Gửi bài viết tới BigCoin

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

CMC Markets Plc của Anh vừa tuyên bố họ sẽ cung cấp các hợp đồng đồng chênh lệch (CFDs) và đặt cược chênh lệch (Spread Betting) tiền mã hóa, cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Mặc dù vẫn còn quá sớm để gọi đây là một xu hướng, nhưng công ty đang theo sát các đối thủ của mình khi tiến chân vào một thị trường không chắc chắn đang ngày càng bị đe dọa từ các nhà quản lý.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Các hợp đồng đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch được cung cấp nhiều ở Anh

Có nhiều hơn các hợp đồng chênh lệch được cung cấp do nhu cầu

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Ông Grant Foley

"Với thị trường tiền mã hóa phát triển nhanh chóng trong 12 tháng qua," ông Grant Foley của CMC giải thích, "chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ khách hàng của chúng tôi đối với các hợp đồng chênh lệch bitcoin và tiền mã hóa ethereum. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển một đề xuất mới cho lớp tài sản tiền mã hóa độc đáo này. Chúng tôi nhận thấy thị trường tiền mã hóa có thể được coi là một thị trường đầy biến động, vì vậy ban đầu chúng tôi chỉ cung cấp việc giao dịch trên cơ sở độc quyền, cho cơ sở khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi."

Có trụ sở tại London, CMC Markets Plc thuộc sở hữu của Goldman Sachs. Nó là một nhà tạo lập thị trường trên toàn thế giới, và là một nền tảng giao dịch ngoại hối, đặt cược chênh lệch. Đặt cược chênh lệch là một dạng đầu cơ tài chính của Anh giống với các công cụ phái sinh và có thể được cung cấp song song với CFD. Lợi thế của nó bao gồm sự linh hoạt trong giờ giao dịch và tiềm năng cho sự đổi mới. Đặt cược chênh lệch là một hợp đồng giữa nhà tạo lập thị trường và khách hàng, không được thông qua bởi một sàn giao dịch, và có thể tránh được nhiều quy định để thực hiện hợp đồng.

Các hợp đồng chênh lệch CFC là các dẫn xuất tài chính. Các trader đặt các lệnh mua, lệnh bán mà không cần phải lo lắng về việc sở hữu tài sản thực tế - vì trong trường hợp này, chúng là các đồng tiền mã hóa như tiền số bitcoin. Chúng có ở dạng chỉ số, chứng khoán, tương lai, trái phiếu, hàng hóa hoặc tiền tệ. CMC cũng đã gia nhập thị trường những đồng tiền đổi mới sau khi các đối thủ Gain Capital’s City Index, Plus500 Ltd., and IG Group Holdings Plc. đã chứng minh thị trường này có thể tạo ra được nhiều lợi nhuận.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

CMC Markets Plc

Ông Foley của CMC tiếp tục cho biết, "Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hóa cho các khách hàng của chúng tôi. Giống như tất cả các công cụ tài chính khác mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên hiểu những rủi ro và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch."

Các nhà quản lý đang theo dõi chặt chẽ

Đây là một thời điểm thú vị để tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là lúc các cơ quan quản lý Mỹ siết chặt quản lý thị trường và bảng tỉ giá coin thì bitcoin giảm mạnh trong những tuần gần đây. Ngoài ra, sự can thiệp của Uỷ ban chứng khoán Pháp (Autorite des Marches Financiers –AMF) vào tháng trước, yêu cầu các đồng tiền mã hóa cần được điều chỉnh bởi MiFID II của Liên minh châu Âu. Điều đó có nghĩa là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kinh doanh, báo cáo bắt buộc, và nhiều sản phẩm tài chính bị cấm quảng cáo điện tử.

Reuters đưa tin, Plus500 cho biết sự cường điệu về các đồng tiền mã hóa đã thu hút được nhiều khách hàng hơn đến các sàn giao dịch và công ty đã dự báo doanh thu năm 2018 sẽ vượt xa kỳ vọng của thị trường.

Bạn đang đọc bài: Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.vn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ