s City Index, Plus500 Ltd., and IG Group Holdings Plc. đã chứng minh thị trường này có thể tạo ra được nhiều lợi nhuận.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

CMC Markets Plc

Ông Foley của CMC tiếp tục cho biết, "Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hóa cho các khách hàng của chúng tôi. Giống như tất cả các công cụ tài chính khác mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên hiểu những rủi ro và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch."

Các nhà quản lý đang theo dõi chặt chẽ

Đây là một thời điểm thú vị để tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là lúc các cơ quan quản lý Mỹ siết chặt quản lý thị trường và bảng tỉ giá coin thì bitcoin giảm mạnh trong những tuần gần đây. Ngoài ra, sự can thiệp của Uỷ ban chứng khoán Pháp (Autorite des Marches Financiers –AMF) vào tháng trước, yêu cầu các đồng tiền mã hóa cần được điều chỉnh bởi MiFID II của Liên minh châu Âu. Điều đó có nghĩa là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kinh doanh, báo cáo bắt buộc, và nhiều sản phẩm tài chính bị cấm quảng cáo điện tử.

Reuters đưa tin, Plus500 cho biết sự cường điệu về các đồng tiền mã hóa đã thu hút được nhiều khách hàng hơn đến các sàn giao dịch và công ty đã dự báo doanh thu năm 2018 sẽ vượt xa kỳ vọng của thị trường.

Bạn đang đọc bài: Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.vn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ