Gửi bài viết tới BigCoin

Các bước tiếp nhận mới: Chương trình nghiên cứu Blockchain cấp quốc gia tại Hà Lan

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, Bộ Kinh tế và Chính sách Khí hậu Hà Lan đã báo cáo việc thiết lập một đơn vị được giao nhiệm vụ nghiên cứu phát triển hơn nữa về các công nghệ blockchain.

Điều này có thể đại diện cho một bước tiến quan trọng cho việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ blockchain, vì các chính phủ không chỉ áp dụng công nghệ mới một cách nghiêm túc với công việc điều tiết của họ về mặt tiền mã hoá, mà bây giờ họ đang tích cực tìm kiếm lợi ích của công nghệ.

Công nghệ Blockchain bây giờ đang đạt được nhiều sự chấp nhận từ cộng đồng và các cơ quan chính phủ, tuy nhiên chỉ là công nghệ blockchain chứ không phải tiền mã hoá.

Các ngân hàng đang tìm kiếm cách làm thế nào blockchain có thể hỗ trợ tiến bộ của họ, trong cuộc đua trở thành người đứng đầu thị trường công nghệ blockchain và tài sản mã hoá.

Các tập đoàn lớn cũng theo đuổi các sản phẩm blockchain của riêng họ như những cơn thịnh nộ chủng tộc, với các hãng như Amazon, Microsoft, IBM và Oracle tất cả đều đang cố gắng vượt qua nhau.

 

Chương trình nghiên cứu blockchain của Hà Lan

 

 Chính phủ Hà Lan chuyển sang blockchain và xem tiềm năng của nó được chuyển giao bởi Rob van Gijzel, đại sứ của Liên minh Blockchain Hà Lan, người đã trình bày chương trình nghiên cứu quốc gia do Bộ Hà Lan ủy nhiệm. Chương trình nghiên cứu sẽ xem xét ba lĩnh vực chính để giải quyết liệu blockchain có thể được điều chỉnh trên toàn quốc vì lợi ích của đất nước với tiềm năng của nó.

 Thứ nhất, họ đang tìm cách xác định liệu bản chất của blockchain có thể được tin cậy hay không. Họ muốn biết nếu công nghệ blockchain thực sự có thể thay thế các tổ chức pháp lý và xã hội đòi hỏi sự tin tưởng vào các cá nhân và tổ chức.

Thứ hai, chính phủ đang tìm kiếm tính bền vững. Họ sẽ phân tích chi phí tiêu thụ năng lượng, khả năng mở rộng, và khả năng phục hồi chống lại sự tập trung quyền lực hoặc tiếp quản thù địch.

Cuối cùng, cần phải được xác định cách blockchain sẽ được quản lý và điều chỉnh.

Bởi vì công nghệ blockchain có khả năng tiếp cận sâu xa trong ứng dụng, các chính phủ có thể sử dụng nó để sắp xếp và cắt giảm chi phí trong các khía cạnh khác nhau của nhu cầu của xã hội.

 Tuy nhiên, giống như tất cả các ngành hiện đang đào sâu vào tiềm năng của blockchain, cần có một mức độ thử nghiệm để xem thử nghiệm đó có thực sự phù hợp và đủ thành công để làm những gì có thể. Theo đó, nếu các chính phủ có thể tìm thấy một con đường hướng tới việc sử dụng blockchain thành công, họ cũng có thể là một khu vực lớn có thể đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ mang tính cách mạng.

 

 

Bước theo các ngân hàng và doanh nghiệpTrong khi có rất ít áp lực như ở các công ty và sự cạnh tranh tư bản ở cấp chính phủ, vẫn còn một nhiệm vụ và tập trung để tiến hành việc kinh doanh của chính phủ một cách hiệu quả, bởi đó là một phần của nhiệm vụ của họ đối với công dân. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy dễ hiểu rằng chính phủ Hà Lan, đang tìm kiếm vào các công nghệ cạnh tranh mới như blockchain.

Tuy nhiên, động lực của họ để mở rộng khả năng của công nghệ có thể được coi là sự thúc đẩy mới nhất trong việc áp dụng, làm cho nó trở thành lĩnh vực thứ ba, sau từ các ngân hàng và doanh nghiệp đang trong 'cuộc chạy đua' để trở thành thị trường đầu tiên với các sản phẩm blockchain.

Nhìn vào khu vực tư nhân, các ngân hàng không chỉ vội vã thử và nhận giao dịch mã hoá cho khách hàng của họ, họ cũng đang xem xét công nghệ blockchain có thể làm nội bộ cho các quy trình của riêng họ. Các đối thủ ngân hàng mạnh Morgan Stanley và Goldman Sachs đang xây dựng và thử nghiệm blockchain để đưa sản phẩm ra thị trường đầu tiên - một chặng đường dài từ khi Jamie Dimon và những người khác gọi blockchain là gian lận.

Ngay cả Microsoft, Amazon và các tập đoàn lớn khác - những nhà truyền thống tập trung - đang tìm cách phân nhánh thành thế giới phân tán và cung cấp các sản phẩm mạnh mẽ chống lại nhiệm vụ vốn hoá và độc quyền của công ty. Có bằng chứng xây dựng từ ngành ngân hàng và các tập đoàn mà blockchain có thể là làn sóng công nghệ tiếp theo, vì vậy điều quan trọng là phải đi trước để dẫn đầu, do đó sự cạnh tranh giữa các lĩnh vực khác là khá khốc liệt.

Sự quan tâm từ Chính phủ

Khi các chính phủ bắt đầu tìm kiếm những cách thức mới để tiến hành kinh doanh, họ không có sự cạnh tranh tương tự với các tổ chức này trong khu vực tư nhân, nhưng sự thúc đẩy và thách thức từ các lĩnh vực đó phải được chú ý. Chính phủ, như Hà Lan, với chương trình nghiên cứu của họ, cho thấy rằng ngay cả những nhà lãnh đạo của các nước cũng đang xem xét các blockchain tiềm năng có thể mang lại với những lời hứa của nó về tính minh bạch, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, người Hà Lan không phải là những người duy nhất đã bắt đầu xem xét những gì blockchain có thể làm ở cấp độ này. Có rất nhiều động lực ở các quốc gia khác nhau muốn chính phủ của họ áp dụng công nghệ của tương lai.

Ví dụ, chính phủ Anh đã nghe các nghị sĩ Anh nêu lên câu hỏi về vai trò của các quốc gia trong việc thiết lập các khuôn khổ cho các hệ thống phân quyền.

Hơn nữa, và nhiều hơn nữa các câu hỏi hướng vào phía tiền mã hoá , Vương quốc Anh cũng thiết lập một lực lượng đặc nhiệm tiền mã hoá để xác định con đường tốt nhất cho quy định.


Ngay cả Trung Quốc, với cách tiếp cận khó khăn của họ đối với Bitcoin, vẫn nhận thấy rằng công nghệ blockchain có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai. Vào ngày 10 tháng 5, chính phủ Trung Quốc đã phát hành 'các tiêu chuẩn blockchain' để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp blockchain trên toàn quốc vào cuối năm 2019.

Nam Phi đã thiết lập 'sandbox' thông qua ngân hàng trung ương của mình, trong đó một số công ty và doanh nghiệp có thể hoạt động với các quy định nghiêm ngặt hơn để phát triển môi trường blockchain ở quốc gia châu Phi dưới sự giám sát của chính phủ.

Những khu vực áp dụng khác.

Việc xem xét Bitcoin, tiền mã hoá, và thậm chí cả công nghệ blockchain trong sự chế giễu cách đây khoảng một năm, nhiều người nói chúng là 'thuốc độc chuột', và 'bụi bẩn', thế nhưng cách đánh giá hiện tại đã được thay đổi thật đáng kinh ngạc!

Các ngân hàng, từng được xem là kẻ thù lớn nhất của Bitcoin, hiện đang thuê các chuyên gia blockchain hàng đầu; các tập đoàn luôn theo mốt kinh doanh truyền thống, hiện họ đang tìm cách phân tích và phân cấp bởi vì họ biết đó là nơi mà làn sóng công nghiệp tiếp theo sẽ đến.

Bây giờ chính phủ là những người hợp pháp hóa sức mạnh của blockchain như là điều tốt nhất và sáng nhất trong khám phá công nghệ mới này, và thực hiện việc sử dụng nó để làm cho xã hội hiệu quả hơn, sắp xếp hợp lý và nâng cao hơn.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các bước tiếp nhận mới: Chương trình nghiên cứu Blockchain cấp quốc gia tại Hà Lan  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain