Gửi bài viết tới BigCoin

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 370 lượt xem
Chia sẻ
 

CMC Markets Plc của Anh vừa tuyên bố họ sẽ cung cấp các hợp đồng đồng chênh lệch (CFDs) và đặt cược chênh lệch (Spread Betting) tiền mã hóa, cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Mặc dù vẫn còn quá sớm để gọi đây là một xu hướng, nhưng công ty đang theo sát các đối thủ của mình khi tiến chân vào một thị trường không chắc chắn đang ngày càng bị đe dọa từ các nhà quản lý.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Các hợp đồng đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch được cung cấp nhiều ở Anh

Có nhiều hơn các hợp đồng chênh lệch được cung cấp do nhu cầu

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

Ông Grant Foley

"Với thị trường tiền mã hóa phát triển nhanh chóng trong 12 tháng qua," ông Grant Foley của CMC giải thích, "chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ khách hàng của chúng tôi đối với các hợp đồng chênh lệch bitcoin và tiền mã hóa ethereum. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển một đề xuất mới cho lớp tài sản tiền mã hóa độc đáo này. Chúng tôi nhận thấy thị trường tiền mã hóa có thể được coi là một thị trường đầy biến động, vì vậy ban đầu chúng tôi chỉ cung cấp việc giao dịch trên cơ sở độc quyền, cho cơ sở khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi."

Có trụ sở tại London, CMC Markets Plc thuộc sở hữu của Goldman Sachs. Nó là một nhà tạo lập thị trường trên toàn thế giới, và là một nền tảng giao dịch ngoại hối, đặt cược chênh lệch. Đặt cược chênh lệch là một dạng đầu cơ tài chính của Anh giống với các công cụ phái sinh và có thể được cung cấp song song với CFD. Lợi thế của nó bao gồm sự linh hoạt trong giờ giao dịch và tiềm năng cho sự đổi mới. Đặt cược chênh lệch là một hợp đồng giữa nhà tạo lập thị trường và khách hàng, không được thông qua bởi một sàn giao dịch, và có thể tránh được nhiều quy định để thực hiện hợp đồng.

Các hợp đồng chênh lệch CFC là các dẫn xuất tài chính. Các trader đặt các lệnh mua, lệnh bán mà không cần phải lo lắng về việc sở hữu tài sản thực tế - vì trong trường hợp này, chúng là các đồng tiền mã hóa như tiền số bitcoin. Chúng có ở dạng chỉ số, chứng khoán, tương lai, trái phiếu, hàng hóa hoặc tiền tệ. CMC cũng đã gia nhập thị trường những đồng tiền đổi mới sau khi các đối thủ Gain Capital’s City Index, Plus500 Ltd., and IG Group Holdings Plc. đã chứng minh thị trường này có thể tạo ra được nhiều lợi nhuận.

Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh

CMC Markets Plc

Ông Foley của CMC tiếp tục cho biết, "Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hóa cho các khách hàng của chúng tôi. Giống như tất cả các công cụ tài chính khác mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên hiểu những rủi ro và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch."

Các nhà quản lý đang theo dõi chặt chẽ

Đây là một thời điểm thú vị để tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là lúc các cơ quan quản lý Mỹ siết chặt quản lý thị trường và bảng tỉ giá coin thì bitcoin giảm mạnh trong những tuần gần đây. Ngoài ra, sự can thiệp của Uỷ ban chứng khoán Pháp (Autorite des Marches Financiers –AMF) vào tháng trước, yêu cầu các đồng tiền mã hóa cần được điều chỉnh bởi MiFID II của Liên minh châu Âu. Điều đó có nghĩa là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kinh doanh, báo cáo bắt buộc, và nhiều sản phẩm tài chính bị cấm quảng cáo điện tử.

Reuters đưa tin, Plus500 cho biết sự cường điệu về các đồng tiền mã hóa đã thu hút được nhiều khách hàng hơn đến các sàn giao dịch và công ty đã dự báo doanh thu năm 2018 sẽ vượt xa kỳ vọng của thị trường.

Bạn đang đọc bài: Các Bitcoiner yêu cầu nhiều hợp đồng chênh lệch và đặt cược chênh lệch tiền mã hóa hơn ở Anh tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.vn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain