Gửi bài viết tới BigCoin

Các Chuyên Gia Dự Đoán Tiền Điện Tử Sẽ Tăng Đạt Mức 100,000$ Vào Năm 2020

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự phục hồi của Bitcoin có thể sẽ tiếp tục trong vài tuần tới, một nhà phân tích dự đoán rằng giá tiền ảo sẽ đạt 20.000$ vào cuối năm nay và sẽ tăng lên 100.000$ trong hai hoặc ba năm tới. Cùng Bigcoin Việt Nam phân tích về dự đoán đầy tiềm năng này của Bitcoin.

Bitcoin tăng hơn 30%, dự đoán tăng lên 100.000$ vài năm tới

Tuần trước Bitcoin đã leo lên một mức giá mới, tăng hơn 15% từ mức 12.653$ khi mở cửa lên 16.500$ vào cuối phiên giao dịch. So với bảng Anh, đồng bảng Anh đã tăng 0,15% so với đô la Mỹ trong 24 giờ qua và 6% trong năm qua.

Các Chuyên Gia Dự Đoán Tiền Điện Tử Sẽ Tăng Đạt Mức 100,000$ Vào Năm 2020

Tiền điện tử tăng vọt thời gian gần đây

Sự tăng vọt này cho thấy làn sóng tiền tệ từ các nhà đầu tư tư nhân đang bước chân vào lĩnh vực sàn giao dịch, thậm chí các sàn giao dịch tiềm năng cũng được khuyến khích bởi những lợi ích vô cùng to lớn trong năm qua.

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2016, một Bitcoin đơn đã được giao dịch ở mức 770$. Hôm thứ Năm, một Bitcoin có giá 16.577 đô la, nó tăng gấp 2.053% so với một năm trước.

Nói về sự tăng giá này, Yann Quelenn, nhà phân tích tại ngân hàng trực tuyến Thụy Sĩ Swissquote, cho biết: "Ngay lúc này, Bitcoin đang sôi sục hơn bao giờ hết. Các thị trường bán lẻ đang đổ xô vào nó, mọi người nghĩ rằng họ trở nên giàu một cách nhanh chóng - đó là một cơn sốt vàng ".

Bitcoin tăng 2000% trong một năm

Sáng nay một số nhà đầu tư đã thấy Bitcoin có thể đạt 100.000$ vào đầu năm 2018.

 Giám đốc điều hành Dave Chapman của hãng giao dịch tiền ảo Octagon Strategy, cho biết: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin đạt giá hơn 6 chữ số”. Ông dự báo rằng đồng tiền ảo phổ biến nhất thế giới sẽ vượt 100.000 USD trước cuối năm 2018.

Tuy nhiên, trong khi một số chuyên gia phân tích và các chuyên gia đầu tư coi đây là mối lo ngại, ông Quelenn không thấy dấu hiệu của sự giảm giá.

Ông nói: "Mọi người đang nói về Bitcoin - tất cả mọi người đều đang mua vào - nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ nổ tung hoặc chững lại. Cổ phiếu không tăng điểm vào lễ Giáng sinh mà đó lại là bitcoin."

Các Chuyên Gia Dự Đoán Tiền Điện Tử Sẽ Tăng Đạt Mức 100,000$ Vào Năm 2020

Dự báo Bitcoin đạt 100.000$ vào năm 2020

Quelenn tin rằng tiền điện tử gần như chắc chắn sẽ đạt 20.000$ vào cuối năm nay. Về lâu dài, trong khi các nhà phân tích hy vọng sẽ có sự biến động đáng kể thì ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt sáu con số vào năm 2019/20.

"Mọi người không tin tưởng vào ngân hàng nhưng họ tin tưởng vào blockchain và họ tin tưởng vào Bitcoin. Trong 2-3 năm tới, chúng ta sẽ thấy giá bitcoin đạt 100.000 đô la. Trong thời gian chờ đợi sẽ có một số hồi phục khó chịu, nhưng chúng tôi chắc chắn về kết quả đó. "

Về việc liệu nhà phân tích có gợi ý mẹ mình đầu tư vào tiền trực tuyến không, ông Quelenn trả lời: "Chuyện đó là tất nhiên. Tôi đã nói với bạn bè của tôi để họ đầu tư từ sáu tháng trước. "

Kit Carson, người đứng đầu ngân hàng và fintech tại GlobalData của Anh, có một ý kiến khác – ông nói rằng ông không giới thiệu tiền điện tử cho bất cứ ai và ông hoài nghi về mức giá cao của loại tiền này.

Ông nói: "Với một cái gì đó giống như đồng đô la Hồng Kông (HKD), một nhà đầu tư biết họ đang mua gì và có thể tin tưởng vào sự kiểm soát của nó, trong trường hợp này là do Cơ quan tiền tệ Hồng Kông (HKMA), cơ quan này đưa ra mức lãi suất. Giá trị dựa trên hiệu suất của nền kinh tế Hồng Kông - một thực thể rõ ràng và minh bạch”.

"Tuy nhiên, không ai biết đòn bẩy của Bitcoin là gì hay liệu nó là một loại tiền điện tử để giao dịch hay một tài sản được lưu trữ”.

Ông Carson đã thừa nhận rằng việc điều chỉnh đồng tiền sẽ khó khăn.

Ông nói: "Cơ quan kiểm soát Tài chính Vương quốc Anh không thể hành động độc lập với các cơ quan quản lý khác - đó là một đồng tiền kỹ thuật số nên bạn phải làm gì để mua và bán trên sàn trao dịch tại Úc hoặc Mỹ.”

"Với việc Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao Dịch Mỹ (SEC) chọn không phê chuẩn quỹ đầu tư ETF vào năm 2017, tất cả các con mắt đều đang trên các nhà quản lý để xem họ có thể quản lý được khoản tiền huy động của họ như thế nào".

Bạn đang xem: Các Chuyên Gia Dự Đoán Tiền Điện Tử Sẽ Tăng Đạt Mức 100,000$ Vào Năm 2020 Tại: Phân tích

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ